Bí Quyết Chinh Phục Lý Thuyết Sinh Học

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Thịnh Văn Nam
  • Lượt đọc : 424
  • Kích thước : 35.96 MB
  • Số trang : 653
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 110
  • Số lượt xem : 1.697
  • Đọc trên điện thoại :
  • Đọc Bí Quyết Chinh Phục Lý Thuyết Sinh Học trên điện thoại
Các em học sinh thân mến!

Lý thuyết chiếm một tỉ lệ khá lớn (khoảng 60%) trong các bài thi Sinh học ở khối THPT. Nhìn nhận qua các năm, xu thế câu hỏi lý thuyết Sinh học đang biến đổi theo hướng ngày càng nhiều câu liên kết giữa các phần, khai thác bản chất các kiến thức đặc trưng của môn Sinh và đặc biệt là các dạng câu hỏi thực tế.

Nếu chỉ dừng ở việc học thuộc lòng các khái niệm, quy luật trong sách giáo khoa điều đó có nghĩa là các em không hiểu rõ bản chất của lý thuyết, càng không thể áp dụng những kiến thức nền tảng đó để làm được các bài tập lý thuyết ở mức vận dụng, vận dụng cao. Chẳng hạn như, dạng bài tập đếm số mệnh đề đúng sai đang có xu hướng xuất hiện nhiều trong các bài thi, nếu em không hiểu bản chất, không biết cách tư duy, không ôn luyện nhuần nhuyễn thì xác suất sai là rất cao.

Xuất phát từ thực tế đó, tác giả biên soạn cuốn sách Bí quyết chinh phục lý thuyết Sinh học nhằm giúp các em trang bị tất cả các kiến thức lý thuyết Sinh học cần thiết từ cơ bản đến nâng cao để có thể tự tin giải quyết các câu hỏi lý thuyết Sinh, đặc biệt là các câu hỏi thuộc phần vận dụng, vận dụng cao.

Đặc biệt hơn, sách được tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ 6.c của SPEC3% với 6 tiện ích học tập khác biệt, mang tính đột phá, đảm bảo chắc chắn rằng, cuốn sách sẽ giúp em làm chủ tất cả các câu hỏi lý thuyết Sinh học một cách dễ dàng và hiện thực hóa mục tiêu đạt điểm 9, 10 môn Sinh của mình. Cụ thể:
– Xây dựng được lộ trình học sách theo từng ngày, có bảng đánh giá kết quả theo từng chuyên đề
- Toàn bộ lý thuyết Sinh được hệ thống dưới dạng sơ đồ tư duy – hỗ trợ tối đa việc ghi nhớ nhanh và nhớ sâu kiến thức.
- Video bài giảng chi tiết về bản chất lý thuyết Sinh học và hướng dẫn giải bài tập điển hình.
– Nhóm bí mật facebook hỗ trợ giải đáp thắc mắc các kiến thức môn Sinh 24/24
– Hệ thống SPTest - nguồn đề kiểm tra, luyện thi môn Sinh chuẩn cấu trúc
– Nội dung sách bám sát vào định hướng thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Để cuốn sách ngày càng hoàn hảo hơn, tác giả cũng như đơn vị phát hành 5PBook rất mong nhận được các ý kiến phản hồi, góp ý từ các em học sinh và bạn đọc gần xa.

Trân trọng