Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Hoá Học

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Lovebook
  • Lượt đọc : 284
  • Kích thước : 16.38 MB
  • Số trang : 293
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 67
  • Số lượt xem : 1.156
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI MỞ ĐẦU

Vào ngày 05/10/2016, Bộ Giáo Dục đã chính thức công bố đề minh họa THPT quốc gia 2017. Cũng giống như những năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi môn Hóa vẫn nằm hầu hết trong chương trình 12. Tuy nhiên, ở góc độ hình thức và sự phân bổ câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể. Thứ nhất, năm nay đề thỉ chỉ có 40 câu hỏi (so với 50 trước kia). Thứ hai, xu hướng ra đề của Bộ không còn tập trung nhiều ở mức độ hiểu biết – thang thấp nhất của quá trình học tập mà tập trung nhiều ở mức độ vận dụng và vận dụng cao.

Đứng trước những sự thay đổi này, đội ngũ tác giả môn Hóa Lovebook đã cùng nhau biên soạn nên cuốn “Bộ đề tinh tủy ôn thi THPT quốc gia 2017 môn Hóa học”. Cuốn sách bao gồm 30 đề kèm lời giải được trình bày 1 cách chi tiết và cụ thể nhất. Tất cả các đề trong sách đều được xây dựng theo ma trận của đề minh họa nêu trên và được sắp xếp từ dễ tới khó để giúp các em làm quen dần với những nét mới trong đề thi THPT quốc gia 2017. Ngoài ra, cuốn sách còn là 1 bản tổng hợp kiến thức đầy đủ nhất, tinh túy nhất trong chương trình môn Hóa học lớp 12.

Để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia thì ngoài việc giỏi chuyên môn ra, các em cũng rất cần phải vững vàng tâm lý khi làm bài. Vậy nên việc tiếp cận với các đề thi thử theo chuẩn cấu trúc của BGD bây giờ là rất cần thiết. Hơn nữa, trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 có khá nhiều sự thay đổi nên việc luyện đề sớm lại càng trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết.

Với nội dung và cấu trúc sách như trên, cuốn sách chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang vô cùng quý báu đối với các quý thầy cô và các em học sinh để ôn tập môn Hóa học đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn sách nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được bạn đọc, nhất là các quý thầy cô giáo, các em học sinh góp ý để sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Mọi ý kiến đóng góp của các bạn, các thầy cô xin vui lòng gửi về địa chỉ

o Hòm thư điện tử: [email protected]

o Diễn đàn chăm sóc sử dụng sách: vedu.vn/forums/

Đội ngũ tác giả xin chân thành cảm ơn!!!