Giáo trình thực hành gia công lắp đặt đường ống

Tác giả : Trương Duy Thái
  • Lượt đọc : 233
  • Kích thước : 2.93 MB
  • Số trang : 156
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 106
  • Số lượt xem : 966
  • Đọc trên điện thoại :
Trong thời kỳ đất nước đổi mới, các ngành kinh tế quốc dân đều có những thay đổi đáng kể, tăng trưởng kinh tế trung bình hàng năm từ 7% đến 9% có ngành tăng 15% đến 17%. Trong điều kiện đó các đơn vị sản xuất có quy mô phát triển, đòi hỏi lực lượng lao động rất lớn; tuy nhiên cần có lực lượng lao động có trình độ tay nghề cao có tác phong công nghiệp làm việc trong các xí nghiệp công nghiệp hiện đại, làm ra sản phẩm chất lượng cao để có thể hoà nhập nền kinh tế quốc tế.

Qua nhiều năm giảng dạy môn học thực hành gia công lắp đặt đường ống để đào tạo hàng trăm kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật có tay nghề vững vàng được các đơn vị kinh tế chấp nhận và thành đạt, tôi nhận thấy trong quá trình giảng dạy cần có tài liệu thống nhất, nhằm tạo điều kiện cho việc học tập của học sinh cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, cho nên việc biên soạn giáo trình là rất cần thiết, đó là động lực chính để tôi hoàn thành tập giáo trình Thực hành gia công lắp đặt đường ống .

Xin cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ban giám hiệu trường trung học Điện tử điện lạnh Hà Nội. Xin cám ơn PGS.TS Nguyễn Duy Tiến, giảng viên chính bộ môn nhiệt trường Đại học GTVT, PGS.TS Bùi Hải, KS Vũ Xuân Hùng giảng viên chính Viện khoa học và công nghệ nhiệt lạnh trường Đại học Bách khoa HN, KS Trần Hữu Thiết, giảng viên trường Cán bộ thương mại Trung ương, KS Trần Việt Hùng, GĐ Cty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Hoàng Anh đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung giáo trình, tuy nhiên thời gian có hạn, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, tác giả mong được sự đóng góp của bạn đọc.