Nhật Ký Giấc Mơ - Trong Giấc Mơ Của Bạn, Tôi Không Tồn Tại

Thể loại: Ngôn Tình ;Tiểu Thuyết
Tác giả : Kikiyama
  • Lượt đọc : 314
  • Kích thước : 2.30 MB
  • Số trang : 246
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 98
  • Số lượt xem : 1.511
  • Đọc trên điện thoại :
Phiên bản tiểu thuyết của tựa game RPG đình đám sẽ mang lại cho fan hâm mộ những trải nghiệm và cách nhìn nhận mới lạ về “Nhật ký giấc mơ”.

Có một cô gái nọ, ở trong một căn phòng nhỏ nọ. Cô không bao giờ bước ra ngoài, không muốn phải đối mặt với thế giới bên kia cánh cửa phòng. Cô lắc đầu với vẻ mặt buồn thảm, nhất quyết không mở cửa để trốn tránh mọi thứ. Thế nhưng ở trong mơ, cô lại buông tay mở chốt, và những cảnh tượng hãi hùng phía sau cánh cửa cứ liên tiếp trải dài trước mắt cô.

Cô bước đi trong cơn ác mộng không hồi kết, cô độc trong bóng tối vô định, nhặt nhạnh những vật dụng vô ích… Để tìm kiếm bản thân mình? Để tìm kiếm sự thật? Để tìm kiếm tương lai? Hay để tìm kiếm hồi kết…?

Cô là ai? Tại sao lại luôn tự nhốt mình trong phòng và chìm sâu vào trong những cơn ác mộng vô vọng? Cô đang tìm kiếm thứ gì? Thứ gì ẩn sâu sau những cảnh tượng rùng rợn ấy? Giấc mơ này phải chăng đang muốn nói lên điều gì đó? Và cuối cùng thì … cô có thực sự đang tồn tại? Cô có còn đang sống? Hay đã chết? Hay là chưa ra đời? Và … giấc mơ này… có thực sự là của cô…?

Tất cả câu hỏi, tất cả bí ẩn dần được hé lộ phía sau những cánh cửa mang lại biết bao bất ngờ và những câu hỏi tự vấn cho trái tim…

***

Nguyên tác: Kikiyama

Nhà phát triển tựa RPG game [Yume Nikki]. Kikiyama đồng thời cũng là những người thiết kế cho game “Yurne no Naka”, một tựa game du hành trong thế giới ảo mộng. Yume Nikki là một câu chuyện không có cốt truyện và mục đích rõ ràng, ngay cả cái tên của nhân vật cũng đã gợi lên phần nào sự mông lung. Thế giới quan độc đáo của tác phẩm đã tạo nên một ảnh hưởng không nhỏ đối với người chơi. Mặc dù từ khi game được phát hành đến nay đã hơn 10 năm, nhưng nó vẫn đang không ngừng cuốn hút các fan hâm mộ.