Phân Tích Hướng Giải Cực Nhanh Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Theo Cấu Trúc Đề Thi Mới Nhất của Bộ GD&ĐT Môn Vật Lí Quyển 1

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Chu Văn Biên
  • Lượt đọc : 530
  • Kích thước : 26.52 MB
  • Số trang : 562
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 208
  • Số lượt xem : 1.860
  • Đọc trên điện thoại :
Lời nói đầu

Trong giai đoạn hiện tại, kì thi Quốc gia món Vật lí được lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm khách quan, cấu trúc của đề thì có nhiều câu hỏi, kiểm thức rộng, hầu như vào tất cả các phần của chương trình, do vậy các em học sinh không nên học tủ, học lệch mà cần học toàn bộ chương trình, phát tụ bở sung những phần II thuyết và bài tập mà mình còn chưa nắm vững. Quan trong nhất là kĩ năng làm bài nhanh và chính xác.

Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhà (câu dễ); Mức độ thông hiểu (câu trung bình); Mic độ vận dụng thấp (câu khỏ) và Mức độ vận dụng cao (câu rất không. Do đó muốn đạt điểm cao thì học sinh phải có năng lực làm được các câu khó. Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học các em phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức, có như vậy các em mời không nhầm lẫn khi làm bài.

Để giúp các em giải quyết hết các cấu hỏi đề thi Vật Lễ có trong kì thi Quốc Gia, chúng tôi biên soạn Bộ sách:

“Phân tích hướng giải cực nhanh bộ đề luyện thi quốc gia VẬT LÍ quyền 1" với nội dung gồm các công thức cơ bản, mở rộng các phương pháp giải và các nhận xét nhanh nhạy,... nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia hàng năm. Mục tiêu củ chúng tỗi khi viết là phải bảm sát yêu cầu của đề thi Quốc Gia nhằm giúp cho học sinh ôn thì hiệu quả. Những nội dung không phù hợp với chung trình thi đã được loại bỏ.

Chúng tôi đã cố gắng cập nhật các bài tuần mới lạ cũng như một số cách giải hay và phương pháp tu duy mới vào cuốn sách này. Hi wany Cuẩn sách là tài liệu thiết thực giúp các am học sinh học tập có hiệu quả. Ngoài ra, cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho các Thầy, Cô giáo giảng dạy Vật lý

Trong quá trình soạn theo và in ấn chắc chắn sẽ còn một số thiếu sót, chúng tôi rất cần sự đóng góp ý kiến của các Thầy. Cô giáo và các em học sinh độ chuẩn sách hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

TÁC GIẢ