Sách Giáo Viên Tin Học 7 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Tác giả : Nguyễn Chí Công
  • Lượt đọc : 2
  • Kích thước : 15.83 MB
  • Số trang : 94
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 733
  • Số lượt xem : 3.628
  • Đọc trên điện thoại :
Các thầy cô giáo thân mến!

Tin học 7 là cuốn sách tiếp nối Tin học 6, thuộc bộ SGK của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Thông điệp “Kết nối tri thức với cuộc sống" được Tin học 7 thực hiện theo phương châm lấy thực tiễn cuộc sống làm chất liệu xây dựng tri thức và ứng dụng những điều học được vào thực tế như dự án "Trường học xanh” trong chủ đề Ứng dụng tin học.

SGV Tin học 7 giới thiệu và hướng dẫn các thầy cô giáo triển khai phương án dạy học Tin học 7, nhằm đạt mục tiêu dạy học được quy định trong Chương trình Giáo dục phổ thông món Tin học được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Thông tư 32/2018/ TT-BGDĐT.

Cuốn sách gồm hai phần:

PHẦN MỘT. HƯỚNG DẪN CHUNG
Phần này gồm những vấn đề cơ bản như: mục tiêu môn học, quan điểm biên soạn, những đổi mới về nội dung, phương pháp, hoạt động tổ chức dạy học và đánh giá kết quả học tập theo Tin học 7

PHẦN HAI. HƯỚNG DẪN DẠY HỌC CÁC BÀI CỤ THỂ
Nội dung của SGV Tin học 7 bám sát cấu trúc của Tin học 7. SGV Tin học 7 hướng dẫn các thầy cô giáo triển khai các giờ học trên lớp, giờ thực hành trong phòng máy và hoạt động ngoài giờ học, được trình bày trong Tin học 7. những Mục tiêu của SGV Tin học 7 là hỗ trợ các thầy cô giáo đem đến cho HS tri thức khoa học một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, làm cho các em yêu thích môn Tin học và từ đó gợi mở những ý tưởng sáng tạo ở các em. SGV Tin học 7 là lời nhắn gửi của nhóm tác giả tới các các thầy cô giáo những ý tứ mà vì những lí do đặc thù, Tin học 7 không thể trình bày hết được. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và các tác giả xin trân trọng đón nhận và cảm ơn mọi ý kiến đóng góp của các thầycô giáo để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc các thấy cô giáo thành công!