Bài tập Toán 7 (Tập Hai) – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Thể loại: Lớp 7 ;Toán Học
Tác giả : Nguyễn Huy Đoan
  • Lượt đọc : 245
  • Kích thước : 11.88 MB
  • Số trang : 106
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 304
  • Số lượt xem : 2.887
  • Đọc trên điện thoại :
Các em học sinh yêu quý!

Sách BÀI TẬP TOÁN 7 (Kết nối tri thức với cuộc sống) gồm hai tập, là tài liệu bổ trợ cho sách giáo khoa TOÁN 7 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống và được viết bởi cùng một đội ngũ tác giả.

Sách BÀI TẬP TOÁN 7 được viết theo đúng cấu trúc chương, bài như trong sách giáo khoa nhằm cung cấp cho các em một hệ thống bài tập phong phú, bổ trợ cho sách giáo khoa.

Mỗi bài học đều có phần tóm tắt các kiến thức cần nhớ, các kĩ năng giải toán cùng một vài ví dụ minh hoạ và phần đề bài tập. Cuối mỗi chương đều có phần câu hỏi (trắc nghiệm) và bài tập ôn tập chương. Cuối sách là phần lời giải, hướng dẫn, đáp số cho các bài tập. BÀI TẬP TOÁN 7 vẫn bám sát các yêu cầu của chương trình, đồng thời làm đa dạng thêm các loại bài tập thích hợp với mỗi nội dung trong sách giáo khoa. BÀI TẬP TOÁN 7 có những bài tập giúp các em củng cố, phát triển và nâng cao kiến thức đã học.

Một số bài tập trong BÀI TẬP TOÁN 7 còn cung cấp thêm cho các em những hiểu biết mới, phù hợp với kiến thức của các em, về một vài vấn đề mà các em có thể gặp trong nhiều tài liệu tham khảo toán học. Với cấu trúc và định hướng như trên, BÀI TẬP TOÁN 7 sẽ là một tài liệu không thể thiếu 1, 5 cho tất cả các em học sinh sử dụng sách giáo khoa TOÁN 7 thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Chắc chắn BÀI TẬP TOÁN 7 cũng rất hữu ích cho mọi học sinh lớp 7, dù học theo bất cứ sách giáo khoa nào. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và tập thể tác giả chân thành cảm ơn giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh và mong nhận được những ý kiến góp ý để sách ngày càng hoàn thiện hơn.