Tiếng Nga 11

Thể loại: Lớp 11 ;Học Ngoại Ngữ
Tác giả : Đỗ Đình Tống
  • Lượt đọc : 608
  • Kích thước : 41.53 MB
  • Số trang : 265
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 386
  • Số lượt xem : 2.640
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

"Tiếng Nga 11" được biên soạn với mục đích giúp các em:

- Củng cố, mở rộng và nâng cao khả năng vận dụng ngôn ngữ đang học vào những tình huống giao tiếp thực tế có chủ đề liên quan tới cuộc sống, sinh hoạt và học tập thường ngày.

- Rèn luyện và bước đầu phát triển kĩ năng đọc hiểu các văn bản bằng tiếng Nga để thu nhận thông tin, mở mang kiến thức.

Sách đồng thời cũng tiếp tục giới thiệu cho các em về thiên nhiên, đất nước, con người Nga cùng nền văn hóa Nga nổi tiếng thế giới.

"Tiếng Nga 11" bao gồm 30 bài, trong đó có 6 bài phục vụ mục đích ôn tập, được dự tính cho khoảng 30 tuần dạy học trên lớp và ở nhà. Cấu trúc của các bài được biên soạn thống nhất và chia thành hai phần:

- Phần I "Работа над речевым действием" tương đương mộ tiết học, dành cho rèn luyện, củng cố, nâng cao kĩ năng sử dụng hành động lời nói để giải quyết các nhiệm vụ giao tiếp cụ thể thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, gồm "Đối thoại giới thiệu hành động lời nói cùng băng ghi âm minh họa }", "Mục ghi nhớ ( 3 ) và các bài tập cần thực hiện (),2,...).

Phần 2 "Paøøma Haô méxcmon" tương đương hai tiết học, giúp rèn luyện kĩ năng đọc hiểu văn bản có nội dung và độ phức tạp phù hợp trình độ và hứng thú, gồm văn bản đọc hiểu cùng nhóm bài tập trước và sau văn bản.

Bảng từ vụng Nga-Việt ở cuối sách tổng kết những từ mới gặp trong các bài, được sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Nga, cho phép các em tra cứu một cách thuận tiện và nhanh chóng khi cần thiết, Hi vọng cuốn sách sẽ là công cụ hữu hiệu giúp các em đạt kết quả tốt trong học tập.

Các tác giả

Thuộc bộ sách