Toán Học – Hàm Số Và Mũ – Logarit

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
  • Lượt đọc : 488
  • Kích thước : 20.75 MB
  • Số trang : 554
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 166
  • Số lượt xem : 2.420
  • Đọc trên điện thoại :
LỜI NÓI ĐẦU

Các em thân mến!

Từ năm 2017, theo tinh thần đổi mới, môn Toán đã chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm (50 câu làm trong 90 phút). Nội dung đề thi bao quát toàn bộ chương trình sách giáo khoa, tăng cường phân hóa và các câu hỏi mở rộng nâng cao. Phần kiểm tra kiến thức cơ bản dùng để xét Tốt nghiệp và phân nâng cao để sàng lọc thí sinh trong tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng. Đề thi đảm bảo cả 4 mức độ : Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao.

Nhằm giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kì thi THPTQG, nhóm tác giả đã xây dựng khóa học trực tuyến trên website Moon.vn (Pro S.A.T) bao gồm các khóa học: Luyện thi, Luyện đề và Tổng ôn theo từng giai đoạn học của học sinh.

Mỗi đơn vị bài giảng trong khóa học bao gồm : video bài giảng, bài tập trắc nghiệm và đáp án, lời giải các bài tập đó trên hệ thống Moon.vn.

Tập 2 của bộ sách ProS được viết bám theo hai chủ đề: Hàm số và Mũ, Loga.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là hệ thống tra ID các bài tập tự luyện. Sau khi nhập mã ID trong sách lên thanh tìm kiếm trên website moon.vn, các em có thể ngay lập tức xem được lời giải chi tiết của một câu hỏi trong một bài bất kì. Sở hữu cuốn sách này, các em sẽ không cần phải in tài liệu hay tìm kiếm tài liệu mình cần, tất cả đã được hệ thống bài bản và khoa học.

Bộ sách ProS sẽ tiết kiệm thời gian chuẩn bị buổi học của các em, tránh việc thất thoát tài liệu do in rời quá nhiều tập tin nhỏ và giúp các em dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, đồng thời ôn tập lại các mảng kiến thức một cách hữu hiệu nhất.

Hàng năm, nhóm tác giả thường xuyên cập nhật và làm mới giáo trình, tài liệu, bài giảng. Bộ sách ProS với những đặc điểm ưu việt trên sẽ giúp các em học tập dễ dàng hơn, tiến thẳng tới đích một cách nhanh chóng.

Dù rất cố gắng nhưng chắc chắn trong quá trình biên soạn các tác giả không tránh được những sai xót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý độc giả, các em học sinh, để cung cấp cho bạn đọc bản cập nhật, bổ sung một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các em thành công!