Cơ Thể Tự Chữa Lành - Giải Cứu Gan

Tác giả : Anthony William
  • Lượt đọc : 52
  • Kích thước : 58.92 MB
  • Số trang : 629
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 1.324
  • Số lượt xem : 4.587
  • Đọc trên điện thoại :
Mỗi lần đọc sách hay nghe chương trình phát thanh của Anthony William, tôi luôn học hỏi được nhiều điều mới. Một điều gì đó ngân vang những sự thật chưa được dạy trong trường y. Hơn thế nữa, tôi thực sự đã áp dụng rất nhiều điều mình học được trong cuộc sống. Ví dụ như món sinh tố trong cuốn sách đầu tiên của ông, Cơ thể tự chữa lành. Trong cuốn sách đó, Anthony giới thiệu các công thức sinh tố bữa sáng để bạn có thể khởi đầu mỗi ngày theo chương trình Thanh lọc chữa lành trong 28 ngày mà tôi đã áp dụng vài năm trước. Một biến thể tôi tạo ra dựa trên công thức đó đã trở thành đồ uống thường xuyên của riêng tôi, cháu tôi và nhiều bạn bè của tôi. Ai nấy đều khen ngợi tấm tắc. Giờ đây, sau khi đọc xong Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan, tôi thấy sung sướng đến mức tận hưởng thứ thần dược ấy thường xuyên. Nó không chỉ cung cấp nước cho các mô mà còn giải độc gan cho tôi sau mỗi lần uống.
Tôi sẽ không để các bạn phải sốt ruột nữa. Công thức đó đây:2-3 quả chuối hữu cơ, 1,5-2 cốc việt quất Maine đông lạnh (tôi luôn mua thật nhiều và dự trữ dùng dần), một thìa quả anh đào hữu cơ đông lạnh. Sau đó, tôi thêm nước để đạt được độ đặc mong muốn (thường là 2-3 cốc) rồi cho tất cả vào máy xay sinh tố. Cuối cùng, tôi thu được hai cốc lớn hoặc bốn cốc nhỏ. Nếu không có khách, tôi sẽ rót phần thừa vào lọ rồi cất đi để dùng sau.
Cuốn Cơ thể tự chữa lành – Thực phẩm thay đổi cuộc sống của Anthony đã làm được đúng điều ông hứa hẹn trong tiêu đề, tức là thay đổi hẳn cuộc sống của tôi, hệt như cuốn sách đầu tiên của ông đã làm. Từ nguồn kiến thức tuyệt vời này, tôi học được mọi thứ về năng lượng diệu kỳ, thông tin chữa lành và các bài học tâm linh hàm chứa trong trái cây và rau củ. Những kiến thức này khiến việc ăn một củ khoai tây bình thường (thứ đồ ăn giản dị và khiêm tốn) cũng trở thành một trải nghiệm thú vị. Tôi không còn ăn một cách vô thức nữa, mà dấn thân vào mối quan hệ đầy biết ơn với nó. (Dĩ nhiên, không phải lúc nào cũng vậy, nhưng thường xuyên hơn nhiều so với trước kia.)
Và giờ, khi đọc Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan, tôi trân trọng lá gan của mình – cũng như của tất cả mọi người - hơn hẳn trước kia. Với tư cách bác sĩ y khoa, những kiến thức nhập môn về chức năng gan tôi được học gần như chỉ gói gọn trong chứng vàng da ở trẻ sơ sinh và bệnh xơ gan ở nhiều người nghiện rượu mà tôi từng chữa trị khi còn thực tập. Tôi cũng từng chứng kiến ảnh hưởng chí mạng trên gan của những bệnh nhân trong các ca thử nghiệm bắc cầu hồi thập niên 70. Nhiều người trong số đó đã qua đời vì các biến chứng liên quan đến suy gan. Hiển nhiên, phẫu thuật này hiện giờ đã tiến bộ hơn thời đó rất nhiều.