Cơ Thể Tự Chữa Lành - Lý Giải Những Căn Bệnh Bí Ẩn

Tác giả : Anthony William
  • Lượt đọc : 44
  • Kích thước : 99.84 MB
  • Số trang : 395
  • Đăng lúc : 11 tháng trước
  • Số lượt tải : 871
  • Số lượt xem : 2.965
  • Đọc trên điện thoại :
“Anthony William là Edgar Cayce' của thời đại chúng ta, ông đọc được cơ thể với độ chính xác và hiểu biết vượt trội. Anthony xác định nguyên nhân cơ bản của những bệnh thường gây trở ngại cho các bác sĩ chăm sóc sức khỏe thông thường. Lời khuyên về y tế rất thực tế và sắc sảo của Anthony khiến ông trở thành một trong những người chữa bệnh hiệu quả nhất thế kỷ 21.
- Ann Louise Gittleman, tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times với 30 cuốn sách về sức khỏe và phương thức chữa bệnh, người sáng tạo chế độ ăn uống và thải độc Fat Flush nổi tiếng
“Trong ba phút đầu tiên trò chuyện, Anthony đã xác định chính xác vấn đề sức khỏe của tôi! Người thầy thuốc này thực sự biết ông ấy đang nói về vấn đề gì. Khả năng của Anthony với tư cách nhà ngoại cảm trị bệnh thật sự độc đáo và hấp dẫn, còn cuốn sách của ông khiến những căn bệnh phức tạp gây lúng túng cho nhiều bác sĩ trở nên dễ hiểu và dễ giải quyết. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này”
- Bác sĩ Alejandro Junger, tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times với cuốn Clean và Clean Eats, người sáng lập chương trình Clean nổi tiếng
“Tài năng cứu chữa thiên phú của Anthony William không chỉ là điều kỳ diệu. Cuốn sách ấn tượng chia sẻ kiến thức rộng lớn của Anthony về phòng chống bệnh tật này sẽ tác động đến cộng đồng y tế trong nhiều thập kỷ. Đừng chờ đợi cho đến khi những thông tin quý báu này đi vào xu thế chủ đạo trong 5-15 năm nữa. Hãy đọc cuốn sách này để bắt đầu khỏe mạnh hơn ngay bây giờ”
- David James Elliott, Scorpion, Trumbo, Mad Men và CSI: NY; ngôi sao 10 năm trong loạt phim truyền hình JAG của CBS
“Anthony là nhà tiên tri và nhà chăm sóc sức khỏe uyên bác. Tài năng của ông rất đáng chú ý. Với sự hướng dẫn của ông, tôi đã có thể xác định và giải quyết một vấn đề sức khỏe vốn khiến tôi khó chịu trong nhiều năm.
- Kris Carr, tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times với bốn cuốn sách về y tế, trong đó có Crazy Sexy Diet và Crazy Sexy Kitchen
“Anthony không chỉ là người chữa bệnh ấm áp, đầy lòng trắc ẩn, mà còn đáng tin cậy và chính xác, với nhiều tài năng thiên phú. Ông thực sự là phúc lành đối với cuộc đời tôi.
- Naomi Campbell, người mẫu, diễn viên, nhà hoạt động
“Một cuốn sách đầy mê hoặc cung cấp viễn cảnh hoàn toàn mới mẻ về những vấn đề sức khỏe khó chữa, bất ngờ và dường như không thể chẩn đoán được. Gia đình và bạn bè của tôi là những người tiếp nhận tài năng chữa bệnh tuyệt vời của Anthony; chúng tôi đã được hưởng lợi nhiều hơn những gì tôi có thể diễn tả, với sức khỏe thể chất và tinh thần hồi phục mạnh mẽ.”
- Scott Bakula, ngôi sao loạt phim NCIS: New Orleans, Quantum Leap và Star Trek: Enterprise