Giáo trình lý thuyết Tài Chính

Tác giả : Phạm Thị Lan Anh
  • Lượt đọc : 718
  • Kích thước : 4.94 MB
  • Số trang : 166
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 594
  • Số lượt xem : 2.994
  • Đọc trên điện thoại :
Đối tượng phục vụ chủ yếu của giáo trình là học sinh chuyên ngành Kế toán - Tài chính thuộc khối trung học chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, giáo trình còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các bạn đọc quan tâm đến các vấn đề kinh tế nói chung và hoạt động tài chính nói riêng, Giáo trình "Lý thuyết tài chính "là công trình của tập thể giáo viên bộ môn Tài chính trường Trung học Thương mại – Du lịch Hà Nội. Các tác giả trực tiếp biên soạn là:

1. Cử nhân Phạm Thị Lan Anh chủ biên và viết các chương 1,2,3

2. Cử nhân Trần Thị Minh Nguyệt viết bài mở đầu và các chương 4,5,6. Các tác giả xin chân thành cảm ơn các nhà khoa học: Thạc sỹ Đỗ Đình Thu (giảng viên Học viện Tài chính), tiến sỹ Nguyễn Quang Hùng (giảng viên trường Đại học Thương mại), tiến sỹ Nguyễn Thanh Hoài (giảng viên Học viện Tài chính), tiến sỹ Nguyễn Viết Tiến (giảng viên trường Đại học Thương mại), thạc sỹ Lê Thị Kim Nhung (giảng viên trường Đại học Thương mại), các uỷ viên Hội đồng khoa học trường trung học Thương mại – Du lịch Hà Nội, các bạn đồng nghiệp đã có nhiều đóng góp hữu ích trong quá trình biên soạn, nghiệm thu và hoàn thiện góp phần nâng cao chất lượng của giáo trình. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các tác giả của các tài liệu mà giáo trình có tham khảo và sử dụng.

Giáo trình "Lý thuyết tài chính" là kết quả của quá trình lao động khoa học nghiêm túc của tập thể tác giả. Mặc dù đã rất cố gắng song do lĩnh vực tài chính là rất rộng lớn lại thường xuyên đổi mới và phát triển nên giáo trình chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Chủng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng để cuốn giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.