Sách Giáo Viên Chuyên Đề Học Tập Tin Học 11 Định Hướng Tin Học Ứng Dụng – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Thể loại: Lớp 11 ;Giáo dục
Tác giả : Phạm Thế Long
  • Lượt đọc : 2
  • Kích thước : 15.60 MB
  • Số trang : 70
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 75
  • Số lượt xem : 817
  • Đọc trên điện thoại :
Các thầy giáo, cô giáo thân mến!

Trên tay các thầy cô là cuốn sách giáo viên Chuyên đề học tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng. Theo Chương trình môn Tin học của Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT, sách chuyên đề này được quy định học trong 35 tiết.

Cuốn chuyên đề này dành cho các học sinh đã chọn học môn Tin học định hướng Tin học ứng dụng muốn mở rộng thêm kiến thức và kĩ năng của mình theo hướng này.

Chuyên đề học tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng sẽ tập trung vào các ứng dụng thiết lập các sản phẩm đồ hoạ và đa phương tiện, một trong những lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin rất phổ biến hiện nay. Chuyên đề này bao gồm ba chuyên đề thành phần sau:

– Chuyên đề 1 hướng dẫn học sinh những bước cơ bản để thiết lập các sản phẩm đồ hoạ vectơ như logo, mẫu trang trí, báo tường, thiệp chúc mừng.

– Chuyên đề 2 hướng dẫn học sinh thiết lập sản phẩm đa phương tiện như phim hoạt hình với đầy đủ các lớp nhân vật, sân khấu hoàn chỉnh.

– Chuyên đề 3 giúp học sinh sử dụng phần mềm xử lí ảnh để tạo các ảnh động với nhiều hiệu ứng sinh động khác nhau.

Nội dung của sách chuyên đề này kết hợp với các kiến thức đã học trong sách giáo khoa Tin học 10 và Tin học 11, định hướng Tin học ứng dụng sẽ giúp các em hoàn thiện một loạt kĩ năng liên quan đến thiết kế đồ hoạ và thiết kế sản phẩm số.

Trân trọng cảm ơn quý thầy, cô giáo đã chọn sách Chuyên đề học tập Tin học 11 – Định hướng Tin học ứng dụng.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các quý thầy, cô giáo để sách ngày càng hoàn thiện.

Các tác giả

Thuộc bộ sách