Sách Giáo Viên Công Nghệ 7 – Chân Trời Sáng Tạo

Thể loại: Lớp 7 ;Giáo dục
Tác giả : Bùi Văn Hồng
  • Lượt đọc : 1
  • Kích thước : 22.48 MB
  • Số trang : 130
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 158
  • Số lượt xem : 1.654
  • Đọc trên điện thoại :
Sách giáo viên Công nghệ 7 thuộc bộ sách Chân trời sáng tạo là tài liệu dùng cho các giáo viên dạy môn Công nghệ 7. Sách được biên soạn song hành với sách học sinh Công nghệ 7 nhằm mục đích:

- Diễn giải những ý tưởng sư phạm thể hiện trong sách học sinh, giúp giáo viên có định hướng trong việc thiết kế bài giảng cũng như xác định các yêu cầu cần đạt trong quá trình tổ chức dạy học;

- Gợi ý phương án dạy học từng nội dung cụ thể để giáo viên tổ chức hoạt động dạy học nhằm đảm bảo tốt nhất việc hình thành và phát triển các phẩm chất và năng lực đã được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình môn học
- Cung cấp một số thông tin giúp giáo viên có thêm nguồn tham khảo để mở rộng bài dạy.

Sách giáo viên Công nghệ 7 gồm hai phần:

A. HƯỚNG DẪN CHUNG

Phần này giúp giáo viên nắm vững mục tiêu môn học, ý tưởng xây dựng nội dung bài học, ý tưởng biên soạn sách học sinh, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, cách đánh giá kết quả học tập của học sinh trong môn Công nghệ 7.

B. HƯỚNG DẪN GIẢNG DẠY CỤ THỂ

Phần này đưa ra các gợi ý chi tiết về phương án tổ chức hoạt động dạy học từng nội dung trong bài học nhằm tạo thuận lợi cho giáo viên trong quá trình tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh. Trên cơ sở những hướng dẫn này, giáo viên có thể vận dụng linh hoạt và sáng tạo các phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động dạy học phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và đối tượng học sinh.

Sách giáo viên Công nghệ 7 được biên soạn với mong muốn sẽ là tài liệu hướng dẫn hữu ích, giúp giáo viên giảng dạy hiệu quả môn Công nghệ 7. Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi những thiếu sót, các tác giả rất mong nhận được sự góp ý quý báu từ quý thầy cô để cuốn sách được hoàn thiện hơn.