Sách Giáo Viên Giáo Dục Thể Chất 11 Bóng Chuyền – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Thể loại: Lớp 11 ;Giáo dục
Tác giả : Trịnh Hữu Lộc
  • Lượt đọc : 1
  • Kích thước : 18.73 MB
  • Số trang : 86
  • Đăng lúc : 10 tháng trước
  • Số lượt tải : 52
  • Số lượt xem : 690
  • Đọc trên điện thoại :
Quý thầy cô thân mến!

Được sự quan tâm, ủng hộ của quý thầy cô qua việc lựa chọn và sử dụng quyển Sách giáo viên Giáo dục thể chất 10 – Bóng chuyền trong năm học vừa qua, chúng tôi hân hạnh được tiếp tục gửi đến quý thầy cô quyển Sách giáo viên Giáo dục thể chất 11 – Bóng chuyền của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, với mong muốn được góp phần hỗ trợ quý thầy cô trong việc dạy học môn Bóng chuyền cho các em học sinh lớp 11 theo tinh thần đổi mới của Chương trình giáo dục phổ thông môn Giáo dục thể chất do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Sách giáo viên Giáo dục thể chất 11 – Bóng chuyền được biên soạn gồm hai phần:

+Phần 1. Giới thiệu chung về môn Giáo dục thể chất lớp 11 – Bóng chuyền
+ Phần 2. Thể thao tự chọn – Bóng chuyền.

Với quan điểm biên soạn theo hướng mở, phù hợp với giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp, nội dung sách tạo điều kiện để giáo viên có thể lựa chọn và tổ chức các hoạt động giảng dạy phù hợp với thể lực, nguyện vọng của các em học sinh và khả năng tổ chức của nhà trường.

Ngoài việc trang bị cho giáo viên những kiến thức chung cần thiết khi dạy môn Bóng chuyền cho học sinh, nội dung của sách còn gợi ý về kế hoạch dạy học, các bài tập phát triển thể lực chuyên môn cũng như hướng dẫn giáo viên cách thức triển khai các nội dung dạy học, các chủ đề kĩ thuật sao cho hợp lí và phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau.

Hi vọng sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, yêu cầu dạy học môn thể thao tự chọn Bóng chuyền lớp 11 cho các em học sinh.

Việc biên soạn sách chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định, tập thể nhóm tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ quý thầy cô và các bạn đọc.

Trân trọng!

NHÓM TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách

Sách liên quan