Tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh

  • Lượt đọc : 311
  • Kích thước : 1.00 MB
  • Số trang : 272
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 116
  • Số lượt xem : 1.219
  • Đọc trên điện thoại :
English for Business management là cuốn sách hướng dẫn dạy và học tiếng Anh chuyên ngành Quản trị kinh doanh chính thức của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông được biên soạn dành cho học viên đã học xong cuốn tiếng Anh I và II đang chuẩn bị, đang cần hay muốn sử dụng tiếng Anh một cách có hiệu quả trong công việc của mình. Bộ sách này đặc biệt hữu ích cho sinh viên các ngành kinh tế, quản trị … nói riêng và cho sinh viên hiện nay nói chung, những người sẽ bước vào thế giới của công việc và thương mại khi kết thúc chương trình học của mình.
Cuốn sách này cung cấp một nội dung rất phong phú, giúp cho học viên luyện được các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết đồng thời giúp cho học viên hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Cuốn sách bao quát những lĩnh vực quan trọng trong việc quản lý, sản xuất, tiếp thị, tài chính và kinh tế vĩ mô.
Cuốn sách được biên soạn gồm có 10 bài. Các bài đều có cấu trúc tương tự như nhau: phần giới thiệu, mục đích bài học, bài đọc 1, phần thực hành ngôn ngữ, bài đọc 2, tóm tắt bài học, phần từ vựng. Đặc biệt cuốn sách còn biên soạn thêm phần luyện nghe, nói với các tình huống thực tế
và các bài tập củng cố ở cuối mỗi bài cùng với đĩa CD nhằm giúp cho học viên ôn tập củng cố cách sử dụng các từ và thành ngữ đã đề cập trong bài đồng thời cũng giúp cho các học viên thêm tự tin và linh hoạt trong giao tiếp thực tế của mình.
Cuốn sách lần đầu tiên ra mắt nên khó tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả và học viên gần xa.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đồng nghiệp cũng như Ban lãnh đạo Học viện và Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông I đã tạo điều kiện giúp đỡ để chúng tôi hoàn thành tốt cuốn sách này.