Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 3 : máy lọc nước cùng la bàn mang đến rung động

Chương 3:.
: tịnh thủy khí cùng vĩnh từ kim chỉ nam mang đến rung động
- - - -
Nghĩ tới đây, Khương Nhượng cảm thấy một hồi kích động, thậm chí có điểm miệng đắng lưỡi khô.
Lấy ra chính mình kia bình nước, vừa giống như thường ngày thập phần lãng phí hét lớn mấy ngụm.
Sau khi uống xong, phát hiện hai người xem ánh mắt của mình giống như có điểm gì là lạ.
Cực kỳ giống cái loại này xem phú nhị đại ánh mắt, phẫn hận trung mang theo vài phần ghen tuông, nhưng lại không có gì biện pháp.
" Ách, có vấn đề gì không? " Lau một chút ngoài miệng giọt nước, Khương Nhượng mở miệng hỏi.
Chòm râu dài mấp máy môi khô khốc, lắc đầu, không nói gì.
Nhưng là Hồng Loan có chút nhịn không được, u oán nói:" Loại địa phương này, nước so dầu đều muốn quý giá nhiều lắm, ngài như vậy, cũng quá lãng phí một ít.
" Khương Nhượng lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, nhìn nhìn trong tay mình ấm nước, đưa cho đối diện hai người.
" Các ngươi nếu khát lời nói, không chê liền uống đi, coi như ta đáp tạ các ngươi cùng ta giảng cái thế giới này tình huống.
" Hồng Loan không dám thò tay tiếp, quý trọng như vậy đồ vật, người khác có thể lãng phí, thế nhưng không có nghĩa là mình có thể yên tâm thoải mái muốn.
Bên cạnh chòm râu dài mặt mũi tràn đầy tươi cười, một bên đem Khương Nhượng ấm nước tiếp nhận đi, ngoài miệng vừa cười nói chuyện:" Quý trọng như vậy đồ vật, vậy làm sao không biết xấu hổ đâu, hắc hắc hắc.....
.
" Khương Nhượng:.....
.
Hắn là thật sự không thế nào thiếu nước, một chút cũng không có cảm thấy thứ này có cái gì trân quý.
Nếu có thể dùng điểm ấy đồ vật làm hai người buông cảnh giác, cùng mình nhiều lời một ít tin tức, vậy cho dù là mình buôn bán lời.
Nhưng là rất nhanh, làm hắn không nghĩ tới sự tình đã xảy ra.
Hồng Loan cùng chòm râu dài chính mình hướng nước của mình trong bầu trang một ít nước, sau đó đem nước của mình hũ trả trở về.
Kia ấm nước bên trong, lại vẫn thừa nửa hũ nước! Xem hai người ý tứ, giống như như vậy đều có điểm không có ý tứ.
" Ta nói, thế đạo này cũng không phải rất thái bình a...
" Nhìn xem ấm nước bên trong còn thừa lại nửa nước trong bầu, Khương Nhượng có chút bất đắc dĩ nhìn xem hai người.
" Loại này đối với các ngươi rất trọng yếu vật tư, nên có thể lấy thêm liền nhiều cầm một ít mới đúng, các ngươi là như thế nào trên thế giới này sống sót? " Khương Nhượng nhìn xem cái này nửa nước trong bầu, cũng cảm giác mình có chút chột dạ.
Trên thực tế, hắn cũng không phải là cỡ nào tin tưởng trước mắt hai người kia.
Chính mình trước đó cái kia tụ năng lượng bạo đạn, vẫn luôn ở vào nổ tung sẵn sàng trạng thái, không gian của mình trung, một mặt cự thuẫn cũng đã tạo đi ra.
Vì chính là một khi ra một ít gì vấn đề, hắn có thể trước tiên nháy mắt giết mất đối phương, bảo hộ ở chính mình.
Nhưng xem ra, đối phương hai người như là đem mình làm người tốt.
Còn dư lại nửa nước trong bầu lại nhún nhường một phen, kia tràng diện cực kỳ giống lễ mừng năm mới đi thân thích gia thu tiền lì xì.
" Được rồi được rồi, đừng làm cho, cùng ta đến đây đi.
" Khương Nhượng thu hồi ấm nước, đi về hướng xa xa ngã trên mặt đất một nửa đại xà.
Hai người liếc nhau, đi theo.
Đi đến đại xà ngã xuống thân thể trước mặt, Khương Nhượng đưa tay triệu hoán ra một cái cực lớn dụng cụ.
Vật kia tiếp cận một người cao, một mét phẩm chất, nhìn qua như là một cái cực lớn kim loại đồng.
Hồng Loan cùng chòm râu dài nhìn xem thứ này, còn không biết nó là lấy làm gì, chẳng qua là sợ hãi thán phục với nó bề ngoài công nghệ trình độ tinh tế.
Ở ba người đồng tâm hiệp lực phía dưới, đại xà huyết dịch bị rót vào cái này một người cao kim loại thùng lớn bên trong.
" Lãng phí nửa ngày thời gian, máu sợ là đều chảy tốt hơn nhiều.
" Khương Nhượng ở thùng lớn phía trên thao tác mấy cái nút, ong ong chấn động tiếng vang lên, sau đó Khương Nhượng liền đứng ở bên cạnh nhìn xem.
" Ngài thu thập này đó huyết dịch làm gì? " Chòm râu dài không hiểu ra sao, không biết Khương Nhượng lúc này thao tác là ở làm gì.
Khương Nhượng không có trả lời, chẳng qua là làm hắn lẳng lặng chờ.
Chỉ chốc lát sau, chấn động ngừng lại.
Phía trên một cái vòi nước trung, chảy ra tinh khiết nước, mà phía dưới là các loại tanh tưởi tạp chất.
" Ta quản vật này gọi tịnh thủy cơ.
" " Nó sở tinh lọc đi ra còn không phải nước cất, có thể căn cứ từ mình cần bảo lưu lại tới các loại nguyên tố vi lượng.
" " Uống đối thân thể tốt, các ngươi cảm thấy hiệu quả thế nào? " Vừa nói, Khương Nhượng lại tưới tràn đầy một bình nước.
Nhưng là hắn phát hiện mình " Khoe khoang" Không được đến phản ứng gì.
Quay đầu, phát hiện hai người biểu lộ đều có điểm khống chế không nổi, tất cả đều là một bộ thế giới quan sụp đổ cảm giác.
Chòm râu dài mí mắt run dừng không được tới, tại nơi này nước so nhiên liệu còn muốn đáng giá địa phương, chiêu thức ấy thao tác tuyệt đối chính là sửa đá thành vàng! Đây là cái gì sản phẩm, trên cái thế giới này còn có như vậy khoa học kỹ thuật tạo vật? Loại vật này nếu như bị ai phát minh ra tới, chẳng lẽ không phải muốn lập tức oanh động thiên hạ? " Ngài.....
.
" Chòm râu dài há to miệng, cảm giác mình hoàn toàn nói không ra lời.
Hắn vốn cho rằng Khương Nhượng trong miệng " Nước có rất nhiều" Là vì trợ giúp chính mình hai người.
Nhưng hiện tại xem ra...
Đây quả thật là có rất nhiều! " Ngài rốt cuộc là người nào? " Chòm râu dài lúc này nhìn về phía Khương Nhượng trong mắt, tràn đầy mê hoặc cùng rung động.
" Ngài lệ thuộc với cái nào cứ điểm, hoặc là nói, ngài là phi tặc? " Hồng Loan cũng ở một bên vội vàng hỏi, nhưng là nàng lời nói vừa ra miệng đã bị chòm râu dài bịt miệng lại.
Nữ nhân này như thế nào như vậy sẽ không nói chuyện! ? " Ta, ta không thuộc về các ngươi trước đó theo như lời là bất luận cái cái gì một cái thế lực, ta xem như, du đãng trên thế giới này một cái người ngoài cuộc a.
" Khương Nhượng nghĩ nửa ngày, vẫn cảm thấy người ngoài cuộc xưng hô thế này đối với chính mình so sánh phù hợp.
Dù sao mình là xuyên qua tới, cùng cái thế giới này quan hệ không lớn.
Chòm râu dài không có ý định hỏi nhiều thứ gì đó, ở hắn xem ra, loại này đặc thù đích người mới có điểm tính tình của mình là thập phần bình thường.
" Vậy ngài cũng là ở nơi đây lạc đường, ra không được ư? " Hồng Loan nhanh mồm nhanh miệng, lúc này nàng khả năng lúc nhìn ra Khương Nhượng không phải cái gì người xấu, cơ hồ có cái gì hỏi cái gì.
" A? À không, ta tại sao phải lạc đường? " " Ah, ta hiểu! " Khương Nhượng giật mình, tựa hồ là nghĩ tới thứ gì đó.
" Cái chỗ này từ trường rõ ràng cho thấy có vấn đề, làm cho người ta trong này đi tới đi lui như là một mực ở vòng vo.
" " Nhưng là về sau thì tốt rồi, ta làm cái này kim đồng hồ đi ra.
" Sau khi nói xong, Khương Nhượng trở tay lấy ra một cái màu bạc la bàn, phía trên điêu khắc nhật nguyệt tinh thần, hoa văn hết sức mỹ lệ.
Thứ này cần tài liệu chỉ cần nam châm cùng đơn giản một chút kim loại, vậy rất tốt gom góp, yêu cầu đường nhỏ cũng chỉ là một cấp【 trụ cột】.
Ngoại trừ nam châm khó tìm, thứ này so với kia cái tụ năng lượng bạo đạn đều tốt hơn làm hơn.
Tiện tay sẽ đem la bàn ném cho hai người, sợ tới mức hai người luống cuống tay chân tiếp nhận đi, sợ ném tới trên mặt đất hỏng rồi.
Cầm lấy la bàn trên mặt đất tùy tiện rời đi đi, nhìn xem phía trên kia ổn định kim đồng hồ, hai người con mắt đều ngây ngẩn cả người.
Thứ này, cư nhiên thật sự có thể dùng! Bọn hắn ngay từ đầu ý định cùng Khương Nhượng tiếp xúc, vốn chính là vật tư tiêu hao không sai biệt lắm, nghĩ muốn một chỗ nghĩ biện pháp tìm con đường đi ra ngoài.
Bây giờ lại...
Đến được không uổng phí công phu? Hai người lại lần nữa nhìn về phía Khương Nhượng, ánh mắt cùng nhìn xem Thần Tiên cũng kém không được quá nhiều.

Bình luận