Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 41 : Dùng khoa học kỹ thuật đối phó …

Chương 41: ngươi tưởng dùng khoa học kỹ thuật để đối phó Khương Nhượng?
- - - -Khương Nhượng cũng không biết này đó, hắn hiện tại trong đầu tưởng, càng nhiều vẫn là vềD-011 bảo hộ khu sự tình.
Đi ra Bạch Vũ lều lớn về sau, Khương Nhượng tại trái phải người " Nhìn chăm chú lễ" Phía dưới, trực tiếp bay về phía phía chân trời.
Kiến tạo ra một loại chính mình đã đã rời đi cảm giác.
Mình ở những người này phụ cận đứng đấy, bọn hắn xem ánh mắt của mình, giống như là muốn cướp bọn hắn thau cơm bên trong ăn giống nhau.
Như chó ở hộ ăn giống nhau.
Mặc dù mình đúng là tới đoạt bọn họ " Đồ ăn".
Tìm đến bọn hắn chào hàng, cũng là muốn muốn cho bọn hắn bạch làm công.....
.
Bay đến một cái tất cả mọi người đã không có khả năng lại nhìn lấy được khoảng cách, Khương Nhượng tha một cái vòng luẩn quẩn, bay trở về đỉnh núi.
Vị trí này, sẽ không có bất kỳ người xem đến hắn.
" Sách, ta chính mình cuối cùng nói câu cái gì mê sảng.
" " Thật là không hợp thói thường, bọn hắn có thể hay không cảm thấy ta đầu óc có bệnh, ta giống như thật lâu không có như vậy trung nhị a.
" Ở đỉnh núi tìm tảng đá ngồi xuống, Khương Nhượng nói chuyện.
Trong tai nghe truyền đến thanh âm của quản gia:" Mặc dù ta không biết ngài trong miệng‘ trung nhị’ là có ý gì, nhưng chạy đợi nói câu nói kia xác thực so sánh kỳ quái.
" Khương Nhượng điều chỉnh mình một chút thị giác, đưa mũ giáp điều chỉnh thành cự ly xa dò xét, nhìn xem người phía dưới nhóm.
" Mặc kệD-011 bên kia có ý kiến gì không, gần nhất ngươi trước giúp ta ngăn chặn.
" " Ta lần này từ nơi này đi ra ngoài, năng lực tăng lên cùng tài liệu tính gộp lại hay dùng không đến bọn họ, đến lúc đó, thật sự không được liền đi đi thôi.
" " Ta không muốn lãng phí thời gian cùng người khởi xung đột.
" Nghe Khương Nhượng nói lời, quản gia ngược lại là không có ý kiến gì, nhưng hắn nơi đây, gần nhất nhưng là còn tiếp thu những thứ khác tin tức.
" Chỉ sợ tình huống không có lạc quan như vậy, hôm nay ta đi giao dịch thời điểm, bọn hắn lại đang tìm lấy cớ muốn gặp ngươi, giống như là lo lắng ngươi chạy giống nhau, ta ở đều không được.
" " Mặt khác, hai nữ nhân kia nghĩ muốn tìm ngươi.
" Đã nghe được quản gia câu nói thứ hai, Khương Nhượng sững sờ.
Mình tới cái thế giới này đến, giống như cũng không có tiếp xúc qua cái gì nữ nhân a.
" Cái đó hai cái? Ai a? " " Dương Vũ Dương Nguyệt, ngươi cho bọn hắn một cái tay cơ giới.
" Nghe được quản gia nhắc nhở, Khương Nhượng lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, ngay sau đó liền phiền toái gãi gãi đầu.
" Các nàng chuyện gì? " " Chưa nói, đã nói muốn gặp một chút ngươi.
" " Không thấy! Đã nói có việc! " Đi tới nơi này cái thế giới, Khương Nhượng vẫn luôn tận khả năng mà giảm bớt cùng trên cái thế giới này nhân loại liên hệ.
Chỉ nói tiền không nói chuyện cảm tình, là hắn ở cái thế giới này hành vi nhạc dạo.
Nhưng hiện tại, hắn đột nhiên phát hiện, chính mình phàm là tiếp xúc hoặc là giao dịch qua người, như thế nào đều không hiểu nổi bắt đầu sinh ra một ít dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng liên hệ.
Cái này rất phiền, đại gia theo như nhu cầu không tốt sao? " Kéo! Đều giúp ta kéo dài một chút, nơi này là chân chính có thể tăng lên ta đường nhỏ đẳng cấp, những chuyện khác đều trước để vừa để xuống! " Quản gia:.....
.
Không ngờ như thế cục diện rối rắm đều là ta đấy chứ? .....
.
Có người hỏi, người ở không có điện thoại dưới tình huống, có thể một mình chịu được cô đơn lạnh lẽo sinh hoạt bao lâu thời gian.
Khương Nhượng dùng hành động của mình trả lời—— ít nhất một ngày một đêm.
Ở đạt được Khương Nhượng súng phun lửa về sau, hai cái bảo hộ khu trọng chỉnh quân đội, cần một ít chuẩn bị thời gian.
Cái này chuẩn bị trong thời gian, Khương Nhượng chính như cùng lão tăng nhập định giống nhau, một mực ở đỉnh núi ngồi, nhìn xem người phía dưới, nhiều nhất ngẫu nhiên đứng dậy hoạt động một chút.
Đây là hắn trên người số lượng không nhiều lắm ưu điểm một trong, một khi nhìn đúng việc của người nào đó sự, hắn rất có khả năng chịu được cô đơn lạnh lẽo.
Vì hắn muốn mục tiêu, hắn có thể đợi.
Cũng chính là phần này phẩm chất, làm hắn ở vừa xuyên qua được thời điểm, chống đỡ quá rồi vừa bắt đầu kia cô độc mà khó khăn nửa tháng.
Cuối cùng, hai cái bảo hộ khu quân đội, mang theo mới vừa từ Khương Nhượng chỗ đó bắt được tiến vào vũ khí, cùng nhau tiến nhập sơn cốc.
Mã Nguyên hiển nhiên là nhận thức Bạch Vũ, nhìn đến hắn về sau trước tiên đã đi tới.
" Ôi!!!, sắc mặt của ngươi như thế nào không tốt lắm a, hành quân bên ngoài còn sa vào nữ sắc? " Vừa nói, Mã Nguyên đã nghĩ muốn dùng chính mình bàn tay mập mạp đi chụp Bạch Vũ bả vai.
Nhưng Bạch Vũ thân thể thoáng một cái, lập tức tránh thoát.
" Ngươi có chút đứng đắn.
" Bạch Vũ phủi Mã Nguyên liếc một cái, cũng không muốn cùng hắn hay nói giỡn.
Chính là cái này đơn giản liếc một cái, làm Mã Nguyên đột nhiên cảm thấy, Bạch Vũ giống như là có chút không giống với lúc trước.
Kia tùy ý liếc một cái, vậy mà cho hắn một loại đem chính mình từ trong ra ngoài toàn bộ xem thấu rồi cảm giác.
Mặc dù sắc mặt tái nhợt, nhưng bây giờ Bạch Vũ làm cho người ta cảm giác so trước kia muốn khủng bố rất nhiều.
Đây là gần nhất thực lực đề cao? Mã Nguyên rất thức thời nói sang chuyện khác:" Hắc hắc hắc, tên kia nói mình phải đi không tiến đến, ngươi sẽ tin? " Bạch Vũ vẫn là mặt không biểu tình: " Bằng không thì đâu? " " Hừ, đều nói ngươi tâm tư như biển, nhưng hiện tại xem ra, còn không bằng ta chuẩn bị đầy đủ sao.
" Nói xong, Mã Nguyên thập phần đắc chí lấy ra một cái điều khiển từ xa.
" Ta ngày hôm qua cùng hắn trao đổi thời điểm, ở hắn trên người cài đặt một cái định vị khí.
" " Đây chính là công nghệ cao, lúc ấy theo cổ xưa học phái kia thu được.
" " Chỉ cần ấn lên, có thể thực lúc biểu hiện phạm vi năm km trong phạm vi, vị trí của hắn.
" Năm km, dù là Khương Nhượng bay trên trời, cũng tuyệt đối có thể tìm thấy hắn ở đâu.
Sau khi nói xong, hắn nhấn xuống điều khiển từ xa.
Quá rồi vài giây, nhìn xem không có cái gì phát sinh màn hình, hết sức hài lòng nhẹ gật đầu, bởi vì này liền chứng minh Khương Nhượng thật sự đã đã rời đi.
" Này liền kêu không thể không đề phòng người, biết không ngươi? " Mã Nguyên cầm lấy trong tay cái kia nho nhỏ điều khiển từ xa, ở Bạch Vũ trước mắt lúc ẩn lúc hiện.
Bạch Vũ:.....
Đáp lễ một cái yêu mến kẻ đần biểu lộ về sau, Bạch Vũ trực tiếp quay người phân phó xếp thành hàng.
Ở đã biết tên kia sở nắm giữ khoa học kỹ thuật trình độ về sau, hắn cư nhiên vọng tưởng dùng khoa học kỹ thuật kết quả tới định vị? Có chút đầu óc được rồi! Hơn mười đầu rồng lửa phún dũng mà ra, lẫn nhau giao tiếp hỏa diễm tạo thành một Đạo Hỏa hoàn, đem tất cả mọi người vây quanh ở chính giữa.
Đám người về phía trước di động, giống như là cái kia hỏa hoàn về phía trước di động, đi qua, không có một ngọn cỏ.
Tất cả đều bị đốt đi cái sạch sẽ.
Thao tác súng phun lửa, đều là thân thể khoẻ mạnh binh lính bình thường, cũng không phải Siêu Năng giả.
Đây là bọn hắn lần thứ nhất, cảm nhận được khoa học kỹ thuật mang cho người lực lượng khổng lồ.
Loại này cấp bậc vũ khí, bọn hắn căn bản thấy đều chưa thấy qua, nếu như nói thương là một sĩ binh lão bà, vậy bọn họ hiện tại chính là tập thể bên ngoài.
Trên mặt mọi người tất cả đều lóe ra ánh sáng màu đỏ, cũng không biết là ánh lửa chiếu rọi, vẫn là chính mình kích động.
" Quá mạnh mẽ, thứ này nếu về sau có thể thường dùng thì tốt rồi.
" " Cái kia nghiên cứu ra vũ khí này người thật là chính là thần! Tại sao phải nhường hắn đi a, bảo hộ khu tuyệt đối nên cùng hắn hợp tác! " " Quá sung sướng, quá sung sướng, thứ này thật là nhân loại có thể làm ra tới đấy sao? " Sử dụng các chiến sĩ nhịn không được sợ hãi thán phục, ngay tại lúc đó, còn đưa tới một đống giống như đói ánh mắt.
Thứ này rất nặng, dựa theo quy định, là cho các binh sĩ thay phiên sử dụng.
Mà bây giờ, không có ai đem cái này trở thành một cái gánh nặng, tất cả binh sĩ lành nghề tiến lúc tất cả đều nhịn không được hướng về hỏa diễm phương hướng xem, bọn hắn có một cái cộng đồng ý tưởng.
—— ta cũng tốt tưởng thoải mái một chút a!

Bình luận