Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 92 : Bạo tẩu thời đại

Chương 92: bạo tẩu thời đại, tình trạng vô vọng! ( vạn càng cầu tải truyện)
- - - -Khương Nhượng một đường đi về phía trước, không có để ý phía sau mình cái kia trang bức quái.
Từ chính mình tiến đến bắt đầu muốn trang, kia chính mình cao thấp không được cho hắn trang trở về? Mặc hắn bổn sự thông thiên, hắn còn có thể nghĩ đến mình là kẻ xuyên việt, còn có máy móc tinh cầu trợ giúp phải không?Nguyệt Đồng lời nhắn nhủ sự tình đã xác nhận ra rồi.
Tiến đến trước đó, hắn nghĩ tới rất nhiều loại khả năng, tưởng tượng thấy trong phòng này bày biện, có thể là bộ dáng gì nữa, chính mình khả năng muốn đem cái gì bản thảo các loại đồ vật mang đi ra ngoài giao cho Nguyệt Đồng.
Nhưng là hiện tại đến xem, những thứ này đều là suy nghĩ nhiều.
Nơi đây chỉ có ba cái máy tính, cũng chính là Thiên Uyên bản thể, chính mình chỉ cần đem bọn họ mang đi ra ngoài là được rồi.
Hết thảy số liệu, tri thức, đoán chừng cũng đã bị Thiên Uyên người kia tồn tại trong óc của mình mặt.
Tương đương với đóng gói, ngược lại là rất phương tiện.
Cũng không biết, Nguyệt Đồng có thể hay không dự đoán đến, cái này Thiên Uyên quá rồi trăm năm, lại vẫn còn sống.
Người của thế giới này, có thể hay không tiếp nhận được, trăm năm trước một cái " Ác ma", lại bị chính mình phóng ra.
Đi đến cái kia " Nước rãnh" Bên cạnh, Khương Nhượng cúi đầu hướng phía dưới xem.
Cái này nước rãnh, chỉ là một cái cùng loại với " Công tác đài" Địa phương, phía dưới còn có thật lớn không gian.
Màu xanh nhạt hào quang tràn ngập người tầm mắt, nhìn xem khiến cho người có một loại nghĩ muốn tha thứ cảm giác.
Không gian kia trung, từng đám cây kim loại hình trụ đứng vững, làm thành hình sáu cạnh đồ án, thoạt nhìn còn rất có thiết kế cảm.
Nhưng phần này mỹ học trung, ẩn chứa thế nhân khó có thể lực lượng khổng lồ.
Phần này lực lượng đã ở cái thế giới này biến mất quá lâu, đã thời gian quá dài không có hiển lộ nó dữ tợn.
Nước rãnh phía trên có hai cái chuôi nắm, một tay một cái, vô cùng thuận tay, không biết là lấy làm gì.
Khương Nhượng đứng ở nơi này cái nước rãnh trước mặt, cảm nhận được một loại run rẩy cảm.
Hắn biết rõ, chính mình dưới chân giẫm lên, chính là Uranium U-235.
Chính mình đi tới nơi này cái thế giới thời gian cũng không dài, nhưng đã có nắm giữ đã từng trên đời cường đại nhất vũ khí cơ hội! Năng lượng hạt nhân.....
Từ nay về sau, chính mình cũng là có đạn hạt nhân người!Đột nhiên, bên tai của hắn truyền đến một thanh âm:" Thế giới lại muốn bắt đầu một lần nữa gió giục mây vần, ngươi cảm nhận được sao? Tiểu tử, cái này là năng lượng hạt nhân.
" " Ta đã nắm giữ có thể khống chế hạch tách ra, nói thật không phải rất khó, nhưng đáng tiếc lúc ấy để lại cho ta thời gian cũng không nhiều, phản ứng nhiệt hạch còn chưa kịp làm.
" Một cái kim loại viên cầu lẳng lặng trôi lơ lửng ở Khương Nhượng bên tai, rõ ràng là Thiên Uyên thanh âm.
Khương Nhượng:.....
.
" Ta cho rằng, làm vì một cao thủ, ngươi nên có chút hình tượng của mình mới đúng.
" " Ngươi lại đây làm gì? " Thiên Uyên thanh âm tiếp tục từ cái kia kim loại cầu trung truyền ra, lúc này thanh âm của hắn cười đến chính như cùng một cái đại nhân vật phản diện giống nhau.
" Ha ha ha ha! Hình tượng? Hình tượng của ta chính là cao thủ hình tượng.
" " Ta tới đây chẳng qua là hỏi một chút ngươi, nghĩ rõ ràng rồi sao? " " Ngươi vì năng lượng hạt nhân mà đến, nhưng thứ này, nhưng là có vô số con mắt nhìn chằm chằm, ngươi làm tốt thiên hạ đại loạn chuẩn bị sao? " Khương Nhượng mày nhăn lại, quay người nhìn về phía cái kia trôi lơ lửng ở bên cạnh mình kim loại cầu.
" Ta nói, các ngươi những người này nói chuyện có thể nói rõ ràng chút sao? Cái gì thiên hạ đại loạn, sẽ không nói tiếng người đúng không? " Thiên Uyên không thèm để ý Khương Nhượng nói tục, chẳng qua là tiếp tục cười lớn, thậm chí có điểm điên ý tứ.
" Ngươi cho rằng ta tại sao phải chờ thêm trăm năm, đem mình niêm phong cất vào kho tại nơi này không thấy mặt trời địa hạ? " " Ngươi cho rằng nhân loại liên hợp tại sao phải tiêu diệt cổ xưa học phái? " " Ngươi cho rằng ta vì cái gì nhất định phải vĩnh sinh, thật coi ta rất sợ chết sao? ! " " Ngươi biết lúc trước kia diệt thế phóng xạ, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra sao? " " Cái này là loạn thế điểm bắt đầu! " " Ngươi rút ra kia đem có khả năng chém bị thương ác ma lợi kiếm, muốn gánh chịu ác ma bạo tẩu hậu quả! " " Ngươi làm tốt, gánh chịu như vậy trách nhiệm chuẩn bị sao? " Khương Nhượng không hề nghe hắn nói nhảm, thò tay bắt lấy cái kia viên cầu, về phía sau một ném, hung hăng ngã ở trên vách tường.
Sau đó, hai tay của mình, nắm lấy này hai cái cần điều khiển! Khương Nhượng ánh mắt kiên định, gắt gao nhìn xem phía dưới kia vô số cây ống sắt.
Lão tử mình ở cái thế giới này, lang thang đã thời gian dài như vậy, ai quản qua ta về sau nên làm cái gì bây giờ.
Người nhà của ta, cha mẹ của ta mấy ngày nay đang tại trải qua cái dạng gì tinh thần tra tấn? Ta phải đi về, nhất định phải tăng lên con đường của mình kính, vật gì đó khác đều đi con mẹ nó! Trong nội tâm vứt bỏ tạp niệm, hai tay chậm rãi dùng sức, hai cái thao tác cán bắt đầu chậm rãi dựa sát vào, phía dưới hai cái quang điểm cũng bắt đầu dần dần trùng hợp.
Cuối cùng, một cái dị thường tuyệt vời phản ứng, sinh ra.
Phía dưới vô số ống sắt trung, nguyên một đám nơ-tron đột nhiên cảm thấy một hồi khô nóng, bắt đầu bốn phía bay đụng.
Nhỏ bé chúng căn bản không hiểu mình bây giờ đang làm cái gì, dù cho chung quanh đều là nguyên một đám quái vật khổng lồ, nhưng bọn hắn vẫn là phấn đấu quên mình đụng phải đi lên.
Nhưng bọn hắn, lại cũng không là thiêu thân lao đầu vào lửa.
Kia nguyên một đám cực lớn Uranium-235 nguyên tử, bị vật nhỏ này bị đâm cho một phân thành hai, khó có thể bảo trì chính mình nguyên bản hình dạng.
Vỡ ra bọn hắn một lần nữa lại phóng xuất ra mấy cái khô nóng tiểu gia hỏa, bắt đầu đi va chạm bên người mặt khác vẫn còn xem cuộc vui cấp quan trọng nguyên tử.
Sau đó, một loạt phản ứng sinh ra, tất cả gia hỏa đều biến được khô nóng ~, bởi vì bọn họ bắt đầu phóng xuất ra năng lượng cường đại, cùng với một ít đủ để đục lỗ tế bào xạ tuyến.
Lục quang đại phóng, mãnh liệt năng lượng bắt đầu chậm rãi tràn ra, vặn vẹo lên Khương Nhượng thân thể.
" Uy...
Tiểu tử, ngươi ở làm gì vậy? " " Ngươi có thể hay không thao tác a? Vừa rồi ta xem ngươi cũng nhìn bản thuyết minh a? " " Uy, đây là có thể khống chế phản ứng, ngươi khống một khống a! Cung cấp năng lực không cần như vậy, ngươi ấn vào bên cạnh phanh lại cái nút cũng là tốt a? ! " " Ngươi không phải muốn làm một hồi vụ nổ hạt nhân xuất hiện đi? Tự sát có thể có rất nhiều phương thức, không cần phải lãng phí ta Uranium! " Một bên, so sánh hiền lành Thiên Uyên đã nhìn không được, lời nói gian mang lên thêm vài phần lo lắng, sợ Khương Nhượng đem mình chơi không có rồi.
Mấu chốt là, Khương Nhượng nếu đem mình chơi không có rồi, hắn cũng được đi theo không có rồi.
Chỉ có Hắc Thiên Uyên, không có bất kỳ phản ứng, thậm chí còn thỉnh thoảng cười một cái.
Cảm thụ được kinh khủng kia năng lượng chấn động, Hắc Thiên Uyên ở thiện lương Thiên Uyên cãi lộn trung, nhẹ nhàng nói một câu, ở trên đời này không có bất kỳ người nào nghe được, nhưng tuyên cáo thời đại mới đến.
" Tình trạng vô vọng! Đáng tiếc không người phát giác! " Tiếng nói hạ xuống, kinh khủng năng lượng cuối cùng nổ tung! Bất quá, chẳng qua là ảo giác.
Không có cái gì phát sinh.
Tất cả phụ cận người, thậm chí kể cả đã chạy trốn tới bên ngoài, tìm một cái hắc ám nơi hẻo lánh ngồi Nguyệt Đồng, đều cùng một thời gian cảm giác hai mắt tỏa sáng, như là có đồ vật gì đó hiện lên giống nhau.
Hắc Giáp Quân động tác trên tay cũng đều đồng thời một đốn, trong thoáng chốc cảm giác mình hệ thống điều khiển có chút không trôi chảy.
Nhưng một giây sau rồi lại không có cái gì phát sinh.
Thật giống như hết thảy đều là ảo giác.
Khương Nhượng ở thời khắc cuối cùng, mở ra lò luyện, đem hết thảy đều hấp thu chuyển đổi, biến thành nguyên vật liệu ở lại nơi đó.
Cuồng bạo dây chuyền phản ứng sắp một phát không thể vãn hồi, nhưng ở cuối cùng, im bặt mà dừng.
Trên thế giới này có ai có thể ở bom nguyên tử nổ tung trước một giây, giải trừ tràng nguy cơ này? Khương Nhượng có thể.
Hắc Thiên Uyên đối vừa rồi nguy cơ không có bất kỳ phản ứng, trước đó vài câu đối thoại, hắn biết rõ trước mắt người này không tầm thường, đoán chừng là có kỳ ngộ gì.
Tóm lại, cái này bạo tẩu thời đại, liền giao cho hắn mở ra khải.
Nhân loại liên hợp, địa hạ 1500m phong bế tầng nham thạch trong phòng, một bóng người đang xếp bằng ở trên tế đàn.
Bên cạnh của hắn nổi lơ lửng đủ loại phù văn, trên đầu còn đeo một cái đặc chế mũ bảo hiểm.
Hắn vẫn không nhúc nhích ngồi ở chỗ này, cũng không biết quá rồi bao lâu, giống như là cùng đại địa đồng thọ bình thường.
Mà chung quanh của hắn, đang vờn quanh bày đặt chín cái tạp phiến.
Trong đó một trương, lúc này đột nhiên phát sáng lên, nương theo lấy ánh sáng, là trung tâm kia người đột nhiên trợn mắt.
Kinh ngạc mà nhìn kia Trương Lượng đứng lên sợi tổng hợp phiến, nguyên bản không hề bận tâm trong mắt lúc này thần quang chớp động, có phẫn nộ, không giải, không thể tưởng tượng.
" Hạch? ! Phong tỏa lâu như vậy...
Đứa nào làm? " " Vì cái gì, không thể một lần nữa cho chúng ta mấy năm thời gian...
" " Không phải nói trong vòng ngàn năm, không có khả năng tạm biệt có thứ hai Thiên Uyên sao! ? " Trên thế giới này, cùng loại hắn phản ứng như vậy, có rất nhiều.
Ngồi ở tử thi chồng chất phía trên Côn Luân, giống như là cảm nhận được cái gì giống nhau, đột nhiên phát ra một tiếng thét dài, chấn động chung quanh Hắc Giáp Quân trong lúc nhất thời đứng không vững.
Đại Tây Dương đáy biển, một đôi yên lặng không biết bao lâu con mắt chậm rãi mở ra, " Chủ nhân...
" Cổ xưa học phái vách núi trong căn cứ, một cái đang tại đọc văn hiến lão giả đột nhiên cánh tay run lên, đụng đổ tay mình biên cà phê.
Làm sơ suy tư, ném ra văn hiến, vội vàng bắt đầu đi tìm máy truyền tin, nghĩ biện pháp liên lạc Nguyệt Đồng.
.....
.
Hạch tách ra, là một loại cùng ẩn chứa năng lượng dị thường cực lớn khủng bố dây chuyền phản ứng.
Mà nương theo lấy Khương Nhượng lúc này đây hành động, toàn bộ thế giới, giống như cũng ở tiến hành một hồi dừng không được tới dây chuyền phản ứng.
Nhân loại liên hợp, cổ xưa học phái, giấu ở các nơi độc hành hiệp, nguyên một đám đã bị quên lãng danh tự, đột nhiên tất cả đều có phản ứng.
Thiên Uyên nói không sai, đây là loạn thế điểm bắt đầu.
Không nên xem thường năng lượng hạt nhân, đó là nhân loại khoa học kỹ thuật trung, duy nhất có khả năng làm thần đổ máu đồ vật.
Thứ này một lần nữa hiện thế, tiêu chí rất nhiều thứ.
Nó mang đến hy vọng, nhưng là đã mang đến sợ hãi.
Mà lúc này, ở vào trong gió lốc Khương Nhượng nhưng lại không phát giác.
Hai tay nắm thao tác cán, cặp mắt của hắn đóng chặt.
Hắn có thể rõ ràng cảm nhận được, lúc này đây thăng cấp, cùng dĩ vãng cũng không giống với, đây là một lần bay vọt về chất.
Nội thị chính mình máy móc tinh cầu, nhìn xem phía trên công tác mặt bàn bản, khóe miệng nhịn không được khơi gợi lên một điểm đường cong.
Kia quang điểm, lại hướng lên bò lên một tầng.
【 năng lượng】 đường nhỏ tăng lên, đẳng cấp năm!

Bình luận