Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 18 : Tuyệt vời hiểu lầm

Chương 18: tuyệt vời hiểu lầm
- - - -Khương Nhượng lời này không có gì khác ý tứ, chính là thuận miệng vừa nói.
Dù sao thứ này đúng là theo máy móc trên tinh cầu tới.
Nhưng lời này vừa vào tai, lại là làm Dương Vũ Dương Nguyệt hai người trong lòng căng thẳng, cảm giác người này bên người sở quay chung quanh sương mù, càng nhiều một tầng.
Nhưng là còn không có hỏi nhiều, chẳng qua là đứng ở nơi đó.
" Vô luận như thế nào, cảm tạ ngươi đã cứu chúng ta.
" Tỏ vẻ cảm tạ về sau, Dương Nguyệt tâm thần bất định mà hỏi:" Xin hỏi, ngươi là ở đâu người, là bảo vệ trong vùng người, vẫn là phi tặc.
" Khương Nhượng nghe nói như thế, chính mình một nước miếng thiếu chút nữa sặc đến trong cổ họng.
Lời này làm sao nghe được như vậy quen tai đâu? Giống như chính mình gặp phải tất cả mọi người, nhìn thấy chính mình câu nói đầu tiên đều là cái này.
" Đây là các ngươi nơi đây chào hỏi dùng từ sao, tựa như‘ ăn chưa’ giống nhau? " " Ta đều không phải, ta không phải bảo hộ khu người, cũng không phải phi tặc.
" Khương Nhượng hồi phục câu này đã từng nói qua rất nhiều lần lời nói về sau, đem bình nước thu vào.
Nghe được cái trả lời, Dương Nguyệt thân thể thoáng cái buông lỏng xuống, như trút được gánh nặng.
Bởi vì mình là Dạ Oanh người, là phi tặc tổ chức.
Cho nên hắn rất sợ hãi mình bị bảo hộ trong vùng bộ phận người tù binh, như vậy chính mình đã có thể thảm rồi.
" Kia, ngài là cổ xưa học phái người? " " Ừ? " Đang đi lấy Dương Nguyệt ba lô Khương Nhượng kỳ quái nhìn về phía Dương Nguyệt.
Đây là hắn lần đầu tiên nghe được cái này so sánh mới mẻ danh từ, trước đó tất cả mọi người ở biết được chính mình không lệ thuộc bất kỳ một cái nào tổ chức sau, liền đều không nói.
" Vì cái gì nói như vậy? Cổ xưa học phái là cái gì? " " Ngài không biết? " Dương Nguyệt đồng dạng cũng rất kinh ngạc, tựa hồ là cho rằng cái này tổ chức có lẽ mọi người đều biết, sau đó liền bắt đầu cho Khương Nhượng miêu tả nổi lên cổ xưa học phái tin tức.
Nguyên lai, ở tận thế nguy cơ dần dần bị bình định sau, toàn bộ thế giới mũi nhọn nhà khoa học bắt đầu không hiểu nổi gặp nạn.
Mặc kệ bị như thế nào bảo hộ, đều có các loại ly kỳ hiện tượng đến đi tánh mạng của bọn hắn, giống như là một loại nguyền rủa.
Hay bởi vì siêu năng lực xuất hiện, mọi người đối một ít siêu tự nhiên hiện tượng không hề như ngày xưa như vậy mâu thuẫn.
Cho nên cuối cùng thế giới liên hợp quyết định biện pháp là, ngoại trừ đối giao thông, thông tin, thực phẩm, chờ mấy cái tất yếu dân sinh lĩnh vực, tiến hành trụ cột khoa học kỹ thuật truyền thừa bên ngoài, những thứ khác khoa học lĩnh vực hay là trước từ bỏ mất.
Nhất là đối vũ trụ, thiên văn lĩnh vực, vi mô lĩnh vực cái này đối ứng dùng không có rõ ràng trợ giúp nghiên cứu, toàn bộ huỷ bỏ!Đem tinh lực tập trung ở khôi phục nhân loại trật tự, cùng với phát triển siêu năng lực thượng.
Đây cũng là đối nhà khoa học một loại bảo hộ.
Nhưng là khiến cho mọi người không nghĩ tới chính là, đã trải qua tận thế tẩy lễ, nguyên bản " Người làm công tác văn hoá" Cũng đã không phải cái gì lương thiện có thể lấn thế hệ.
Có người đưa ra, nếu như nhân loại không hề nhìn lên tinh không, như vậy dù cho siêu năng lực có thể di sơn đảo hải, nhân loại cũng bất quá là ở vũ trụ hoang mạc trung đẳng đãi tử vong kẻ đáng thương mà thôi.
Một cây đại kỳ nhấc lên, một nhóm lớn có theo đuổi khoa học nhà nghiên cứu, cùng với nhận đồng người, theo bảo hộ trong vùng ưu việt đất ấm rời đi, xông về kia trải rộng nguy cơ cùng tử vong Man Hoang đại địa.
Bọn hắn không tin nguyền rủa, nói muốn dùng khoa học lực lượng, đi đối kháng " Khoa học nguyền rủa".
Hơn nữa, vì mình nghiên cứu cùng sinh tồn, bọn hắn từ bỏ một ít vốn có đạo đức trói buộc, cướp đoạt, chiến tranh, phá hư, không chỗ nào không làm.
Bởi vì siêu năng lực bị cho rằng là nhân loại phát triển mới nhất hy vọng, cho nên bọn hắn xưng hô chính mình vì " Cổ xưa học phái".
Cũng không thuộc về bảo hộ khu, cũng không thuộc về phi tặc, bọn hắn chẳng qua là ở làm chính mình chuyện cần làm, không từ thủ đoạn.
Nghe Dương Nguyệt cho mình miêu tả, Khương Nhượng trong mắt hiện lên nồng đậm hiếu kỳ.
Đơn giản mà nói, chính là một đoàn so sánh cực đoan người chủ nghĩa lý tưởng, tụ tập lại với nhau.
" Lợi hại a, cái này tổ chức có chút ý tứ.
" Sờ sờ càm của mình, Khương Nhượng phi thường có cảm thấy hứng thú nói.
" Đối, hơn nữa bọn hắn, vậy mà thật sự chống cự ở‘ khoa học nguyền rủa’ còn sống! " Dương Vũ nhắc tới bọn họ thời điểm, miệng lưỡi lưu loát nói cái không để yên.
Xem ra đối với bọn họ rất sùng bái.
" Trước ngươi còn nói, ngươi đã từng cái kia người máy cánh tay, cũng là cái kia‘ cổ xưa học phái’ người giúp ngươi trang? " Nhìn xem Dương Vũ gật đầu, Khương Nhượng kính nể nhẹ gật đầu.
" Rất không tồi, lại có thể có như vậy khoa học kỹ thuật trình độ, có cơ hội có lẽ cùng bọn họ gặp một lần.
" Dù sao, bản thân mình đường nhỏ thăng cấp chính là cần tiếp xúc tương quan đồ vật, loại này tổ chức rất có thể sẽ giúp đến chính mình.
Yên lặng, hắn đem cái này tổ chức ghi tạc trong nội tâm.
Nhưng là hắn câu này khích lệ, ở Dương Vũ Dương Nguyệt hai người xem ra đã có thể có chút thay đổi ý nghĩa.
" Rất không tồi" Là cái gì miêu tả? Nhìn nhìn Dương Vũ trên người kia dị thường ưu tú cánh tay, hai nữ phi thường ăn ý không nói gì.
Vị này đại lão, chỉ sợ là đang giễu cợt a? Khả năng bọn hắn này đó làm nghiên cứu đều so sánh ngạo mạn...
Lý giải lý giải.
Khương Nhượng nhìn nhìn hai người, không có nhiều hơn nữa nói nhảm, từ một bên trên sàn nhà cầm lên Dương Nguyệt ba lô, đi tới đại lồng sắt trước mặt.
Thò tay ở lồng sắt thượng vừa sờ, kia cực lớn lao cái lồng lập tức biến mất, bị hắn một lần nữa phân giải làm tài liệu.
Nhìn xem chiêu thức ấy thao tác, hai nữ lại là bị sợ nhảy dựng, đứng ở tại chỗ không dám vọng động.
Như vậy mà nói, vị này rõ ràng còn là cái Siêu Năng giả? Nhưng Khương Nhượng cũng không để ý tới ý nghĩ của bọn hắn, chẳng qua là đem bao nhét vào trên mặt đất, mở miệng nói chuyện:" Cái này lồng sắt, là vì tránh cho các ngươi ở ta ngủ thời điểm đâm sau lưng ta, dù sao tất cả mọi người còn không quen thuộc, lý giải một chút.
" " Bất quá ta suy nghĩ một chút, cái kia cánh tay phá vỡ lồng tre này có lẽ vẫn tương đối đơn giản, thất sách.
" " Mặt khác, các ngươi không phải nói tất có thâm tạ? Ý định cám ơn cái gì.
" Dương Nguyệt không nghĩ tới Khương Nhượng trực tiếp như vậy, ngưng thần một lúc sau mặt hơi chút biến được đỏ lên một ít, hỏi:" Cái này...
Cái này muốn xem ngài nghĩ muốn cái gì.
" Ở nàng vừa mới viết xuống thư cầu cứu lúc, vốn chính là muốn cho tiền, hoặc là dùng Dạ Oanh danh hào hấp dẫn, hy vọng có thể có người tới hỗ trợ.
Nhưng ở nơi đây chờ đợi như vậy mấy phút, nàng nhìn thấy tất cả đều là vượt qua nàng lý giải đồ vật, cho nên trả thù lao loại lời này có chút nói không nên lời.
Như vậy kỳ nhân...
Có thể nghĩ muốn cái gì đồ vật đâu? Nếu như là một ít yêu cầu kỳ quái, mình có thể cự tuyệt à.....
.
Khương Nhượng:? ? ? Phổ tín nữ đúng không? Ngươi xấu hổ cái rắm.
Lập tức giang tay ra nói chuyện:" Ta có thể theo ngươi chỗ đó muốn viết cái gì, không có gì hơn chính là tiền a, đương nhiên, ta muốn là cái loại này tinh thạch.
" " Nếu như hơn lời nói, ta cũng có thể bán ngươi một ít đồ vật gì gì đó.
" " Liền, cũng chỉ là này đó sao? " Dương Nguyệt kinh ngạc nói.
Nàng tuyệt đối không nghĩ tới, cái này trong sa mạc ẩn cư cao nhân, cư nhiên cũng chỉ là muốn tiền.
Khiến cho nàng tâm tình bây giờ có chút kỳ quái.
" Ah, nếu như ngươi có thể một lần nữa cho ta một ít tin tức thì tốt rồi.
" Tựa như lần trước cùng Đại Hồ Tử giống nhau, Khương Nhượng tưởng lại lý giải chút cái thế giới này tin tức.
Nhưng hắn những lời này, cũng tại Dương Vũ Dương Nguyệt hai người trong nội tâm đưa tới sóng to gió lớn.
Hắn là làm sao biết, chúng ta Dạ Oanh một mực ở sưu tập toàn cầu thế lực tin tức! ?

Bình luận