Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 32 : Máy móc cứ điểm

Chương 32: trong sa mạc máy móc cứ điểm
- - - -Dùng rồi 0.
5 giây, hai người kịp phản ứng, chính mình bả vai bàn tay lớn không phải đối phương.
Trên mặt khiếp sợ dần dần hướng kinh hãi phương hướng chuyển hóa, tâm tình vẫn chưa hoàn toàn choáng váng nhuộm ra, chính là một hồi trời đất quay cuồng.
Mất trọng lượng cảm cùng mê muội cảm nuốt sống hai người, để cho bọn họ ý thức được, mình ở bay.
" Là người kia! " " Hắn không phải đã đi rồi sao? ! " Đầu óc thật sự là vô cùng hỗn loạn, hai người cảm giác mình thân thể giống như là phá bao tải giống nhau, trên không trung bị một cái không hiểu lực lượng cường đại dẫn dắt, tùy ý vũ động, thân thể hoàn toàn sẽ không chịu khống chế của mình.
Quản gia mang theo hai người, trên không trung rất nhanh bay lên, hơn nữa là cao thấp tung bay, căn cứ trong không khí khí lưu biến hóa, tuần hoàn theo tốt nhất phi hành quỹ tích.
Tăng tốc độ, kịch liệt mà chuyển hướng, này đó quản gia tập mãi thành thói quen cảm giác không có gì đồ vật, đối với tóc vàng cùng độc nhãn mà nói, giống như là ác mộng giống nhau.
Cái này có thể so sánh trên thế giới kinh khủng nhất xe cáp treo, còn muốn kinh khủng nhiều.
" Mẹ kiếp, lần này bại! " Không biết quá rồi bao lâu, hai người cuối cùng bị để xuống, một lần nữa có làm đến nơi đến chốn cảm giác.
Chỉ là bọn hắn đã không biết, ở đâu là của mình chân.
Tóc vàng căn bản nhịn không được, ngã đầu liền nôn, đã là hư thoát.
Độc nhãn tương đối mà nói, thân thể tố chất thật giống như là muốn càng tốt một ít, không có trực tiếp nhổ ra, nhưng là nằm trên mặt đất, cả người trên mặt đất đảo quanh.
Hai người bên hông đều đừng bắt tay vào làm thương, nhưng là không ai đi lấy.
Không phải nói đã bỏ đi chống cự, mà là căn bản tìm không thấy eo của mình ở đâu! Quản gia ngay tại bên cạnh đứng đấy, lẳng lặng nhìn bọn hắn trên mặt đất giãy dụa.
Hai người đều là quân đội xuất thân, hơn nữa thường xuyên chạy ở bên ngoài nhiệm vụ, thân thể tố chất có thể nói là trong nhân loại thượng đẳng, quá rồi sau một thời gian ngắn cuối cùng hòa hoãn một ít.
Mở to mắt, nhìn trước mắt lay động thế giới.
Này làm sao có ở trên trời cái phòng ở, dưới đất là lam sắc đấy...
Không đúng, phản, cần trở mình cái thân.
Lại vùng vẫy một thời gian ngắn, hai người ngồi xổm ở trên mặt đất, bắt đầu quan sát chung quanh thế giới.
Chờ một chút...........
Chung quanh nơi này là vật gì! ? Khương Nhượng trải qua trong khoảng thời gian này phát dục, hiện tại đã chế tạo không ít trang bị, bởi vì máy móc tinh cầu ánh sáng gian không có khả năng để dưới, tất cả đều bên ngoài bán bày biện đâu.
Ba chiếc Katyusha yên tĩnh đậu ở chỗ đó, hai rất Gatling súng máy hạng nặng trên mặt đất để đó.
Kia súng máy tựu giống như hoàn toàn không có ý định làm cho nhân loại sử dụng, kia to nhỏ cùng một chiếc xe hơi cũng kém không nhiều lắm, không biết phải là hạng người gì mới dùng.
Một trận máy phi hành liền bầy đặt ở cửa ra vào, kia máy phi hành là Khương Nhượng dựa theo Đại Hồ Tử kia khung, chính mình thiết tưởng xây dựng đi ra.
Gian phòng đã trải qua cải tạo xây dựng thêm, so với vừa bắt đầu hình dạng lớn rồi gấp ba.
Trước mắt vật này đã không thể được gọi là biệt thự, ngoại hình của nó càng giống là một cái cỡ nhỏ căn cứ quân sự.
Nóc nhà bày biện vài cửa pháo, trung tâm phòng ốc trên vách tường cũng mang lấy vài đài súng máy.
Một cấp【 trí tuệ nhân tạo】 ngoại trừ giải khoá một quản gia bên ngoài, còn chưa đủ để lấy làm Khương Nhượng làm ra cái gì người máy tới.
Nhưng là trí tuệ nhân tạo hóa khống chế những vũ khí này, vẫn là không có gì vấn đề.
Bao quanh gian phòng bày đặt, là bốn cái laser tháp.
Thứ này kỳ thật chiến đấu giá trị cũng không lớn, bày ở bên ngoài một cái là vì đẹp mắt, một cái khác là nó có thể hấp thu năng lượng mặt trời, hơn nữa có nhất định được bổ sung năng lượng năng lực.
Quản gia thông thường hành động, Kẻ huỷ diệt cơ giáp hỏa lực, vẫn là cần năng lượng chèo chống.
Khương Nhượng trước đó phương thức giải quyết, là lợi dụng【 thăng cấp】【 năng lượng】 cùng【 thích ứng】 ba con đường năng lực, chính mình cho quản gia bổ sung năng lượng.
Có cái này mấy cái laser đài quan sát về sau, quản gia có thể thực hiện tự chủ xông có thể.
Cửa ra vào như là rác rưởi giống nhau chất đống tụ năng lượng bạo đạn cùng đạn lửa các loại đồ vật, Khương Nhượng chính là dựa những vật này, cùng Giả Lượng Giả Long làm lấy giao dịch.
Cũng không biết bọn hắn trông thấy chính mình quý giá như vậy tinh thạch, đổi lấy " Bảo bối" Đều là Khương Nhượng như thế không thèm để ý đồ vật, sẽ có cái gì cảm tưởng.
Nhìn trước mắt một màn này, độc nhãn cùng tóc vàng liếc nhau một cái, chậm rãi đem mình phóng tới bên hông tay thu trở về.
Móc súng? Đừng làm nở nụ cười được rồi.
Đây là địa phương nào, chẳng lẽ là truyền thuyết kia trung " Cổ xưa học phái" Hang ổ? Trách không được cổ xưa học phái luôn xuất quỷ nhập thần, nguyên lai giấu ở chỗ này.
Nghĩ tới đây, hai người cũng cảm giác chính mình giống như là phát hiện cái gì bí văn.
Nhìn xem hai người trung thực buông tha cho phản kháng, quản gia khi bọn hắn sau lưng nhẹ gật đầu nói chuyện:" Rất tốt, các ngươi làm ra một cái lựa chọn chính xác.
" Nói xong, trực tiếp lướt qua hai người, đi gõ cửa.
Thân thể đưa lưng về phía tóc vàng cùng độc nhãn, kia tư thế rõ ràng chính là nói cho hai người: ta không sợ các ngươi đánh lén đâm sau lưng.
" Khương tiên sinh, hôm nay giao dịch có chút không đồng dạng như vậy địa phương, ta cho ngươi mang về hai tên gia hỏa.
" " Tiến là được, ta nói rồi, ngươi không cần gõ cửa.
" Khương Nhượng bình thản thanh âm theo trong phòng truyền ra, nhưng liền này đơn giản thanh âm, cũng là làm tóc vàng hai người trong lòng bàn tay lạnh cả người.
Trong phòng này, chỉ có một người? Hắn mới là chủ nhân nơi này? Chẳng lẽ không phải cổ xưa học phái hang ổ? Xác thực, giống như làm vì một tổ chức căn cứ, nơi đây vẫn là quá nhỏ.
Nghe quản gia trong thanh âm tôn kính, rõ ràng là cùng mình hai người nói chuyện ngữ khí không giống với.
Hạng người gì, mới có thể ở chỗ này làm một cái như vậy máy móc cứ điểm, có được cường đại như vậy thủ hạ? Cái dạng gì thực lực, mới có thể cùng một cái bảo hộ khu việc buôn bán? Mang theo như vậy không thể tưởng tượng vấn đề, hai người đang quản gia ý bảo dưới, đi tới gian phòng trong.
Sau đó, bọn hắn liền thấy được một màn quỷ dị hình ảnh.
—— một người mặc bạch sắcT lo lắng người trẻ tuổi, ngồi ở một đài máy may trước mặt, đang tại tài một thớt bố.
Độc nhãn:? ? Tóc vàng:! ? Cao thủ đều là như vậy không giống người thường sao? " A? " Khương Nhượng trông thấy tới lại là người, một chút không có kịp phản ứng.
Hắn vốn đang cho rằng quản gia lại cho mình mang về vật gì đâu.
Khẽ vươn tay sờ lên bên cạnh đứng thẳng Kẻ huỷ diệt áo giáp, áo giáp lập tức trên thân.
Đây là hắn gần nhất huấn luyện sau, theo bản năng phản ứng.
Nhìn trước mắt lôi thôi lếch thếch thanh niên lập tức biến thành một cái cơ giáp chiến sĩ, hai người lúc này mới cảm thấy—— đối ý nghĩa.
Cao thủ hẳn là cái này hình tượng mới đúng.
Nhưng là cùng lúc đó, trong lòng hai người cũng là dần dần chìm xuống tới.
—— chính mình hôm nay, xem đến nhìn thấy bí văn, có phải hay không nhiều lắm một ít? Cái này...
Sợ là đi không được nữa a.
" Tình huống như thế nào? " Khương Nhượng chỉ vào hai người, đối quản gia nói chuyện.
Mặc dù mình cũng không nói căn cứ tình huống muốn đặc biệt giữ bí mật, nhưng cái này trực tiếp mang về hai người cũng không phải cái sự tình a.
Quản gia trả lời:" Khương tiên sinh, ở sắp tới giao dịch trung, hai người kia một mực ở phụ cận, ta trước đó cùng ngươi đề cập qua.
" " Ngay từ đầu chúng ta đều cho là bọn họ làD-011 bảo hộ khu người, ngài đã từng nói qua không muốn tìm phiền toái, ta cũng liền không có quản.
" " Nhưng hôm nay ta phát hiện, bọn họ là thế lực khác người, hơn nữa có vẻ như muốn lên báo gì gì đó.
" " Người xem, xử trí như thế nào? "

Bình luận