Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 2 : Toàn cầu quay ngược lại khoa học kỹ thuật

Chương 02: toàn cầu quay ngược lại khoa học kỹ thuật
- - - -Kịch liệt tiếng nổ mạnh vang lên, so với đại xà chui từ dưới đất lên mà ra động tĩnh lớn.
Khương Nhượng sau lưng, chỉ còn nửa cái đại xà về phía sau đảo đi, nửa khúc trên thân thể đã hóa thành thịt nát cùng huyết vũ, tích tí tách ngâm xuống tới, tẩm bổ cái này phiến sa mạc.
Đỏ hoàng lục, các loại đồ vật đùng đùng rơi vào Khương Nhượng dù che mưa thượng, nhưng cũng may không có tung tóe đến trên quần áo.
Kim loại còn có thể tìm, nhưng là mình cái này thân xuyên việt quá tới tự mang quần áo, đã có thể một món đồ như vậy.
Nếu ô uế hỏng rồi, chỗ này nhưng là không có tắm rửa địa phương.
Ngọa tào! Chòm râu dài tròng mắt thiếu chút nữa trừng đi ra, một chút cũng không mang do dự, một thanh kéo lấy đồng đội, tranh thủ thời gian lại rúc vào dưới tảng đá mặt.
Thanh âm hơi lộ ra cà lăm hướng bên cạnh đồng đội hỏi:" Đỏ...
Hồng Loan, ngươi thấy được sao? " " Vừa rồi đã xảy ra chuyện gì? " Bên cạnh bạn gái cầm lấy camera, cũng đồng dạng là một bộ không có hoãn tới bộ dáng.
" Cái này...
Bạo lực như vậy ư, lại là nháy mắt giết.
" Trong miệng lầm bầm vài câu, một giây sau, nàng vội vàng móc ra camera, bắt đầu kiểm tra chính mình trước đó chụp hình.
Tìm kiếm nửa ngày trời sau, thật dài thở phào một cái.
Cũng may cái này tấm hình nàng chụp hình đã đến.
Một người bị bao phủ ở cực lớn bóng ma dưới, khởi động một thanh dù che mưa, trên trời là đầy trời huyết vũ, phía sau là chết đi dị thú.
" Suất a, cái này tấm bản đồ phiến sau này trở về bán cho tạp chí xã làm bìa mặt, nên có thể kiếm không ít tiền a.
" Đây là trọng điểm ư! ? " Không phải, trọng điểm chẳng lẽ không phải hắn vì cái gì tùy thân sẽ có năng lượng mật độ cao như thế vũ khí ư? " " Khoa học kỹ thuật vũ khí lúc nào có loại lực lượng này! ? " Chòm râu dài bất đắc dĩ nhỏ giọng phát điên nói.
" Không biết, có lẽ cái khác bảo hộ trong vùng có mới tiến triển cũng nói không chừng.
" Hồng Loan trả lời.
" Chính là cái này tiến triển, có chút quá là nhanh một ít, nghe nói hạch thời đại văn minh đã từng sẽ có như vậy vũ khí, hiện tại đã sớm thất truyền mới đúng.
" " Này không biết là cái dạng gì người, cẩn thận một chút a, chúng ta sợ là gặp phải một ít che giấu đồ vật.
" Hai người trốn ở tảng đá đằng sau, nhỏ giọng nghị luận.
Trước đó bọn hắn còn muốn cùng Khương Nhượng chào hỏi, hiện tại bởi vì thực lực đối phương qua cường, quyết định vẫn là hèn mọn bỉ ổi một lần.
Đột nhiên, bên người vang lên thanh âm của một người.
" Loại vũ khí này, chẳng lẽ không phải rất bình thường ư? " Khương Nhượng đảo cầm lấy kia đem vẫn còn giọt máu dù che mưa, đi tới hai người trước mặt.
Chòm râu dài xem Khương Nhượng đột nhiên xuất hiện, trong tay lập tức sờ lên bên hông, đem thương của mình rút ra.
Khương Nhượng xem cái này tư thế, mở ra hai tay của mình, ý bảo chính mình cái gì cũng không có cầm, mở miệng nói chuyện:" Đừng lo lắng, ta cũng không có cái gì ác ý, chẳng qua là tới tìm các ngươi tâm sự.
" Đi tới nơi này cái thế giới đã lang thang nửa tháng có thừa, đồ vật ngược lại là góp nhặt không ít, hắn cũng có nhất định được năng lực tự vệ.
Nhưng hắn vẫn là muốn cùng trên cái thế giới này người, lý giải tình hình bên dưới huống.
Hai cái này, là hắn sắp tới lần thứ nhất nhìn thấy người sống.
Nhưng là chòm râu dài lúc này căn bản cũng không có cùng Khương Nhượng nói chuyện ý tứ, một tay cầm thương, thanh âm hơi có chút trầm thấp nói:" Chúng ta cái gì cũng không có trông thấy, cũng không có quấy rầy ý của ngài.
" " Chúng ta có thể hiện tại liền đi.
" Bên cạnh nữ tử cũng giơ lên trong tay mình camera, thanh âm có chút run rẩy nói:" Ta có thể đem ta theo đồ vật xóa bỏ, sẽ không có bất kỳ đồ vật lưu lại.
" Chòm râu dài ở một bên vội vàng gật đầu, phụ họa nói:" Đúng đúng đúng, chúng ta chẳng qua là phổ thông là mạo hiểm gia, chúng ta không tham dự bất luận cái gì thế lực ở giữa đấu tranh.
" Nhìn xem hai người bộ dạng, giống như mình là một cái con mãnh thú và dòng nước lũ giống nhau, Khương Nhượng vuốt vuốt chính mình mặt, không biết nên nói cái gì cho phải.
Chính mình giống như nhìn qua cũng không khủng bố a.
Đưa tay ngăn trở nghĩ muốn nện camera Hồng Loan, Khương Nhượng tận khả năng ở bình phục hai người tâm tình.
Lần nữa tỏ vẻ chính mình gần kề chỉ là muốn phải hiểu chút sự tình, này mới khiến kích động hai người bình phục trong nội tâm tâm tình.
Ba người ngồi xuống, bắt đầu đơn giản nói chuyện với nhau.
Thông qua trụ cột hiểu rõ cùng với suy đoán, Khương Nhượng đại khái hiểu được cái thế giới này tình huống.
Nơi đây vẫn là Địa Cầu, chỉ có điều không biết lại qua mấy ngàn năm.
Vốn, dựa theo lúc này khoảng cách mà nói, nhân loại khoa học kỹ thuật có lẽ phát triển đã đến một cái Khương Nhượng xem không hiểu trình độ mới đúng.
Nhưng là không biết vì cái gì, nơi đây khoa học kỹ thuật chẳng những không có phát triển, thậm chí ở ở phương diện khác còn rút lui.
Một lần diệt thế nguy cơ qua đi, nhân loại bắt đầu nắm giữ các loại năng lực đặc thù, cũng chính là dị năng, phần này năng lực trợ giúp nhân loại xây dựng lại gia viên.
Khoa học kỹ thuật, càng giống một cái bị xem nhẹ danh từ.
" Các ngươi nói, ta cái này bom, là một cái rất không có thể tư nghị đồ vật? " Khương Nhượng nghi hoặc theo chính mình máy móc tinh cầu trung lấy ra một cái vòng tròn tròn hình cầu, đặt ở hai người trước mặt.
" Ai, ngươi làm gì! " Chòm râu dài sợ tới mức trực tiếp nhảy dựng lên, giống như là muốn chạy.
Người khác lớn lên cao lớn thô kệch, lúc này lại như là một cái chấn kinh tiểu tức phụ bình thường.
" Uy uy đừng lo lắng, vật này là lục nhập qua ta sinh vật tin tức, chỉ có ta có thể dẫn nổ.
" Khương Nhượng cạn lời xoa chính mình huyệt thái dương, chòm râu dài cả kinh một chợt đều cho hắn khiến cho có chút thần kinh suy nhược.
Nghe nói như thế, mặc dù nghe không hiểu cái gì là " Lục vào sinh vật tin tức", nhưng dù sao chòm râu dài là biết rõ, thứ này có lẽ tạc không được.
Cẩn thận đi lên trước tới, hai người vây quanh ở cái kia nho nhỏ kim loại mặt cầu trước, tựa như hành hương giống nhau cẩn thận nhìn xem.
Bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, nhỏ như vậy kim loại bóng bên trong tại sao phải có như vậy năng lượng, cũng nghĩ không ra cái dạng gì nhà xưởng sẽ có như thế công nghệ, đem một viên bom làm giống như cái tác phẩm nghệ thuật.
Vỏ ngoài kim loại sáng bóng khiết được như là tấm gương, chiếu rọi hai người ánh mắt tò mò.
" Khục...
Cái kia, không sai biệt lắm đã thành, loại uy lực này bom, liền quân đội đều không có ư? " Khương Nhượng ho khan một tiếng, đánh thức hai người, lại lặp lại một lần vấn đề của mình.
" Không có, ta trước kia đã từng đi lính, quân đội vũ khí mặc dù tiến vào, nhưng khẳng định không đạt được ngài cái này bom tiêu chuẩn.
" " Như thế liền mang theo dưới tình huống năng lượng cao như vậy, có thứ này, liền người bình thường đều có thể nháy mắt giết dị thú...
" " Quá kinh khủng...
" Chòm râu dài suy tư một chút, thập phần khẳng định nói.
Nói xong liền tranh thủ bom lăn trở về, tựa hồ là đang sợ cái vật nhỏ này.
Khương Nhượng nhìn nhìn chòm râu dài trong tay gắt gao cầm lấy thương, phát hiện kia thương cũng hết sức kiểu cũ.
Không chỉ mà còn thoạt nhìn liền cũ nát, liền nhắm trúng xoáy tay cầm cùng khắc độ đều hết sức mơ hồ.
Sớm nên về hưu đồ vật.
Nhưng là căn cứ chòm râu dài trước đó miêu tả, thương này là thượng một đời quân dụng vũ khí, cũng chính là vừa mới lui xuống tới.
Quân dụng trang bị, liền này? ? ? Cái thế giới này sở hữu dị năng, bọn hắn đối với mình từ không thành có lấy ra đồ vật tới cũng không cảm thấy khiếp sợ, ngược lại là đối với chính mình vũ khí cảm thấy khiếp sợ.
Đây cơ hồ cùng Khương Nhượng ngay từ đầu ý tưởng đi ngược lại.
Nghĩ tới đây, Khương Nhượng bắt đầu hồi tưởng lại chính mình kia chín con đường, khóe miệng mang lên thêm vài phần vui vẻ.
Cái này bom, chẳng qua là trụ cột nhất kia một đương.....
.
Kia con đường càng bên trên, những cái kia đãi giải khóa, nhưng còn có chính mình nhìn đều cảm giác khoa học viễn tưởng đồ vật.....
.

Bình luận