Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 64 : Rớt lại phía sau là chuyện tốt

Chương 64: rớt lại phía sau là chuyện tốt, nói rõ khoa học còn chưa có chết
- - - -" Giúp ta hiện tại chuyển tiếp một chút đi.
" Nghiêm Huân đối thư ký nói xong, quay người hướng trong xe đi đến, thuận tiện dặn dò: " Dương Vân tiên sinh, hỗ trợ tổ chức quét dọn một chút chiến trường a.
" Hai cái này bảo hộ khu người lãnh đạo, bình thường cùng hắn lui tới rất có hạn, cái này tiết cốt đốt, hắn vốn là không muốn để ý tới.
Nhưng đối với phương đối muốn đánh nghe người ta miêu tả, thật sự là quá hấp dẫn người con mắt.
Cho nên hắn quyết định vẫn là lý giải một chút.
.....
.
Vừa nhìn vô tận hoang mạc trung, quản gia cùng Khương Nhượng đang kết bạn phi hành.
D-011 bảo hộ trong vùng sự tình xem như giải quyết xong, hình thức so với chính mình lúc đến tưởng còn muốn lại càng dễ chút, đẳng cấp cao Siêu Năng giả chỉ có một chân chính giao thủ, không có phế quá lớn khí lực.
Nhưng Khương Nhượng lúc này lại cũng không có cái gì cao hứng cùng thoải mái cảm giác.
Chung quanh cũng chỉ có quản gia có thể nghe chính mình nói chuyện, vì vậy mở miệng hỏi:" Quản gia, ngươi nói xuyên qua không gian và thời gian loại vật này, đến cùng cần nắm giữ cái gì lực lượng mới có thể? " " Không gian? Năng lượng? Vẫn là cái gì vật gì đó khác.
" Cái thế giới này, hắn là càng đãi càng không muốn chờ đợi.
Nói khả năng lộ ra có chút mất mặt...
Khương Nhượng hiện tại, có chút nhớ nhà, hắn rất muốn trở về.
Thanh âm của quản gia so với bình thường tới biến được càng thêm máy móc thêm vài phần, mở miệng nói chuyện:" Thật có lỗi, ngài đi hỏi đề có chút cao cấp, trước mắt ta còn không có trả lời năng lực.
" " Bất quá, ta có thể phát giác được ngài tâm tình bây giờ không có rất tốt.
" " Nếu như là cái kia cái gọi là khoa học nguyền rủa cách nói ảnh hưởng tới ngài, ta cho rằng có thể không cần.
" Không thể không nói, quản gia bây giờ đối với Khương Nhượng phán đoán lý giải, có thể nói là tương đối chuẩn xác, xem như trên thế giới nhất hiểu Khương Nhượng người.
" Lòng ta tình không tốt sao? Ta ta cảm giác khá tốt...
" Khương Nhượng nói chuyện.
Quản gia:.....
.
Hai người không có gì hay nói, nhanh đến gia thời điểm, quản gia mới lại một lần mở miệng nói chuyện:" Ta đây một lần lấy được tin tức hơi nhiều, muốn tiến hành một chút tự mình thăng cấp, khả năng muốn ngủ say vài ngày.
" " Trước đó bọn hắn theo như lời thế giới truy nã, giống như đúng là một cái so sánh chuyện phiền phức, mặc dù hiện nay đang ở vị trí còn không dễ dàng bị người tìm được, nhưng ta ngủ say trong thời gian, ngài muốn cẩn thận một chút.
" " Ta sẽ tự mình mở ra một cái theo dõi tràng, bao trùm phạm vi ba cây số phạm vi, nếu có nguy hiểm lời nói, sẽ khởi xướng cảnh báo.
" Quản gia vừa nói, hai người đã thấy được kia dị thường lóe sáng kim loại phòng ốc.
Vì tận khả năng mà không hút nhiệt, đặc thù năng lượng tầng sẽ đem ánh nắng,mặt trời tận khả năng mà toàn bộ phản xạ, dẫn đến cái này phòng ốc trong sa mạc ngược lại là tương đối dễ làm người khác chú ý.
" Chính ngài một người, trong khoảng thời gian này cẩn thận một chút...
Mặt khác không muốn đoán mò.
" Quản gia nằm ở trên bàn, nhìn xem đã cởi chiến giáp Khương Nhượng, cuối cùng lại dặn dò một câu.
" Ngươi nói chuyện ngữ khí rất may mắn a, như là không đứng dậy nổi giống nhau.
" Khương Nhượng sửa sang lấy y phục của mình, hơi khẽ cau mày.
" Ngươi đại khái muốn ngủ say bao lâu a? " ...
Lần thứ nhất, chính mình hỏi lời nói không có được quản gia đáp lại, Khương Nhượng quay đầu lại, mới phát hiện quản gia đã ở vào một cái " Tắt máy" Trạng thái trong.
Cái khác phòng trên giường, lúc này còn nằm Đại Hồ Tử.
Hô hấp đã gần như vững vàng, xem ra là đã sống sót, chính là thân thể hơi có nóng lên, phát nhiệt, không biết có phải hay không là muốn phát sốt.
Căn cứ cái kia trông coi ở hắn bên cạnh Hắc Giáp Quân tin tức truyền lại, Đại Hồ Tử trong đoạn thời gian này tỉnh lại qua một lần, xem trong phòng Khương Nhượng cùng quản gia đều không tại, cũng không biết xảy ra chuyện gì.
Nhưng là Hắc Giáp Quân cũng sẽ không nói chuyện, chẳng qua là dựa theo Khương Nhượng mệnh lệnh không cho Đại Hồ Tử chạy loạn, cuối cùng hắn liền lại hỗn loạn đã ngủ.
" Ai! " Thở dài một tiếng, Khương Nhượng kéo qua một cái ghế ngồi xuống, nhìn xem trong phòng bày biện, kinh ngạc mà xuất thần.
Lại còn lại tự mình một người, thói quen quản gia về sau, còn cảm thấy hiện tại giống như có chút cô độc bộ dạng.
Chính mình đã bị truy nã? Nói thật, cảm giác còn rất kỳ diệu, muốn biết rõ chính mình đã từng vẫn là tuân theo luật pháp công dân a! Cái này gọi là cái gì? Ta ở tận thế bị toàn cầu truy nã? Cũng không biết treo thưởng kim ngạch có cao hay không.
...
Hắn không biết, nhưng trên đời này luôn có tin tức linh thông chi nhân.
Nói thí dụ như cái nào đó tin tức linh thông mua bán tổ chức tình báo...
Dạ Oanh một chỗ địa hạ trụ sở bí mật trung, hôm nay tới một cái đặc thù khách nhân.
Chính giữa chủ vị, đại mã kim đao ngồi một cái nữ tử, lửa cháy mạnh cặp môi đỏ mọng, màu lửa đỏ tóc cùng váy dài, thậm chí ngay cả đồng tử đều có vài phần màu đỏ, cả người được chứ trang là một mảnh bạo liệt lửa đỏ.
—— Dạ Oanh thủ lĩnh, Dạ Oanh.
Mà bên cạnh hắn ngồi, tức thì thoạt nhìn dịu dàng rất nhiều, tiêu chuẩn hắc dài thẳng kiểu tóc phối hợp màu đen váy dài, mặt mỉm cười nhìn xem phía trước thi đấu.
Nàng chính là cái đặc thù khách nhân, tên là Nguyệt Đồng.
Cổ xưa học phái người.
Trong đại sảnh thi đấu hai người một nam một nữ, nữ tử là cánh tay phải là người máy, lúc này nàng có thể cùng đối diện cái này hai cấp Siêu Năng giả quần chiến, trên cơ bản toàn bộ nhờ cái tay này.
Kháng tính cực cao kim loại cánh tay chọi cứng đối diện nam tử vung vẩy hỏa diễm đại kiếm, thỉnh thoảng phóng ra pháo laser cũng là làm cho đối phương một hồi luống cuống tay chân.
Nguyệt Đồng con mắt nhìn chằm chằm vào Dương Vũ tay cơ giới, trong mắt chớp động dày đặc hiếu kỳ.
Nhìn trong chốc lát, quay đầu đối Dạ Oanh nói chuyện:" Không sai biệt lắm có thể, lại tiếp tục đánh tiếp sợ là có người muốn bị thương.
" Dạ Oanh nhẹ gật đầu, có chút bất mãn nói:" Tốt rồi, đều dừng tay a.
" " Lão dê, ngươi được thêm luyện a, hai cấp Siêu Năng giả, cũng bởi vì nhân gia thay đổi cánh tay sẽ đem ngươi bức thành như vậy? " Bị gọi là lão dê nam nhân hơi lộ ra xấu hổ cúi đầu, cũng nói không ra nói cái gì tới.
Trước đó hắn thậm chí cảm thấy được, tiếp tục đánh xuống chính mình khả năng muốn thua! Trước đó, Dạ Oanh trong tổ chức có nguyên nhân vì các loại nguyên nhân đứt tay đứt chân, bởi vì không muốn trở thành vì phế nhân, liền xin lão đại Dạ Oanh tìm cổ xưa học phái lắp đặt tay chân giả.
Thế giới này lúc chưa Khương Nhượng trước đó, cổ xưa học phái là duy nhất có được như vậy kỹ thuật người.
Nhưng cho dù là cổ xưa học phái tay chân giả, cài đặt cũng chỉ có thể là đối nhau sống có chỗ trợ giúp, nhưng nhất định là không bằng nguyên lai linh hoạt.
Lại càng không cần phải nói như là như bây giờ, đem sức chiến đấu đề cao đến nơi này cái trình độ! Tất cả ở một bên xem tràng tỷ đấu này người, trong nội tâm đều là dị thường khiếp sợ, nhịn không được nhìn xem cái kia màu bạc người máy cánh tay, vẻ mặt hâm mộ.
Nếu có thể để cho bọn họ có một cái này ngoạn ý, cho dù là chặt đi xuống một tay bọn hắn cũng nguyện ý a! Bất quá lúc này khiếp sợ Dạ Oanh uy nghiêm, đại gia trong nội tâm rung động, cũng không có châu đầu ghé tai thảo luận.
Ba~, ba~, ba~.
" Lợi hại lợi hại, cái này xác thực rất không tồi.
" Nguyệt Đồng đứng dậy, một bên vỗ tay vừa đi xuống đài đi, đưa thay sờ sờ Dương Vũ tay cơ giới cảm nhận, cẩn thận mà nhìn phía trên từng cái cơ quan cùng các đốt ngón tay liên tiếp.
Dạ Oanh nhìn xem Nguyệt Đồng, nghĩ muốn chiếu cố mặt mũi của nàng, nghĩ nghĩ mở miệng nói chuyện: " Bất luận như thế nào, cổ xưa học phái, mới là thế giới khoa học kỹ thuật đệ nhất tiêu chuẩn.
" Nguyệt Đồng đưa tay ngăn lại, thoải mái nói:" Ngài không cần an ủi ta, cái này cũng không có cái gì, cổ xưa học phái không có như vậy khoa học kỹ thuật tiêu chuẩn, hắn xác thực rất lợi hại, so với chúng ta cường.
" " Rớt lại phía sau không có gì không có ý tứ thừa nhận, rớt lại phía sau là chuyện tốt, nói rõ trên đời này còn có chúng ta đáng giá học tập đồ vật, nói rõ khoa học còn chưa có chết.
" Sau khi nói xong, nàng lại quay đầu, nhìn xem có chút khẩn trương Dương Vũ, ôn nhu hỏi:" Hắn ở cái đó? Có thể dẫn tiến một chút không? "

Bình luận