Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 93 : Hồng thuỷ ngập trời

Chương 93: ta sau khi đi, quản hắn hồng thủy ngập trời! (4k đại chương)
- - - -Khương Nhượng hiện tại mới biết được, cấp năm rất có thể là một cái đường ranh giới.
Cấp năm trước đó máy móc tinh cầu, thoạt nhìn cường đại dị thường, khiến cho chính mình như là có một cái cực cao đẳng cấp văn minh chèo chống giống nhau, nhưng trên thực tế căn bản không dùng được.
Trước đó hắn tất cả năng lực, chính là cái lò luyện cùng công tác đài, hơn nữa một cái chưa đủ 100 mét vuông không gian trữ vật mà thôi.
Mặc dù cái này đã thập phần cường đại, làm hắn ở người này sinh địa không quen địa phương bay nhanh phát triển, đã đạt thành không ít thành tựu( ví dụ như treo thưởng bốn mươi bảy nghìn vạn gì gì đó).
Nhưng là hắn kỳ thật một mực có một vấn đề—— cái tinh cầu này có làm được cái gì? Không gian căn bản là không có giải khóa, thả một cái loại nhỏ căn cứ đều không được, chính mình cũng không có biện pháp thân thể xuyên qua đến trên cái tinh cầu kia.
Nói là máy móc tinh cầu, nhưng tinh cầu mặt ngoài kim loại chính mình cũng không có biện pháp hấp thu, còn phải khổ ha ha mỗi ngày đi tìm tinh thạch, thông qua giao dịch tinh thạch tới thu hoạch kim loại.
Cho nên cho tới nay, hắn cũng không có quá chú ý máy móc tinh cầu sự, coi như chính mình năng lực đặc thù chẳng qua là lò luyện cùng công tác đài.
Nhưng là hiện tại, tình huống phát sinh biến hóa.
Ở năng lượng đường nhỏ lên tới cấp năm về sau, chính mình đầu tiên là nắm giữ đạn hạt nhân, tiếp theo, máy móc tinh cầu có một cái lần thứ hai thăng cấp.
Đại diện tích không gian bị giải khóa, thô sơ giản lược đoán chừng cũng chí ít có vài mẫu mà.
Sau này chính mình thuyên chuyển lò luyện, cũng không cần thân thể của mình tiếp xúc, mà là bên người một mét trong phạm vi có thể tự hành hấp thu.
Này đó đối Khương Nhượng mà nói, là một cái thập phần cực lớn tăng lên.
Đến lúc này, chính mình thật sự triệt để là một người ăn no cả nhà không đói bụng, hoàn toàn có thể đem vật gì đều mang tại trên thân thể, đi tới chỗ nào, tùy thời tùy chỗ đưa tay có thể triệu hồi ra một cái trụ sở quân sự.
Chính mình cũng không hề cần lo lắng quá nhiều vũ khí tạo ra tới không có địa phương thả, cái này giải khóa không gian, thả cái nghìn 800 Hắc Giáp Quân, tuyệt đối là không thành vấn đề.
Từ nay về sau, khả năng sẽ thấy cũng không sợ người nào biển chiến thuật.
Mặc dù, tài liệu vấn đề vẫn là rất lớn, theo khoa học kỹ thuật cây không ngừng giải khóa, dưới tay mình máy móc binh sĩ không ngừng tăng nhiều, mỗi lần bắt được tài liệu đều có trên trăm tấn, thoạt nhìn rất nhiều, nhưng vĩnh viễn cũng không đủ dùng.
Những thứ không nói khác, lúc này đây Katyusha tất cả cùng bắn, khiến cho lấy hết chính mình một nhóm lớn tài chính dự toán.
Nhưng may mắn thay, vấn đề này thật không có như vậy gấp gáp.
Khương Nhượng hiện tại cũng hoài nghi, nếu là không có tinh thạch loại này có thể phương tiện đại lượng chuyển hóa thành kim loại đồ vật, chính mình được thu tập được ngày tháng năm nào đi.
Cũng may mắn có tinh thạch loại vật này, mới khiến cho chính mình bảo lưu lại vài phần thể diện, vẫn là một cái tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức điểm mấu chốt người.
Bằng không mà nói, trừ phi có thể hết sức tốt vận tìm được một cái quặng sắt, hắn cũng không biết chính mình có thể hay không làm ra tiến vào một cái bảo hộ khu, đem bên trong tất cả kim loại chế phẩm toàn bộ hấp thu sự tình tới.
Đúng rồi, cái này Thiên Uyên làm ra tới cực lớn trong không gian, giống như kim loại số lượng dự trữ cũng tương đối không ít.
Một hồi toàn bộ cho hắn hấp thu, coi như là kiếm được tiền một số.
Theo tinh cầu bên trong không gian giải khóa, 【 thăng cấp】 đường nhỏ, hiện tại cũng đã đến hai cấp.
Mặc dù ý nghĩa không phải rất lớn, nhưng là xem như vững bước tiến lên.....
.
Khương Nhượng hai tay một mực nắm hai cái thao tác cán, đứng không nhúc nhích, nhắm mắt lại nội thị máy móc tinh cầu, kiểm kê một chuyến này thu hoạch.
Đối với cái này một lần hành động, hắn vẫn là tương đối hài lòng.
Năng lượng đường nhỏ tổng cộng có cửu cấp.
Hiện tại chính mình gần kề trèo lên đến cấp thứ năm, cũng đã có năng lượng hạt nhân.
Dầu gì, đợi đến lục cấp thời điểm, có thể khống chế hạch phản ứng nhiệt hạch các loại đồ vật, khẳng định cũng liền đều nắm giữ đầy đủ hết.
Hạch phản ứng nhiệt hạch, là năng lượng của mặt trời.
Nói cách khác, trễ nhất thất cấp, khi đó năng lượng, sẽ là nhân loại trong lịch sử, chưa từng có bái kiến cùng khống chế qua lực lượng.
Mà cái loại này cấp bậc năng lượng trung, nhất định cũng ẩn chứa chính mình về nhà cơ hội.....
.
Mình còn có cơ hội, chính mình sẽ không vĩnh viễn ở cái thế giới này buồn ngủ đấy...
Đang nghĩ ngợi, đột nhiên, bên tai một cái đằng trước sát phong cảnh thanh âm truyền tới.
" Uy, đứng đấy làm gì vậy đâu? Giả chết a? " " Mới vừa rồi là chuyện gì xảy ra, ngươi làm như thế nào, có chút trình độ a.
" Thiện ý Thiên Uyên kia không đến điều thanh âm, lại một lần nữa ở bên tai của hắn vang lên, đã cắt đứt trước đó hắn về chính mình tương lai mặc sức tưởng tượng.
" Ta còn tưởng rằng tiểu tử ngươi nghĩ không ra, ý định làm một cái đại điểm vụ nổ hạt nhân, sau đó mọi người cùng nhau xông lên ngày, chẳng muốn quản trên cái thế giới này chuyện hư hỏng nữa nha.
" Khương Nhượng nghe thanh âm, chậm rãi mở hai mắt ra, nhìn trước mắt ngoại trừ thao tác cán bên ngoài, đã không có vật gì mặt đất.
Tất cả Uranium U cùng bất cũng đã bị hấp thu, số lượng dự trữ coi như có thể, làm mấy lần vụ nổ hạt nhân vẫn là không có gì vấn đề.
Khương Nhượng quay đầu lại, nhìn về phía kia ba máy máy tính, chậm rãi đi tới Thiên Uyên trước mặt.
Cho tới bây giờ, hết thảy hết thảy đều kết thúc về sau, Khương Nhượng mới bắt đầu có thời gian chậm rãi quan sát trước mắt người này.
Cáp điện thô ráp tán lạc tại các nơi, khỏa thân dây điện tùy thời có thể vấp ngươi một cái lộn nhào.
Ba cái máy tính màu sắc còn không quá giống nhau, chính giữa cái kia Thiên Uyên là bạch sắc, Hắc Thiên Uyên toàn thân đen kịt, người cuối cùng đến bây giờ đến còn không có khởi động máy Thiên Uyên, thì là toàn thân màu xám.
Chỉnh thể tạo hình cũng chỉ là một cái hình vuông đại cục sắt, ở Khương Nhượng đã từng thời đại kia, dân dụng máy vi tính vì truy cầu mỹ quan, đều làm được hết sức loè loẹt, khinh bạc liền mang theo.
Nhưng là cái này ba cái Thiên Uyên, ngoại hình thượng cực kỳ giống 80~90 niên đại mông lớn TV, thoạt nhìn hết sức cồng kềnh xấu xí, cũng không có bất kỳ công nghệ cao cảm nhận, bức cách rất thấp.
Hiển nhiên, từ nơi này bên ngoài, có thể biết rõ cái này nhất định là một cái tương đối vội vàng kết quả, vì truy cầu tính năng cùng thực dụng tính, đã từng Thiên Uyên cơ hồ hoàn toàn không có suy nghĩ qua bất luận cái gì việc nhỏ không đáng kể đồ vật, chỉ cần là có thể sử dụng là được.
Mà loại này vội vàng cùng khẩn cấp thí nghiệm, Thiên Uyên cũng dám lấy chính mình làm thí nghiệm, đây là hạng gì tự tin cùng gan phách.
Nhìn xem ban ngày uyên, Khương Nhượng mở miệng nói chuyện:" Ta không biết vì cái gì, giống như ngươi đột nhiên giống như là cùng ta hỗn rất quen thuộc giống nhau.
" " Mặt khác, ngươi có vẻ như tuyệt không sợ hãi, ngươi không lo lắng ta mạt sát sự hiện hữu của ngươi sao? " Ban ngày uyên một lần nữa biến trở về này cái bất cần đời bộ dạng, pixel khối hợp thành một cái khoa trương khuôn mặt tươi cười, vừa cười vừa nói:" Ngươi sẽ không đâu, trước ngươi biết được đã từng nói qua muốn đem ta mang đi ra ngoài, vậy nhất định sẽ không nuốt lời.
" " Đi thôi, cái này đồ vật ngươi cầm đi, ta ngược lại là cũng yên tâm, dù sao là vật vô chủ.
" Khương Nhượng nghe quỷ dị này lời nói, trong nội tâm đột nhiên cảm giác có chút không thích hợp, mở miệng nghi ngờ chất vấn nói:" Vì cái gì nói là vật vô chủ, trước ngươi, chẳng lẽ không phải những vật này chủ nhân sao? " Đối với cái này cái nghi vấn, ban ngày uyên không nói gì, ngược lại là một mực rất âm trầm Hắc Thiên Uyên mở miệng:" Trên đời này hết thảy, đều là vật vô chủ, ai cầm lấy có ích, vậy cầm lên dùng tốt rồi, phân cái gì ngươi ta đây.
" Khương Nhượng cau mày, vẻ mặt mê hoặc nhìn xem Hắc Thiên Uyên, hắn lúc này mới ý thức tới cái gì gọi là bất phàm chi nhân tất có ý kiến bất đồng, người này nói lời, chính mình trên cơ bản chính là nghe không hiểu.
" Ta không hiểu nhiều, khả năng chúng ta có sự khác nhau a.
" Khương Nhượng vừa nói, một bên đưa tay, đã bắt đầu chậm rãi hấp thu chỗ này phòng ốc.
Rất nhanh, Khương Nhượng nhanh chóng hấp thu đã xong tất cả vách tường, toàn bộ phòng tất cả đều bị hắn hóa giải hấp thu, không có cái gì lưu lại.
Từ đầu đến cuối, Thiên Uyên không có phát biểu bất luận cái gì phản đối ý kiến, đối với Khương Nhượng dỡ xuống nhà hắn hành vi, giống như rất không sao cả.
Tán lạc tại trên mặt đất vụn vặt vật phẩm Khương Nhượng cũng không có buông tha, một chút hấp thu, mở miệng nói chuyện:" Ngươi thật giống như đối với nơi này thật không có một điểm lưu luyến tình cảnh, trước đó ta nghĩ muốn lấy đi ngươi cái kia cái gì tấm chắn, ngươi còn ngăn trở một chút.
" Đối với Khương Nhượng đột nhiên hay nói, Hắc Thiên Uyên lần này cũng không có lại cao lạnh xuống đi, căn bản là hữu vấn tất đáp.
Giống như là trải qua một hồi đọ sức, hai cái tay quyền anh bắt đầu tỉnh táo tương tích giống nhau.
" Không có gì, cái kia tấm chắn là một nữ nhân trước khi chết đưa cho ta, ném đi là được, chẳng qua là tiểu bạch cái kia mềm yếu gia hỏa ưa thích mà thôi.
" Nghe xong lời này, Khương Nhượng động tác ngăn không được một đốn.
Khá lắm, nguyên lai là có chuyện như vậy sao? Chính mình vậy mà, đem nhân gia người yêu di vật cho hấp thu.
Hơi lộ ra xấu hổ ho nhẹ hai tiếng, trước đó vì " Lộ cơ bắp" Hiển lộ rõ ràng thực lực, không nghĩ tới sẽ có như vậy nhất tra.
" Thật có lỗi, trước đó không biết tình huống.
" " Nếu như ngươi không ngại lời nói, ta có thể cho ngươi làm tiếp một ra tới, mặc dù ta biết rõ ý nghĩa không giống với, nhưng...
Lưu cái ý muốn.
" Khương Nhượng lần thứ nhất như thế chủ động nói, dù sao ai cũng có quý trọng đồ vật, đổi vị suy nghĩ nếu như là lời của mình, lúc này nên không có khả năng như thế bình tĩnh cùng đối phương trao đổi.
Nhưng là ngay sau đó, Thiên Uyên nói lời là làm hắn thật không có bất luận cái gì chuẩn bị tâm lý.
" Không có gì, dù sao nữ nhân kia đã bị ta giết, đồ vật giữ lại cũng không có gì dùng.
" Khương Nhượng:? " Ngươi đó là cái gì phản ứng, đừng nói cho ngươi cư nhiên sẽ đối với một người cho tới bây giờ chưa thấy qua lòng của nữ nhân sinh thương cảm.
" " Thương cảm là lớn nhất độc dược, nếu như ngươi còn có loại vật này lời nói, tranh thủ thời gian từ bỏ! " Khương Nhượng nghe lời này, một hồi hoảng hốt.
Hắn nhớ mang máng, Nguyệt Đồng giống như cũng cùng chính mình tán gẫu qua cùng loại thương cảm chủ đề, chỉ có điều lúc ấy Nguyệt Đồng đối với chính mình nói lời, giống như cùng trước mắt Thiên Uyên hoàn toàn khác nhau.
Cái này hai đời cổ xưa học phái người trong, hoàn toàn là hoàn toàn bất đồng ý tưởng.
" Không có gì, ta chỉ là nghĩ lầm nữ nhân kia là ngươi người yêu mà thôi.
", nói xong, Khương Nhượng thu thập xong tất cả đồ vật, đi tới Thiên Uyên trước mặt, liền định đem hắn cũng cất vào đi.
" Ngươi tịnh không có sai cho rằng, ngươi nghĩ là chính xác, nàng đã từng đúng là người yêu của ta, nhưng về sau nàng chặn đường, không có biện pháp, chỉ có thể giết chết.
" Nghe lời này, Khương Nhượng phảng phất cảm giác mình trái tim lọt vỗ.
Lời kia lời nói thật sự là thái bình yên tĩnh, bình tĩnh đến làm cho người ta cảm thấy hoàn toàn có thể xem nhẹ, giống như là bên đường người quen hàn huyên.
Nhưng là kia nói ra được lời nói, là như thế lạnh như băng cùng tàn khốc.
Khương Nhượng đối với cái này không nói lời gì, dù sao cũng là đối phương gia sự, nhưng là tứ chi ngôn ngữ đã bán đứng trong lòng của hắn không thoải mái.
Thiên Uyên là người nào? Làm sao có thể nhìn không ra ý nghĩ của hắn, mở miệng nói chuyện: " Thoạt nhìn, ngươi có chút mềm yếu.
" " Nhưng là người cầm quyền, không có khả năng mềm yếu! Cái dạng gì quá trình đều không trọng yếu, quan trọng là kết quả.
" " Lại nói, khi ta xem đến ngươi không chút do dự nắm lên kia hai cái phản ứng khởi động cán, ta còn cảm thấy ngươi rất có quyết đoán, nghĩ đến ngươi đã làm tốt chuẩn bị.
" Khương Nhượng hiện tại mang tay, đã mấy lần nghĩ muốn đem Thiên Uyên thu được không gian của mình trong, nhưng là mỗi một lần, Thiên Uyên nói lời đều cực kỳ trùng kích tính, làm hắn nghĩ muốn tiếp tục nghe tiếp, hoặc là hỏi chút gì đó.
Từ nơi này một cái góc độ mà nói lời nói, Thiên Uyên thật là một cái khống chế nhân tâm hảo thủ.
Cũng tỷ như nói hiện tại, Khương Nhượng vẫn là mở miệng hỏi: " Cái gì chuẩn bị? Ta yêu cầu chuẩn bị cái gì sao? " " Đương nhiên là, đem thế giới gánh tại chính mình đầu vai chuẩn bị a.
" " Từ ngươi mở ra năng lượng hạt nhân, làm thứ này trở về nhân gian một khắc này khởi, thế gian này tội ác cùng hy vọng, liền đều cùng ngươi có liên quan.
" Khương Nhượng bắt tay buông xuống, hắn hiện tại quyết định không nóng nảy đi ra ngoài, phải hảo hảo cùng cái này trăm năm trước người điên trò chuyện thượng một trò chuyện.
Dùng ngón tay nhẹ nhàng gõ mấy cái đầu mình bộ khôi giáp, phát ra kim loại va chạm leng keng thanh, Khương Nhượng mở miệng nói chuyện:" Nếu như ngươi không phải nơi này có vấn đề lời nói, vậy nhất định là có một chút ta không biết sự tình.
" " Từ ta tiến đến bắt đầu, ngươi nhiều khi ngay tại tự quyết định, vì cái gì không hiểu nổi sẽ đem loại trách nhiệm này còn đâu trên người của ta? " Hắc Thiên Uyên nhìn hắn giống như thật sự cái gì cũng đều không hiểu bộ dạng, cũng không có lại như lọt vào trong sương mù nói chút vô dụng, mà là bắt đầu chính mình giảng thuật.
" Chỉ sợ ngươi không phải cổ xưa học phái người a, không nghĩ tới thời đại này chơi cơ giáp cùng đạn dược người, cư nhiên không phải cổ xưa học phái.
" " Không sai, chỗ kia người phần lớn không đủ tuyệt đối, có chút con mọt sách khí, bất hòa bọn hắn xen lẫn trong một chỗ cũng tốt.
" Thế giới tình hình là như vậy, toàn bộ thế giới chung nhận thức là, toàn dân siêu năng thời đại sẽ là nhân loại kế tiếp huy hoàng, cũng là toàn nhân loại một lần tiến hóa.
Mà kia bản bị nguyền rủa khoa học kỹ thuật, cũng nên huỷ bỏ.
Nhưng bởi vì khoa học kỹ thuật kết quả cũng sớm đã thẩm thấu ở thế giới trung, ngươi ăn, mặc, ở, đi lại, sinh hoạt từng cái nơi hẻo lánh, đều tràn ngập khoa học kỹ thuật mang đến tiện lợi cùng chỗ tốt.
Căn bản cũng không có biện pháp trực tiếp huỷ bỏ, cho nên nhân loại liên hợp chỉ có thể là nắm lỗ mũi nhẫn, sau đó nghĩ biện pháp đi tìm một tìm trong đó cực đoan phần tử—— cổ xưa học phái phiền toái.
Nhưng mà, nhân loại liên hợp có chín cái rất sợ hãi đồ vật, những vật này tồn tại, để cho bọn họ cho rằng " Toàn dân siêu năng thiết tưởng", có thể sẽ ra một ít đường rẽ.
Cái này chín cái đồ vật, là nhân loại liên hợp điểm mấu chốt, là bọn hắn nhất định phải đập chết đồ vật, điểm này, nhân loại liên hợp cùng cổ xưa học phái ngầm hiểu lẫn nhau.
Song phương đều đang đợi, chờ thời gian.
Cổ xưa học phái một mực ở nghiên cứu, khoa học kỹ thuật nguyền rủa rốt cuộc là cái gì, bọn hắn biết rõ rất nhiều đều là nhân vi giết người, thế nhưng chỉ là một cái phương diện, một cái biểu tượng, sau lưng còn có bọn hắn đoán không đến lực lượng.
Mà nhân loại liên hợp cũng đồng dạng đang đợi, đang đợi siêu năng phát triển, đang đợi một ngày kia nhân loại không lợi dụng bất luận cái gì khoa học kỹ thuật kết quả, có thể trò chuyện, lên mạng, lữ hành.
Nhưng cái này cân đối, hôm nay bị đánh vỡ.
Bởi vì năng lượng hạt nhân, là chín cái đồ vật một trong.
Cho Khương Nhượng nói xong những vật này, Hắc Thiên Uyên cùng Khương Nhượng hai người tương đối không nói gì.
Đã trầm mặc hồi lâu, Khương Nhượng đưa tay, yên lặng đem Hắc Thiên Uyên nhận được chính mình máy móc tinh cầu trung, chuẩn bị đi ra ngoài.
Từ phía trên uyên trong miệng, hắn đối với cái thế giới này bối cảnh, có tiến thêm một bước hiểu rõ.
Này không chỉ là cái gì quyền lực đấu tranh.
Đây là một hồi ngươi chết ta sống mâu thuẫn, là một hồi tồn tại chi tranh, mà cái này mâu thuẫn sau lưng, còn có một chỉ bàn tay vô hình, thúc đẩy cùng tăng lên tan vỡ cảm.
Trong lúc vô hình, Khương Nhượng dĩ nhiên ở vào trận này mâu thuẫn tan vỡ trung tâm, có hai cổ khổng lồ thế lực một mực lôi kéo hắn.
Chẳng qua là, hắn cảm thấy cái thế giới này đối với hắn luôn có hiểu lầm.
Có người đem mình làm làm đương thời đại địch, có người đem mình làm làm chúa cứu thế.
Nhưng là ở hắn trong mắt của mình, chính mình gần kề cũng chỉ là một cái lạc đường, nóng lòng tìm được về nhà con đường người trẻ tuổi.
Cho nên, Thiên Uyên trong miệng kia phần cái gọi là trách nhiệm, sắp tới đem rơi xuống đầu vai của hắn lúc, bị hắn trốn tránh giống như nhẹ nhàng nhanh đi qua, không có kế tiếp.
Có một câu đột nhiên ở hắn trong óc hiển hiện, thật lâu quanh quẩn.
Đó là Louis mười lăm đã từng nói một phen kiêu hùng nói như vậy: " Sau khi ta chết, quản hắn hồng thủy ngập trời! " Khương Nhượng hiện tại tưởng cũng là lời tương tự, hắn đã từng nói qua, chính mình nhìn không tới phương xa, nhìn không tới cái gì đại cục, chính mình chỉ có thể nhìn đến người trước mắt cùng sự, khách quan với cứu vớt thế giới loại này hư vô mờ mịt sự, hắn cảm thấy về nhà cho mình người nhà báo bình an rất rõ ràng quan trọng hơn.
Ta sau khi đi, quản hắn hồng thủy ngập trời! Thiên Uyên đang bị hắn thu nhập máy móc tinh cầu trước đó, thông qua Khương Nhượng trầm mặc, kỳ thật đã nhìn ra ý nghĩ của hắn.
Nhưng là, hắn lại cũng không sầu lo.
Hắn cũng đồng dạng có chuyện cũng không nói ra miệng.
Có chút thời điểm, cũng không phải ngươi lựa chọn vận mệnh.
Mà là vận mệnh lựa chọn ngươi!

Bình luận