Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 81 : Hạt nhân

Chương 81: hạt nhân nặng nguyên tố biến mất đồng hành xuất phátBọn họ mẫn cảm cùng sợ hãi, cũng là có thể lý giải.
Địa Cầu sở dĩ biến thành như vậy, bản thân chính là cùng vũ khí hạt nhân có trực tiếp quan hệ.
Einstein đã từng nói qua, ta không biết lần thứ ba thế chiến sẽ như thế nào đánh, nhưng ta biết rõ lần thứ tư thế chiến, mọi người dùng vũ khí nhất định là côn gỗ cùng tảng đá.
Nói chính là vũ khí hạt nhân sinh ra, sở mang đến cái chủng loại kia khủng bố hủy diệt tính.
Cuối cùng, vũ khí hạt nhân bộc phát cái ngày đó tới rồi, nhưng là cùng mọi người đã từng phỏng đoán cũng không giống với, không phải đại quốc ở giữa đàm phán nứt vỡ, mà là trời giáng tai họa bất ngờ.
Làm kia quỷ dị phóng xạ đột nhiên xuất hiện ở Địa Cầu thượng, làm nguyên một đám sinh vật biến dị thành Cthulhu Cổ Thần thời điểm, toàn bộ nhân loại đều trợn tròn mắt.
Dù sao, cái này ai có thể nghĩ đến? Này đó kinh khủng dị thú, quân đội không phải nói không đối phó được, hiện đại hoá vũ khí thiết bị chuẩn bị quái thú chơi giống nhau.
Nhưng vấn đề là nhiều lắm, không có cách nào làm được thế giới tính toàn cục chiếu cố.
Đều nói nắm đấm lớn chính là cứng rắn đạo lý, nhưng đặt ở toàn bộ thế giới mặt thượng, sức sản xuất vĩnh viễn là sắp xếp đến vị thứ nhất.
Hàng xóm đồn lương thực ta độn thương, hàng xóm chính là ta kho lúa, lời này phát sinh điều kiện tiên quyết là—— thế giới này còn có lương thực.
Khắp nơi dị thú cùng phóng xạ, làm kinh tế tổn thất đạt đến một cái kinh khủng cấp bậc, thị trường chứng khoán mâm lớn trên cơ bản chỉ có thể phản xạ bước sóng (khoảng cách một chu kì dao động) ở577~492 nano quang.
Kinh tế tan vỡ, mang đến đúng là chính trị rung chuyển.
Chính trị rung chuyển, nguyên bản có thể áp chế những cái kia dị thú cao cấp lực lượng quân sự, liền biến thành hổ giấy.
Cho nên, nhân loại cuối cùng đòn sát thủ, vũ khí hạt nhân, đã bị dọn lên ứng dụng mặt.
Theo một khắc này bắt đầu, hết thảy đều một phát không thể vãn hồi.
Nếu không phải về sau Siêu Năng giả đột nhiên xuất hiện, tăng thêm một nhóm lớn chí sĩ đầy lòng nhân ái ổn định nhân tâm, khả năng nhân loại liền cái kia khảm đều gây khó dễ.
Về sau, khoa học kỹ thuật nguyền rủa cái này một gã từ xuất hiện, mà cái này hư vô mờ mịt nguyền rủa, đệ nhất đao chém đúng là năng lượng hạt nhân.
Theo bắt đầu từ ngày đó, tất cả vũ khí hạt nhân nghiên cứu viên toàn bộ gặp bất trắc, không ai biết rõ nguyên nhân.
Về sau, rất nhiều người cũng không tin tà, nghĩ muốn phá giải kia phần khoa học kỹ thuật nguyền rủa, tiếp tục đã từng nhân loại văn minh vinh quang, nhưng là quá trình này trung, mọi người tận lực tránh được vũ khí hạt nhân.
Chính bọn hắn cũng hiểu được vũ khí hạt nhân có tội.
Lại về sau, nhân loại liên hợp thành lập chuyện thứ nhất chính là mệnh lệnh rõ ràng cấm vũ khí hạt nhân nghiên cứu! Những thứ khác khoa học nghiên cứu vẫn không thể hoàn toàn huỷ bỏ, nhưng là vũ khí hạt nhân, không thể lại dùng.
Từ đó về sau, vũ khí hạt nhân cái nhân loại này trong lịch sử lớn nhất sát khí, chậm rãi thối lui ra mọi người trí nhớ.
Cho dù là Dạ Oanh như vậy cùng cổ xưa học phái giao hảo thế lực, vốn bọn hắn xem như tư tưởng so sánh mở ra mọi người.
Nhưng là đối với hạch, bọn hắn vẫn có một loại thiên nhiên cảm giác sợ hãi.
Thậm chí còn, bọn hắn cảm thấy Khương Nhượng quyết định này, thật sự là quá điên cuồng.
Dạ Oanh nếm thử khuyên vài câu, đáng tiếc cuối cùng không có kết quả.
Chỉ có thể là cảm khái với đối phương kẻ tài cao gan cũng lớn, làm sự cũng thật sự là coi trời bằng vung, tuyệt đối xứng đôi trên người hắn treo thưởng! Cuối cùng, Khương Nhượng chính là ở tất cả mọi người ánh mắt khiếp sợ trung, đã rời đi cái phòng dưới đất kia.
Đi vào bên ngoài, hắn thấy được Nguyệt Đồng, nàng cũng một đường theo tới đây, chẳng qua là cũng không có đi vào.
Nguyệt Đồng nhìn xem đi tới Khương Nhượng, mở miệng hỏi:" Phản ứng của bọn hắn rất lớn, đúng không? " Khương Nhượng gật gật đầu, đối với năng lượng hạt nhân cái này ở đã từng đã bị đám người bọn họ thói quen danh từ, tại nơi này ngàn năm sau thế giới vậy mà không bị người tiếp nhận, cũng nếu như hắn thật không ngờ.
" Cổ xưa học phái, đến nay đều không có nghiên cứu ra vũ khí hạt nhân sao? " Khương Nhượng hỏi.
Dù sao cổ xưa học phái cùng Dạ Oanh tiếp xúc nhiều như vậy, nếu như cổ xưa học phái nắm giữ vũ khí hạt nhân lời nói, theo lý thuyết Dạ Oanh người của tổ chức phản ứng sẽ không lớn như vậy.
" Lý luận thư tịch đều giữ, các loại số liệu cùng tham số cũng đều vẫn còn, nhưng là còn không có thành công.
" " Phản ứng nhiệt hạch vô cùng không thể khống, trở ngại điện từ ước thúc trình độ không đủ, tài liệu sức thừa nhận chưa đủ, khó có thể thí nghiệm.
" " Về phần tách ra, hiện tại trên thế giới có một cái chuyện rất kỳ quái, chúng ta tìm không thấy hạt nhân nặng nguyên tố, giống như là bọn hắn từ nơi này trên thế giới hư không tiêu thất giống nhau.
" Nguyệt Đồng cau mày nói chuyện.
Hạt nhân nặng nguyên tố biến mất? Cho dù là suy biến, nhưng nên cũng không biến thành hoàn toàn biến mất a.
Nghe đây cũng một cái thập phần ly kỳ hiện tượng, Khương Nhượng lập tức cảm giác cái thế giới này bối cảnh chính mình còn xa xa đã không có giải toàn bộ.
Cũng là không trách hắn, trên thực tế cái thế giới này dân bản địa, đối thế giới hiểu rõ tình huống, cũng không có gì đặc biệt.
Tất cả mọi người đần độn, u mê còn sống, chờ đần độn, u mê chết.
Nhưng bất luận như thế nào, chính mình nhất định là phải nhanh một chút đi qua.
Việc này hoàn toàn xem như niềm vui ngoài ý muốn, hắn không muốn có cái gì " Kém một phút kết quả đã tới chậm" Máu chó nội dung cốt truyện phát sinh, sớm một phút, nhiều một phút cơ hội.
Khương Nhượng thông tri một chút quản gia, làm hắn nhớ rõ tùy thời cho mình viễn trình số liệu ủng hộ.
Về phần chuẩn bị, hắn hiện tại làm việc không cần chuẩn bị.
Hắc Giáp Quân ngay tại hắn máy móc tinh cầu trung chờ lệnh, các loại vũ khí cũng đã sớm chuẩn bị đầy đủ, hắn có cái này tự tin không đi sợ đầu sợ đuôi.
" Muốn ngồi phi thuyền của ta sao? " Ngay tại Khương Nhượng cài lên chính mình mặt giáp, ý định trực tiếp cất cánh thời điểm, bên cạnh đột nhiên truyền đến như vậy một thanh âm.
Khương Nhượng:.....
.
A cái này, đã quên bên cạnh còn có ngài vị này.
Quay đầu nhìn về phía bên cạnh Nguyệt Đồng, ánh mắt của hắn ý tứ rất rõ ràng—— ngươi cũng muốn tới a? Chẳng qua là lúc này hắn mang theo mặt giáp, Nguyệt Đồng cũng xem không hiểu hắn cái gì ánh mắt.
" Cùng đi chứ, dù sao cũng là năng lượng hạt nhân, vật kia quá nguy hiểm, lẫn nhau có thể chiếu ứng lẫn nhau, yên tâm, ngươi có thể không cần lo lắng cho ta kéo ngươi chân sau.
" Sau khi nói xong, lại nói một câu phi thường không phù hợp nàng ngự tỷ nhân thiết, thập phần lăn đao một câu:" Dù sao ngươi coi như là không muốn cùng ta đồng hành, ta khẳng định cũng là muốn đi qua, đi tránh không được còn phải lại gặp mặt.
" Khương Nhượng mở miệng nói:" Tuy nói lời này khả năng có chút khó nghe, nhưng có một cái nhất định phải suy tính hiện thực, cùng đi lời nói lợi ích phân phối nên làm cái gì bây giờ? " " Mặt khác, ngươi đoạt chỗ tốt rất không có khả năng đoạt qua ta( dù sao có lò luyện tồn tại).
" " Ai cùng ngươi đoạt chỗ tốt.....
" Nguyệt Đồng cạn lời vỗ trán một cái.
Này gia hoả ngoại trừ ngẫu nhiên thiện tâm bên ngoài, lúc khác thật sự chính là mục đích chí thượng a...
" Ta chỉ là cảm thấy việc này rất kỳ quái, hạch tiết lộ...
Đã từng thời đại kia hạch ô nhiễm, nên đã đều giải quyết xong, cho nên vậy rất có thể là tận thế về sau chuyện phát sinh.
" " Mà khi đó còn có tư cách nghiên cứu năng lượng hạt nhân, nên cũng liền chỉ có cổ xưa học phái người.
" " Nhưng là theo ta được biết, giống như cổ xưa học phái không có làm qua việc này, cho nên ta phải phải đi nhìn xem.
" .....
.
Mấy phút sau, đĩa bay cất cánh, nhanh chóng lên không về sau ẩn hình, tiến vào trên tầng mây.
Phế tích tường vây trong, tiểu cô nương kia ngẩng đầu nhìn biến mất đĩa bay, kinh ngạc mà xuất thần.
Cầm lấy trong tay mình trái cây, cắn một cái.
Bên cạnh, tiểu cô nương mẫu thân đã đi tới, dắt nàng một con khác người máy.
" Không biết vì cái gì gấp gáp như vậy lại rời đi, cũng không nhiều đợii mấy ngày.
" Tiểu cô nương nghe mẫu thân mình lời nói, cũng không có lên tiếng, cúi đầu tiếp tục ăn chính mình trái cây.

Bình luận