Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 71 : Chờ mong

Chương 71: chờ mong Khương Nhượng mọi người
- - - -Nhìn xem kia sáng ngời, nhìn thẳng con của mình, Khương Nhượng rất muốn nói một câu.
—— mỹ nữ, ngươi dựa vào là có chút tới gần.....
.
Hơn nữa, nói chuyện hảo hảo, chủ đề vì cái gì đột nhiên biến được nghiêm túc như vậy.
Bất động thanh sắc mà khẽ lui về sau một bước, Khương Nhượng ý thức được Nguyệt Đồng mới vừa nói một câu làm cho mình rất không thoải mái, nhíu mày hỏi:" Bọn hắn? Bọn họ là ai? " " Mặt khác, buông tha? Ta yêu cầu ai tới buông tha ta sao? " Nguyệt Đồng lắc đầu, mở miệng nói chuyện:" Ngươi không hiểu, nhân loại liên hợp bên kia Siêu Năng giả, đối với chúng ta những ngững người này dị thường cừu hận.
" " Xã hội loài người hiện tại đã gần như ổn định, đã từng cái loại này dân chúng lầm than cảnh tượng đã biến mất, nhưng thượng tầng Siêu Năng giả nhóm nghĩ muốn cải tạo xã hội loài người, toàn dân siêu năng cái đề tài này cũng sớm đã đề nghị, cấp tiến một điểm thậm chí tưởng triệt để huỷ bỏ khoa học nghiên cứu.
" " Hơn nữa khoa học kỹ thuật nguyền rủa sớm đã xâm nhập nhân tâm, nếu như không phải ô tô cùng internet thật sự không thể bỏ qua, khoa học kỹ thuật chỉ sợ sớm đã không ai kế thừa.
" " Rất nhiều người đều nói qua, lý niệm chi tranh tất có một trận chiến, một trận chiến này, rất có thể chính là muốn cầm chúng ta người như vậy tế cờ.
" Khương Nhượng nghe Nguyệt Đồng nghiêm trọng miêu tả, lông mày co rút nhanh.
Hắn còn không biết, loại này đối kháng đã nghiêm trọng đến nơi này loại trình độ.
Người của thế giới này đầu óc có phải là có tật xấu hay không a, vì cái gì không thể đều phát triển một chút đâu.
Khoa học kỹ thuật nguyền rủa loại lời này có lẽ có thể cho dân chúng lòng người bàng hoàng, nhưng thượng vị người không nghĩ đi nghiên cứu một chút chuyện gì xảy ra, ngược lại là nghĩ đến áp đặt? Khương Nhượng đối với cái này rất khó lấy lý giải.
Hơi lộ ra cạn lời nói: " Cảm ơn, ta sẽ chú trọng bản thân phòng hộ, chờ một chút.....
, các ngươi cổ xưa học phái không phải là phản bác khoa học kỹ thuật nguyền rủa tốt nhất án lệ sao? Các ngươi cũng không có sự a.
" Nguyệt Đồng nói chuyện: " Chúng ta không thể không sự, một mực bị coi là dị đoan, mỗi người đều có treo thưởng, bị toàn bộ thế giới đuổi giết.
" Khương Nhượng nghe lý do này, nhíu mày hỏi: " Đây không phải chuyện phiếm sao? Đây là con người làm ra đó a, đuổi theo giết nhân gia còn nói nhân gia bị đuổi giết là số mệnh không tốt? " Nguyệt Đồng đối với cái này, chỉ có cười khổ.
Có một số việc, thật là rất không giảng đạo lý.
Khương Nhượng không có ý định tiếp tục nói rõ chuyện này, khoản này sổ sách lung tung là trong thế giới này rất lớn một cái lịch sử vấn đề, hắn không phải rất muốn thi lo.
Hiện tại, hắn muốn nhiều bố trí một ít như vậy Tesla điện tháp, khiến cho xa một ít, quay chung quanh tại chính mình cái trụ sở này phụ cận.
Hắn nghĩ muốn thực hiện một cái hiệu quả, đó chính là này đó điện tháp đã có thể bao trùm rất lớn phạm vi, hình thành lưới phòng hộ, lại ở thời khắc mấu chốt có thể đem năng lượng hối tụ ở một điểm, bộc phát ra hủy diệt tính năng lượng.
Hắn đơn giản đoán chừng một chút, mình bây giờ【 năng lượng】 đường nhỏ cao nhất chỉ có tứ cấp, nhưng nếu điện tháp số lượng đủ nhiều, nói không chừng mình có thể bộc phát ra cấp năm lực sát thương.
Coi như không tệ một cái thiết kế.
Nguyệt Đồng đứng ở một bên, coi hắn nhìn mặt mà nói chuyện bổn sự, tự nhiên là nhìn ra Khương Nhượng đối thứ này rất hài lòng, lập tức khóe miệng khơi gợi lên một điểm đường cong, mở miệng nói chuyện:" Thế nào? Còn thoả mãn? Cổ xưa học phái trong có rất nhiều tiền vệ thiết tưởng, nhưng không cách nào hoàn thành.
" Nói được nơi đây liền ngừng lại, lại nói một nửa, rõ ràng là ở treo người khẩu vị.
Quả nhiên, Khương Nhượng đối cái này quả thật có ý tưởng, hắn cũng nghe đi ra Nguyệt Đồng là ở câu hắn, mở miệng trực tiếp hỏi:" Như vậy, ta nghĩ muốn này đó thiết kế mạch suy nghĩ, có điều kiện gì? " Nguyệt Đồng nghiền ngẫm cười cười, " Gia nhập chúng ta, này đó đều miễn phí ah, ta nói chắc chắn.
" Khương Nhượng nghe xong lời này, bất đắc dĩ nâng trán.
Hắn cũng không biết đối phương đây là nơi nào tới chấp niệm, mình và cổ xưa học phái truy cầu rõ ràng không giống với, đi không đến cùng nhau.
Có thể có cái gì giúp đỡ cho nhau địa phương, liên hệ một chút chẳng phải tốt rồi, vì cái gì cần phải gia nhập.
Cuối cùng cái đề tài này vẫn là không giải quyết được gì, Khương Nhượng bắt đầu hướng đi xa, ở căn cứ bên ngoài bắt đầu kiến thiết loại này Tesla điện tháp.
Khoảng cách cùng khoảng cách, bởi vì quản gia đang ngủ say nguyên nhân, lần này cần chính hắn tới đo lường tính toán.
Bất quá, Nguyệt Đồng ngược lại là có thể ở phương diện này giúp một việc.
Quá trình này trung, Khương Nhượng nhưng là đem mình đã từng sở lý giải đến những cái kia có quan hệ Faraday cùng Tesla câu chuyện, tất cả đều nói một lần.
Loại này lúc trước bị người nhóm trêu chọc danh nhân chuyện bịa, hiện tại toàn bộ thế giới cũng chính là Khương Nhượng đã biết.
Nguyệt Đồng nghe rất chăm chú, đôi khi thậm chí sẽ cầm bút ký làm bản sao, kia bộ dáng nghiêm túc đem Khương Nhượng khiến cho cảm giác mình có thêm vài phần không hiểu sứ mạng cảm.
Chỉ sợ từ nay về sau, Faraday cùng Tesla hai vị này đại thần tại thế nhân trong mắt là cái gì hình tượng, liền toàn bộ bằng chính mình há miệng.
Mặt khác, hắn còn thuận tiện đem " Edison là ai" Vấn đề này, cũng vì Nguyệt Đồng giải thích một chút.
Chẳng qua là phương diện này có hay không tăng thêm một ít một cái nhân tình tự, sẽ không được biết.
Lịch sử lũng đoạn thuộc về là.
Khương Nhượng đã đã đáp ứng cùng Dạ Oanh giao dịch, nhưng là quản gia không có tỉnh, hắn vẫn không thể đi.
Mấy người ở nơi này cái cơ địa trung, ngắn ngủi cư ngụ vài ngày như vậy.
Khương Nhượng chỉ cần có thời gian, phải đi bên ngoài thiết trí điện tháp, điều chỉnh vị trí cùng gây ra điều kiện.
Nguyệt Đồng tại nơi này trong thời gian thường xuyên sẽ cùng theo, một phương diện hỗ trợ đo lường tính toán, một phương diện khác mang theo giấy bút, ghi chép Khương Nhượng nói những cái kia Thượng Cổ thời đại danh nhân chuyện lý thú.
Cái gì Newton đối Hồ Khắc chèn ép a, Einstein đường viền hoa tin tức gì gì đó, tất cả đều làm Khương Nhượng giũ đi ra.
Bất quá không biết vì cái gì, quá trình này trung quản gia một mực quả thực là không có tỉnh, thẳng đến Khương Nhượng đem tất cả điện tháp tất cả đều an trí xong, sẽ chờ quản gia cùng nhau xuất phát thời điểm, quản gia vừa vặn liền tỉnh.
Ở Dương Vũ hưng phấn trong ánh mắt, Khương Nhượng đối Nguyệt Đồng nói chuyện:" Ngươi máy phi hành có thể ngồi dưới sao, chuẩn bị đi thôi.
" Khương Nhượng máy móc tinh cầu trung mới giải khóa không gian không nhỏ, nhưng muốn đem chính mình cái này xây dựng thêm căn cứ toàn bộ mang đi, vẫn là không đủ.
Cho nên hắn mang đi tất cả vũ khí, chiến xa cùng thời cơ chiến đấu, lưu lại một bộ phận Hắc Giáp Quân ở chỗ này nhìn xem, hãy theo Nguyệt Đồng rời đi.
Trên đường, hắn hướng quản gia hỏi:" Lần này thăng cấp dùng thời gian không ngắn, tăng trưởng năng lực gì? " " Biết rất nhiều bảo hộ khu bên kia tin tức, sau đó, ta đối với nhân loại tâm tình thể nghiệm và quan sát biến được càng nhạy cảm.
" Quản gia trả lời, hơn nữa nghe hắn thanh âm, lúc này rõ ràng là càng thêm nhân tính hóa.
" Mặt khác, ta một ngày trước liền tỉnh.
" Hắn lại bổ sung.
" Ừ? " Khương Nhượng nhẹ kêu, " Kia ngươi không biết nhanh chóng đứng lên? Giúp ta làm điện tháp a, vị trí kia đo lường tính toán ta chính mình làm sẽ rất phiền toái, nếu không có người giúp đỡ chỉ sợ còn muốn càng lâu.
" Quản gia: " Ta xem hai ngươi nói chuyện rất tốt, ta sẽ không quấy rầy.
" Khương Nhượng:? Cứ như vậy, mấy người cùng nhau leo lên này chiếc Khương Nhượng trong mắt rất kỳ lạ "UFO".
.....
.
Dạ Oanh cầm lấy một cái máy cầm tay, mấy ngày nay lòng của nàng vẫn luôn dẫn theo.
Xem đến Dương Vũ gởi tới tin tức, lúc này mới cuối cùng thở phào một cái, quay người đối với một đám khẩn trương mà mọi người, cau mày không kiên nhẫn mở miệng nói chuyện:" Mỗi ngày hỏi cái gì hỏi! Hắn đồng ý, đang tại tới trên đường.
" Nghe xong lời này, đám người lập tức vui vẻ ra mặt, một người trung niên phụ nữ trong miệng liên tục nói lời cảm tạ, hưng phấn vỗ dưới người mình một cái tiểu cô nương, " Nhanh, nhanh cảm ơn thủ lĩnh! " " Cảm ơn.
" Tiểu cô nương bái nói chuyện, nàng rõ ràng vẫn là quá nhỏ, nói lời nãi thanh nãi khí.
Chính là nàng cúi đầu tư thế, thoạt nhìn rất kỳ quái.
—— bởi vì nàng không có hai tay.

Bình luận