Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 78 : nhất nghĩ muốn đồ vật

Chương 78: nhân loại liên hợp nhất nghĩ muốn đồ vật
- - - -Ba người đối mặt cái này dứt khoát ngữ khí, tất cả đều yên tĩnh không lên tiếng, chỉ phải lĩnh mệnh.
Bọn hắn biết rõ nói chuyện với mình nhất định là cái nào đó đỉnh cấp Siêu Năng giả, cái loại này tồn tại có thể làm được rất nhiều " Thần tích", cũng tỷ như lúc này thanh âm, đã để cho bọn họ cảm giác được trên người thừa nhận kinh khủng áp lực.
Nguyên Long cùng Nghiêm Huân chính mình cũng là Siêu Năng giả, nhưng cho dù là bọn hắn, cũng giống nhau đối loại lực lượng này khó có thể lý giải.
Có thể đúng vào lúc này, ở đây duy nhất một người bình thường, cư nhiên mở miệng nói chuyện nói:" Ngài, đã quyết định sẽ đối cái kia gọi Khương Nhượng người động thủ sao? " Lời này vừa nói ra, bên cạnh Nguyên Long cùng Nghiêm Huân đồng thời cai đầu uốn éo tới đây, nhìn xem chính giữa này gia hoả.
Hắn là nơi nào đến lá gan? Hơn nữa hắn tại sao phải cho Khương Nhượng nói chuyện? " Ừ? " Kim sắc trong đại sảnh thanh âm rõ ràng trì trệ, hiển nhiên hắn cũng không nghĩ đến ở thời điểm này lại có người dám với ngỗ nghịch chính mình.
" Đây không phải ý chí của ta, đây là thế giới ý chí, sự hiện hữu của hắn sẽ mang đến không ổn định, mang đến chiến tranh cùng tương lai gian nan khổ cực, đối với cái này ngươi có cái gì dị nghị sao? " Đến tiếp sau thanh âm cũng không có cái gì tức giận cảm giác, nhưng là lá tầm hoan rõ ràng cảm giác mình thân thể lại là trầm xuống, trước mắt tối sầm, ngực một hồi cuồn cuộn, lập tức vội vàng nói:" Nếu như nhất định phải động thủ, tốt nhất duy nhất một lần giải quyết, cho nên ta hy vọng có thể phái ra càng nhiều Siêu Năng giả tới cùng đi.
" Lời này vừa ra, trên người hắn áp lực ngược lại là giảm bớt rất nhiều, làm hắn không đến mức thật sự nhổ ra máu tới.
Mặc dù thân thể của hắn so với người bình thường mạnh hơn kiện không ít, nhưng cuối cùng còn không phải Siêu Năng giả, nếu như tiếp tục tại áp lực như vậy dưới sống lâu, chỉ sợ là sẽ có nguy hiểm.
Nghe được lá tầm hoan nói như vậy, bên cạnh Nghiêm Huân hai người mới thở phào một cái.
Dù sao, bọn hắn cũng là sợ hãi lá tầm hoan nói ra cái gì làm tức giận trước mắt vị này lời nói tới, trở thành đồng hành người, đến lúc đó sợ là chịu lấy đến giận chó đánh mèo.
Bất quá, bọn hắn nghe lá tầm hoan lời nói, đều cảm giác có một chút buồn cười.
Bọn hắn cảm thấy, lá tầm hoan cuối cùng là người bình thường, khả năng vẫn là không quá lý giải lục cấp Siêu Năng giả là cái gì khái niệm.
Cấp năm là một cái tuyến, quá rồi cấp năm cái cửa này hạm, trên cơ bản Siêu Năng giả sẽ không hoàn toàn xem như nhân loại, đây cũng là vì cái gì đại bộ phận bảo hộ khu, đều chỉ có cấp năm Siêu Năng giả làm vì thủ hộ người nguyên nhân.
Bởi vì càng cao, trên cơ bản không có khả năng nghe theo người nào ra lệnh.
Đây cũng là vì cái gì Khương Nhượng lúc ấy đánh vàoD-011 bảo hộ khu thời điểm, rõ ràng bên trong có một cái lục cấp Siêu Năng giả, nhưng căn bản không có xuất hiện nguyên nhân.
Nhân gia làm việc cơ bản thuần bằng tâm tình.
Mặc dù tất cả Siêu Năng giả đều tại nhân loại liên hợp có đăng kí, lục cấp Siêu Năng giả cũng chính là nhân loại liên hợp mới chỉ huy động, nhưng là lúc này đây hành động phái ra hai cái lục cấp Siêu Năng giả, đã là đủ nhiều.
" Thất cấp Siêu Năng giả từng cái đều có chính mình mấu chốt sứ mạng, không có khả năng động, lục cấp Siêu Năng giả nhóm cũng đều có chính mình chuyện cần làm, hai cái lục cấp, đã đầy đủ nhiều.
" " Ngươi chẳng qua là không biết lục cấp Siêu Năng giả thực lực, không cần nhiều lo.
" Kia quanh quẩn uy nghiêm thanh âm, lúc này biến được hơi chút ôn hòa một ít, chậm lại đối ba người uy áp.
Dù sao, trước mắt người này mặc dù vô tri, nhưng coi như cẩn thận.
Lá tầm hoan vẫn là không yên lòng, đánh bạo vẫn là lại muốn rất nhiều làm vì bảo hiểm đồ vật.
Ví dụ như cái gì không gian phong tỏa loại đạo cụ, phòng ngừa Khương Nhượng không gian khiêu dược chạy trốn.
Lại xin rất nhiều Siêu Năng giả đặc chế vũ khí, để chứa đựng chuẩn bị đội ngũ, có thể nói là cẩn thận có chút quá mức.
Mười mấy phút sau, ba người mang theo nhân loại liên hợp cho quân lệnh, một lần nữa đi tới bên ngoài.
Nguyên Long lúc này bước chân đều có điểm hư, nhìn xem lá tầm hoan, bất mãn nói:" Diệp Thống lĩnh, ngài có ý kiến gì không, có thể hay không trước giờ trước cùng chúng ta hai cái thương lượng một chút, vừa rồi tình huống kia không tốt lắm đâu.
" Nghiêm Huân ở một bên, cũng là không sai biệt lắm phản ứng, thở dài nói:" Xác thực, ngài lời kia cũng quá đột nhiên một ít, hơn nữa, cẩn thận có chút quá mức.
" Nghe hai người lời nói, lá tầm hoan chẳng qua là cười ứng phó xin lỗi, cũng không giải thích.
Tại nơi này Siêu Năng giả vi tôn thời đại, có thể lấy một người bình thường thân phận, trở thành một bảo hộ khu thống lĩnh, hắn đương nhiên là có bản lãnh của mình.
Hắn cái thứ nhất năng lực, là biết làm người, ví dụ như lúc này trấn an hai cái chưa tỉnh hồn gia hỏa, mình có thể hạ thấp tư thái, cũng không cùng bọn hắn đỉnh lấy tới, duy trì tốt ba người trước đó quan hệ.
Tiếp theo, chính là hắn sẽ dùng người, nghe khích lệ.
Bạch Vũ là người nào? Bạch Vũ cơ hồ chính là hắn coi trọng nhất một thành viên Đại tướng, hắn tự nói với mình cái kia Khương Nhượng không đơn giản, vậy hắn tuyệt đối chính là không đơn giản! Ở hắn kiến thức cùng đã công nhận Bạch Vũ năng lực về sau, dù là đối phương cùng hắn nói Khương Nhượng có thể là thần, hắn cũng sẽ dựa theo cái kia tiêu chuẩn đi chuẩn bị.
Cho nên hắn liều mạng chính mình bị thương, cũng nhất định phải nghe Bạch Vũ, như thế nào chú ý cẩn thận đều không quá đáng.
Mấy người ngồi chính mình máy phi hành đi trở về, ngoại trừ lá tầm hoan vẫn là chau mày, vẻ mặt suy tư bên ngoài, hai người khác lúc này tâm tính ngược lại là rất buông lỏng.
Nhất là Nghiêm Huân.
Hắn lúc này cảm giác mình tâm tình rất khoan khoái dễ chịu, lúc ấy chính mình không có nắm chắc đối phó Khương Nhượng, làm cho nhân gia cưỡi trên đầu cũng không dám nói cái gì ngoan thoại.
Hiện tại, khẩu khí này rốt cục có thể ra.
Chính mình lên làm cái kia bảo hộ khu thủ lĩnh, đã nhiều năm như vậy, cũng không có bái kiến chính mình bảo hộ trong vùng bộ cái kia lục cấp đại thần.
Hiện tại, có hai cái loại trình độ này người sẽ đến giúp mình.
Ngẫm lại liền vô cùng an tâm.....
.
Ở ba người theo kia huy hoàng kim sắc đại sảnh đi ra, rời đi kia tựa như Thiên Nhân chỗ ở phù không thành trì, mang theo đối thần tích cảm khái về nhà chuẩn bị lúc.
Khương Nhượng còn tại đằng kia phiến phế tích trung, cảm thụ được đã lâu nhân gian khói lửa khí.
Tối hôm qua, hắn ngủ ở Nguyệt Đồng mang đến trong lều vải.
Côn Luân sau lưng kia cực lớn ba lô, giống như là một cái hộp nữ trang giống nhau, bên trong cái gì đều có.
Bởi vì Dạ Oanh tin tức tồn trữ ở từng cái địa phương, quản gia cần bay khắp nơi, đi lấy ổ cứng HDD.
Cho nên hiện tại, Khương Nhượng vẫn không thể đi.
Vì vậy, mới vừa buổi sáng đứng lên, hắn liền bắt đầu ứng phó đủ loại người.
Từ khi nơi đây Dạ Oanh người đem hắn trở thành ân nhân về sau, liền đối với hắn rất nhiệt tình.
Mặc dù bọn hắn mỗi ngày mình cũng còn bụng ăn không no, nhưng vẫn là lấy ra chính mình trân tàng bảo bối nghĩ muốn đưa cho Khương Nhượng, biểu đạt cảm tạ.
Này đó, Khương Nhượng tự nhiên vẫn là không tốt muốn.
Còn có rất nhiều hài tử cha mẹ, ngày hôm qua liền tỏ vẻ, tùy thời có thể lấy tính mệnh tương báo.
Khương Nhượng trong lòng tự nhủ ta các ngươi phải tính mệnh làm gì, nhưng là không tốt nói thẳng, chỉ có thể là khách khí ứng phó đại gia hảo ý.
Nguyệt Đồng từ đầu đến cuối đem những này nhìn ở trong mắt, ánh mắt của nàng một mực ở Khương Nhượng trên người.
Thừa dịp không có người nào tiến lên thời điểm, mở miệng nói chuyện:" Ngươi biết nhân loại liên hợp nhất nghĩ muốn đồ vật là cái gì? " " Cái gì? " Khương Nhượng vai diễn phụ nói, dù sao có hỏi có trả lời mới nói xuống dưới.
" Nhân tâm, bọn hắn muốn cho người trong thiên hạ một lòng, đều nghe bọn hắn lời nói.
" " Nhưng bọn hắn bắt càng chết, lộ đích thì càng nhiều, những năm này đi ra làm phi tặc người, càng ngày càng nhiều.
" " Có thể bọn hắn dụng thần dấu vết bình thường siêu năng lực cũng không có làm được sự, ngươi đơn giản liền làm đã đến.
"

Bình luận