Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 67 : Ta nghĩ muốn là ngươi

Chương 67: lần thứ nhất gặp nhau ta nghĩ muốn là ngươi
- - - -Xanh thẳm trên bầu trời, trời chiều đánh vào vô số mắt thường khó phân biệt cát bụi trung, hình thành một mảnh dài hẹp sáng tuyến.
Hai cái mắt thường không thể nhận ra đồ vật, tổ hợp cùng một chỗ, liền biến thành phong cảnh.
Cái này cảnh tượng kỳ thật rất đẹp, nhưng bao la trong không gian, một cái người sống đều không có, tự nhiên cũng không có người thưởng thức.
Đột nhiên, nguyên bản bắn thẳng đến ánh sáng bắt đầu vặn vẹo, một cái chén đĩa hình dáng xuất hiện ở không trung, vài giây đồng hồ sau, đĩa bay hình dạng liền biến được rõ ràng.
Nó trên không trung xoay tròn lấy, chậm rãi đáp xuống trên mặt đất.
Cái thang đáp xuống tới, Nguyệt Đồng từ phía trên chậm rãi đi xuống, đi theo phía sau Dương Vũ cùng kinh khủng kia Côn Luân.
Dương Vũ là một cái tương đối chuyên nghiệp phi tặc, xuống tới thời điểm còn nhìn chung quanh, xem chung quanh là không phải có người nào đó.
" Đừng lo lắng, sẽ không có người, hệ thống máy quét cũng sớm đã đã tra xét phụ cận địa phương.
" Nguyệt Đồng xem nàng khẩn trương bộ dáng, mỉm cười nói.
Sau đó nhìn về phía trước mắt đất cát.
" Từ nơi này bắt đầu, phía trước từ trường liền hỗn loạn, xem ra cái này là ngươi nói cái chỗ kia rồi đi.
" " Nơi đây đúng là có vấn đề, ở cổ xưa học phái kỷ lục thế giới trung, cái này kỳ thật đều là một cái có đánh dấu khu vực.
" " Không nghĩ tới bây giờ cái này không người khu, coi như là có chủ a...
" Nguyệt Đồng vừa nói, một bên ngồi xổm người xuống, cầm lấy một thanh cát mịn, nâng trong lòng bàn tay nhẹ nhàng thổi thổi, quan sát đến viên bi kết cấu.
Bất quá, không có dụng cụ phụ trợ, nàng cũng nhìn không ra tới cái gì chỗ đặc thù.
Nàng giống như đối thế gian này hết thảy đều rất ngạc nhiên, mọi người trong mắt kia tập mãi thành thói quen quang cảnh, ở nàng trong mắt đều ẩn chứa đáng giá tìm tòi nghiên cứu huyền bí.
" Chuyện nơi đây sau này hãy nói a, đi trước tìm xem người nơi này, cũng không biết hắn còn ở đó hay không.
" " Ah ah, tốt.
" Nhìn xem Nguyệt Đồng nhìn qua ánh mắt, Dương Vũ vội vàng nói, sau đó giơ lên cánh tay phải của mình.
" Vị trí lời nói, ta nhớ được kỳ thật cũng không phải rất rõ ràng, đại khái là ở cái địa phương này a.
" " Cánh tay của ngươi, có thể bỏ qua nơi đây hỗn loạn từ trường? " Nguyệt Đồng kỳ quái nói chuyện.
" A, nguyên lý ta cũng không hiểu rồi, dù sao cũng là hắn cho thêm năng lực.
" Nhìn xem vật này, Nguyệt Đồng than thở, " Hắn cái này nên vẫn là lợi dụng từ trường chỉ đường, nhưng là không biết là như thế nào che đậy mất quấy nhiễu từ cảm tuyến.
" " Bất quá, ta còn là dùng của chính ta đồ vật a, thuận tiện coi như thí nghiệm.
" Nói xong, Nguyệt Đồng xông Côn Luân báo cho biết một chút, đối phương theo trong ba lô lấy ra một cái nhỏ đồng hồ cát.
Lấy ra về sau, nhẹ nhàng gõ hai cái, đồng hồ cát trung tâm bắt đầu hướng phía dưới nhỏ xuống màu bạc chất lỏng, hình như là thủy ngân.
Vài giây đồng hồ về sau, liền có thể nhìn ra thủy ngân nhỏ xuống phương hướng bắt đầu chếch đi, dưới đáy hội tụ hình tròn chất lỏng, ở một chỗ đột ngột đi ra.
" Vị trí này, chính là mặt phía nam.
" Nguyệt Đồng quay đầu nhìn về phía Dương Vũ, " Hướng chạy đi đâu? " Dương Vũ ngơ ngác nhìn Nguyệt Đồng trong tay đồng hồ cát, kinh ngạc nói: " Ngài, ngài đây là? " " Ta còn tưởng rằng chúng ta sẽ là dẫn đầu giải quyết cái vấn đề khó khăn này người, bất quá xem ra, hắn giải quyết muốn càng tốt một ít.
" Nguyệt Đồng nhẹ nhõm nói, nàng cũng là không cảm thấy có cái gì bị vượt qua tâm tư đố kị.
Dương Vũ không có nói cái gì nữa, cầm lấy vật này, bắt đầu dựa theo trí nhớ của mình phương hướng dẫn đường.
Trong nội tâm một mực tâm thần bất định nghĩ đến, không nghĩ tới chính mình sao một tiểu nhân vật cư nhiên có thể làm hai cái " Cự Đầu" Dẫn tiến người.
Cổ xưa học phái còn có cái kia khoa học quái nhân, hai cái này phương diện nghe thật sự là quá phù hợp! Hơn nữa, người kia đến cùng trong khoảng thời gian này xảy ra chuyện gì, làm sao lại biến thành đối tượng truy nã? Suy nghĩ lung tung nửa ngày, ngay tại Dương Vũ bắt đầu lo lắng có phải hay không mang lầm đường thời điểm, một mực theo ở phía sau không nói một lời Côn Luân đột nhiên ngừng lại.
" Chờ một chút.
" Nguyệt Đồng nhắc nhở.
Quá rồi không đến một phút, hai đạo thân ảnh màu đen đã rơi vào ba người trước mặt.
Một cái bên hông có khắc một cái "1", cái khác thì là "2", từng cái trên người trang giáp đều dị thường trầm trọng, trong tay dẫn theo cực lớn súng máy.
Côn Luân cơ bắp căng thẳng lên, vô hình khí thế theo trên người hắn bắn ra mà ra, làm đứng một bên Dương Vũ một hồi run sợ.
Nguyệt Đồng hơi hơi giơ hai tay lên tỏ vẻ chính mình không có uy hiếp, chủ động mở miệng:" Các ngươi chính là Khương Nhượng thủ hạ a, người máy? Hắn cho các ngươi mới bắt đầu trong chỉ lệnh thiết trí người máy ba định luật đến sao? " " Mặc kệ như thế nào, có thể dẫn tiến một chút sao? Chúng ta không có ác ý gì, ta là cổ xưa học phái người, tìm hắn nhờ một chút, bù đắp nhau.
" Áo giáp màu đen1 cùng áo giáp màu đen2 tạp cơ, bọn họ trí tuệ nhân tạo tiêu chuẩn không thể so với quản gia, cũng không có biện pháp làm ra đáp lại.
Chẳng qua là liếc nhau một cái, áo giáp màu đen1 vội vã mà đi, hướng Khương Nhượng báo tin đi.
.....
.
Cái này chính là trước đó, đang tại tuần tra áo giáp màu đen1 đột nhiên chạy về nhà trung, đã phát sanh sự tình.
Lúc ấy, Khương Nhượng nghe xong cổ xưa học phái mấy chữ này, trong lòng tự nhủ chính mình đang định đi tìm một tìm, hiện tại người này đã tới rồi.
Hơn nữa căn cứ ghi chép video hình ảnh, bên cạnh còn có cái kia Dương Vũ, xem như người quen.
Lúc này liền trở về mặc vào chính mình Kẻ huỷ diệt áo giáp, làm tốt phòng hộ về sau quyết định thấy một mặt.
Cũng không lâu lắm, người cũng đã bị dẫn theo đã tới.
Nguyệt Đồng cùng Khương Nhượng trước tiên đối mặt lại với nhau, đương nhiên, Nguyệt Đồng nhìn không tới ánh mắt của hắn.
" Con người của ta tiếc mệnh, cũng chỉ có thể là cái này hình tượng tiếp đãi.
" Khương Nhượng mở miệng trước nói chuyện.
Nguyệt Đồng có chút hăng hái nhìn từ trên xuống dưới cái này một thân áo giáp, không thèm để ý nói: " Có thể lý giải, không quan hệ.
" Sau đó hào phóng duỗi ra tay phải của mình, " Lần đầu gặp mặt, cổ xưa học phái, Nguyệt Đồng.
" Khương Nhượng:.....
.
Đây là cái gì lên tiếng cách thức? Chính mình chẳng lẽ phải nói Vịnh Xuân, trương ngày chí? Đương nhiên, hắn cuối cùng vẫn còn không có nói ra loại lời này, một là hiện tại hắn không có cái tâm tình này, thứ hai đây cũng không phải là một bộ khôi hài văn.
" Khương Nhượng.
" Vươn tay ra, nhẹ nhàng cầm một chút, tỏ vẻ hữu hảo.
Nhìn xem lần này nắm tay, sau lưng Côn Luân không có gì phản ứng, nhưng là Dương Vũ tâm cũng đã nâng lên cổ họng.
Dù sao lần này, Nguyệt Đồng nhưng là không hề phòng bị a, nàng kia thoạt nhìn dị thường nhu nhược thon dài bàn tay trắng nõn, nếu thật là Khương Nhượng vừa dùng lực, tuyệt đối là gãy xương gân gãy kết cục.
Lần thứ nhất gặp mặt, dám như vậy tín nhiệm sao.....
.
Hơn nữa, Dương Vũ cũng là thấy được Khương Nhượng cái trụ sở này bố trí.
So với trước đó lần thứ nhất cái kia thoạt nhìn lẻ loi trơ trọi phòng ốc, bây giờ căn cứ biến được thật là như một cái sắt thép cứ điểm.
Nhìn xem kia nguyên một đám dữ tợn họng pháo, Dương Vũ mới biết được kia lệnh treo giải thưởng thượng miêu tả thực lực, cũng không phải là nói mò.
Cái này cảnh tượng nhắc nhở lấy nàng, trước mắt người nọ là một cái sức một mình đẩy ngang một cái bảo hộ khu người hung ác! Nhưng là không dám tùy tiện nói mò lời nói a...
" Ngươi tốt, ta nhớ được ngươi, ngươi tới là có chuyện gì không? " Khương Nhượng thanh âm rất bình thản, nhưng nghe ở một mực nghĩ ngợi lung tung Dương Vũ trong tai đem nàng sợ tới mức một kích linh, vội vàng nói chuyện: " Ta là Dạ Oanh người, chúng ta muốn cùng ngài nói chuyện hợp tác, liền cái kia tay cơ giới sự.
" " Có thể, nhưng ta chào giá sẽ rất cao, mặt khác đề một câu, tiền bạc giao dịch, mua bán có được hay không, cũng không có cái gì nhân nghĩa ở.
" Hơi có chút lạnh như băng sau khi nói xong, một lần nữa nhìn về phía Nguyệt Đồng.
Người kia lúc này toàn thân cao thấp đánh giá chính mình, như là đang nhìn một cái đẹp đẽ tác phẩm nghệ thuật, tràn đầy thưởng thức cùng hiếu kỳ, ánh mắt kia nhìn xem hắn cảm giác một hồi sợ hãi.
" Ngươi...
Không phải...
Ngươi có cái gì muốn sao? Cũng muốn làm sinh ý? " " Không.
" Nguyệt Đồng lắc đầu, " Ta không có gì muốn đồ vật, ta nghĩ muốn là ngươi.
" Khương Nhượng:? ? ?

Bình luận