Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 58 : Kẻ giết người

Chương 58: kẻ giết người muốn giết, giết người dao nhỏ ta cũng muốn bẻ gẫy!
- - - -Hai mươi mấy người Hắc Giáp Quân trống rỗng xuất hiện, đem Khương Nhượng vây vào giữa, họng súng đối ngoại.
Rộng thùng thình họng súng lóe ánh sáng lạnh, Sáu chiếc Katyusha đứng tại vòng vây bên ngoài, một nửa họng pháo đối với đám người, mặt khác một nửa họng pháo phân biệt chỉ hướng bất đồng địa phương.
Bọn họ phóng ra phương hướng, đã nhắm ngay quản gia kho số liệu trung những cái kia bảo hộ trong vùng mấu chốt vị trí.
Trên trăm khung không người lái ở trên trời xoay quanh, loại vũ khí này Khương Nhượng cũng là lần đầu tiên dùng, nhưng số lượng phần đông, tạo thành một loại phô thiên cái địa uy thế.
Hơn mười cái laser điểm đỏ đã nhắm ngay Giả Long cái trán cổ họng chờ chỗ hiểm.
Từng chiếc hình thù kỳ quái chiến xa xuất hiện ở trong đám người, đem nguyên bản tại cái đó vị trí binh sĩ gạt mở, thiếu chút nữa khiến cho giẫm đạp sự cố.
Trong nháy mắt, thế cục thay đổi! Nguyên bản đứng cô đơn ở chính giữa Khương Nhượng cùng quản gia, trong nháy mắt đã tới rồi một đoàn viện quân.
Mặc dù nhân số vẫn là ít hơn, nhưng là kia bề ngoài thượng đối lập thập phần mãnh liệt, theo quần áo trang bị nhìn lại, giống như là hiện đại binh sĩ cùng người nguyên thủy giống nhau.
Tăng thêm vòng vây bên ngoài xuất hiện kia mấy chiếc Katyusha, thậm chí có thêm vài phần vây đánh cảm giác.
Giả Long nhìn xem trống rỗng xuất hiện những vật này, nguyên bản đã chuẩn bị xong lời nói cắm ở trong cổ họng.
Giao dịch thời gian dài như vậy trung, bọn hắn không có lại đi qua Khương Nhượng chỗ ở, không biết Khương Nhượng lại có nhiều như vậy mới đồ vật.
Trí nhớ của bọn hắn còn dừng lại ở, Khương Nhượng vũ khí chỉ có những cái kia súng ống cùng bom, nhiều nhất còn bái kiến một cỗ Katyusha.
Ở đâu có thể nghĩ đến cái này tình cảnh? Kỳ thật cũng không trách bọn hắn, ở dưới tình huống bình thường, vũ khí nghiên cứu phát minh thay đổi triều đại, cho dù là ở khoa học kỹ thuật không có tuyệt tự thời kỳ thượng cổ, cũng trên cơ bản đều là lấy năm làm đơn vị.
Bọn hắn căn bản không có khả năng nghĩ đến vài ngày không thấy, vũ khí liền đã xảy ra thật lớn như thế tiến hóa.
" Ngươi!.......
" Giả Long nghẹn lời, chẳng những nguyên bản lời nói nói không nên lời, hơn nữa tức giận một hồi trong lòng buồn phiền.
Hắn này sẽ mới ý thức tới, Khương Nhượng bán cho vũ khí của bọn hắn, căn bản chính là một ít chính mình lui xuống tới không dùng được đồ vật.
Bắt người gia đào thải đồ vật làm bảo bối, vu hãm nhân gia đây là chính mình chế tạo? Nhìn xem chung quanh nguyên một đám cực lớn camera, Giả Long cảm giác mình lúc này đại não kẹt, như một vở hài kịch giống nhau.
Đồng đóng lại trước một bước, hắn biết rõ chuyện này nhất định là có ẩn tình khác, mở miệng nói:" Có thể hay không mượn một bước nói chuyện, ta nghĩ biết rõ một chút đến cùng xảy ra chuyện gì.
" Oanh! Đáp lại hắn chính là một tiếng pháo vang, Khương Nhượng không nói thêm lời, trực tiếp lòng bàn tay nã pháo.
Đồng giam phản ứng rất nhanh, phất tay mang theo một hồi cuồng phong, đem đạn pháo lôi cuốn đến không trung nổ tung.
Đây là hắn siêu năng—— gió.
Cũng chính bởi vì này năng lực phạm vi lớn tính sát thương, thích hợp không gian rộng lớn ở tác chiến, cho nên hắn mới một mực ở bên ngoài.
Không trung không người lái phóng ra hơn mười đạo nhiệt độ cao laser, đối với Giả Long điện xạ mà ra! Cuồng phong một cuốn, Giả Long cả người bị cuốn đến đằng sau, tránh qua, tránh né này đó trí mạng công kích.
Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, cái này hai công hai phòng phát sinh ở tốc độ ánh sáng chi gian, trong nháy mắt đã qua, có thể thấy được đồng giam tốc độ phản ứng.
Khương Nhượng cũng biết ở cấp năm Siêu Năng giả trước mặt giết người rất khó, nhưng là không quan hệ, những người này đều là chuyện sớm hay muộn, kể cả chung quanh những binh lính này! Hét lớn một tiếng nổ súng, trong nháy mắt trên chiến trường cũng đã nghe nữa không đến những thứ khác thanh âm.
Ngọn lửa phun ra nuốt vào, súng máy hạng nặng phóng ra lúc thanh âm như là tiếng sấm bình thường, hai mươi cm dài đầu đạn căn bản đối thân thể tổn thương cũng không phải là đục lỗ, mà là đánh nát! Trong lúc nhất thời huyết nhục văng tung tóe, các binh sĩ lẫn nhau chi gian căn bản không có cách nào khác trao đổi, trước khi đến thương lượng chiến thuật cũng toàn bộ hết hiệu lực, hai mươi mấy người Hắc Giáp Quân chính như cùng là hổ vào bầy dê bình thường, giết chóc cơ hồ không có gặp được bất luận cái gì trở ngại.
Cho dù là những cái kia Siêu Năng giả, cũng không có khả năng dựa thân thể ngạnh kháng, nhanh nhẹn tính cao có thể trốn, không cao đối mặt như vậy hỏa lực cũng giống nhau là đụng sẽ chết lần lượt liền vong.
Chiến xa trong đám người qua lại nghiền ép, loại này hơn mười tấn nặng đại gia hỏa trên cơ bản không có đối với trả biện pháp.
Đồng giam lúc này đã đã tê rần, hắn lúc này là bốn phía cứu hoả, từng đạo loại nhỏ vòi rồng đi xuyên qua đám người, nhưng không có cách nào bận tâm tất cả.
Nếu như là ở bên ngoài Man Hoang cả vùng đất, hắn tiện tay gian có thể triệu hoán tiếp ngày liền mà khủng bố vòi rồng, tính sát thương rất mạnh.
Nhưng ở nơi đây, loại vật này không thể dùng.
Nhìn xem vô số cỗ rách nát thi thể, đồng giam khóe mắt, đưa tay oanh ra một phát phong áp pháo, đem một cỗ mạnh mẽ đâm tới chiến xa quật ngã, quay đầu đối với Khương Nhượng quát:" Dù cho việc này có ẩn tình, nhưng ngươi bây giờ động thủ giết người, sẽ không có cái gì vòng qua vòng lại đường sống! " Khương Nhượng ánh mắt lạnh như băng, hắn lúc này cùng quản gia cũng còn không có ra tay.
" Theo ta nhìn thấy Hồng Loan thi thể một khắc này, ta tới đây mục đích liền biến thành giúp nàng báo thù! " " Ta phải dùng tới ngươi cùng ta vòng qua vòng lại sao? " " Mặt khác, có chuyện khả năng còn phải ngươi tới quan tâm.
" Vừa dứt lời, động đất rồi! Ba chiếc Katyusha oanh ra vô số đạn hỏa tiễn, trên không trung hình thành một đạo khói lửa thác nước, hướng về mục tiêu của bọn hắn kiến trúc bay đi.
Đồng quan tâm trung lộp bộp một tiếng, thầm nghĩ hỏng rồi! Những vật này xem cái này thanh thế, nếu là thật nổ tung, tất nhiên tử thương vô số! Hơn nữa mục tiêu của bọn nó, không cần đầu óc cũng biết nhất định là bảo hộ trong vùng chính khách khu cư trú! Hắn không nghĩ tới Khương Nhượng càng như thế không để ý hậu quả, dưới chân tăng lên luồng khí xoáy nâng lên thân thể gió lốc trên xuống, cũng không cố thượng những binh lính này, hướng về không trung kia hơn một ngàn mai đạn hỏa tiễn đuổi theo.
Cuồng phong thổi quét, một đạo cực lớn vòi rồng xuất hiện, đem đại bộ phận đạn hỏa tiễn nuốt đi vào.
Liên tiếp không ngừng tiếng nổ vang ở vòi rồng trung vang lên, tàn sát bừa bãi năng lượng cùng ánh lửa trong gió ngưng tụ, tạo thành một cái năng lượng kinh khủng rồng lửa cuốn! Đồng giảm tâm khống chế được vật này, từng điểm từng điểm tiêu mất trong đó bạo động năng lượng.
Đạo này vòi rồng lúc này cơ hồ chính là tương đương với một viên đạn hạt nhân, nếu khống chế không tốt chỉ sợ muốn ra nhiễu loạn lớn! Không thể phân thân đồng giam chỉ có thể ở bầu trời trơ mắt nhìn phía dưới đồ sát, theo hắn tiến vào cấp năm Siêu Năng giả đến nay, chưa từng có gặp được khó như vậy để giải quyết vấn đề.
" Bọn hắn chẳng qua là binh lính bình thường! Ngươi vì sao đồ sát bọn hắn, bất cứ lúc nào có tội đều là kẻ giết người, mà không phải giết người dao nhỏ! " Khương Nhượng chậm rãi ngẩng đầu, nhìn xem không trung đồng giam.
" Kẻ giết người ta muốn giết.
" " Giết người dao nhỏ, ta cũng giống nhau muốn bẻ gẫy! " " Ở chỗ này của ta, không có người vô tội! " " Ách...
Con mẹ nó chứ với ngươi phí lời làm cái gì a.
" Sau khi nói xong Khương Nhượng cúi đầu, bắt đầu ở trên chiến trường tìm kiếm lấy Giả Long thân ảnh.
Cái này nguyên nhân tai hoạ, hôm nay chính là Thiên Vương lão tử tới rồi hắn cũng phải chết.
Chỉ chốc lát, Khương Nhượng ở hỗn loạn trong đám người thấy được người kia.
Lúc này Giả Long đang trốn ở cái khác cấp năm Siêu Năng giả sau lưng.
Cái này Siêu Năng giả là một mực ủng hộ Giả thị tập đoàn vị kia.
Giả Long đã choáng váng, hắn cũng không phải là cái gì hùng tài đại lược cao cấp lãnh đạo.
Hắn chính là một cái đùa bỡn quyền mưu gia hỏa, không có trải qua chiến trường.
Đừng nói hắn, coi như là trải qua chiến trường người, ở đâu bái kiến cái tràng diện này? ! Khương Nhượng nhìn đến hắn, tay phải áo giáp biến hóa thành đao, dùng sức hướng phía dưới vung lên.
Nhấc chân sẽ đem một cái vòng tròn cuồn cuộn đồ vật chuẩn xác đá đã đến Giả Long trước mặt.
—— Giả Lượng đầu người.

Bình luận