Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 91 : Ba cái đại não

Chương 91: ba cái đại não, Thiên Uyên điên cuồng thiết tưởng
- - - -Khương Nhượng nghe trước mắt máy tính nói lời, trong lúc nhất thời đại não ở vào một cái chết máy trạng thái.
Đến bây giờ đến, đây là hắn lần thứ nhất xem đến, trừ mình ra máy móc tinh cầu bên ngoài, không hợp thói thường khoa học viễn tưởng kết quả.
Trước mắt tình huống này, nếu như đối phương không có nói sai hoặc là giả thần giả quỷ lời nói, đó chính là nói có một cái cực kỳ vô nhân đạo cùng không hợp lý phỏng đoán, đã trở thành hiện thực! Này gia hoả, đem mình tinh thần ý thức, chuyển dời đến trong máy vi tính!Trách không được Nguyệt Đồng nói người này làm việc không từ thủ đoạn, không quan tâm bất luận cái gì luân lý đạo đức, chỉ muốn chính mình kia điên cuồng phỏng đoán.
Xem ra này không chỉ là đối ngoại a, đối với chính mình cũng giống như vậy.
" Ngươi...
Làm sao làm được? " Khương Nhượng hơi lộ ra cà lăm mà hỏi.
Nói thật, mặc dù khiếp sợ, nhưng hắn còn rất cao hứng.
Dù sao, trên thế giới này hắn luôn bị khác người coi như khoa học kỹ thuật trần nhà, hiện tại cuối cùng có những thứ khác cao thủ " Sống sờ sờ" Xuất hiện ở trước mắt của mình.
Có người cao, chính mình thì có học tập mục tiêu, nếu tất cả mọi người không bằng chính mình, kia thuần dựa vào chính mình lục lọi, được lúc nào mới có thể tìm được xuyên qua không gian và thời gian phương pháp? " Trước như vậy, sau đó lại như vậy, cuối cùng lại như vậy, cuối cùng...
Đinh một chút, liền biến thành a.
" Kia trên màn ảnh máy vi tính, pixel khối tạo thành mặt người cười đã thành một cái híp mắt mắt hí, cùng Khương Nhượng cười nói.
Nhìn xem cái này máy tính người trên mặt, Khương Nhượng ở nhất ngay từ đầu ngạc nhiên về sau, đột nhiên ý thức được không thích hợp.
Bên ngoài thời điểm, mình và Nguyệt Đồng xông tới cửu tử nhất sinh.
( kỳ thật đều là Nguyệt Đồng ở chống đỡ tổn thương)Bên ngoài những cái kia Zombie nhóm, khi còn sống đều là người, tới rồi hắn chế tạo ra chỗ này tử thành, liền không còn có còn sống đi ra ngoài cơ hội.
Sau khi chết còn bị biến thành cái dạng kia, giết chết kế tiếp xâm nhập người.
Còn có cái kia quỳ gối kim loại mặt tường trước, trọn đời không được đứng dậy vô danh Siêu Năng giả.
Này đó các loại, đều là trước mắt Thiên Uyên làm ra sự.
Cho nên, Khương Nhượng nhìn trời uyên suy đoán, nên hoặc là một cái lãnh khốc vô tình ma vương hình tượng, hoặc là một cái lôi thôi lếch thếch điên cuồng nhà khoa học hình tượng.
Nhưng là hắn cho tới bây giờ không nghĩ quá, trước mắt người này, vậy mà thoạt nhìn là như thế hiền lành, giống như là một cái yêu hay nói giỡn ngoan đồng bình thường.
Cái này.....
.
Chẳng lẽ nói, tương phản là cổ xưa học phái phù hợp sao? " A, ta ngủ đến cùng có bao nhiêu lâu a, bây giờ là mấy mấy năm? Những trong năm này xảy ra chuyện gì chuyện thú vị sao? " Thiên Uyên nói tiếp, giống như là đang cùng Khương Nhượng nói chuyện phiếm.
" Lời này của ngươi thật đúng là hỏi đúng người, đối với‘ những năm này’ đều xảy ra chuyện gì, ta cũng không biết.
" Thuận miệng ứng phó, không có trước tiên liền phóng hạ cảnh giác cùng hắn nói chuyện phiếm, Khương Nhượng còn không đến mức mấy câu đã bị hắn mê hoặc, hắn bây giờ còn là cần thật đẹp vừa nhìn hoàn cảnh chung quanh tình huống.
Cái này trống trải trong phòng, trưng bày đủ loại vật phẩm.
Nhưng tổng thể mà nói, vậy mà làm cho người ta cảm giác rất trống trải.
Gian phòng một góc, để đó một cái lóe lục quang cái máng, không biết là lấy làm gì.
Còn dư lại, chính là đại lượng dây điện cáp điện, vây quanh cái này ba máy máy tính.
Đúng vậy, ngoại trừ đối diện chính mình cái này một đài, còn có mặt khác hai bệ máy tính, đặt ở bên cạnh, ba máy máy tính vây đi ra một hình tam giác.
Khương Nhượng ánh mắt ở mặt khác hai bệ trên máy vi tính quét lại quét, cũng không biết này ngoạn ý là dùng để đang làm gì.
" Uy! Tiểu tử, ngươi có chút không có lễ phép a, ta cũng đã tự giới thiệu, ngươi không nói nói mình danh tự sao? " Khương Nhượng nghe được thanh âm, đem con mắt một lần nữa bỏ vào chính giữa kia máy tính thượng, lúc này kia màn hình còn dùng pixel điểm hợp thành một cái "#" Chữ, lộ ra rất đáng yêu.
Hơi chút đã trầm mặc như vậy vài giây đồng hồ, từ đối với tiền bối tôn trọng, Khương Nhượng mở miệng nói chuyện:" Khương Nhượng...
" " Làm? Cái chữ này khả năng không phải rất tốt a, nếu như nếu để cho tiểu hắc đã biết, khẳng định phải chửi, mắng ngươi mềm yếu.
" " Danh tự bên trong đều mang để cho, như vậy sao được, nam nhân chính là muốn một bước cũng không nhường.
" " Hắn nhất định sẽ nói như vậy.
" Trước mắt cái này Thiên Uyên lúc này thật là một điểm cao thủ khí chất đều không có, thậm chí còn có thêm vài phần nói nhiều thuộc tính, đem Khương Nhượng xem một hồi không khỏe.
Nhất là cái này nói chuyện ngữ khí, mặc dù đang lúc tiến vào, Khương Nhượng đã đại khái đoán được, đối phương có thể sẽ không lại đối với chính mình bất lợi.
Nhưng là hắn vẫn là không nghĩ tới, làm vì một cái đã từng lệnh toàn bộ thế giới đều sợ hãi đại lão, hắn vậy mà có thể từ trước đến nay quen thuộc đến trình độ như thế, cùng mình nói chuyện phiếm nói chuyện tương đối vui vẻ, giống như là nhận thức thật lâu bằng hữu cũ bình thường.
Nhưng là, hắn vẫn là trước tiên bắt được hơi chút khả năng có một chút như vậy dùng tin tức, mở miệng hỏi:" Tiểu hắc chỉ chính là ai? " " Hắn.
" Thiên Uyên trả lời, nói xong trên màn hình xuất hiện một ngón tay hình vẽ, chỉ chỉ bên cạnh một máy tính.
Khương Nhượng thuận thế nhìn lại, trong lòng tự nhủ quả nhiên.
Chỉ sợ, cái này hai bệ máy tính, cũng là tình huống tương tự, đem người ý thức dời đi đi vào.
Có thể cùng Thiên Uyên loại này cấp bậc người cộng sự, chắc hẳn cũng sẽ không là cái gì hạng người vô danh, năm đó khả năng cũng là một đời hào kiệt.
Chẳng qua là, Nguyệt Đồng ngược lại là không cùng chính mình nói qua.
Khương Nhượng chỉ có thể mình mở miệng hỏi:" Kia, hắn là ai? " " Hắn, hắn gọi Thiên Uyên.
" " Cái gì? " Khương Nhượng hoài nghi mình có nghe lầm hay không.
" Có vấn đề gì không? " Chính giữa màn hình đương nhiên nói, vẫn còn trên màn hình lộ ra một cái khuôn mặt tươi cười.
Nhưng là lúc này nhìn sang, kia khuôn mặt tươi cười là như thế cực đoan, miệng một mực hướng lên toét ra, chính như cùng ngày thường trong điện thoại di động " Tức cười " Cái chủng loại kia khoa trương trình độ.
Dưới loại tình huống này, kia biểu lộ nhìn qua là như thế quỷ dị hãi người.
Cười cười, chính giữa Thiên Uyên lại một lần nữa mở miệng.
" Hắn là Thiên Uyên, ta là Thiên Uyên, còn có bên kia vị kia, cũng là Thiên Uyên.
" Nói xong, hắn lại huyễn hóa ra một ngón tay, chỉ hướng một bên cái khác máy tính.
" Chúng ta đều là Thiên Uyên, có vấn đề gì sao? " Nghe cái thanh âm này, Khương Nhượng trong lòng hàn ý dần dần khởi, cái này thao tác, thật sự là quá tiền vệ, làm cho người ta trong lúc nhất thời khó có thể tiếp nhận.
Rất nhiều người đều đối khoa học viễn tưởng không biết có rất nhiều huyễn tưởng, kể cả Khương Nhượng cũng không ngoại lệ.
Nhưng này đó huyễn tưởng phần lớn về internet, về cơ giáp, về vũ trụ vận chuyển, về thời không.
Tóm lại, đều là chút mỹ hảo, cường đại, lãng mạn đồ vật.
Nhưng trên thực tế, chân chính khoa học viễn tưởng, càng xu hướng với khủng bố.
Tất cả mọi người sợ hãi không biết, mà khoa học viễn tưởng chính là một loại đối không biết tìm kiếm, loại này tìm kiếm người không liên quan luân, không quan hệ đạo đức, không quan hệ hết thảy nhân loại chính mình chế tạo ra những cái kia khái niệm.
Có, chỉ có nhất vô tình " Công chính".
Tựa như trước mắt tình huống như vậy.
Thiên Uyên thanh âm tiếp tục nói:" Uy, ngươi đây là cái gì phản ứng, cái này phản ứng, nhưng là có chút để cho ta thất vọng a.
" " Nếu tiểu hắc trước tỉnh lại lời nói, chỉ sợ hiện tại đã là đang mắng ngươi rồi.
" " Trong cuộc sống khuôn sáo hạn chế quá nhiều loại người bình thường, hiện tại đến xem, ngươi cũng là loại người bình thường một trong a, vậy là ngươi vào bằng cách nào? " Khương Nhượng nghe hắn một mực ở chỗ đó miệng pháo, không để ý đến, hắn rất nhanh từ cái loại người này luân cấm kỵ không thoải mái trung giải thoát rồi đi ra.
Dạo chơi tiến lên, đi tới cái kia được xưng là tiểu hắc máy vi tính trước mặt, chụp được cái kia khởi động cái nút.
" Ta khuyên ngươi vẫn là đừng làm như vậy...
" Chính giữa Thiên Uyên khuyên nhủ, nhưng rất rõ ràng hơi trễ.
Bông tuyết bình lại một lần nữa xuất hiện, sau đó màn hình liền một lần nữa biến được một mảnh đen kịt, giống như là chưa từng có mở ra giống nhau.
Khả năng đây chính là hắn bị gọi là " Hắc" Thiên Uyên nguyên nhân a.
Một cái âm lãnh thanh âm, từ bên trong truyền ra.
" Ah? Xem ra là có người vào được? " " Khương Nhượng? Nát danh tự.
" Đêm uyên cùng chính giữa kia đài máy vi tính chi gian, có mấy cái cáp điện liên tiếp, xem ra, rất có thể là tin tức cộng hưởng.
Cho nên, trước đó Khương Nhượng cùng chính giữa Thiên Uyên nói lời, hắn cũng đều biết, vừa tỉnh dậy trực tiếp liền mắng lên.
Khương Nhượng mặt không đổi sắc, cũng không cãi lại, chẳng qua là lẳng lặng nhìn hai bệ máy tính nói chuyện, một mình tự hỏi.
Còn có một máy tính không có mở ra, cái kia trước hết tính, liền xem hai cái này, hắn đã đại khái có thể đoán được là chuyện gì xảy ra.
Trước mắt cái này ba cái, hiển nhiên chính là Thiên Uyên lúc ấy đem ý thức của mình phân làm ba phần, phân biệt tồn tại cái này ba máy trong máy vi tính, hơn nữa từng cái đại biểu một loại bất đồng đích nhân cách.
Chính giữa cái kia nếu như đại biểu cho khôi hài lời nói, cái này đêm uyên, khả năng chính là tương đối tà ác một chút nhân cách.
Khương Nhượng làm sơ trầm ngâm, mở miệng nói: " Ngươi đối với chính mình ra tay, cũng ác như vậy đấy sao? " " Hung ác? Đây là một loại tiến hóa.
" Đêm uyên âm trầm thanh âm vang lên, tràn ngập khinh thường cùng ngạo mạn.
Đã từng Thiên Uyên cho là mình vô địch thiên hạ, tất cả mọi người bất quá là chính mình bàn tay đồ chơi mà thôi, là của mình vật thí nghiệm.
Siêu Năng giả không đáng kể chút nào, cái loại này di sơn đảo hải sức mạnh to lớn, trong mắt hắn bất quá chính là tiểu hài tử ngồi ở đống đất bên trong dương hạt cát.
Chẳng qua là theo thời gian chuyển dời, hắn dần dần phát hiện, nhân lực có nghèo lúc.
Hắn cũng ý thức được, chính mình khả năng có một cái địch nhân, một cái nhìn không thấy sờ không được địch nhân, địch nhân kia là như thế cường đại, giống như một cái phía sau màn bàn tay lớn thôi động hết thảy vận hành.
Phát hiện này làm hắn hưng phấn không thôi, hắn ưa thích đối kháng, ưa thích cùng cường đại mà những thứ không biết đối kháng.
Nhưng là hắn cũng phát hiện, nhân lực có nghèo lúc, chính mình chẳng những muốn đối kháng những vật này, còn muốn đối kháng thời gian, tuổi thọ chờ một chút.....
Một loạt đồ vật.
Hắn cần vĩnh sinh.
Hắn cần vĩnh viễn sẽ không suy yếu trí nhớ.
Hắn cần cùng mình một cái trình độ giúp đỡ.
Hắn cần để cho chính mình thuần túy.
Hắn cần vượt xa não người tính toán lực, đồng thời còn muốn chiếu cố nhân loại sáng tạo tính.
Cho nên, hắn hiểu rõ.
Sau đó liền biến thành bây giờ cái dạng này.
Chính giữa hiền lành Thiên Uyên lại một lần nữa mở miệng nói chuyện:" Tiểu tử, ngươi có thể tới đến nơi đây, theo lý thuyết hẳn là có chút bổn sự mới đúng.
" " Nhưng tư tưởng của ngươi cổ xưa, cổ hủ, trên người tản mát ra ấu trĩ mà ngu xuẩn hương vị, để cho ta cảm thấy ngươi nên làm vì thi thể canh giữ ở bên ngoài mới đúng.
" " Ừ, ở trên là tiểu hắc nguyên lời nói, bởi vì hắn chẳng muốn há mồm, cho nên ta thay hắn chuyển cáo một chút.
" Khương Nhượng đối với cái này, vẫn như cũ là không có gì phản ứng, ngược lại là bắt đầu ở trong phòng đi dạo ~, vuốt vuốt trên tường bày biện.
Lấy xuống trên tường một cái tấm chắn, lại là Ô Kim chế tác.
" Uy, đó là ta thích nhất cất chứa, đừng làm càn rỡ! " Nhưng mà, hắn nói đã chậm, Khương Nhượng lò luyện mở ra, đem vật kia hấp thu chuyển hóa đã thành tài liệu.
Vừa đi, Khương Nhượng một bên thản nhiên nói:" Ngươi đã tiến hóa lợi hại như vậy, vậy tại sao không đem ý thức của mình chuyển dời đến người máy bên trong đâu.
" " Còn sẽ không có cái gì hành động thượng hạn chế, thuận tay sức chiến đấu cũng có thể đề cao.
" Thiên Uyên nghe vậy cứng lại, như là bị chọt trúng chỗ đau.
Cái này còn không phải bởi vì kỹ thuật tạm thời không cho phép, chính mình người bị khoa học kỹ thuật nguyền rủa còn ngày giờ không nhiều sao.
Không có ở cái đề tài này thượng nhiều lời, Thiên Uyên chuyển hướng chủ đề hỏi:" Ngươi nắm giữ không gian trữ vật kỹ thuật? Vậy còn rất lợi hại đó a, có cái này trình độ, có thể đi vào đến trả tính toán hợp lý một ít.
" " Không, đây không phải đơn giản không gian trữ vật.
" Khương Nhượng tiếp tục hướng đi về trước, lại lấy xuống một thanh kiếm, thu hồi đến chính mình không gian trong.
" Đây là của ta một hạng năng lực, có thể hấp thu chuyển đổi kim loại, hơn nữa không phải siêu năng lực, ta biết rõ ngươi nơi này có áp chế Siêu Năng giả đồ vật, nhưng là đối với ta vô dụng.
" Hấp thu trong tay đại kiếm, Khương Nhượng chậm rãi hướng chính giữa Thiên Uyên đi tới.
Nhìn xem hắn đi tới, chính giữa Thiên Uyên lần thứ nhất có chút luống cuống, mở miệng nói chuyện:" Uy...
Ngươi có ý tứ gì? Hấp thu kim loại còn có thể không phải siêu năng lực? " Khương Nhượng tay giơ lên, nhẹ nhàng bỏ vào kia máy tính phía trên, nhu hòa vuốt ve, thế nhưng xúc cảm, giống như là ác ma ở vuốt ve hài nhi bình thường.
" Mặt chữ ý tứ...
" " Hấp thu ngươi, chỉ sợ còn có thể tăng lên một ít ta trí tuệ nhân tạo đường nhỏ.
" " Coi như ngươi vận khí tốt, tới thời điểm, ta đáp ứng một cái dốc sức liều mạng nữ nhân, nói muốn đem ngươi mang đi ra ngoài, ngươi tốt tốt cảm tạ nàng a, nàng cứu ngươi một mạng.
" Thiên Uyên ở thiên hạ muốn làm gì thì làm nhiều năm, đã quá lâu không có cảm nhận được qua loại này mãnh liệt khiếp sợ cùng cảm giác nguy cơ, " Ngươi ở nói cái gì...
" Buông xuống tay của mình, Khương Nhượng quay người hướng cái kia lục sắc cái máng đi tới.
Chính mình còn muốn hấp thu năng lượng hạt nhân, tăng lên năng lượng đường nhỏ đẳng cấp, cũng không cùng cái này trăm năm trước lão gia hỏa kéo việc nhà.
Đưa lưng về phía sau lưng ba cái " Thiên Uyên", Khương Nhượng mở miệng nói:" Ta không phải cái gì ngươi hậu bối, dựa theo thời gian tuyến mà nói, ta nên xem như ngươi tiền bối.
" " Thế sự vô thường a, đừng cảm giác mình có thể khống chế hết thảy.
" " Hừ! " Lúc này, đêm uyên cuối cùng lại một lần nữa mở miệng, phát ra hừ lạnh một tiếng.
Nhưng là, một tiếng này hừ lạnh trong, bao hàm lại cũng không là khinh thường, mà là mang lên thêm vài phần mừng rỡ hương vị.
Đêm uyên đến lúc này, rốt cục cảm giác vài phần thoả mãn.
Chính mình ngủ say nhiều năm như vậy, chỉ sợ thật không có uổng phí, chính mình khả năng thật sự chờ đến cái kia một mực chờ mong người.
" Tiểu tử này không sai, có chút ý tứ.
" " Đại mạc dần dần khởi a, có ý tứ đi lên.....
.
" Đêm uyên vừa cười vừa nói, chẳng qua là không ai biết rõ hắn ở nói chuyện với người nào.

Bình luận