Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 79 : Bức xạ hạt nhân

Chương 79: bức xạ hạt nhân
- - - -Khương Nhượng thân thể tự nhiên tựa ở trên vách tường, được người tôn kính luôn một kiện làm cho người sung sướng sự tình, hắn ở nơi đây, tâm tình cũng không tệ lắm.
Đối Nguyệt Đồng nói lời, hắn đáp lại nói:" Ngươi nói quá lời, đây không tính là người nào tâm, nhiều nhất chẳng qua là chút cảm kích mà thôi.
" " Mặt khác, ta cũng không trông cậy vào cái này mang đến cho ta chỗ tốt, nếu như nếu vì được cái gì đồ vật lời nói ta sẽ trực tiếp muốn, hành vi của ta chỉ là vì để cho ta lương tâm không có trở ngại.
" Nghe xong Khương Nhượng lời này, Nguyệt Đồng chậm rãi dạo bước đi thẳng về phía trước, con mắt theo Khương Nhượng trên người chuyển hướng về phía phía trước, nhìn xem phía trước vừa mới đạt được tay chân giả, đang tại hết sức quen thuộc sử dụng mọi người.
Trước đó, Dạ Oanh đã từng cũng ủy thác cổ xưa học phái làm chuyện này, nhưng là Nguyệt Đồng bọn hắn thật sự là lực bất tòng tâm.
Hiện tại, Khương Nhượng đền bù phần này tiếc nuối.
Đưa lưng về phía sau lưng Khương Nhượng, Nguyệt Đồng đột nhiên nói chuyện:" Ngươi có nghĩ tới hay không, ngươi có năng lực như vậy, kỳ thật ngươi có thể làm được rất nhiều người khác làm không được sự, cho cái thế giới này mang đến rất nhiều cải biến.
" " Đừng.
" Nghe xong lời này, Khương Nhượng vội vàng ngăn lại, " Ta xem không được quá xa, ta chỉ có thể xem đến người trước mắt cùng sự.
" " Hơn nữa, thế giới quyền lực cùng thể chế đấu tranh, thật là phức tạp, một cái thể chế xấu không có nghĩa là cái khác liền tuyệt đối tốt, ta tùy tiện cuốn tiến đến, không nhất định là cái gì chuyện tốt.
" Nguyệt Đồng nghe xong lời này, đã biết rõ Khương Nhượng trong lòng nghĩ chính là cái gì.
Hắn đoán chừng là cảm thấy, nhân loại liên hợp rất nhiều hành động, là một loại thế giới thống trị bá quyền đấu tranh.
Là Siêu Năng giả vì khống chế thế giới, bài trừ đối lập hành động.
Mà loại này quyền lực đấu tranh, hắn cảm thấy phương nào thắng kỳ thật đều không kém quá nhiều.
Nhưng là Nguyệt Đồng biết rõ, rất nhiều chuyện không chỉ có chỉ là như vậy.
Khoa học là bao dung, nếu như nói thật sự chẳng qua là siêu năng muốn thống trị thế giới, kia cổ xưa học phái rất có thể cũng sẽ không sinh ra.
Trên thực tế, khoa học chẳng qua là một loại tinh thần, một loại lý niệm, từ góc độ này mà nói, siêu năng nếu như tồn tại, vậy cũng là khoa học một bộ phận, thay thế đi qua điện lực cùng máy móc cũng không có gì, tựa như điện lực thay thế đã từng hơi nước giống nhau, chẳng qua là một loại văn minh quá độ mà thôi.
Nhưng là, cổ xưa học phái nhiều năm như vậy trong nghiên cứu, dần dần ý thức được một cái thấy không rõ, sờ không được đồ vật.
Bọn hắn chân chính địch nhân, có lẽ không phải Siêu Năng giả xa lánh, cũng không phải là loài người liên hợp giảo sát, đây chẳng qua là một loại mặt ngoài hiện tượng.
Bọn hắn đối mặt, rất có thể là một cái giấu ở trong sương mù địch nhân.....
.
Cũng chính là loại này không hiểu nổi ý thức, làm cổ xưa học phái một mực thủ vững kia " Cổ xưa" Tư tưởng, mãi cho đến hôm nay.
Nghĩ tới đây, Nguyệt Đồng tâm niệm vừa động, quay người nhìn về phía dựa vào vách tường Khương Nhượng.
" Ngươi đối với khoa học nguyền rủa, thấy thế nào? " Khương Nhượng không biết vì cái gì nàng đột nhiên nhắc tới cái đề tài này, hơi sững sờ, hơi chút đã trầm mặc vài giây nói:" Ta là không tin‘ nguyền rủa’ loại này thuyết pháp, ta cho rằng, có có thể là nhân vi mưu sát, có rất nhiều trùng hợp, có thì là thế giới bối cảnh cho phép a.
" Nói lời này, Khương Nhượng kỳ thật chính mình cũng không phải đặc biệt khẳng định.
Dù sao, lúc ấy Nghiêm Vân Sơn đối với chính mình nói lời, nhiều ít cũng ảnh hưởng tới tâm cảnh của hắn.
Cho nên, hắn kỳ thật còn rất chờ mong Nguyệt Đồng cái này cổ xưa học phái người, có thể xác định ý nghĩ này của mình.
Ai nghĩ đến, Nguyệt Đồng đối với cái này nhưng không có cái gì tỏ vẻ, ngẩng đầu mắt hí nhìn lên trời thượng mặt trời.
Tia sáng kia hết sức chướng mắt, người bình thường hơi chút xem một hồi, có thể cảm giác được, mặt trời giống như là màu đen bình thường.
Kỳ thật, không phải mặt trời màu sắc thay đổi, mà là mặt trời cho ngươi con mắt thay đổi.
Có lẽ, siêu năng cũng là như thế này.
Nguyệt Đồng vẫn nhìn chỗ đó, đột nhiên lẩm bẩm nói: " Ta trước kia cũng là như vậy cho rằng đấy.....
.
" Khương Nhượng cau mày, không biết mình làm như thế nào đáp lại cái này trả lời, bầu không khí lúc này biến được có chút nặng nề.
Ngón tay nhẹ nhàng đập sau lưng vách tường, bởi vì ăn mặc Kẻ huỷ diệt chiến giáp nguyên nhân, kia vốn cũng không phải là rất rắn chắc vách tường bị hắn gõ ra nguyên một đám lỗ thủng.
Có thể thấy được, đối với cái này cái thuyết minh, trong lòng của hắn cũng không phải đặc biệt bình tĩnh.
Nguyệt Đồng hai mắt nhắm lại, giảm bớt trước đó nhìn chằm chằm mặt trời mang đến cảm giác mệt nhọc, có chút tiết khí nhíu mày nói chuyện:" Khoa học kỹ thuật nguyền rủa, có thể là chân thực tồn tại.
" Khương Nhượng nghe xong lời này, dừng tay lại trung động tác, làm sơ suy tư sau mở miệng nói chuyện:" Lời này của ngươi, liền lộ ra có chút không khoa học, không phải rất phù hợp thân phận của ngươi.
" " Cực kỳ giống ngưu Tước gia từng tại lúc tuổi già cái kia‘ thượng đế một cước’ cách nói.
" " Tạm thời lý giải không được vấn đề, có thể ngày sau chậm rãi lý giải, không cần phải trực tiếp từ bỏ a.
" Nghe Khương Nhượng cái này giống như lời an ủi, Nguyệt Đồng trầm mặc gật đầu.
Hôm nay nàng coi như là có cảm xúc nên phát ra, không có khống chế được tâm tình.
Nàng biết rõ Khương Nhượng lời này nói có đạo lý, hắn cũng không tin cái gọi là " Nguyền rủa", thế nhưng cái " Ngày sau", cổ xưa học phái đã đợi quá nhiều năm, không biết còn phải lại chờ bao nhiêu năm.
Đột nhiên, một tiếng thanh thúy thanh âm phá vỡ trong không khí nặng nề.
" Ca ca, ngài ăn cái này sao? " Ngày hôm qua cái không có hai tay tiểu cô nương, lúc này đã đi tới, vừa đạt được kim loại trên tay, đang cầm lấy một cái quả táo.
Đừng nhìn nàng tuổi còn nhỏ, tình thương coi như rất cao, vốn ngày hôm qua nàng còn gọi Khương Nhượng thúc thúc, nhưng nhìn hắn mặt giáp dưới tuổi trẻ mặt, lập tức liền đổi giọng gọi ca ca.
Nguyệt Đồng trông thấy một màn này, thức thời mà cười cười đi ra, nàng biết rõ hiện tại nơi đây nhân vật chính tuyệt đối là Khương Nhượng.
Khương Nhượng trong khoảng thời gian này đã thành thói quen loại này cảnh tượng, vô ý thức mà cự tuyệt nói:" Không cần, ta không đói bụng, ngươi giữ lại ăn đi.
" Tiểu cô nương nhìn xem nghe Khương Nhượng nói lời, cầm lấy trong tay quả táo nhìn nhìn, cẩn thận nói chuyện:" Cái này chúng ta đã tắm rồi.....
.
" " Ta thật không là ngại bẩn, chính ngươi giữ lại ăn đi, ta chỉ là không cần, cũng không quá muốn ăn.
" Khương Nhượng bất đắc dĩ nói, hắn hiện tại thật cảm giác có chút khó có thể tiêu thụ nhiệt tình như vậy.
" Nhưng là, theo ngày hôm qua bắt đầu, ngài chưa từng có muốn qua bất luận kẻ nào đồ vật, ngài có cái gì muốn sao? " Nhìn xem tiểu cô nương ánh mắt chân thành, Khương Nhượng nửa ngồi hạ thân, đưa tay vuốt tiểu cô nương đầu cười nói:" Ta nghĩ muốn thù lao, thủ lĩnh của các ngươi cũng đã cho, các ngươi không cần suy nghĩ nhiều.
" " Thật muốn nói muốn muốn đồ vật, ta nghĩ muốn biết rõ chút năng lượng hoặc là không gian chấn động lộ ra không đồng dạng như vậy địa phương, ngươi muốn là ngày sau trưởng thành biết, có thể ngàn vạn nhất định phải nhớ rõ tìm ta, mang ta đi ah~.
" Hắn lời này bổn ý là trêu chọc tiểu cô nương chơi, cũng thuận tiện là vì nói cho bên cạnh tiểu hài tử nghe, ý là không cần một lần nữa cho chính mình tặng ăn.
Nhưng là tiểu cô nương kia cẩn thận mà nghĩ tưởng, mở miệng nói chuyện:" Cái loại địa phương đó, ta giống như biết rõ a, trước kia chúng ta ở bên ngoài lang thang nhưng không có gặp phải Dạ Oanh tỷ tỷ lúc, chỗ ở phụ cận nghe nói chính là có nghiêm trọng năng lượng phóng xạ, giống như là tên gì bức xạ hạt nhân? Rất đáng sợ bộ dạng.
Về sau vì rời xa chỗ đó, chúng ta bên ngoài lang thang, gặp phải Dạ Oanh tỷ tỷ.
" Khương Nhượng:.......

Bình luận