Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 57 : Quân đội cơ mật?

Chương 57: kia này đó, cũng là các ngươi quân đội cơ mật sao?
- - - -Nghe nói ngươi tìm ta, ta hiện tại tới rồi...
.
Ta hiện tại tới rồi.......
.
Hồi âm ở mỗi một người bên tai chấn động, tất cả mọi người nghe được người đồng thời dừng lại trong tay công tác, kinh ngạc tìm kiếm lấy phát ra tiếng ngọn nguồn.
Nhưng dò xét mắt thật sự là quá nhỏ, căn bản không có người tìm đến, phảng phất thanh âm kia là từ bầu trời truyền đến bình thường.
" Ai a? Thanh âm gì? " " Giả Long? Giả Long không phải là cái kia...
" " Thanh âm này vì cái gì cảm giác bên ngoài tất cả vang a! " Trong lúc nhất thời, tất cả người đi đường dừng bước, nhìn chung quanh, từng tòa một trên nhà cao tầng thò ra rất nhiều cái đầu, hướng ra phía ngoài nhìn quanh, nhưng cái gì tìm khắp không đến.
Tất cả mọi người tâm đều ngứa ngáy, hiếu kỳ đến cùng xảy ra chuyện gì.
Ngồi ở trong phòng Giả Long vừa mới biết được bảo hộ khu bị người xâm nhập tin tức, đang nghĩ ngợi đến cùng ai dám làm loại chuyện này.
Sau đó liền cũng nghe đến nơi này cái thanh âm.
Cả người theo trên chỗ ngồi đột nhiên đứng lên, nhìn về phía ngoài cửa sổ.
" Hắn rõ ràng còn dám chủ động đi tìm tới! ? " Chính mình mưu đồ lâu như vậy, trong lúc các loại thượng vàng hạ cám chuyện làm nhiễu, cuối cùng còn liên lạc không được hắn.
Không nghĩ tới hắn lại dám chủ động đến thăm! Điều này chẳng lẽ không phải đến được không uổng phí công phu sao? Một cái thân hình cao ngất nam tử áo đen ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn xem thất thố Giả Long, nhíu nhíu mày.
Hắn gọi đồng giam, là cái này bảo hộ khu chỉ vẹn vẹn có ba cái cấp năm Siêu Năng giả một trong.
Cũng chính là hắn, quanh năm bên ngoài đuổi bắt các loại cấp Thế Giới tội phạm truy nã cùng phi tặc, rất ít trở về.
Lúc này đây, cũng là bởi vì nghe nói đã xảy ra đại sự, bị Giả Long thông qua các loại thủ đoạn liên hệ với, cuối cùng là mời về tới rồi.
" Cái thanh âm này...
Hắn chính là ngươi nói cái kia, trộm lấy quân đội cơ mật chạy người? " Nghe không ngừng tiếng vọng tiếng gầm, đồng giam nghi ngờ hỏi.
Một cái tội phạm truy nã, lại dám chủ động đánh đến tận cửa tới? Đây là không phải không khỏi có chút quá kiêu ngạo.
" Nếu như hắn dám như vậy tiến vào lời nói, sẽ phải có một chút dựa a.
" " Hơn nữa, người bình thường chắc có lẽ không làm như vậy, hắn cơ mật đều cầm, tinh thạch cũng muốn hiệp, làm như vậy không có ý nghĩa a, là còn có cái gì ẩn tình sao? " Đồng giam quanh năm bên ngoài bôn ba chiến đấu, thân kinh bách chiến, loại này có can đảm trực tiếp tiến địch quân hang ổ hành vi, hắn là dường như khó lấy lý giải.
Hắn cũng không tốt như vậy lừa dối, vừa mới trở lại bảo hộ khu, không hiểu nổi bị cáo tri một đống đồ vật, còn chưa bắt đầu nghĩ lại, liền lại gặp được chuyện này.
Hắn cảm giác phương diện này có cái gì không đúng lắm địa phương.
" Đồng tiên sinh, chính là người này, ta đã triệu tập binh sĩ cùng Siêu Năng giả quân đoàn, hắn có cái gì dựa cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của các ngươi.
" " Không kịp quản nhiều như vậy, cơ hội khó được, hơn nữa các ngươi Siêu Năng giả nhiều khi không phải đều đối với mấy cái này làm khoa học nghiên cứu không quá thích không? " Nghe xong lời này, đồng giam mày nhíu lại càng chặt.
Lời này là không có sai, mặc dù chính hắn ngược lại là khá tốt, nhưng là hắn xác thực bái kiến rất nhiều Siêu Năng giả, nhất là đẳng cấp cao cái chủng loại kia, đối đã từng nghiên cứu khoa học công tác người, vô cùng mâu thuẫn.
Bọn hắn hiện tại nhất là chán ghét cổ xưa học phái đám người kia.
Không biết cụ thể nguyên nhân gì, có thể là bởi vì siêu năng tại trên thế giới địa vị thế thân đã từng khoa học, xem như mới cũ chi tranh.
Nhưng là.....
.
" Nghiên cứu khoa học công tác người? Ngươi không phải nói hắn là cái trộm cướp người, trộm cướp quân đội cơ mật, chính mình không có làm ra cái gì cống hiến sao? " Cơ hồ là trong nháy mắt, đồng giam đã tìm được Giả Long trong lời nói lỗ thủng.
Hắn là cấp năm Siêu Năng giả, địa vị cao cả, không tồn tại cái gì nghe ai mệnh lệnh kia vừa nói, tự nhiên không có khả năng cho Giả Long cái gì mặt mũi.
Giả Long trong lòng tự nhủ hỏng rồi, mình tại sao phạm vào loại này cấp thấp sai lầm.
Âm thầm cắn răng, trong lòng tự nhủ cái này đồng giam như thế nào khó như vậy ứng phó, không nên nhiều như vậy lời nói.
Giữa lúc trong lòng của hắn nghĩ đến lúc, đột nhiên, bầu trời xa xa trung, sáng chói pháo hoa trên không trung nổ tung.
Khương Nhượng dọc theo một con đường, một bên đi về phía trước, một bên hướng lên bầu trời nổ súng.
Chỉ có điều lúc này đây, đánh là đạn tín hiệu.
Hắn ngại bảo hộ khu làm việc hiệu suất quá thấp, đều muốn động thủ còn lầm bà lầm bầm, không biết lúc nào mới có thể tìm được chính mình.
Dứt khoát, chính mình trực tiếp tới nói cho bọn hắn biết.
Xem đến nơi xa đạn tín hiệu, Giả Long tranh thủ thời gian nói sang chuyện khác:" Ngươi xem, tên kia quá kiêu ngạo! Không kịp nói quá nhiều, chúng ta đi nhanh đi! " Nói xong, cũng không để cho đồng nói giúp lời nói cơ hội, tranh thủ thời gian đi ra ngoài.
Nhanh chóng phân phó bọn thủ hạ chuẩn bị xe, còn mang lên nhiều cái nữ phóng viên muốn hướng qua đi.
Đồng giam không có biện pháp, dù sao người nọ dù nói thế nào coi như là uy hiếp dân chúng an toàn tồn tại, chính mình đã trở về không có khả năng thật sự mặc kệ, chỉ có thể đi trước lại nói.
Ngồi trên xe, đồng giam nghi hoặc nói:" Chúng ta đi, rất có thể là muốn có một hồi đại chiến, mang cái gì nữ phóng viên a? " " Dù sao cũng là một kiện liên quan đến toàn bộ bảo hộ khu đại sự, dân chúng cũng là muốn biết rõ đấy sao, thực địa đưa tin một chút, là nên phải đấy.
" Đồng giam nghe Giả Long trăm ngàn chỗ hở lên tiếng, trên cơ bản đã xác định chính mình khẳng định còn có một chút không biết sự.
Chính mình gấp trở về, làm như vậy là để " Bảo hộ quân đội cơ mật, bảo vệ dân chúng sinh mệnh an toàn".
Hiện tại khiến cho giống như là ở lăng xê giống nhau! .....
.
Khương Nhượng dọc theo một cái rộng lớn đường cái, hướng về phía trước đi.
Vừa đi, một bên phóng ra đạn tín hiệu, trên bầu trời, nguyên một đám pháo hoa nổ tung, hấp dẫn lấy toàn thành ánh mắt của người.
Cuối cùng, hắn chậm rãi ngừng cước bộ của mình, giương mắt nhìn về phía bốn phía.
Người đến.
Từng chiếc vận binh lái xe đi qua, các binh sĩ chỉnh tề từ phía trên nhảy xuống, đem cả đường đi chu vi chật như nêm cối.
Nhân viên liên tiếp vây quanh tới đây, trong đó rất nhiều người hoặc là hình thù kỳ quái, hoặc là trên người các loại màu sắc rực rỡ(vàng, xanh, đỏ, trắng, đen...
) năng lượng bắt đầu khởi động.
Xem ra, phải là Siêu Năng giả.
Khương Nhượng dừng bước lại, lẳng lặng chờ bọn hắn đem chính mình vây quanh tại trung ương.
Chỉ chốc lát, một cỗ màu đen xe con dừng lại, hai người từ phía trên đi xuống.
" Thấp một điểm cái kia chính là Giả Long, hắc y phục cái kia gọi đồng giam, là cấp năm Siêu Năng giả! " Thanh âm của quản gia ở Khương Nhượng vang lên bên tai, nói rõ thân phận của hai người.
Giả Lượng lúc này nằm rạp trên mặt đất, mặt xông mà, mắt thấy là đã sắp chết, liền là Giả Long đã đến hắn cũng không có khí lực ngẩng đầu kêu cứu.
Song phương đều không có nói chuyện, trong không khí nổi lên khắc nghiệt bầu không khí.
Khương Nhượng liền nhìn xem, xa xa một đài thời đại hình máy móc bị dọn xong, nguyên một đám phóng viên camera đã chuẩn bị sẵn sàng.
Đánh nhau còn muốn trực tiếp? Đây là làm gì vậy? Đang nghĩ ngợi, Giả Long sửa sang quần áo, vẻ mặt nghiêm túc đi ra.
" Khương Nhượng, ngươi đánh cắp quân đội chúng ta cơ mật quân sự, sát hại quân đội chúng ta nhân viên, uy hiếp.....
.
" Nói xong, cư nhiên liền đứng ở nơi đó ra vẻ đạo mạo cõng lên bản thảo! Khương Nhượng xem ý tứ này, liền minh bạch hắn muốn làm gì.
Trong nội tâm một hồi buồn nôn, nhìn xem chung quanh binh sĩ, thậm chí có không ít người còn cầm lấy chính mình tụ năng lượng bạo đạn cùng một ít trụ cột súng ống.
Đây là muốn cầm những vật này để đối phó chính mình? ? ? Khương Nhượng thiếu chút nữa trực tiếp tức giận bật cười, mở miệng đã cắt đứt Giả Long biểu diễn, chỉ vào những vũ khí kia nói chuyện:" Ngươi nói, những vật này là các ngươi? Ta đánh cắp các ngươi rồi cơ mật quân sự? " " Như thế nào? ! " Giả Long lời nói chính đáng lớn tiếng nói.
Khương Nhượng hơi hơi giơ lên tay phải, " Kia muốn không ngươi xem một chút, này đó, có phải hay không cũng là các ngươi quân đội cơ mật đâu? " Tiếng nói hạ xuống, đại lượng chiến xa thời cơ chiến đấu, còn có một cái màu đen sắt thép binh sĩ, trống rỗng xuất hiện!

Bình luận