Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 31 : Trong sa mạc đến cùng có cái gì

Chương 31: cái kia trong sa mạc đến cùng có cái gì?
- - - -Giả Long cảm giác mình thật sự là nuốt không trôi khẩu khí này.
Trong nhà đồ vật bị hắn đánh nát vô số, bên người tình phụ cũng không dám cùng hắn nhiều lời, sợ chịu hắn giận chó đánh mèo.
Lại đánh nát một cái đồ cổ về sau, tức giận đối Giả Lượng nói chuyện:" Mỗi ngày trao đổi đồ vật thiếu một ít, cũng thử xem đổi điểm trò gian trá, đừng chỉ trao đổi cái loại này bom, trước đó các ngươi đã nói rồi đấy hơn một ngày ít? Nghĩ biện pháp giảm một giảm.
" Giả Lượng vẻ mặt đau khổ, không có biện pháp nói:" Ta nếm thử qua, vô dụng, tới căn bản cũng không phải là cái kia người chế tác, là hắn cái kia thực lực cường đại bằng hữu.
" " Hắn cái gì đều không nghe, chỉ biết là theo chương làm việc, ta hoài nghi đầu óc của hắn chính là cái chương trình, hoàn toàn chính là cái người máy.
" .....
.
" Máy lọc nước bán đi tiền, đem chúng ta kia một bộ phận lấy ra đi, hối đoái thành tinh thạch.
" " Bên trong kho tinh thạch quản khống so sánh nghiêm, ít hơn nhiều sợ để người chú ý, trước theo chúng ta trên người mình cắt thịt a.
" Giả Long mười ngón giao nhau, ngồi ở trên mặt ghế, sầu khổ nói.
Hắn hiện tại vô cùng hối hận đi trêu chọc Khương Nhượng.
Thật sự là phiền toái, bọn hắn này đó làm khoa học trách không được bị nguyền rủa! " Được rồi trước hết như vậy đi, gần nhất không muốn lấy thêm chuyện này phiền ta! " Giả Long khoát tay áo, quyết định trước mặc kệ cái này cục diện rối rắm.
.....
.
Thời gian qua rất nhanh, ở cuộc sống yên tĩnh bên trong, dường như cũng không thể đủ cảm nhận được thời gian trôi qua.
Mấy ngày nay, Khương Nhượng qua vô cùng an nhàn.
Mỗi ngày việc cần phải làm đều rất cố định, huấn luyện, điều chỉnh cải tạo áo giáp, sau đó kiến tạo đồ vật.
Ở khoa học huấn luyện chỉ nam phía dưới, thân thể của hắn tố chất vững bước tăng lên.
Hắn hiện tại cảm giác, nếu như mình trở lại đại học, thể trắc coi như không phải max điểm, có lẽ cũng không xê xích gì nhiều.
Kẻ huỷ diệt đã lại trải qua một vòng cải tiến, lúc này đã là Kẻ huỷ diệt số ba.
Bởi vì đường nhỏ đẳng cấp có hạn, bây giờ Kẻ huỷ diệt cơ giáp vẫn là bình thường hình dạng, không có cách nào gấp.
Khương Nhượng trong nội tâm vẫn luôn nghĩ đến có thể hay không đem hắn áp súc thành một khối đồng hồ, sau đó ấn một cái cái nút trực tiếp bao phủ toàn thân.
Trước mắt đến xem, kia thuần túy là nằm mơ.
Nhưng là hiện tại hắn tính cơ động có một cái rất lớn tăng lên, đó chính là triệu hoán đi ra về sau, chỉ cần Khương Nhượng tay phải sờ đến nó, bất kể là cái nào bộ vị.
Đều có thể trực tiếp từ động chiết xuất thành linh bộ kiện, bằng tốc độ nhanh xuyên thủng Khương Nhượng trên người.
Quá trình này, đã áp súc tại một giây trong vòng.
Rất cực hạn.
Về phần tài liệu, Khương Nhượng bây giờ là thật sự không cần đặc biệt lo lắng.
Mỗi ngày mình ở trong nhà nghiên cứu một chút vũ khí, chỉ chốc lát thì có tặng tài đồng tử tới rồi.
Quản gia đi cho mình cầm về tài liệu, một ngày một cỗ Katyusha còn có giàu có.
Cái này kiếm tiền nhiều dễ dàng! Có biện pháp này ai nguyện ý đi ra ngoài đả sanh đả tử? Gần nhất chuyện giao dịch Khương Nhượng cũng không có như thế nào quản, ngẫu nhiên đi một lần, nhìn biên giao dịch nhân viên, giống như là không quá nguyện ý bộ dạng, đưa ra qua giảm giá sự.
Bất quá Khương Nhượng tự nhiên là không có đồng ý, nếu như bọn hắn ngay từ đầu có thể đáp ứng, vậy chứng minh nhất định là thanh toán được rất tốt.
So sánh không hợp thói thường chính là, mỗi lần quản gia đi thời điểm, còn sẽ cho chính mình mang về một ít thêm vào vật nhỏ.
Có đôi khi là một ít vải vóc cùng quần áo, có đôi khi thì là một ít đồ uống cùng hoa quả một loại đồ vật.
Còn có một lần thậm chí mang về một rương dinh dưỡng đồ hộp, hương vị bình thường, nhưng là thắng ở dinh dưỡng cân đối cao lòng trắng trứng, Khương Nhượng mỗi ngày huấn luyện xong sau đều tới một lon.
Khương Nhượng hỏi qua những vật này là như thế nào cầm về, quản gia là như thế này trả lời:" Bọn hắn tự nguyện cho, có thể là lương tâm phát hiện a.
" Khương Nhượng:...
Hôm nay, lại đến giao dịch thời gian.
" Khương tiên sinh, hôm nay vẫn là ta đi? " Quản gia nhìn xem Khương Nhượng nói chuyện, hắn lúc này đang ngồi ở một đài máy may trước mặt, bãi lộng nếm thử mình làm quần áo.
Dù sao quản gia mang về quần áo đều là quân trang, số đo cũng không đúng, mặc vào tới không thoải mái.
Nói đến buồn cười, bởi vì có công tác đài nguyên nhân, Khương Nhượng chế tạo một đài hỏa tiễn xe, cũng chỉ bất quá là tâm niệm vừa động.
Nhưng hiện tại, muốn cho chính mình lại làm một kiện áo, hắn đã phế đi hai thất vải.
Để cho tiện kí chủ sử dụng, công tác đài chế tạo toàn bộ hết gì đó, đều đem một ít trụ cột sử dụng tri thức rót vào trong đầu của hắn.
Mặc dù tương đương với là trực tiếp " Sẽ", nhưng " Nắm giữ" Còn cần chính hắn đi quen thuộc cùng lý giải.
Nhưng hắn liền mạc danh kỳ diệu cảm giác, cái này máy may con mẹ nó so cơ giáp còn khó hơn thao tác là chuyện gì xảy ra? ! Cũng không quay đầu lại đối với quản gia nói một tiếng tốt, Khương Nhượng cứ tiếp tục loay hoay chính mình máy móc.
.....
.
Quản gia nhanh chóng rời đi, bay đến hắn sớm đã quen thuộc giao dịch địa điểm.
Đợi mấy phút, đổi về hôm nay một hộp tinh thạch.
Hơn nữa ở Giả Lượng không phải nhìn rất đẹp sắc mặt trung, lại thập phần tri kỷ cho Khương Nhượng muốn một ít vải vóc.
Giả Lượng đã ăn xong, đối diện người này là thật không có bất luận cái gì không có ý tứ! Bất quá một cái giá lớn như vậy đều bỏ ra, điểm ấy đồ vật, cho cũng liền cho.
Giao dịch xong thành về sau, một câu cũng không muốn nhiều lời, tới nhân viên một chỗ ngồi trên máy phi hành đã đi, lưu lại một trống rỗng tạm thời cứ điểm.
Xa xa, một khối hình thành đất cát.
Quản gia bay đi sau khi biến mất, đất cát bóp méo đứng lên.
Hai người chui từ dưới đất lên mà ra, một cái tóc vàng, một cái độc nhãn.
Vuốt ve trên người mình bụi đất, bắt đầu trao đổi.
" Mấy ngày? " " Không biết a, như vậy có quy luật sao? " "D-011 bảo hộ khu đến cùng đang làm gì đó? Nhiều như vậy tinh thạch, cư nhiên liền thay đổi như vậy điểm đồ vật.
" " Đúng vậy, hơn nữa bọn họ là đang cùng ai giao dịch a? Cảm giác trâu vãi (!).
" Hai người phân thuộc hai cái bất đồng bảo hộ khu, nhưng lúc này lại quan hệ rất tốt bộ dạng.
Nguyên nhân là bởi vì một cái đặc thù tràng vực, hai người bọn họ chỗ bảo hộ khu tạm thời hợp tác rồi.
Nghe nói cái kia tràng vực trung thực vật có ý thức của mình, uy lực cực lớn, hơn nữa vẫn tồn tại có rộng lượng tinh thạch.
Cái chỗ kia lúc này đã bị đoàn đoàn bao vây, hai cái bảo hộ khu dẫn theo rất nhiều che đậy dụng cụ, liên hợp khai phát, nhưng muốn bảo đảm không hề để cho người khác kiếm một chén canh.
Phái ra vô số hai người tiểu tổ, ở phụ cận dò xét.
Vốn chỗ đó khoảng cách nơi này là rất xa, nhưng tóc vàng hai người vài ngày trước trùng hợp thấy được máy phi hành, liền hiếu kỳ một đường cùng đã tới.
Không nghĩ tới gặp được như vậy một màn.
" Cái này, khoảng cách giống như đã có điểm xa a, hình như là cùng chúng ta không có quan hệ gì? " Tóc vàng gãi gãi cái ót nói chuyện.
" Vậy không được.
" Độc nhãn phủ nhận đến.
" Bất kể như thế nào, việc này tóm lại là tương đối không bình thường.
" " Cái kia tên kỳ quái, bay đi địa phương là cái kia không người sa mạc a! " " Trong lúc này cọng lông đều không có, hắn mỗi ngày từ bên trong đó đi ra, sau đó lại trở về, ngươi không cảm thấy kỳ quái sao? " " Báo cáo a, thật sự có chuyện gì còn thiếu không được hai chúng ta chỗ tốt.
" Tóc vàng chần chờ nhẹ gật đầu.
" Kia đến xác thực, lại nói ta còn thật tò mò.
" Thảo luận đến lúc này, đột nhiên, hai cái máy móc bàn tay lớn lặng yên không một tiếng động đặt ở bả vai của hai người thượng.
Quản gia tới rồi.

Bình luận