Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 77 : Trảm thủ hành động

Chương 77: ba cái oan loại bảo hộ khu Trảm Thủ hành động
- - - -Nhân loại liên hợp tổng bộ, giống như là một cái cực lớn con quay giống nhau.
Kinh khủng phù không thành trì sừng sững ở xích đạo thượng, quang mang bao vây, cam đoan dù cho ngoại giới lại nhiệt, bên trong cũng là thích hợp khí hậu.
Đây là thuộc về nhân loại vinh quang, nó sáng lập cái ngày đó, tiêu chí kia hỗn loạn thời đại chung kết, nhân loại một lần nữa cầm lại Địa Cầu thượng thống trị bá quyền.
Tuy nói rất có thể là tự cho là cầm lại.
Nhưng đã từng kia bị ác liệt hoàn cảnh cùng biến dị phóng xạ thú tùy ý đồ sát thời gian, đã một đi không trở lại.
Nhân loại làng xóm bị tan vỡ đã thành nguyên một đám khối nhỏ, nhưng ít ra mọi người vẫn là còn sống, đều xem trọng mới cường thịnh.
Đứng ở phía dưới, nhìn xem kia trôi lơ lửng ở không trung thành trì, Nghiêm Huân con mắt híp lại.
Cái này là phù không thành ý nghĩa, lợi dụng như vậy sức mạnh to lớn cùng kỳ quan, biểu thị công khai bao quát hết thảy, thống trị hết thảy khí phách, hiển lộ rõ ràng nhân loại vĩ đại.
Nghiêm Huân cũng đã không nhớ rõ, trước đó lần thứ nhất tới nơi này rốt cuộc là lúc nào.
Bên cạnh hắn đứng đấy, làD-106 cùngE-076 bảo hộ khu người lãnh đạo.
Bất đồng bảo hộ trong vùng người lãnh đạo xưng hô không giống với, cho nên bình thường đi vào nhân loại liên hợp nơi đây, gọi chung người lãnh đạo.
Ba vị này sở dĩ có thể liên lạc với một chỗ, vốn cũng là bởi vì Khương Nhượng.
Nghiêm Huân tự nhiên là không cần phải nói, cùng Khương Nhượng chi gian chính là trực tiếp nhất quá tiết(*xích mích), mặc dù Khương Nhượng xem như giúp hắn tảo thanh đối thủ cạnh tranh, làm bảo hộ khu đã thành hắn không mặc cả, nhưng là đối với hắn đả kích cũng là thật lớn.
Phòng hộ bất lợi, làm một người đơn thương độc mã giết tiến bảo hộ khu, muốn làm gì thì làm giết hết người còn toàn thân trở ra.
Lưu lại lớn như vậy cục diện rối rắm, Nghiêm Huân cho tới hôm nay cũng còn không có hoàn toàn xử lý tốt.
Nghiêm Huân lúc ấy, coi như là vì đại cục cứng rắn chịu đựng.
Đương nhiên phương diện này, cũng có một bộ phận kinh sợ nguyên nhân.....
.
Về phần mặt khác hai cái bảo hộ khu, thì là bởi vì cái kia tràng vực vấn đề.
Đã xảy ra chuyện lớn như vậy về sau, Bạch Vũ cùng Mã Nguyên đem việc này báo cáo, Khương Nhượng sự tình, hai cái bảo hộ khu lãnh đạo đẳng cấp cũng rất coi trọng.
Đột nhiên xuất hiện một tên, trước kia cho tới bây giờ cũng không có ghi chép qua, bọn hắn cũng không biết làm như thế nào cụ thể lý giải một chút.
Sau đó, Mã Nguyên liền nhớ rõ độc nhãn lúc trước đã từng nói qua, người kia giống như là trong sa mạc, cùngD-011 bảo hộ khu người việc buôn bán.
Vì vậy ôm thử một lần thái độ, sẽ đem điện thoại đánh cho Nghiêm Huân, muốn xem xem đến đáy là chuyện gì xảy ra.
Điện thoại đi qua thời gian, vừa lúc là Khương Nhượng ởD-011 bên trong đánh xong rời đi, Nghiêm Huân quét dọn chiến trường thời điểm.
Hết thảy chính là cái này sao trùng hợp.
Theo Nghiêm Huân nơi đây, mặt khác hai cái bảo hộ khu người đã biết Khương Nhượng thực lực, theo hai người bọn họ nơi đây, Nghiêm Huân cũng biết Khương Nhượng rõ ràng còn có thủ đoạn không gian khiêu dược bổn sự.
Đáng nhắc tới chính là, ba người lẫn nhau đúng rồi một chút tình huống cụ thể, mới ý thức tới, cái này gọi Khương Nhượng gia hỏa, giống như là đối cái gì kia tinh thạch ưa thích không rời.
Hai cái bảo hộ khu đội ngũ, ở kia thực vật tràng vực trung một mực cho Khương Nhượng " Làm công", đại bộ phận tinh thạch đều bị hắn cầm đi.
Về phần Nghiêm Huân, thì là về sau mới biết được, D-011 bảo hộ khu tinh thạch dự trữ, làm Giả Long móc ra một cái cực lớn lỗ hổng, tất cả đều cho Khương Nhượng đổi đi ra.
Ba người lúc ấy đang nói việc này thời điểm, tất cả đều hai mặt nhìn nhau.
Lẫn nhau từ đối phương trong ánh mắt đều thấy được hai chữ.
—— oan loại.
Hoàn toàn chính là làm cho người ta đắn đo.
Tinh thạch là phi thường quý giá tài sản, ngoại trừ làm vì đồng tiền mạnh bên ngoài, quan trọng nhất là, rất nhiều Siêu Năng giả muốn dựa vào tinh thạch phóng xạ tới tu luyện bản thân.
Sở dĩ trọng yếu như vậy còn làm vì tiền sử dụng, cũng là bởi vì mặc kệ như thế nào lưu thông, thứ này tại trên thế giới tổng sản lượng vẫn là bảo trì không thay đổi.
Làm vì tiền lưu thông đứng lên, có thể nhanh chóng trải rộng thế giới từng cái nơi hẻo lánh, cũng đúng Siêu Năng giả phát triển mới có lợi.
Cũng là toàn dân siêu năng một cái thúc đẩy phương thức.
Nhưng vấn đề là, bọn hắn cũng không biết, Khương Nhượng một người người bình thường muốn nhiều như vậy tinh thạch làm gì vậy? Những cái kia tinh thạch đi về phía phương nào? Tóm lại, xuất hiện loại tình huống này, chính bọn hắn đối với cái này không có biện pháp gì, nhưng báo cáo vẫn là nhất định.
Chính mình không có tinh lực toàn bộ thế giới đi tìm một người, vậy hãy để cho nhân loại liên hợp tuyên bố treo thưởng a.
Vận dụng một chút toàn bộ thế giới lực lượng.
Nhưng là về sau, nhân loại liên hợp cơ hồ là tốc độ ánh sáng hành động, tin tức vừa lên đi treo thưởng lập tức đã đi xuống tới rồi, hiệu suất mau kinh người.
Hơn nữa treo thưởng đi lên chính là giá trên trời, đây là liền Nghiêm Huân mình cũng không nghĩ tới.
Hắn báo cáo thời điểm mặc dù cũng có một điểm thêm mắm thêm muối, nhưng là còn chưa không có miêu tả vô cùng quá phận.
Cao như vậy coi trọng trình độ, nói thật có chút không quá hợp lý.
Về sau, nhân loại liên hợp chỗ đó mấy lần truyền đến tin tức, hỏi thăm Khương Nhượng cụ thể năng lực.
Lúc này đây, thậm chí đem ba cái bảo hộ khu thủ lĩnh đều gọi về tới đây, còn muốn hỏi tình huống cụ thể.
Ba người mơ hồ có thể cảm giác được, việc này đoán chừng nhỏ không được.
" Ngươi rốt cuộc đã tới, đi thôi.
" Lá tầm hoan nhìn xem đi tới Nghiêm Huân, mở miệng nói chuyện.
Hắn làD-106 bảo hộ khu thủ lĩnh, bên cạnh đứng đấy đại hán gọi nguyên long, là cái khác bảo hộ khu.
Hai người đứng ở chỗ này đã có một đoạn thời gian, xem Nghiêm Huân tới đây, liền cùng nhau đi vào kia nhân loại liên hợp tổng bộ.
Mấy người ai cũng không nói gì, bọn hắn biết mình bị kêu đến là muốn làm gì, thông qua được từng đạo kiểm tra cửa khẩu, liền đi vào bên trong.
Chính mình nhiều năm thân chức vị cao, bọn hắn đã thật lâu không có cảm nhận được khẩn trương là cái gì cảm giác.
Nhưng hiện tại, bọn hắn ôn lại một chút loại cảm giác này.
Rất nhanh, chỗ mục đích đã đến.
Trăm mét cao đại môn mở ra, sau khi tiến vào có thể xem đến kim sắc đại sảnh mái vòm cực cao, như là cự nhân phòng ốc.
Bên trong thậm chí còn có cực lớn cái bàn, từng cái đều có hơn mười thước cao, lóng lánh kim loại vòng sáng.
Nếu Khương Nhượng tới nơi này lời nói, đoán chừng cảm giác cùng với tiến vào kim khố không sai biệt lắm.
Mấy người đứng ở tại chỗ, lẳng lặng cùng đợi.
Bọn hắn chưa thấy qua cái này tư thế, nhưng là cái chỗ này bọn hắn hay là nghe đã từng nói qua.
Quá rồi hồi lâu, như sấm thanh âm truyền đến, cũng không biết thanh nguyên ở nơi nào.
" Cổ xưa học phái người, gần nhất càng ngày càng quá mức.
" Thanh âm này chấn động Nghiêm Huân ba người thân thể đều là một hồi lắc lư, thiếu chút nữa muốn đứng không vững, nhưng là bọn hắn vẫn phải nhịn.
" Thế giới trật tự vẫn còn từng bước hoàn thiện, khoa học kỹ thuật cũng không có khả năng thật sự hoàn toàn huỷ bỏ, nhưng cổ xưa học phái người, cư nhiên lại đem con mắt bỏ vào vũ trụ thượng.
" " Hiện tại, đối với bọn họ thanh toán vốn là rất phiền toái, không biết từ nơi này, đi ra một người như vậy! " " Chắc hẳn, cổ xưa học phái người, nên đã tìm tới hắn.
" " Người này, không thể thả! Mở cái này lỗ hổng, về sau không chừng phải có cái gì nhiễu loạn, cho nên, ‘ Trảm Thủ hành động’ nhiệm vụ này, liền giao cho các ngươi ba cái bảo hộ khu, cộng đồng hoàn thành! " " Sẽ có hai gã lục cấp Siêu Năng giả phụ trợ các ngươi, đây là cùng những cái kia thủ cựu phái triệt để thanh toán thương thứ nhất, nhất định phải bắt! " Thanh âm quanh quẩn tại đây phong bế kim sắc trong đại sảnh, như là thiên thần bố trí xuống thần dụ.
Ba người nghe lời này, trong nội tâm hoảng hốt.
Bọn hắn trong nội tâm đã đem Khương Nhượng địa vị đề rất cao, nhưng chưa từng có nghĩ tới, nhân loại liên hợp đối với hắn coi trọng trình độ lại có thể có cao như vậy! Đây quả thực giống như là ở đối phó một cái toàn bộ nhân loại đại địch giống nhau! Lá tầm hoan cố nén thân thể không khỏe, trong mắt tinh quang chớp động.
Hắn nhớ tới chính mình bộ hạ kia Bạch Vũ khuyên bảo qua lời của mình.
" Chuyện này, chúng ta không muốn xen vào nữa, tận khả năng không muốn lại cùng tên kia nhấc lên cái gì quan hệ, nhất định phải không đếm xỉa đến, nếu như không thể tránh né mà nổi lên xung đột, nhất định phải dùng ra phần có hai trăm lực lượng, toàn lực bóp chết hắn.
" " Nếu không, hậu hoạn vô cùng! "

Bình luận