Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 74 : Không trọn vẹn hài tử nhóm

Chương 74: không trọn vẹn hài tử nhóm
- - - -Trấn an dưới xao động đám người, Dương Nguyệt lấy ra một cái Laptop (bút kí), bắt đầu ở phía trên khoanh tròn vòng.
Nàng một mực hoạ, hoạ đã đủ rồi chừng một trăm vòng tròn, điều chỉnh một chút tâm tình về sau, đi tới Khương Nhượng trước mặt.
" Xin ngài đi theo ta.
" Khương Nhượng đi theo Dương Nguyệt hướng một cái sân bên trong đi, đằng sau Nguyệt Đồng cùng Côn Luân cũng theo tới.
Về phần quản gia, thì là đi theo Dạ Oanh mấy cái tương quan thủ lĩnh, đi lấy số liệu.
Trên đường đi, Khương Nhượng nhìn xem chung quanh cảnh tượng, rất khó tưởng tượng đây là một cái đại hình phi tặc tổ chức.
Ở hắn tới thời điểm, hắn cho rằng ngoại giới phi tặc nhóm có thể cùng các đại bảo hộ khu dây dưa lâu như thế, sẽ phải là không sai biệt lắm thế lực to lớn.
Cái gì địa hạ cung điện các loại đồ vật, hắn đều đã đoán.
Nhưng là cái này Dạ Oanh cứ điểm, thật sự là quá nghèo.
Từ phía trên không trung xem là phế tích, đi vào chỗ gần xem, lại như cũ vẫn là phế tích, cũng không có cái gì chuyển biến.
Nguyên một đám phi tặc đang ở đó đã sụp đổ trong phòng, ở góc tường ngã xuống phiến đá khởi động nhỏ hẹp trong không gian, chật chội sinh hoạt.
Xem quaD-011 bảo hộ trong vùng dồi dào sinh hoạt, Khương Nhượng ở chỗ này, lần thứ nhất xem đến thế giới này tầng dưới chót một mặt.
Lập tức nhịn không được nhíu mày hỏi:" Thứ cho ta nói thẳng, phi tặc tổ chức, đều trôi qua thảm như vậy sao? " " Nếu như cũng chỉ là như vậy lời nói, các ngươi là tại sao cùng bảo hộ khu đám người kia đối kháng? " Khương Nhượng nói chuyện, đã không tính thật khó nghe.
Liền này cái thế lực trình độ, hắn thậm chí cảm thấy được Giả Long kia một đám người quân đội lực lượng, Dạ Oanh đều không nhất định gánh vác được.
Dương Nguyệt đối với cái này giải thích nói:" Dạ Oanh nhân khẩu phần đông, chúng ta cứ điểm trải rộng thế giới, đây chỉ là một trong số đó, hơn nữa nơi đây không phải chủ yếu chiến đấu bộ môn.
" " Mặt khác, từng tổ chức đều có chính mình sinh tồn phương thức, Dạ Oanh cũng giống như vậy, dùng tiền địa phương rất nhiều, tin tức sinh ý không phải đơn giản nhiều người có thể làm được.
" Khương Nhượng gật gật đầu, không có ở chuyện này thượng cẩn thận hỏi thăm.
Một phương diện, đây coi như là người khác bên trong việc riêng tư, tiếp theo, hắn cũng không có yết người khác vết sẹo thói quen, nhìn ra, Dạ Oanh cái này tổ chức thời gian qua chỉ sợ sẽ không rất tốt.
Nơi đây cùng hắn nói là một cái phạm tội đội, càng không bằng nói như là một cái xóm nghèo.
" Ngoại trừ số ít yêu thích chiến đấu, phạm phải tội lớn phần tử khủng bố, phần lớn phi tặc, kỳ thật đều là sinh hoạt bức bách mới bên ngoài, thật sự là sống không nổi nữa.
" " Dù sao, nhiều khi, cho dù là bảo hộ trong vùng ngục giam, cũng so ngoại giới muốn thoải mái hơn một chút.
" Có lẽ là nhìn ra Khương Nhượng nghi ngờ trong lòng, theo ở phía sau Nguyệt Đồng chủ động nói.
Khương Nhượng gật gật đầu, hơi chút động điểm đầu óc có thể tưởng minh bạch, " Phi tặc" Cái này từ ghép, khẳng định đã xuất hiện đã lâu rồi, nếu không sẽ không trên thế giới này hình thành lớn như vậy quy mô.
Khương Nhượng suy đoán, đây là nhân loại xây dựng lại trật tự xã hội thời điểm, còn sót lại một vấn đề.
Hy vọng cái thế giới này tương lai có thể ra một ít ưu tú người lãnh đạo a, dù sao chính mình một cái người từ ngoài đến, có thể còn sống trở về coi như không sai, việc này luôn không tới phiên chính mình đến giải quyết.
Bất quá xem đến Nguyệt Đồng cùng tới đây, Khương Nhượng tâm tư khẽ động, hỏi:" Theo ta được biết, cổ xưa học phái giống như cũng có đón cánh tay năng lực, " " Ta đây cái...
Xem như đã đoạt việc buôn bán của các ngươi a, nhưng ngươi thật giống như không phải để bụng bộ dáng.
" Nhưng là nghe được Khương Nhượng lời này, Nguyệt Đồng cùng Dương Nguyệt nhưng là đồng thời lắc đầu.
Dương Nguyệt trong ánh mắt mang theo vài phần tim đập nhanh, mở miệng nói chuyện:" Cái loại này giải phẫu, căn bản cũng không phải là người có thể chịu được.
" Trước đó cổ xưa học phái tay chân giả, là có thể tiến hành thần kinh liên tiếp, tương đương với làm cánh tay đứt người một lần nữa dài ra giống nhau.
Nhưng là dù sao cũng là làm cho người ta trang một cái người máy, vì kiểm tra có thể hay không dùng, ở một bước cuối cùng, là không thể thượng thuốc tê.
Quá trình này, cơ hồ chính là làm tiếp nhận giải phẫu người ở Địa Ngục đi đến một chuyến.
Hơn nữa chẳng những không thể thượng thuốc tê, còn nhất định phải cầu, ở trong quá trình này hắn không thể lộn xộn.
Thật sự là quá hà khắc rồi, không có người nào có thể kiên trì xuống tới.
Hôm nay tiếp nhận giải phẫu những người này, là rất không có khả năng thừa nhận.
Không thể không nói, trước đó Dương Vũ mặc dù là một nữ nhân, nhưng nàng thừa nhận năng lực ngược lại là thật cường.
Một bên lý giải những tình huống này, Khương Nhượng cũng là cuối cùng đã tới địa phương.
Đó là một cái đại viện, tường vây mặc dù có rất lớn tổn hại, nhưng là miễn cưỡng có thể nhìn ra là một cái sân hình dạng.
Bước chân vào bên trong một bước, Khương Nhượng liền không nhịn được ngừng.
Cái kia hình ảnh, thật sự là quá rung động.
Một đống người nhét chung một chỗ đợi, tất cả mọi người là một bộ vô cùng bẩn bộ dạng.
Càng chuyện gì quá phận tình là, bọn họ đều là thiếu cánh tay thiếu chân trạng thái, toàn bộ thành viên người tàn tật.
Ngày bình thường khả năng không có cảm thấy cái gì, nhưng làm mấy trăm cái như vậy nhân sĩ tàn tật tụ tập cùng một chỗ lúc, mang cho người tâm linh trùng kích thật sự là quá lớn.
Khương Nhượng thậm chí nhịn không được hơi khép hờ một chút con mắt.
Trong không khí bay các loại kỳ quái hương vị, lại hương, lại gay mũi, lại có một loại cay mũi cảm giác.
Đoán chừng là lúc ấy biết rõ Khương Nhượng muốn tới, chuyên môn phái người phun nước hoa cùng khu muỗi tề một loại đồ vật.
" Nơi này là một trăm người sao? " Khương Nhượng nhìn xem những người này thảm trạng, có chút không quá thoải mái, không dám tan vỡ.
Dương Nguyệt ở một bên thở dài, cũng là không muốn xem những người này, cầm trong tay cái kia Laptop (bút kí) nói chuyện:" Ngài một hồi bắt đầu chính mình tuyển là tốt rồi, ta chỗ này có ghi chép, ngài làm một cái, ta đem một vòng tròn bôi hắc, làm đầy một trăm là được rồi.
" Khương Nhượng không có trì hoãn nữa, nhanh chóng đi tới một cái khoảng cách chính mình gần nhất đại hán bên người.
Tình huống của hắn khá tốt, chỉ có tay trái cánh tay không có rồi, thân thể thoạt nhìn vấn đề không lớn.
Có thể Khương Nhượng vừa mới đi đến bên cạnh của hắn, đang muốn thử một lần năng lực của mình lúc, hắn lại đột nhiên kịp phản ứng, vọt đến một bên.
Con mắt nhìn xem Dương Nguyệt, nuốt ngụm nước miếng: " Chỉ, chỉ có một trăm sao? " Nhìn xem Dương Nguyệt gật đầu, nam tử ánh mắt một hồi giãy dụa, đối nhìn qua Khương Nhượng nói chuyện:" Thực xin lỗi, cái kia...
Ta kỳ thật khá tốt, thiếu một cánh tay không có gì.
" Sau đó đầu của hắn hướng phía sau chuyển đi, " Vẫn là, trước giúp đỡ hài tử nhóm a.
" " Hài tử? " Khương Nhượng nghi hoặc nói một câu, sau đó đi theo ánh mắt của nam nhân sau chuyển.
Trước đó, hắn chẳng qua là qua loa nhìn lướt qua, không có nhìn kỹ những người này.
Hiện tại nhìn chăm chú nhìn lại, hắn mới phát hiện một cái tàn khốc sự thật.
Nơi đây một đại bang nhân trung, vậy mà vượt qua một nửa đều là trẻ con! Hơn nữa có cái loại này đặc biệt tiểu nhân hài tử, Khương Nhượng thậm chí cũng hoài nghi bọn hắn chỉ có bốn năm tuổi.
Nhìn xem cảnh tượng như vậy, Khương Nhượng trong mắt vốn là khiếp sợ, sau đó chậm rãi hiện lên vài phần phẫn nộ.
Dạ Oanh không phải nói người rất nhiều sao? Không phải nói thế giới nhiều nhất sao? Vì cái gì cần để cho này đó tiểu hài tử trên chiến trường, trưởng thành nam tính đâu? Hơn nữa nhỏ như vậy hài tử lên chiến trường, làm sao có thể vừa vặn chính là đoạn cánh tay gãy chân.
Nhìn kỹ lời nói, kia đứt gãy ngược lại càng giống là nhân vi.
Nhân vi đấy.....
Vậy trong này mặt, nhất định là có vấn đề a.
Nghĩ tới đây, Khương Nhượng vẫn là nhịn không được đứng lên, quay người nhìn phía sau cầm lấy Laptop (bút kí) Dương Nguyệt, đông cứng nói:" Ta muốn hỏi một sự kiện.
" " Này đó tiểu hài tử, là cái gì tình huống? "

Bình luận