Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 84 : Không giống người thường thí sinh

Chương 84: một cái nhất không giống người thường thí sinh
Cúi đầu nhìn nhìn Nguyệt Đồng gởi tới tin tức, lại ngẩng đầu nhìn quanh bốn phía một cái.
Khương Nhượng ngược lại là không có gì kinh hoảng ý tứ, dù là có địch nhân, lấy thực lực của hắn bây giờ cũng không đáng được sợ hãi.
Chẳng qua là, loại địa phương này...
Không phải bình thường người có thể tới a.
Hơn nữa, chung quanh nơi này cũng không có bất kỳ thanh âm nào a.
Sau khi suy nghĩ một chút, Khương Nhượng ở máy truyền tin phía trên trả lời: " Lý giải, ngươi gặp được địch nhân rồi sao? " Không có bên dưới.....
.
Sách, thật muốn có vấn đề, sợ không phải đã đã đánh nhau.
Tổng không đến mức là đã đã tao ngộ bất trắc a...
Dù sao trước đó nghe khẩu khí của nàng, giống như đối với chính mình vẫn là tương đối có tự tin.
Khương Nhượng mang thứ đó thu vào, nhanh hơn cước bộ của mình, bàn tay cắm vào vách tường trong, nhanh chóng về phía trước chạy trốn.
Tất cả trên vách tường bùn khối đều bị hắn dùng tay bẻ vụn, đem bên trong chì tầng hấp thu.
Cái chỗ này nếu là có cổ quái, kia đối với thời gian không thể có thể có bất luận cái gì trì hoãn.
Nhanh chóng đem phía trên có thể hấp thu đồ vật hấp thu, hắn còn muốn tranh thủ thời gian tiến vào địa hạ, cái kia hoàn toàn bị chì bao vây lại cực lớn trong không gian, mới là hắn việc này mục đích thực sự mà.
Khương Nhượng không ngừng mà chạy trốn, đá vụn sụp đổ mở, đánh vào khôi giáp của hắn thượng phát ra một hồi đùng đùng thanh âm.
Đang! Đúng lúc này, một tiếng rõ ràng càng thêm thanh thúy thanh âm truyền đến, lệnh Khương Nhượng ngừng cước bộ của mình.
Cúi đầu nhìn lại, bộ ngực mình vị trí, có một mảnh bột đá.
Trước đó, một tảng đá lấy cực nhanh tốc độ đánh cho đi lên, ở chỗ ngực nứt vỡ, biến thành bột phấn.
Lần này, hòn đá tốc độ phi hành có thể so với viên đạn, liền không khả năng là tự nhiên vẩy ra! Đưa tay sờ sờ chỗ ngực áo giáp, lần này mặc dù không có tạo thành bất luận cái gì tổn thương, nhưng là xác định phụ cận quả thật có địch nhân.
Nâng lên cánh tay phải, bàn tay năng lượng bắt đầu khởi động, hướng về không trung mở một pháo.
Nhưng này một pháo, lại như là đá chìm đáy biển bình thường, không có phát ra cái gì tiếng nổ vang, nổ tung thanh âm cực kỳ bé nhỏ, cơ hồ chính là không để ý nghe đều nghe không được tình trạng.
Bầu trời ánh lửa, ngược lại là còn rất rõ ràng.
Một pháo qua đi, thế giới một lần nữa quy về tĩnh mịch, không hề có những thứ khác thanh âm, Khương Nhượng đều mấy lần hoài nghi mình áo giáp im tiếng hệ thống hỏng rồi.
Cái này thành trì hoàn toàn chính là tử thành, trình độ kinh khủng trên cơ bản đã đạt đến, tới cái người ôm lấy một cái camera chạy một vòng, trên cơ bản chính là một cái phim kinh dị.
Không cần cắt nối biên tập, cũng không cần nội dung cốt truyện, hoàn cảnh nơi này sẽ đem kinh khủng hết thảy yếu tố đều tụ tập toàn bộ.
Tầm nhìn chưa đủ năm mét, nhìn cái gì đồ vật đều giống như đột nhiên xuất hiện ở trước mắt ngươi giống nhau.
Mà đây là Khương Nhượng, có quản gia viễn trình trợ giúp hỗ trợ chỉ đường, không đến mức làm hắn biến thành không có đầu con ruồi.
Có trên trăm cái máy bay không người lái bốn phía xoay quanh, cho hắn truyền thâu được chứ các nơi tin tức.
Có một đống lớn chiến lực siêu quần Hắc Giáp Quân phân bố ở hắn bốn phía, không đến mức làm hắn xuất hiện hai mặt thụ địch tình huống.
Nếu như là một cái đơn thương độc mã Siêu Năng giả, tiến đến cơ bản cũng là đang cùng toàn bộ hoàn cảnh là địch! Nhưng dù cho như vậy, Khương Nhượng cũng có thể rõ ràng cảm nhận được nơi đây tĩnh mịch bầu không khí.
Tựa như dù cho ngươi có nhiều hơn nữa râu, vói vào một mảnh đen kịt trung, cảm nhận được cũng giống nhau là một mảnh đen kịt.
Căn cứ máy bay không người lái cùng Hắc Giáp Quân chỗ đó tin tức truyền đến, thường xuyên có các loại quỷ dị bóng đen chợt lóe lên.
Nhưng là đuổi theo, rồi lại không có cái gì, bởi vì tầm nhìn thật sự quá kém, cũng không có biện pháp tiếp tục truy kích.
Căn cứ Nguyệt Đồng cho mình tin tức, " Nơi đây khả năng có người".
Cũng không phải như nói, nơi đây có thể giở trò quỷ! Khương Nhượng ngắm nhìn bốn phía, cau mày.
Hoàn cảnh, thật sự là vô cùng quỷ dị, nếu như nơi đây thật sự có bản thổ địch nhân tồn tại, có cái này hoàn cảnh gia trì, đúng là khó đối phó.
Nhưng là, Khương Nhượng bây giờ không phải là rất có tâm Tư Tư thi hoàn cảnh tình huống, cũng không phải rất muốn cùng kia không biết địch nhân đấu trí so dũng khí.
Hắn không muốn tuân theo cái chỗ này " Quy tắc", hắn muốn dùng phương thức của mình đến giải quyết vấn đề.
Không cần thông qua quản gia, tai nghe trò chuyện hệ thống liên tiếp tất cả Hắc Giáp Quân, trực tiếp hạ hắn đệ nhất ưu tiên cấp mệnh lệnh.
" Vào thành tất cả Hắc Giáp Quân, đốt! " Cùng một thời gian, nhận được mệnh lệnh áo giáp màu đen binh sĩ toàn bộ buông xuống chính mình trước đó nhiệm vụ, thân thể bắt đầu biến hình chuyển đổi.
Hai tay biến thành hỏa diễm máy phát xạ, trong lúc nhất thời chỗ này tử thành trong ánh lửa nổi lên bốn phía.
Tất cả độc khí cơ hồ đều có chất dẫn cháy tính chất, nói như vậy bài trừ độc khí phương thức tốt nhất, chính là hỏa công.
Hiển nhiên, cái kia phát minh khí độc thiên tài nghĩ đến qua điểm này, làm rất nhiều cải tiến, cũng không có xuất hiện cái loại này đầy trời biển lửa thiêu tẫn hết thảy trạng thái.
Nhưng là cuối cùng, hỏa vẫn là khắc độc.
" Quản gia, trước ngươi đã từng nói qua cái này Katyusha đạn hỏa tiễn phạm vi công kích, độ chính xác không có vấn đề a.
" " Không có vấn đề, trên thực tế, độ chính xác chỉ cao hơn chớ không thấp hơn! " Thanh âm của quản gia ở hắn tai nghe bên cạnh đồng bộ vang lên, dù cho không nói lời nào, hắn cũng một mực ở chú ý Khương Nhượng bên này hướng đi.
" Tốt, trước đó ta bố trí tốt lắm kia mấy chiếc Katyusha, mở tối đa hỏa lực, đánh tới ta ở lại nơi đó đạn dược hao hết đến.
" Khương Nhượng ánh mắt lạnh lùng, truyền đạt chính mình chỉ lệnh.
" Về phần phạm vi, phải đi oanh kích ta đi qua hiểu rõ lộ tuyến, ta tiến lên lộ tuyến đồng bộ cho Hắc Giáp Quân một phần, chính bọn hắn sẽ tránh né.
" " Về phần ưng kích đạn đạo, chuẩn bị sẵn sàng, nhưng là trước đừng phát bắn.
" Nghe Khương Nhượng chỉ lệnh, quản gia lần này không có cho ra cái gì thêm vào đề nghị, nói chỉ là một câu tốt! Một giây sau, đứng ở ngoài thành Katyusha, bắt đầu phụt lên rồng lửa.
Lửa này mũi tên đạn rửa sạch uy lực, trên thế giới này, cũng chính làd-011 bảo hộ khu người được chứng kiến.
Nhưng hiện tại, cái này không người đích tử thành, xem như cũng kiến thức.
Khương Nhượng tay cắm ở trong vách tường, khe hở trung không ngừng rơi xuống bị quấy toái hòn đá, hắn bắt đầu một lần nữa không nhanh không chậm đi thẳng về phía trước, hơn nữa chờ mong địch nhân tập kích.
Hắn vừa đi, đạn hỏa tiễn một bên không ngừng mà oanh tạc, Katyusha ở dưới cái này trận thuộc về tử vong mưa, liền xối tại Khương Nhượng sau lưng sau lưng một mét xa trên mặt đất, đi theo hắn thân ảnh hướng về tòa thành trì này xâm nhập.
Trước người là một mảnh tĩnh mịch, phía sau là hỏa lực mấy ngày liền.
Mà bốn phía, thì là một cái biển lửa, khắp nơi Hắc Giáp Quân thả hỏa.
Đây mới gọi là chân chính, ta tới, liền muốn lưu lại dấu vết.
Trải qua nhiều như vậy sự tình, Khương Nhượng cũng ở phát triển, hắn biết mình ưu thế lớn nhất là cái gì, là cường hãn hỏa lực, là không thuộc về thời đại này khoa học kỹ thuật.
Nhiều chính là đẹp, đại thật là tốt! Nghèo tức thì chiến thuật xen kẽ, phú tức thì hỏa lực bao trùm.
Hắn chẳng muốn đi cân nhắc cái chỗ này yêu ma quỷ quái, cũng không muốn đi quản nơi này có phải thật vậy hay không có quỷ.
Nếu như có, kia để cho bọn họ khiêng ở cái này một lần đạn đạo rồi nói sau.
Cái này tĩnh mịch thành thị, vậy mà quả thực là sinh sôi mà bị tạc ra vài phần sinh khí! Trước đó Hắc Giáp Quân theo như lời những hắc ảnh kia, dĩ nhiên là không còn có xuất hiện qua.
Nơi này không có gì giữ bí mật đáng nói, Dạ Oanh biết rõ, tự nhiên cũng có rất nhiều người biết rõ nơi đây.
Nhiều năm qua, kỳ thật từng có không ít người đi vào nơi đây, chẳng qua là có đã chết, có không biết chết hay chưa.
Nơi đây giống như là một cái trường thi giống nhau, nghênh đón qua rất nhiều thí sinh.
Hôm nay, nó nghênh đón nhất không giống người thường một vị.
Ngươi sẽ dùng cái gì tới đối mặt kia yên tĩnh sợ hãi, lại dùng cái gì tới đối mặt kia giấu ở trong bóng tối đồ vật? Khương Nhượng hôm nay cho lên chính mình giải bài thi.
—— dùng đạn pháo! —— dùng hỏa!

Bình luận