Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 88 : Ta hộ tống ngươi

Chương 88: nếu như muốn vào đi, ta hộ tống ngươi
Trên bàn chân quần sớm đã nứt vỡ, ống tay áo cũng kéo đi lên, thon dài mà cường tráng cơ bắp rõ ràng có thể thấy được, như là một đầu nổi điên con báo.
Khương Nhượng đầu óc có chút chuyển không đến, hắn lập tức cảm giác nữ nhân trước mắt này rất lạ lẫm, tuy nói mỗi người đều có lá bài tẩy của mình cùng bí mật, chính mình cũng không ngoại lệ.
Nhưng là người bình thường, vẫn là rất khó đem Nguyệt Đồng trước đó điềm đạm nho nhã hình tượng, cùng hiện tại một cước đem cao hơn ba mét Zombie ước lượng tiến vách tường kim loại bên trong nữ nhân, liên hệ cùng một chỗ.
Không phải nói, không phải Siêu Năng giả sao? Miệng của nữ nhân a...
Vẫn không thể tin tưởng.
" Cám ơn...
Ngươi như thế nào chưa có chạy? " Khương Nhượng mở miệng trước nói tạ, không có lần này, chính mình chỉ sợ là chịu lấy bị thương.
Hơn nữa, chính mình một đường bôn tập, mặc dù gặp được rất nhiều trở ngại, nhưng tốc độ không chậm, Nguyệt Đồng cư nhiên đuổi qua được tới, cũng thật sự là đủ cũng được.
Nhưng mà, tại đây lờ mờ dưới ánh sáng, Khương Nhượng lời nói đột nhiên nghẹn ở, hắn nhìn ra Nguyệt Đồng không thích hợp.
Cổ chân của đối phương bạch quá phận, cổ cùng trên trán nhỏ xuống vài giọt mồ hôi, bạo khởi mạch máu rõ ràng có thể thấy được.
Nàng lúc này, kia dung mạo xinh đẹp trên mặt, nhiều hơn vài phần dữ tợn mà cuồng bạo ý tứ hàm xúc.
Sau đó, hắn đột nhiên ý thức được, nơi này không phải bình thường người có thể đi vào tới! Kể cả bức xạ hạt nhân ở bên trong các loại khủng bố phóng xạ, tăng thêm trong không khí hàm lượng cực thấp dưỡng khí cùng với trải rộng các loại độc khí, nơi này trên cơ bản cùng Địa Ngục cũng kém không nhiều lắm.
Có thể ở phương diện này hoạt động, ngoại trừ những cái kia thi thể cùng người máy, cũng chính là chỉ có chính mình một cái người sống, vẫn là dựa vào áo giáp bảo hộ mới được.
Coi như Siêu Năng giả có thể chống cự phóng xạ, nhưng còn chưa tới không cần dưỡng khí là có thể sống được tình trạng! Nguyệt Đồng.....
.
Trên người nàng mặc như vậy điểm, cả cái gì hô hấp loại bỏ trang bị cũng không có mang! " Ngươi không có vấn đề sao? " Khương Nhượng tiếng nói hạ xuống, Nguyệt Đồng duỗi ra chân phải như là như thiểm điện ở kia cực lớn Zombie trên người điểm ra, sau đó, kia cụ giãy dụa thi thể giống như là bị điểm huyệt giống nhau, xụi lơ trên mặt đất.
Không kịp đáp lại Khương Nhượng lời nói, Nguyệt Đồng lật tay lấy ra một cái ống tiêm.
Kia ống tiêm mười li mét dài, một ngón tay phẩm chất, bên trong đầy thảm lục sắc chất lỏng, nhìn xem khiến cho người cảm giác độc tính không nhỏ.
Ngay sau đó, Khương Nhượng liền mắt thấy Nguyệt Đồng đem cái kia kim tiêm, chợt đâm vào cổ của mình trong! ? ! " Hítttt-hàaaa...
" Cắn chặt hàm răng, theo biểu lộ nhìn lại nàng rõ ràng là ở chịu đựng lấy cực lớn thống khổ, đảo rút cảm lạnh khí.
Nhưng vẫn xưa cũ vẫn là một điểm không nương tay, kiên định đem kia chất lỏng một chút đẩy vào máu của mình quản trong.
" Ha...
Hô...
Hô.
" Tiêm vào sau khi hoàn thành, Nguyệt Đồng miệng lớn mà thở hổn hển, cả người khí thế trên người rồi lại càng hơn thêm vài phần.
Nhảy lên cái kia lơ lửng ván trượt, trên không trung trằn trọc xê dịch, đem thiệt nhiều cái đột phá tuyến phong tỏa, xông lại Zombie đánh phế, như là trước đó cái kia gia hỏa giống nhau yếu đuối trên mặt đất.
Ván trượt trên không trung cao thấp tung bay, chuyên môn chính là dùng để cho nàng mượn lực, lệnh nàng ở toàn bộ ba chiều 3D trong không gian, như là không bị trọng lực trói buộc bình thường tùy ý hành động.
" Ta biết ngay ngươi khẳng định không cam lòng cứ như vậy đi.
" " Nơi này là một cái kêu trời uyên người làm ra, tất cả tới đây trong thành người, đều chết hết.
" Nguyệt Đồng giải quyết hết chung quanh những cái kia vây quanh tới đồ vật, thân hình đứng lại, nhìn xem Khương Nhượng nói chuyện.
Phía sau, Côn Luân cùng Hắc Giáp Quân đứng ở một chỗ, phát ra rung trời thú rống, tại đây trong không gian thanh âm kỳ cao, đè lại chung quanh cơ hồ tất cả Zombie thanh âm.
Hắn có khả năng cũng đã cắn dược, thân thể biến được dị thường cực lớn, bên người Hắc Giáp Quân cũng chưa tới phần eo của hắn! Đối mặt những cái kia Zombie, Hắc Giáp Quân mặc kệ cho bọn hắn trên người tạo thành kinh khủng bực nào thương thế, bọn hắn như cũ có thể kéo lấy tàn thân thể xông đi lên, thế cho nên Hắc Giáp Quân nhất định phải đem bọn họ nổ nát vụn, mới tính toán giải quyết hết.
Nhưng cái này ở Côn Luân trước mặt, liền bớt việc rất nhiều, cực lớn thân thể hết sức nhanh và tiện, một cái tát một cái tất cả đều chụp thành thịt nát, căn bản không cần lo lắng bọn hắn còn có thể đứng lên.
Nhìn xem cái kia chiến đấu tình cảnh, Khương Nhượng thầm hạ quyết tâm, về sau nhất định phải chế tạo một ít đại hình người máy mới có thể.
Phục hồi tinh thần lại, nhìn trước mắt Nguyệt Đồng.
" Ngươi như thế nào cũng tới đây...
.
Mặt khác, ngươi cắn dược không có vấn đề sao? " " Đương nhiên là có vấn đề! " Nguyệt Đồng một bên vây quanh Khương Nhượng cao thấp tung bay, ý bảo hắn giữ lại năng lượng không cần ra tay, tự mình giải quyết tất cả vây tới Zombie.
" Ta đây cái trạng thái chèo chống không được bao dài thời gian, nói ngắn gọn, ngươi thấy được trên tường chữ sao? " Nghe vậy, Khương Nhượng ngẩng đầu nhìn vách tường kim loại trên có khắc vậy được chữ.
【 mặc thân cơ giáp, đã cảm thấy có thể xông vào được? 】Ngữ khí hết sức ngả ngớn, trong lúc này cho lại làm cho trong lòng người trầm xuống.
Nếu như nói trước đó câu nói kia vẫn là đôi xâm nhập người cảnh cáo, cái này câu, liền hoàn toàn là lượng thân làm theo yêu cầu.
Giống như là âm thầm có một đôi con mắt, đang gắt gao nhìn chằm chằm Khương Nhượng, nhìn xem nhất cử nhất động của hắn.
Không đợi Khương Nhượng nói chuyện, Nguyệt Đồng liền chủ động mở miệng nói:" Cái này tường, thật là nhiều năm trước liền chuẩn bị tốt.
" " Nơi đây không phải có người sống, mà là Thiên Uyên tính toán đã đến sau này có khả năng phát sinh hết thảy tình huống, hơn nữa trước giờ đều làm chuẩn bị.
" " Kia người rất đáng sợ, ta biết rõ ngươi có rất nhiều bảo vệ tánh mạng thủ đoạn, hiện tại muốn đi ngươi khẳng định có biện pháp, ngươi xác định còn muốn tiếp tục không? " Khương Nhượng hơi chút suy tư một chút Nguyệt Đồng nói lời, cơ hồ là không cần nghĩ ngợi đích xác định, chính mình muốn vào đi.
Đường tinh đẳng cấp tăng lên không được, mình đời này chỉ sợ đều muốn ở cái thế giới này đợi.
Hiện tại cái chỗ này đã bạo tẩu, rút lui, cơ hội này khả năng liền bỏ lỡ.
Không có cách nào, nhất định phải thượng.
" Rất tốt, ngươi có chính mình nhất định phải dốc sức liều mạng lý do, mà ta cũng có.
" " Ngươi tỉnh điểm năng lượng của mình a, nếu như tin được lời của ta, ta hộ tống ngươi đi vào.
" " Ta là không có khả năng đi đến cuối cùng, Thiên Uyên đối với ta hiểu rất rõ, Thiên Uyên đối cổ xưa học phái tất cả mọi người hiểu rất rõ, kế tiếp đoạn này đường, ta cũng không biết ta sẽ ở nơi nào ngã xuống.
" " Nhưng là ngươi, ngươi vô cùng đặc thù, coi như Thiên Uyên có thể tính toán tường tận thiên hạ hết thảy, ngươi vẫn là là có cơ hội.
" " Nếu như ngươi có thể thành công đi vào lời nói, hy vọng ngươi có thể giúp ta một sự kiện.
" Khương Nhượng rất muốn hỏi Thiên Uyên rốt cuộc là ai, cũng rất muốn biết nàng vì cái gì như thế bình tĩnh nói mình khẳng định vào không được, nhưng nghe chung quanh kia hỗn loạn thanh âm, hắn biết rõ bây giờ không phải là trò chuyện rảnh rỗi ngày thời điểm.
Có người có thể giúp mình, tổng so không có tốt.
" Hỗ trợ cái gì? " " Đi vào về sau, Thiên Uyên toàn bộ hết gì đó, có thể mang đi ra, đều mang đi ra! Cho dù là ngươi cảm thấy không có gì dùng đồ vật, cũng tận khả năng khu vực đi ra! " " Có thể! " Ngắn gọn thương lượng hoàn tất, sau một khắc, hai người không trì hoãn nữa, Khương Nhượng dưới chân hiểu rõ tên lửa đẩy khởi động, hướng về phía trước phóng đi, Nguyệt Đồng giẫm lên ván trượt, đi theo bên cạnh của hắn.
Sau lưng Hắc Giáp Quân cùng Côn Luân tận khả năng mà ngăn cản tất cả Zombie, bên ngoài Katyusha cũng đã lại một lần nữa thúc đẩy, tiêu hao cuối cùng còn sót lại đạn pháo, oanh tạc lối vào như cũ liên tục không ngừng tràn vào đồ vật.
Khương Nhượng cơ hồ không cần lo lắng bất cứ chuyện gì, chỉ lo vọt tới trước, tất cả đâm sau lưng cạm bẫy, toàn bộ bị bên cạnh hắn Nguyệt Đồng giải quyết hết.
Ngoại trừ quản gia không tại, đây đã là cho đến hiện nay, Khương Nhượng có khả năng điều động lớn nhất lực lượng.
Tất cả mọi người đang giúp đỡ, giúp hắn đi vào! Tới kiến thức cái kia đã từng người điên, rốt cuộc là thần thánh phương nào.

Bình luận