Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 39 : Ly kỳ nhất sự

Chương 39: sự hiện hữu của ta, chính là cái này trên đời ly kỳ nhất sự
- - - -" Ngươi cũng biết, tinh thạch trọng yếu trình độ, kia không chỉ là tiền cùng tiền tệ chừng mực.
" " Tinh thạch là cùng Siêu Năng giả năng lực có quan hệ, là mỗi một cái bảo hộ trong vùng là quan trọng nhất tài sản, không có khả năng đại lượng dẫn ra ngoài, ngươi muốn là muốn tương ứng tiền, khả năng việc này còn có đàm phán.
" Mã Nguyên nói tiếp, nhưng là Khương Nhượng đã có điểm Thần Du Thiên Ngoại ý tứ.
Hắn nào biết đâu tinh thạch trọng yếu trình độ, đơn thuần chính là cần tinh thạch cho mình phân giải thành nguyên liệu mà thôi.
Nhưng hắn phát giác không thích hợp, hắn ý thức được, trước đó lần thứ nhấtD-011 bảo hộ khu tới kéo lũng chuyện của mình, khẳng định vẫn chưa xong.
Bọn hắn tuyệt đối có càng sâu cấp độ mục đích, nhưng mình không biết, việc buôn bán chỉ là một cái ngụy trang.
Khương Nhượng Kẻ huỷ diệt số ba chiến giáp trung, có hai bộ giọng nói hệ thống.
Trong đó một bộ là cùng ngoại bộ trao đổi, tiếp thu đến Khương Nhượng thanh âm sau, có thể căn cứ Khương Nhượng ý nguyện điều chỉnh thanh âm to nhỏ cùng âm điệu, sau đó gửi đi đi ra ngoài.
Mặt khác bộ kia, chính là Khương Nhượng chuyên môn cùng quản gia trao đổi dùng.
Cái kia giọng nói kênh thanh âm không tiết ra ngoài, chỉ có hai người mình có thể nghe thấy, lúc này hai người ở nơi này cái trong kênh nói chuyện trao đổi.
" Quản gia, ta chỗ này giao dịch phát hiện có vấn đề, trước đó cùngD-011 giao dịch vũ khí, bán quá mắc, bọn hắn sẽ đồng ý nhất định là có vấn đề.
" Nghe được Khương Nhượng truyền đến thanh âm, quản gia cũng là lại một lần nhấc lên chính mình lần thứ nhất cùng đối phương giao tiếp lúc phản ứng của đối phương:" Ta lần thứ nhất một mình cùng bọn họ giao dịch lúc, bọn hắn đưa ra qua hy vọng hạ giá.
" " Nhưng ở ta cự tuyệt về sau, bọn hắn vẫn là tiếp tục đã tiến hành giao dịch, hơn nữa yêu cầu mỗi ngày đều tiến hành.
" " Cho lý do là muốn từng nhóm lần lục nhập vũ khí cấp.
" Khương Nhượng nghe quản gia lời nói, cùng với hôm nay biết được giá cả kém, liên tưởng lúc ấy Đại Hồ Tử đối với chính mình liên tục nhắc nhở, hắn cảm giác càng ngày càng không thích hợp.
Hoặc như là hỏi lại chính mình, hoặc như là hỏi lại quản gia, Khương Nhượng nói chuyện:" Ngươi nói, bọn hắn đây là vì cái gì? " Quản gia một người đứng ở trống trải trong căn cứ, ngồi ở Katyusha thượng họng pháo phía trên, nhìn xem Khương Nhượng phương hướng ly khai.
" Âm mưu, nhân tâm, sách lược, những vật này vô cùng không thể dự đoán.
" " Ta kho số liệu tư liệu không đủ, nhất định không thể giải thích vì sao, dù sao ta còn là một cái người máy.
" " Cái này muốn xem ngươi, Khương tiên sinh, nhìn ngươi đối với ngươi đồng loại lý giải, xem ngươi trực giác, thật có lỗi, ta không giúp đỡ được cái gì.
" Khương Nhượng nói câu không quan hệ, sẽ không có lại tiếp tục xuống dưới cái đề tài này.
" Uy? Ngươi có đang nghe ta nói chuyện sao? " Mã Nguyên nhìn mình nói nửa ngày, Khương Nhượng một điểm phản ứng đều không có, cũng là đề cao một chút âm lượng lớn tiếng nói.
Khương Nhượng suy nghĩ bị cắt đứt, tạm thời mặc kệ phương xa cái kia tiềm ẩn âm mưu, suy nghĩ ở hiện tại.
" A, ha ha, vậy lại thương lượng một chút a, hàng hạ giá cách.
" " Ngươi không có việc gì a? " Mã Nguyên cau mày, mắt thấy Khương Nhượng trầm mặc không nói nửa ngày, sau đó lại là một bộ bị bừng tỉnh bộ dạng, giống như là hồn ném đi giống nhau.
Khương Nhượng lắc đầu, biểu đạt chính mình không có chuyện gì đâu đồng thời, cũng như là nghĩ muốn trống rỗng trong lòng mình suy nghĩ.
Kế tiếp hai người nói chuyện, thì có điểm không phải cao như vậy bưng.
Một cái là quân đội dẫn đội người cầm đầu, một cái khác là bị tất cả mọi người cho rằng cao thâm mạt trắc, thực lực cùng thế lực tất cả đều thành mê độc hành người.
Hai người giống như là tới gần chợ bán thức ăn giống nhau, cò kè mặc cả.
Các loại biểu diễn cùng khoa trương hành vi nghệ thuật, lệnh Khương Nhượng lần thứ nhất cảm giác được cái này tương lai thế giới, vẫn còn có như thế trả giá cao thủ.
Muốn biết rõ, hắn đàm phán giá trình độ nhưng là từ nhỏ cùng chính mình nãi nãi thượng chợ sáng cùng bán hàng rong luyện ra được! Cái này Mã Tướng quân trình độ, sợ là không thua dưới lầu phía đông chợ bán thức ăn bán rau thơm Vương đại mụ! Khủng bố như vậy! Nhưng cuối cùng, vẫn là Khương Nhượng kỹ cao một bậc.
Ở hai người bởi vì mỗi ki-lô-gam nhiên liệu hối đoái nhiều ít tinh thạch tranh luận trung, Khương Nhượng nói một câu nói như vậy.
" Ngươi yên tâm, ta trong chốc lát còn muốn điD-106 bảo hộ trong vùng đi bán.
" " Nói cho ngươi biết cái bí mật ngươi cũng đừng cùng bọn họ nói, ta cam đoan với ngươi, ta bán cho ngươi giá tiền, khẳng định so bán cho bọn hắn thấp! " Mặc dù hai cái bảo hộ khu là hợp tác quan tâm, nhưng là Khương Nhượng hết sức rõ ràng, loại vật này đồng minh, hoàn toàn là lợi ích đồng minh.
Tuyệt đối là không có khả năng hy vọng chính mình " Đồng minh", lấy được chỗ tốt so với chính mình hơn.
Nghe xong những lời này, Mã Nguyên lập tức nghiêm mặt, mở miệng thập phần chính thức nói chuyện:" Làm sao sẽ đâu, chúng ta là minh hữu, cũng không bởi vì bọn họ mua quý hơn mà có cái gì cao hứng.
" " Cái giá tiền này chúng ta đã tiếp nhận, mặt khác nói một câu, D khu bảo hộ khu đều so sánh có tiền, xác thực không giống chúng ta nghèo như vậy.....
.
" Để lại bảy tám cái cỡ lớn hỏa diễm máy phát xạ cùng trên trăm miếng đạn lửa về sau, Khương Nhượng cầm lấy chính mình phong phú thù lao, đi về hướng cái khác soái trướng.
Ở đã trải qua một lần không sai biệt lắm biểu hiện ra về sau, Khương Nhượng thành công cùng bên kia tướng quân nói tới giá tiền.
Chỉ chốc lát, soái trướng truyền ra Khương Nhượng thanh âm.
" Ta đã cùngE-076 bảo hộ trong vùng người tiến hành qua giao dịch, nói cho ngươi biết cái bí mật ngươi cũng đừng cùng bọn họ nói, ta bán cho các ngươi nhất định là giá thấp nhất, so bán cho bọn hắn thấp nhiều.
" Soái trướng trong, ngoại trừ chủ soái bên ngoài, Vị Ương cũng ở bên cạnh đứng đấy.
Làm vì đồng dạng cùng Khương Nhượng từng có gặp mặt một lần Siêu Năng giả, hắn so Triệu Diên càng hữu hảo, cũng càng có đầu óc.
Nghe Khương Nhượng lời này, hắn nhịn không được khóe miệng co quắp rút.
Hắn tổng cảm giác, này gia hoả ở kia đầu có phải hay không cũng nói như thế? Người này, là loại tính cách này đấy sao? Nghĩ đến lúc trước lần thứ nhất gặp mặt, Khương Nhượng cưỡi mô tô hát ca hình tượng.
Được rồi...
Hắn tính cách khả năng vẫn luôn so sánh kỳ lạ...
Cuối cùng, giao dịch chấm dứt, thời điểm ra đi, D-106 bảo hộ khu tướng quân bạch vũ hỏi Khương Nhượng một vấn đề.
" Ngươi đã nói, ngươi sẽ không đi vào, thật không? " Khương Nhượng từ chối cho ý kiến, còn không có chính diện trả lời.
" Ta chỉ là làm cái sinh ý.
" Trăm vũ ngồi ở chính mình trung ương nhất trên ghế ngồi, hai tay mười ngón giao nhau, đặt ở trán của mình.
Trầm ổn mà mang theo một chút tối tăm phiền muộn ánh mắt theo khe hở trung lộ ra, nhìn xem sắp rời đi Khương Nhượng bóng lưng.
" Ta không biết ngươi là như thế nào tránh thoát cái kia " Khoa học kỹ thuật nguyền rủa", nhưng lịch sử kinh nghiệm nói cho chúng ta biết, ngươi người như vậy đều chết rất ly kỳ, cũng rất thảm.
" " Nói như vậy, bọn hắn đối bất luận cái gì có khả năng nguy hiểm đều là trốn không kịp, có rất ít người giống như ngươi vậy.....
.
Lớn mật.
" Khương Nhượng bước chân một đốn, cái này cái gọi là khoa học kỹ thuật nguyền rủa, mỗi người thấy mình cũng muốn nói một lần.
Mặc kệ trời cao đối với chính mình đến cùng có hay không nguyền rủa, dù sao những người này ngược lại là rất có thể chính mình.
Chính mình không hiểu nổi bị đưa đến cái thế giới này, cho đến hiện nay không có tìm được bất luận cái gì có khả năng khoa học giải thích, sau đó còn mỗi ngày bị nguyền rủa? Nghĩ tới đây, Khương Nhượng tiếp tục nhấc chân hướng ra phía ngoài đi, cũng không quay đầu lại nói:" Tin tưởng ta, trên thực tế, ta trên thế giới này tồn tại, vốn là ly kỳ nhất sự tình.
"

Bình luận