Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 68 : Tội phạm truy nã

Chương 68: toàn bộ thành viên tội phạm truy nã cổ xưa học phái thế giới thứ năm!
- - - -Hơn một ngàn năm qua đi, Khương Nhượng biết rõ mọi người tính cách nhất định là có rất nhiều cải biến.
Nhưng là hắn cũng thật sự không nghĩ tới, nơi đây nữ tính đều trực tiếp như vậy? Nhìn qua còn rất điềm đạm nho nhã đó a! ? Xem Khương Nhượng không có gì phản ứng, Nguyệt Đồng trước tiên liền ý thức được hắn đoán chừng là lý giải sai rồi, chủ động giải thích nói:" Sản phẩm, vũ khí, này đó đều cũng không trọng yếu, quan trọng là tri thức, lý niệm, cùng tư tưởng.
" " Cổ xưa học phái hoan nghênh sự gia nhập của ngươi, nơi đây sẽ có rất nhiều ngươi‘ đồng loại’.
" Khương Nhượng xác thực cũng là ý định tìm đến cái này cổ xưa học phái, có lẽ bọn hắn trên tay liền nắm giữ lấy một ít chính mình không biết tri thức, có thể giúp đỡ đến chính mình.
Nhưng gia nhập, vẫn là tính.
Lập tức liền trực tiếp cự tuyệt, hơn nữa thêm vào nói một câu:" Ngươi mời ta khả năng không phải cái gì tốt lựa chọn, trước đó đã xảy ra chút sự, có vẻ như ta giống như đã thành cái gì tội phạm truy nã.
" Khương Nhượng đối với cái này loại sự tình không có ý định giấu diếm, miễn cho ngày sau ra cái gì hiểu lầm cùng phiền toái.
Về phần giải thích chính mình đã làm cái gì, hắn càng là không có cái kia tâm tình.
Nhưng không có nghĩ rằng, Nguyệt Đồng cùng Dương Vũ đều là một bộ đã sớm biết biểu lộ, biểu hiện thậm chí so với hắn còn muốn càng thêm bình tĩnh một ít.
Một bộ " Liền này? Ta còn tưởng rằng to bao nhiêu sự đâu" Bộ dạng.
" Chúng ta tới thời điểm sẽ biết, đối với cụ thể chi tiết, khả năng biết rõ đấy so ngươi còn muốn càng thêm sớm một ít.
" Nói xong, Nguyệt Đồng lại từ Côn Luân trong hành trang, lấy ra một máy tính, hơi chút thao tác vài cái, máy đánh chữ cửa ra vào ở hộc ra một trang giấy, Nguyệt Đồng cầm lên đưa cho Khương Nhượng.
" Có muốn hay không nhìn một cái? " Thò tay tiếp nhận bản vẽ, phía trên ảnh chụp, dĩ nhiên là lúc ấy Hồng Loan cho mình chụp, chính là đưa lưng về phía đại xà thi thể đùa bỡn chơi cái kia.
Phía dưới thì là đối với hắn " Hành vi phạm tội" Cùng tính nguy hiểm, cùng với có khả năng có năng lực miêu tả.
Không thể không nói, bất luận tại cái gì thời điểm, quan phương cán bút đều là làm Xuân Thu bút pháp hảo thủ.
Cái này lệnh truy nã phía trên đối với chính mình hành vi phạm tội miêu tả, còn giống như thật không có vấn đề gì, chỉ có điều chính là đem tất cả tiền căn hậu quả tất cả đều trừ đi.
Lệnh truy nã đều có thể cắt câu lấy nghĩa, cũng là đủ cũng được.
" Bốn mươi bảy nghìn vạn? Đây là cái gì cấp bậc treo thưởng? " Nhìn xem kia một đống "0", Khương Nhượng bản năng cảm giác đây là một cái phi thường con số kinh khủng, nhưng là hắn đối cái thế giới này tiền hệ thống giống như là không có gì đặc biệt khái niệm.
" Một trăm triệu( mười nghìn vạn) thông dụng đồng, trước mắt đại khái là có thể cùng312kg phóng xạ tinh thạch ngang nhau hối đoái, xác thực không phải một cái số lượng nhỏ.
" Khương Nhượng thầm nghĩ trong lòng chính mình lúc nào như vậy đáng giá qua, cái này nếu đem mình bán đi, trực tiếp lại có thể hút thượng một sóng lớn tài liệu.
Thậm chí có điểm tâm động.....
.
Nhưng là cầm lấy lệnh truy nã nhìn nhìn, hắn lại đột nhiên cảm thấy có chút không thích hợp.
Mình bây giờ, người ở bên ngoài trong mắt hẳn là một cái phần tử nguy hiểm a.
Cũng tỷ như nói cái kia Dương Vũ, lần này thấy mình giống như so sánh với một lần càng thêm câu nệ.
Nhưng là cái này Nguyệt Đồng.....
.
Nàng vì cái gì cảm giác như thế nhẹ nhõm? Vẫn là nói nàng biết rõ sự tình ngọn nguồn? Hay hoặc là nàng cũng là một cái rất lợi hại Siêu Năng giả, chính mình không có phát hiện? Nghĩ tới đây, lại nhìn một chút Nguyệt Đồng sau lưng cái kia quái vật khổng lồ, Khương Nhượng trong lòng nhất thời có thêm vài phần phòng bị, máy móc tinh cầu trung nên chuẩn bị vũ khí cũng đã chuẩn bị xong.
" Cao như vậy treo thưởng a...
Nhưng ta xem ngươi thật giống như cũng không sợ hãi ta.
" " Bất luận cái gì miêu tả cũng không thể hoàn toàn định nghĩa một người, ở Dương Vũ miêu tả trung, ngươi ngược lại lại là một cái có lòng thương hại người.
" Nguyệt Đồng nói.
Dương Vũ: ta như thế nào nhớ rõ ta không có đã nói như vậy...
" Mặt khác, cổ xưa học phái cao thấp từng cái bị ghi chép người, tất cả đều thân cõng treo thưởng! " Nguyệt Đồng lời nói ra kinh người! Cái thế giới này, còn chưa tới cấm nghiên cứu khoa học tình trạng, rất nhiều địa phương đều dùng đạt được tương quan tri thức.
Nhưng là, cổ xưa học phái loại này bị quan phương nhận định " Cuồng nhiệt phần tử", cũng không tính ở bên trong.
Bọn hắn bị cho rằng là người điên, thà rằng ngoan không linh thủ cựu phái, là ngăn cản thế giới tiến bộ, gây trở ngại nhân loại bước về phía kế tiếp giai đoạn tên côn đồ.
Dù sao, ở chủ yếu chuyên gia phán đoán trung, siêu năng xã hội, mới là tương lai quang cảnh.
" Phải không? Ngươi cũng là? " Khương Nhượng lần thứ nhất kinh ngạc, nhìn xem Nguyệt Đồng người vật vô hại nhu hòa khuôn mặt, cảm giác cái này thật sự là người không thể xem bề ngoài.
" Đối, ta treo thưởng còn rất cao, thế giới thứ năm, hai trăm bảy mươi triệu( hai mươi bảy nghìn vạn).
" Khương Nhượng:.....
.
Ưng kích đạn đạo cùng gấp bóng đã chuẩn bị sẵn sàng! " Ta không có gì sức chiến đấu, ta bị treo thưởng là vì tư tưởng của ta, ta sở có tính nguy hiểm, Côn Luân treo thưởng cũng có sáu trăm triệu.
" " Nói này đó không có ý tứ gì khác, ta chỉ là muốn nói chúng ta là đồng loại, đều là chút bị‘ ghét bỏ’ gia hỏa.
" Nguyệt Đồng chưa nói mấy câu, liền trực tiếp bắt đầu chắp nối.
Hắn đối trước mắt người này tương đối tò mò, cũng vô cùng cảm thấy hứng thú, theo phán đoán của mình trung nàng có thể cảm nhận được đây không phải đại ác nhân, có thể gia nhập cổ xưa học phái, nhất định sẽ là một chuyện tốt.
Khương Nhượng hôm nay không biết đây là lần thứ mấy nghe được " Đồng loại" Cái từ này, hơi lộ ra không kiên nhẫn nói:" Đồng loại, đó là đương nhiên là cùng loại, chúng ta gien tự liệt tuyệt đối có chín mươi lăm ở trên tương tự độ, chúng ta Deoxyribon Nucleic Acid (DNA) công thức hoá học đều giống nhau, tẩy rửa cơ pha trộn cho cân đối cũng chính là như vậy vài loại, đầu hạt quyết định tuổi thọ của chúng ta, dòng điện quyết định tư tưởng của chúng ta, an-bu-min quyết định chúng ta thân thể, tất cả mọi người là đồng loại.
" Nguyệt Đồng nghe xong lời này, con mắt hơi chút lóe sáng thêm vài phần.
" Ngươi đối với này đó cũng có nghiên cứu? Ngươi cũng xem qua những cái kia sách cổ sao? " " Sách cổ? " Khương Nhượng cười khổ một cái, không nghĩ tới loại này phảng phất ngay tại ngày hôm qua sinh vật trụ cột tri thức, lúc này vậy mà đã thành sách cổ.
Chính mình lại còn là cái lão gia hỏa? Nguyệt Đồng không đợi trả lời, mở miệng phản bác:" Nếu như nói như vậy lời nói, theo kia tiếp tục năm trăm triệu(năm mươi nghìn vạn) năm tia chớp oanh kích tại thượng cổ Địa Cầu trên mặt biển, dẫn đến một cái Tiểu Tiểu phần tử dây xích run rẩy phân liệt ra cái khác chính mình, hơn nữa bắt đầu ở trong biển rộng tuần hoàn đền đáp lại sau, toàn bộ thế giới tất cả sinh vật thuộc về đều là đồng loại.
" " Quyết định có phải hay không đồng loại, không phải hóa học vật chất, mà hẳn là tư tưởng của chúng ta.
" Khương Nhượng:...
Được rồi khả năng cũng là ngươi càng có tri thức một ít.
Lẫn nhau hàn huyên nhiều như vậy, Khương Nhượng trên cơ bản xác định đối phương không phải tìm đến phiền toái, cho nên tránh ra thân thể, ý bảo đại gia có chuyện gì đi vào nói.
Nhìn xem tất cả mọi người đi vào, trước đó vẫn đứng ở một bên lạnh run Dương Vũ, lúc này mới cẩn thận đi theo.
Cái tràng diện này, hắn thật sự là chưa thấy qua.
Đang bình thường bảo hộ khu dân chúng trong mắt, nàng là Dạ Oanh trung phi tặc, là du đãng ở bảo hộ khu bên ngoài bỏ mạng đồ.
Nhưng là vừa rồi, kia đứng ở chính mình trước người ba vị, trò chuyện khởi treo thưởng thời điểm.
Kia mỗi một cái đều là lấy trăm triệu làm đơn vị! Lại nói tiếp được kêu là một cái nhẹ nhõm, nổi bật lên mình tuyệt đối là một cái sâu sắc lương dân! Mà phía sau bọn hắn theo như lời đồ vật, chính mình hoàn toàn là một cái nghe không hiểu trạng thái, ra vẻ mình giống như là một cái không có đọc qua sách dã nhân.
Đương nhiên, điều kiện có hạn, Dương Vũ xác thực cũng không có đọc qua sách gì.
Ném mất chính mình trong đầu những cái kia tạp niệm, Dương Vũ bộ pháp chậm rãi biến được kiên định đứng lên.
Chính mình nhưng là mang theo nhiệm vụ tới, là có sứ mạng! Dạ Oanh bên kia, nhưng là có vô số hài tử vẫn còn đang mong đợi cạnh mình tin tức!

Bình luận