Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 33 : Đẳng cấp…

Chương 33: đường nhỏ đẳng cấp quyết định hết thảy
- - - -Nghe quản gia lời nói, hai người lúc này mới ý thức được, chính mình vài ngày đến cỡ nào ngây thơ.
Vốn tưởng rằng bản thân ngụy trang trình độ rất cao, giấu ở hai đại thế lực chắp đầu địa điểm, còn có thể vài ngày không bị phát hiện.
Hiện tại xem ra, nhân gia đã sớm biết! Thậm chí ngay cả nhóm người mình nói chuyện đều nghe như vậy rõ ràng.
Cái này phải là cái dạng gì cường giả.
Điều này cũng không thể không nói hai người vận khí không tốt, vốn quản gia cũng sẽ không như vậy cẩn thận dò xét cảnh vật chung quanh.
Nhưng bởi vìD-011 bảo hộ khu người cho quản gia lưu lại ấn tượng không tốt, lo lắng có mai phục.
Cho nên mỗi lần giao dịch thời điểm, đều biết dùng hồng ngoại thị giác quét một lần chung quanh phạm vi lớn thổ địa, lúc này mới dẫn đến hai người ngụy trang căn bản không có ý nghĩa.
Nếu như bằng không thì, chỉ sợ bọn họ ngụy trang thật sự vẫn là rất thành công.
Khương Nhượng hấp thụ ngày xưa kinh nghiệm, hắn lần này cũng không có cởi áo giáp, phòng ngừa ngoài ý muốn phát sinh.
Hướng hai người hỏi:" Nói muốn báo lên? Ý tứ nơi đây gần nhất còn có những thứ khác thế lực sao? Thế nhưng cùng ta có quan hệ gì? " " Kia...
Các ngươi là ai, là nơi nào người? Bảo hộ khu người vẫn là phi tặc? " Những lời này rốt cục làm hắn hỏi trước đi ra.
Hắn đã nhịn đã lâu rồi, mỗi lần đều là người khác tới hỏi mình, lần này rốt cục chính mình vượt lên trước rồi!Nhưng là, cái này vượt lên trước cũng không có được cái gì đáp lại.
Hai người mặt âm trầm, ai cũng không nói gì.
Ở lại tới đây, xem đến những vật này sau, bọn hắn cũng đã đã làm xong rất nhiều chuẩn bị.
Trên người mình là có nhiệm vụ, là vì bảo đảm bảo vệ cho mình khu khai thác không bị người khác chú ý tới.
Đó là một khối đại bánh ngọt, hai cái bảo hộ khu nguyện ý hợp tác đã rất khó, nhiều hơn nữa thế lực, liền nhất định sẽ bởi vì lợi ích vấn đề động thủ.
Trước mắt cái này một thân áo giáp người, cho bọn hắn cảm giác áp bách rất mạnh.
Ở chúng khái niệm trung, hắn và đứng ở phía sau cái kia gia hỏa, dù là chính là hai người, coi như là một cái thế lực.
Chính mình nhiệm vụ kết thúc không thành, cũng không thể một lần nữa cho bảo vệ cho mình khu tìm phiền toái.
Lúc này, hai người đã làm tốt chuẩn bị tâm lý, ý định chính là một miệng cắn chết, cái gì lời nói không nói! Khương Nhượng:.....
.
Có ý tứ gì? Không bạo lực không hợp tác vận động đi? Nhưng là hai người bọn họ không nói lời nào, quản gia có thể nói chuyện:" Hai người bọn họ lệ thuộc với hai cái bảo hộ khu, nhưng không biết lệ thuộc với cái kia bảo hộ khu.
" " Tới nơi này dò xét là vì nhiệm vụ.
" " Nghe nói là bọn họ bảo hộ khu muốn đi liên hợp khai thác vật gì, phải tất yếu cam đoan không cho mặt khác thế lực phát hiện.
" " Chỗ đó giống như có cái gì thực vật dị thú các loại.
" Nghe quản gia lời nói, trong lòng hai người không khỏi lộp bộp một tiếng, chính mình vài ngày đối thoại, sợ là tất cả đều bị nghe qua.
Chỉ có thể là là ở trong nội tâm an ủi chính mình, thứ này mặc dù cơ mật, nhưng ít ra còn không phải vấn đề mấu chốt nhất.
Cụ thể cái kia tràng vực ở nơi nào, còn không có bị người biết rõ, trên người mình cũng không có mang bất luận cái gì chỉ đường dụng cụ.
Chỉ cần mình hai người kháng trụ trong chốc lát có khả năng hình phạt bức cung, lúc này đây liền vẫn là chưa cho bảo hộ khu thêm phiền toái.
Không biết mình chống đỡ không chịu đựng được.....
.
" Ah, chỗ đó a! " Khương Nhượng nghe quản gia miêu tả, đột nhiên cảm giác cái chỗ này rất quen thuộc, bừng tỉnh đại ngộ.
Này không chính là lúc ấy làm cho mình【 năng lượng】 đường nhỏ đẳng cấp nhảy lên tính tăng lên, 【 trí tuệ nhân tạo】 đường nhỏ giải khóa, nhưng thiếu chút nữa lấy đi của mình mệnh địa phương sao? Nói xong quay đầu nhìn về phía tóc vàng cùng độc nhãn hai người.
" Cái chỗ kia, có phải hay không sa mạc địa hình trung trống rỗng xuất hiện dãy núi, một mảng lớn dãy núi vây đi ra trung tâm một khối lớn khu vực.
" " Theo một cái liệt cốc sau khi đi vào, không gian mở rộng ra, bên trong sinh thái hoàn toàn cùng bên ngoài không giống với, cùng loại cùng mưa rừng nhiệt đới? " " Bên trong thực vật đã thành tinh, có tự chủ ý thức sẽ công kích người khác, hơn nữa càng đi bên trong thực lực càng mạnh.
" " Bên trong có không ít tinh thạch, đúng không? " Nghe cơ giáp bên trong truyền đến thanh âm, tóc vàng cùng độc nhãn cảm giác mình có chút kéo căng không ở rồi.
Đây là cái gì thao tác? Cảm giác lão nhân ngài gia so với chúng ta rõ ràng ai? Bọn hắn chẳng qua là phổ thông hành động nhân viên, còn không có tiếp xúc đến hạch tâm đồ vật.
Liên tràng trong khu vực cũng không có đi vào, căn bản cũng không biết cái gì " Càng đi bên trong thực vật thực lực càng mạnh.
" Nhưng nghe Khương Nhượng miêu tả, giống như nói thật đúng là đúng là chỗ đó! Lần này cho hai người chỉnh sẽ không, không biết nên nói cái gì.
Nhẫn nhịn nửa ngày, tóc vàng nói ra một câu nói như vậy:" Ngươi, ngài là người nào? Lệ thuộc với bảo hộ khu vẫn là phi tặc? " Đối với bọn họ cái này phản ứng, Khương Nhượng đã vô lực thổ tào( châm biếm).
Mà là lâm vào suy nghĩ trong.
Kỳ thật, hắn đối với chính mình trước mắt hiện trạng là có tự kiểm điểm.
Mình ở làm gì? Chính mình hạch tâm mục tiêu là cái gì? Cũng chỉ là vì trị một cái súng ống đạn được mậu dịch, lấy rất nhiều tinh thạch, sau đó chuyển hóa thành kim loại sao? Đây không phải là vấn đề hạch tâm.
Hiện tại, thực lực của hắn kỳ thật đã có chút đình trệ.
Cơ giáp thao tác đã tương đối quen thuộc, vũ khí trước mắt cũng chính là như vậy.
Hắn còn có rất nhiều tài liệu, nhưng hắn hiện hữu trang bị, tái tạo cũng chỉ là lượng tích lũy, không có gì chất cải biến.
Đường nhỏ đẳng cấp quyết định hết thảy! Tăng lên đường nhỏ đẳng cấp, tìm về nhà phương pháp mới là chính sự.
Mà cho đến hiện nay, cái kia cái gọi là thực vật tràng vực, mặc dù nguy hiểm hệ số cao, nhưng đối với thực lực của hắn tăng lên là nhanh nhất.
Lúc trước hắn đã nghĩ qua, có muốn hay không lúc nào lại đi vào một chút nhìn xem, dù sao thực lực của chính mình cũng tăng lên.
Mà bây giờ, kia hai cái bảo hộ khu, giống như là cũng theo dõi nơi này.
Việc này hướng hỏng rồi tưởng, bọn hắn có thể sẽ cùng mình khởi xung đột.
Nhưng nếu hướng tốt rồi nói, chính mình khả năng cũng có thể lợi dụng một chút bọn hắn.
Dù sao bọn hắn nhiều người, mở đường phương diện vẫn là dùng rất tốt.
Lợi dụng lẫn nhau sao, loại sự tình này đều là lợi dụng lẫn nhau, ừ...
Đối, là như vậy.
Nghĩ tới đây, Khương Nhượng cởi bỏ chính mình Kẻ huỷ diệt số ba, từ bên trong đi ra.
Trên mặt mang hiền lành vui vẻ, đối hai người nói chuyện:" Hai người các ngươi, có ai nhận thức một cái Siêu Năng giả sao? Chính là một cái toàn thân quấn quít lấy băng bó gia hỏa.
" Độc nhãn nghe nói như thế, rốt cục buông lỏng cảnh giác, kinh ngạc hỏi:" Ngài nhận thức Triệu Diên đại nhân? " " A đúng đúng đúng, ta...
Coi như là nhận thức hắn a.
" Lúc nói lời này, Khương Nhượng trong lòng nghĩ chỉ có một hình ảnh, đó chính là chính mình đem đạn lửa vỗ vào Triệu Diên trên mặt bộ dạng.
Mặc kệ, loại này thời điểm liền lấy hắn bộ cái gần như a.
Tóc vàng nghe hai người nói chuyện, phát hiện Khương Nhượng khả năng không có gì địch ý, thử hỏi:" Cái kia, ngài, biết rõ cái kia tràng vực? Ngài đi vào sao? " Khương Nhượng không có trả lời, mà là bắt đầu ở công tác của mình trên đài tìm kiếm lấy vật gì.
Chỉ chốc lát sau, đem đồ vật chế tạo tốt, đem ra.
Một cái cực lớn súng phun lửa! Đem kia cao cỡ nửa người đồ vật bỏ vào trên mặt đất, Khương Nhượng trên mặt lộ ra một cái sáng lạn( tận lực không gian dối lừa dối) dáng tươi cười.
" Những sự tình kia đều không trọng yếu, trước tiên nói một chút về cái khác.
" " Người của các ngươi, tiến vào rồi không có, ta quan sát qua, những thực vật kia tương đối mà nói so sánh sợ lửa.
" " Có hay không nói chuyện sinh ý ý định? "

Bình luận