Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 82 : hạch sợ hãi đàm phán hạch biến sắc Dạ Oanh

Chương 82: Nguyệt Đồng một cái khác cái khuôn mặt hiển lộ tất cả thần thôngĐĩa bay ở tầng đối lưu trung lấy tiếp cận tốc độ của tia chớp ghé qua, tốc độ cực nhanh.
Khương Nhượng cầm lấy chính mình cái kia giả thuyết Địa Cầu hình chiếu, nhìn xem cùng cái kia điểm đỏ ở giữa khoảng cách.
Đại khái tính toán một chút, cái này đĩa bay tốc độ vậy mà thật sự so với chính mình Kẻ huỷ diệt chiến giáp cao hơn không ít.
Muốn biết rõ, theo mình có thể lượng đường nhỏ tăng lên, Kẻ huỷ diệt hỏa lực cùng động lực, đều là đồng bộ đề cao.
Cho nên, cái này đĩa bay thúc đẩy nhiên liệu nếu như vẫn là hóa học công chất lời nói, theo lý thuyết không thể so với chính mình nhanh nhiều như vậy.
Mà nếu như không phải hóa học công chất đẩy mạnh, đối phương không thể không nghiên cứu ra tới năng lượng hạt nhân sao? Còn có thể có cái gì đẩy mạnh phương thức? Lập tức, hắn mở miệng hỏi:" Các ngươi cái này đĩa bay, dùng chính là phương thức gì làm vì đẩy mạnh? " Nguyệt Đồng nói: " Giữ bí mật.
" Khương Nhượng:.....
.
Sách.
Hắn lúc này thời điểm nhớ tới, chính mình giống như cùng cái này Nguyệt Đồng cũng không phải là rất quen thuộc, chỉ là bởi vì cổ xưa học phái tính đặc thù, chính mình không bài xích cùng đối phương tiếp xúc nhiều một chút.
Nhưng là, giống như đại gia đối với đối phương chi tiết đều không phải rất rõ ràng.
Xem ra, đối phương cũng không phải Dạ Oanh, không có lấy tin tức làm vì trao đổi ý tứ.
Điểm này, hắn theo trước đó cũng đã lý giải tới quá.
Đối phương tính cách, có chút " Ngàn lượng hoàng kim không bán nói, ngã tư phố tặng bạn cũ" Cảm giác.
Cho nên hắn cũng liền không có hỏi lại, chờ đạt được năng lượng hạt nhân sau, chính mình động lực tuyệt đối có thể có một cái bay vọt về chất.
" Ta phải thay đổi cái quần áo, phi lễ chớ nhìn.
" Nguyệt Đồng sửa sang lại mình một chút váy dài, thu thập xong bên người đồ vật, đứng dậy.
Nói xong theo kia cực lớn trong hành trang lấy ra bình phong, bày ở trên mặt đất, đem chính mình vây quanh đi vào.
Kia bình phong tự động khép lại một điểm quang đều dấu diếm, đóng lên trần nhà về sau, cách âm hiệu quả cũng tương đối lợi hại, cơ hồ cũng không có truyền ra cái gì sột sột soạt soạt thanh âm.
Khương Nhượng ngồi ở trên ghế ngồi, trong lòng tự nhủ ngươi có thứ này còn nhắc nhở ta cái gì, chẳng lẽ lại còn sợ ta trực tiếp mạnh mẽ xông tới? Một lát sau, bình phong mở ra, từ giữa đi ra Nguyệt Đồng cả người thay đổi cái phong cách, thật là như là thay đổi người giống nhau.
Trước đó màu đen váy dài đổi thành một cái tu thân quần dài, áo choàng tóc dài màu đen bị buộc chặt lên, hình thành một cái cao đuôi ngựa, cả người theo trước đó dịu dàng hình tượng biến được giỏi giang ~.
" Nhanh đến, một hồi có kế hoạch gì sao? " Nguyệt Đồng vừa sửa sang lại ống tay áo của mình, vừa nói.
Khương Nhượng lắc đầu, nhìn xem cái này đại biến người sống giống nhau cảnh tượng, mở miệng nói: " Ngươi đây là...
" " Ngươi sẽ không cảm thấy ta đối mặt có khả năng muốn chiến đấu tình cảnh, còn sẽ ăn mặc một thân váy dài a, ta nói rồi ngươi có thể không cần phải lo lắng ta kéo ngươi chân sau.
" " Ngươi còn sẽ đánh nhau? " Khương Nhượng kinh ngạc nhìn nhìn nàng hai chân thon dài cùng mảnh khảnh thủ đoạn, khó có thể tin nói.
Nguyệt Đồng đối cái đề tài này, thì là nói rất hàm hồ: " Xem tình huống a, không nhất định.
" Khương Nhượng nhớ rõ Nguyệt Đồng giống như là đã từng nói qua, chính nàng không phải Siêu Năng giả.
Bất quá cổ xưa học phái người, nên các hạng vũ khí gì gì đó, đều có không ít.
Cho nên, nàng cái gọi là chiến đấu, hẳn là cùng mình tình huống không sai biệt lắm, lợi dụng vũ khí trang bị gì gì đó.
Người không thể xem bề ngoài, mặc dù thoạt nhìn hình thể không phải rất cường tráng, nhưng là hứa thương pháp không sai đâu? Không có ở vấn đề này thượng suy nghĩ nhiều, lúc này đĩa bay đã chậm rãi hạ thấp.
Cái chỗ này, chính là Dạ Oanh trong trí nhớ, cùng tiểu cô nương gặp mặt địa phương.
Chẳng qua là nơi đây, lúc này tình huống lộ ra phi thường không lạc quan, chướng khí đậm úc, thậm chí tầm nhìn đều rất thấp.
Vốn Khương Nhượng còn muốn tại đây phụ cận tìm tòi một chút, nhìn xem ở đâu có thể là chính mình mục đích địa.
Nhưng hiện tại vừa nhìn, không có cái này tất yếu.
Mắt thường có thể thấy được, xa xa một chỗ, rõ ràng chướng khí muốn càng thêm nồng đậm một ít.
Đây cơ hồ chính là rõ ràng nói cho ngươi biết, chỗ kia có vấn đề.
Ba người theo đĩa bay thượng đi xuống, Khương Nhượng vươn tay, trải qua kiểm tra đo lường, nơi này dưỡng khí hàm lượng vậy mà hạ thấp đã đến kinh người 18%.
Không khí dị thường sền sệt, mảng lớn không gian bị cái loại này chướng khí sở nắm giữ, thật sự là không thích hợp nhân loại sinh tồn.
Chẳng qua là...
Bức xạ hạt nhân cùng loại này chướng khí có quan hệ gì? Khương Nhượng chính mình có Kẻ huỷ diệt áo giáp bảo hộ, ngược lại là không có gì, nhưng là Nguyệt Đồng.....
.
Quay đầu, đang định nhìn một cái nàng là giải quyết như thế nào, sau đó Khương Nhượng liền thấy được dị thường kỳ quái một màn.
Nguyệt Đồng đứng ở chướng khí trong, ngẩng đầu, nhắm mắt lại, sau đó—— thật sâu hút một miệng lớn khí.
Mở to mắt sau, nàng cau mày, hơi hơi nhíu cái mũi của mình, như là ở thưởng thức kia trong không khí hương vị giống nhau.
Khương Nhượng:? ? ? Cái này không việc gì đâu sao? Không đợi hắn mở miệng hỏi, Nguyệt Đồng cũng đã bắt đầu tự nhủ:" Cái này chướng khí ta biết rõ, khói mê chướng, rất lợi hại một loại gây ảo giác tề.
" " Phát minh người của nó, đã từng cũng là cổ xưa học phái người trong.....
.
" " Xem ra ta là tới đúng rồi! " Nguyệt Đồng ánh mắt lợi hại, theo túi quần của mình trung lấy ra hai mảnh thuốc, chính mình nuốt mất một quả, cái khác đưa tới Khương Nhượng trước mắt.
" Đây là giải dược, tin được lời của ta, có thể ăn một miếng.
" " Cảm ơn, bất quá ta có cái này thân áo giáp, tạm thời không cần.
" Khương Nhượng cự tuyệt nói.
Nguyệt Đồng cũng không có nhiều lời, trực tiếp đem một mảnh kia cũng ném tới trong miệng, nuốt xuống.
Lại tới đây, nhìn thấy cái này phiến kinh khủng chướng khí về sau, nàng liền triệt để mà thay đổi một người, cả người nghiêm túc mà lạnh lùng, có một loại lão luyện khí chất.
Mở miệng chủ động nói chuyện:" Chia nhau đi thôi, biết rõ ngươi cũng không có cỡ nào tin được ta, miễn cho ngươi người này làm việc không thả ra tay chân, đây là máy truyền tin, ngươi cầm một cái, có cần lời nói có thể tùy thời liên hệ.
" Sau khi nói xong, liền đem cái kia máy truyền tin ném cho Khương Nhượng, chính mình lấy ra một cái ván trượt.
Rống! Cực lớn thú rống theo bên cạnh Côn Luân trên người phát ra, đây là hắn lần thứ nhất đứng thẳng người, cao hơn ba mét thân hình lúc này vậy mà cảm giác lại phồng lớn lên vài phần, giống như cái Sơn Hải kinh chạy vừa đi ra cự thú.
Sau một khắc, Côn Luân tứ chi chạm đất, một tiếng vang thật lớn, trên mặt đất để lại bốn cái hố to, hóa thành một đạo tàn ảnh liền xông ra ngoài.
Nguyệt Đồng giẫm lên cái kia ván trượt, hóa thành một đạo lưu quang, theo sát phía sau.
Cái loại này tốc độ vậy mà không có đến rơi xuống, cũng không biết làm sao làm được.
Khương Nhượng nhìn xem hai người rời đi bóng lưng, trong lúc nhất thời có chút phản ứng không kịp.
Xem ra mỗi người đều có thủ đoạn của mình cùng bổn sự, đối phương chiêu thức ấy chuyển biến, hắn là không nghĩ tới.
Hắn cũng không biết Nguyệt Đồng muốn như thế nào chống cự có khả năng bức xạ hạt nhân, bất quá chắc hẳn, nàng luôn có biện pháp của mình.
Chính mình trước đó xác thực xem thường nhân gia.
Bất quá, như vậy cũng tốt, chính mình cũng xác thực so sánh thói quen một mình hành động.
Sắc mặt hơi đang, Khương Nhượng cũng biến được nghiêm túc.
Đại gia đều có các bổn sự, Nguyệt Đồng không biết vì cái gì xem đến kia chướng khí về sau liền biến rất kích động, nhưng chắc hẳn cũng là có chính mình mục đích.
Chính mình trước mặc kệ nhân gia, mục đích của hắn chủ yếu là nghĩ biện pháp thu hoạch năng lượng hạt nhân, hành động, muốn bắt đầu.
Quỳ một chân trên đất, hai tay đặt tại đại địa phía trên, vô hình gợn sóng bị hắn rót vào mặt đất trong, lấy hắn vì tâm tốc độ ánh sáng lan tràn ở toàn bộ đại địa phía trên.
" Quản gia! " " Ở.
"

Bình luận