Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 30 : Hao lông dê

Chương 30: lông dê đều nhanh hao chảy máu tới rồi
- - - -
" Ngươi, ngươi xác định là một so một hối đoái tỉ lệ hối đoái? " Giả Long lại một lần đúng là nhận thức đến, hoàn toàn không thể tin được đây là thật.
Nhìn xem hắn cái dạng này, Giả Lượng cũng là bị hù đến, ấp úng nói:" Ngài không phải nói, vật kia cũng bị coi như là một cấp cơ mật, tuyệt đối muốn coi trọng sao? " " Cho nên ta cảm thấy được, một cấp cơ mật đồ vật, nhiều đổi về tới một ít, chẳng lẽ không phải vừa vặn sao? " Nhìn xem Giả Lượng vẻ mặt không hiểu bộ dáng, Giả Long cảm giác mình đã nhanh không được.
Chính hắn một cháu trai, đến cùng phải hay không đầu óc có vấn đề a.
Ba~! Một cái chén rượu trùng trùng điệp điệp đập vào Giả Lượng trên đầu, lóng lánh mảnh kiếng bể tứ tán bay múa.
Giả Lượng cũng căn bản không dám tránh né, chỉ có thể là đứng ở nơi đó, đã nhận lấy lần này.
" Cái kia một cấp cơ mật, ngươi cho rằng là cái gì? ! " " Vậy hắn mẹ kiếp là vì về sau tuyển cử! " " Trước đó trong tin tức, báo cáo quân bộ phận là của ta hậu bị thế lực, ta đem tin tức đè ép ra rồi, không có làm đầu kia đám lão già này biết rõ bom sự! " " Máy lọc nước hiện tại đã làm vì quảng cáo, đi doanh tiêu, hiệu quả cũng không tệ lắm, đưa tới dân chúng hiếu kỳ, khen ngợi cũng rất nhiều, nhà kia công ty cũng là thuộc về thế lực của chúng ta! " " Ta là hy vọng đem chuyện này áp xuống tới, sắp tuyển cử thời điểm tuôn ra tới, xào một xào quân đội mánh lới, một lần nữa cho ta tăng thêm một phần lực! " " Ta vì cái gì cho ngươi nhất định phải đem người kia mang về, cũng là bởi vì hắn đã hấp dẫn một nhóm người ánh mắt, chúng ta phải đem hắn ẩn núp đi, bắt lại! " " Có thể theo hắn chỗ đó lại lấy tới càng nhiều thứ tốt cũng là tốt, không được hiểu rõ lời nói cũng phải đem hắn trói đến chúng ta trên chiến xa! " " Không phải nói cái kia bom bản thân đến cỡ nào bảo bối! " Nói một tràng, Giả Long tức giận che ngực, hắn cảm giác mình thật sự là không được.
Vốn cho rằng, chính hắn một cháu trai mặc dù đầu óc bình thường, tính cách cũng ác liệt.
Nhưng nói như thế nào cũng là Siêu Năng giả, vẫn là nhà mình thân thích, phân phó điểm đơn giản động thủ sự tình vẫn là không thành vấn đề.
Không nghĩ tới lần này chọc ra tới rồi lớn như vậy cái sọt.
" Ta, ta không biết việc này...
" Giả Lượng lúc này mới nhớ tới, chính mình nói muốn trực tiếp một so một đổi thời điểm, người bên cạnh ánh mắt có vẻ như có chút không đúng.
Ý thức được mình bị hố rồi hắn, nói không ra lời.
" Chính ngươi cũng ở quân đội hỗn qua a, cái loại này bom thật là lợi hại, thật là tốt, nếu có thể ở trong quân đội phạm vi lớn trang bị lời nói, quả thật có thể có bay vọt tính thực lực tăng lên.
" " Làm vì hàng mẫu, làm vì sản phẩm mới, xác thực rất đáng tiền.
" " Nhưng là làm vì trang bị tính vũ khí, nó có đáng giá hay không nhiều tiền như vậy, ngươi không muốn tưởng tượng sao? " Giả Long đã bất đắc dĩ, liền mắng to cũng đã không có rồi khí lực.
Giả Lượng lúc này cũng phản ánh đi qua, vội vàng nói:" Hắn, vậy hắn là ở bịp ta nhóm! " " Thúc phụ, chúng ta, chúng ta xuất binh a, chúng ta đem hắn trực tiếp bắt! " " Chúng ta đi điều động đẳng cấp cao Siêu Năng giả, coi như hắn có lớn hơn nữa bổn sự cũng vô dụng.
" Nghe chính hắn một cháu trai mấy câu nói không hết, vừa muốn động thủ, Giả Long trực tiếp cho khí nở nụ cười.
" Hừ, xuất binh? Như thế nào xuất binh, ngươi nói cho ta biết.
" " Cái kia như lời ngươi nói, tay giống như là kim loại gia hỏa, rốt cuộc là cái gì thực lực ai biết? " " Nếu như giả định hắn là tứ cấp Siêu Năng giả, chúng ta bảo hộ khu đẳng cấp cao nhất Siêu Năng giả mới lục cấp, căn bản ai cũng mời không động cái chủng loại kia.
" " Cấp năm Siêu Năng giả có ba cái, một cái quanh năm bên ngoài, mặt khác hai cái phân biệt ủng hộ ta cùng những lão gia hỏa kia.
" " Ngươi muốn mời chúng ta mạnh nhất át chủ bài, đi bên ngoài đối phó một cái hiện tại cũng không ai biết rõ đấy gia hỏa? Điên rồi? " Giả Long cảm giác mình đời này cũng không có đã từng nói qua nhiều như vậy lời nói.
Trước kia chính mình chỉ cần tùy tiện đề điểm hai câu, thủ hạ chính là chó săn có thể phi thường chuẩn xác minh bạch ý của mình.
Nhưng hiện tại, mình tựa như là ở cùng kẻ đần nói chuyện giống nhau.
Cuối cùng, tại đây trong hỗn loạn, vẫn là Giả Long cuối cùng phách bản quyết định biện pháp.
Vì ổn định Khương Nhượng, không muốn đánh rắn động cỏ, cùng với hắn làm khoản này giao dịch.
Hơn nữa để bảo đảm hắn không có chạy loạn, cái này sinh ý muốn mỗi ngày đều làm! Vấn đề tiền, xuất một chút máu liền hay là trước xuất một chút máu, nếu có thể tận lực nói một chút điều kiện, làm giá cả xuống tới một điểm.
Nhìn xem Giả Lượng lĩnh mệnh bóng lưng rời đi, Giả Long sắc mặt âm trầm có thể chảy ra nước.
Đem phụ cận đồ vật ngã đập rồi nửa ngày, mặt âm trầm đi trở về.
Hết thảy cũng là vì tuyển cử, những chuyện này đều có thể trước để vừa để xuống.
Tiểu tử, ta còn chưa từng ăn lớn như vậy thiệt thòi, ăn rồi ta, sớm muộn gì được cho ta nhổ ra! .....
.
Năm mươi sáu, năm mươi bảy, năm mươi tám.....
.
Biệt thự trên mặt đất, Khương Nhượng chảy mồ hôi, đang tại tập hít đất.
Mồ hôi thấm vào y phục của hắn, hắn vẫn còn là cắn răng kiên trì.
Quả thực là nâng cao làm một trăm, sau đó liền nằm ở trên mặt đất.
Miệng lớn mà thở phì phò, chậm một hồi lâu mới ngồi dậy.
" Cho.
" Quản gia theo bên cạnh đã đi tới, đưa lên một lọ nước.
Khương Nhượng tiếp nhận nước, cởi chính mình áo, đặt ở bên cạnh hong khô trên máy mặt.
Thứ này cũng là hắn chế tạo ra, hắn đã bắt đầu chế tác một ít hằng ngày loại đồ vật, tới bỏ thêm vào gian phòng của hắn.
Hiện tại cái chỗ này cũng là có vài phần gia cảm giác.
—— một cái bên ngoài ngừng lại hỏa tiễn xe, trong phòng để đó áo giáp ống phóng rốc-két cùng bom, ấm áp gia.
Bởi vì trước đó cùng những thực vật kia tinh quái chiến đấu, cùng với ngày hôm qua tao ngộ.
Khương Nhượng ý thức được, thân thể của mình tố chất cũng là cần đề cao.
Mặc dù lớn bộ phận chiến đấu giao cho áo giáp, động tác cũng là đẩy mạnh hệ thống hoàn thành.
Nhưng quá trình này trung, chính mình cũng không phải một điểm thể lực đều không hao phí.
Cho nên, hắn hiện tại đang tại quản gia số liệu chỉ đạo dưới, khoa học tập thể hình.
Uống một hớp nước, Khương Nhượng đối quản gia nói chuyện:" Giống như là đã đến giao dịch thời gian a, ngươi đi đi, ta ngay ở chỗ này không đi.
" Quản gia nhẹ gật đầu, nói câu chính ngươi cẩn thận, sau đó liền phi thân mà ra.
Tâm niệm vừa động, Kẻ huỷ diệt áo giáp xuất hiện ở Khương Nhượng trước mặt.
Lúc này nó, đã là Kẻ huỷ diệt số 2, trải qua rất nhiều cải tiến.
Khương Nhượng cũng không có hoàn toàn dựa theo quản gia ý tứ tới, hắn cũng sẽ căn cứ từ mình thực tế sử dụng tình huống, nếm thử cải tạo.
Một phương diện, hắn vẫn là rất ưa thích loại cảm giác này, dù sao hắn khoảng cách đạt được cơ giáp loại vật này, cũng không bao lâu.
Nam nhân đối với cái này loại đồ vật, vẫn là không có gì sức chống cự, nói cho cùng, Khương Nhượng chỉ là một cái người trẻ tuổi.
Một phương diện khác, hắn có một loại đặc thù cảm giác.
—— chính mình tự tay đi cải trang kiểm tra trang giáp, giống như là đối【 thăng cấp】 cùng【 trụ cột】 đường nhỏ tăng lên có trợ giúp! Đợi đến quản gia sau khi trở về, lại là một đống lớn tinh thạch doanh thu.
Ừ...
Nằm kiếm tiền cảm giác thực tốt.
Đáng nhắc tới chính là, quản gia cũng mặc kệ cái gì giá cả quý không đắt, hắn chẳng qua là nghe Khương Nhượng mệnh lệnh.
Cho nên, giá tiền này, Giả Lượng đám người là một chút cũng không có đàm phán xuống tới, không có thương lượng! Bởi vì sợ hãi quản gia, bọn hắn còn không dám phát tác.
Thậm chí bởi vì Khương Nhượng một mực chỉ có một bộ y phục nguyên nhân, quản gia còn thêm vào muốn một ít vải vóc sợi các loại đồ vật! Đêm đó, D-011 bảo hộ khu một cái khu nhà cấp cao trong, lại vang lên đập đồ vật thanh âm.
Giả Long: " Mẹ kiếp! Tiểu tử ngươi khinh người quá đáng! "

Bình luận