Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 1 : Thông hướng thần minh chín con đường

Chương 1:.
Thông hướng thần minh chín con đường
- - - -Đại địa hoang vu, đưa mắt nhìn bốn phía dưới, bất kỳ một cái nào đồ vật đều không có sinh cơ hương vị.
Ở " Cái ngày đó" Hàng lâm về sau, hủy diệt tai nạn thổi quét toàn cầu, ôn dịch nổi lên bốn phía, dị thú khắp nơi.
Trên trăm năm nghỉ ngơi lấy lại sức sau, ngoại trừ bộ phận nhân loại thành lập bảo hộ khu, Địa Cầu thượng địa phương khác liền tất cả đều là như vậy một cái tận thế cảnh tượng.
Một khối quái dị cự thạch đằng sau, hai cái lén lén lút lút bóng người gục ở chỗ này, một cái trong đó mặt mũi tràn đầy bão cát chòm râu dài, đang giơ kính viễn vọng lén lút nhìn phía xa.
" Ngươi nói, hắn là làm sao làm được.
" Bên cạnh nữ nhân không để ý đến, cầm trong tay camera chụp hình chỗ đó hình ảnh, qua loa đáp:" Ai biết, dù sao trước tranh thủ thời gian ghi chép lại.
" .....
.
Màn ảnh kéo xa, mấy trăm mét bên ngoài, thê lương cả vùng đất, một người tuổi còn trẻ đột ngột tại đó đi tới.
Sở dĩ nói đột ngột, là bởi vì hắn hình tượng cùng hoàn cảnh chung quanh không hợp nhau, không biết hắn từ đâu tới đây, cũng không biết muốn đi đâu ?.
Trên mặt râu ria xồm xàm, tóc cũng không biết bao lâu thời gian không có cắt, nhưng là khí sắc nhìn qua cũng không tệ lắm.
Trên người không có địa phương có thể trang tiếp tế phẩm, nhưng kề bên này ngàn dặm là tuyệt đối không người khu, cũng không biết hắn là như thế nào tại đây hoang vu trên đất sống sót.
Như là đột nhiên nhìn thấy gì, cong eo xuống, theo trên mặt đất nhặt lên một khối miếng sắt, đoán chừng là đã từng văn minh thời đại lưu lại đồ vật.
Bàn tay vào trong nắm chặt, kim loại như là hòa tan ở hắn trong thân thể bình thường, hư không tiêu thất.
Đây là Khương Nhượng xuyên qua đến cái thế giới này sau, thu hoạch được kỳ quái năng lực.
—— nếu như hắn nguyện ý, hắn có thể cho ý thức của mình tiến vào một cái hư vô không gian, chỗ đó có một viên máy móc tinh cầu! Thế nhưng cái máy móc tinh cầu trước mắt đến xem, so với sự thật thế giới càng thêm hoang vu, giải khóa khu vực cũng liền chỉ vẹn vẹn có một cái phòng ốc to nhỏ.
Bên trong có hai cái đồ vật, một cái gọi lò luyện, cái khác gọi công tác đài.
【 thiết: 103.
7g.
】Lò luyện tin tức mặt trên bảng, biểu hiện ra vừa rồi lấy được miếng sắt chất lượng.
Tất cả bị hắn hấp thu tiến vào cái tinh cầu này kim loại vật phẩm, tất cả đều có thể ở trong lò luyện bị phân giải thành đôi ứng với kim loại nguyên tố, sau đó bảo tồn coi như nguyên liệu.
Về phần công tác đài, thì là lợi dụng những tài liệu này, chế tác các loại sản phẩm địa phương.
Phía trên có chín con đường, theo thứ tự là【 trụ cột】【 năng lượng】【 không gian】【 trí tuệ nhân tạo】【 kiến trúc】【 thăng cấp】【 giả thuyết】【 tự lành】【 thích ứng】.
Mỗi một con đường đều có chín cái đẳng cấp, thăng cấp đường nhỏ về sau, mới có thể chế tạo ra đối ứng khoa học kỹ thuật sản phẩm tới.
Phía trên nhất, còn điêu khắc một cái phi thường gai mắt quảng cáo.
" Bất luận cái gì một con đường đi đến cuối, đều có chạm đến thần minh lực lượng! " Đi tới nơi này cái hoang tàn vắng vẻ thế giới đã có hơn nửa tháng, tại đây nửa tháng lang thang kiếp sống trung, hắn gần kề chỉ giải khoá【 trụ cột】【 năng lượng】 cùng với【 thăng cấp】 cái này ba cái cái nút, để cho bọn họ biến thành một cấp.
Những thứ khác tự liệt, còn tất cả đều dừng lại ở " 0 cấp" Tiêu chuẩn.
Hơn nửa tháng, các loại hình thù kỳ quái quái vật thấy không ít, nhưng lại lăng là chưa thấy qua một cái người sống! Khương Nhượng cũng bắt đầu hoài nghi mình cái này bàn tay vàng sở dĩ là một cái máy móc tinh cầu, sợ không phải là muốn cho chính mình tương lai tự tạo văn minh ý tứ.
" Còn thần minh? Toàn bộ thế giới chỉ có một mình ta để cho ta thành thần đúng không.
" Ngoài miệng oán trách một câu, trong tay sống ngược lại là không có nhàn rỗi, xem trên mặt đất ở đâu có kim loại mảnh vỡ liền tất cả đều nhặt lên hấp thu, cũng không chọn to nhỏ.
Cùng những thứ khác kẻ xuyên việt không quá giống nhau chính là, hắn là còn sống xuyên qua.
Thi nghiên cứu một ngày trước buổi tối, ôn tập không phải rất đầy đủ Khương Nhượng cảm giác trong nội tâm không có đáy, trong nội tâm ước lượng, quyết định ngủ.
Nghĩ đến có thể đoán được sinh hoạt tất cả đều là phiền lòng sự, nếu có thể cải biến cải biến thì tốt rồi.
Sau đó liền biến đổi thành cái này quỷ bộ dáng.
Làm vì một cái nghiêm chỉnh kẻ xuyên việt, hắn có hai cái to lớn mục tiêu—— còn sống trở về.
Còn sống, cùng trở về.
Dù sao mình cha mẹ song toàn, bên kia thân nhân vẫn còn vì chính mình an toàn lo lắng, vì chính mình mất tích lo lắng.
Cho nên hắn tưởng vội vàng đem đường nhỏ thực lực tăng lên, nhìn xem có thể hay không có biện pháp nào.
Mặt khác, nơi này tính nguy hiểm kỳ thật tương đối cao, không có năng lực này trợ giúp, chính mình không biết đã sớm chết nhiều ít trở về.
Đi hơi có chút mệt mỏi, bàn tay một phen, theo chính mình máy móc tinh cầu trung đã giải khóa mới bắt đầu trong phòng, lấy ra một cái ấm nước.
Miệng lớn nâng ly một phen, tại đây gần như với sa mạc địa phương lại là tuyệt không biết rõ tiết kiệm, có chút nước theo cổ chảy xuống, thấm ướt trước ngực hắn vạt áo, nhỏ xuống trên mặt đất.
Uống như vậy được thoải mái, thấm ướt quần áo còn có thể cho hắn hạ nhiệt độ.
Hắn đối với cái này sớm đã tập mãi thành thói quen, dù sao hắn cũng không thiếu nước, nhưng một màn này nhưng làm nơi xa hai người đau lòng hỏng rồi.
" Hítttt-hàaaa...
Trong tay vật phẩm chẳng những có thể lấy biến mất còn có thể trống rỗng xuất hiện? Đây là năng lực đặc thù ư? " " Như vậy sạch sẽ nước...
Quá lãng phí a, đây rốt cuộc là người nào a.
" Chòm râu dài cổ họng chuyển động, liếm liếm môi khô ráo, có loại trông mơ giải khát ý tứ, bọn hắn mỗi ngày nước đều là định lượng, không dám tùy tiện lãng phí.
Cầm lấy kính viễn vọng, liên tục lấy làm kỳ, nơi xa người kia cho mình cảm giác, thật sự là quá mới mẻ.
Nhưng là bên cạnh nữ nhân không có cái này lòng dạ thanh thản, nàng chú ý điểm cũng chỉ có một cái——" Quần áo dán tại trên người cảm giác dáng người cũng không tệ lắm bộ dạng, có chút ít cơ bắp sao~" Hai người nhỏ giọng trò chuyện với nhau, nữ nhân một mực ở thu hình lại cùng chụp ảnh, trước mắt loại này đặc thù nhân viên, vẫn rất có ghi chép một chút tất yếu.
Nếu như nhìn kỹ, sẽ phát hiện hai tay của nàng tựa như tự động vững vàng dụng cụ giống nhau, Cameras ở trong tay nàng liền một tia lắc lư đều không có! Trong lúc đó.
Nữ nhân mày nhăn lại, Cameras buông, suy nghĩ hai giây sau thập phần khẳng định nói:" Có chấn cảm, cái này phiến đại địa đang chấn động! " Chòm râu dài lập tức thả ra trong tay kính viễn vọng, đối đồng bạn bên cạnh không có chút nào hoài nghi, thay đổi tốt phát lực tư thế, làm cảnh giới hình dáng.
" Địa chấn ư? Có muốn hay không nhắc nhở dưới cái kia huynh đệ, bán một cái nhân tình dễ nói chuyện.
" " Không giống...
Trước đừng làm người tốt bụng, chờ một chút.
" Nữ nhân nhắm mắt lại, tựa hồ là ở cảm ứng đến cái gì.
Chỉ chốc lát, chấn cảm càng ngày càng mạnh, liền bên cạnh chòm râu dài đều đã có cảm giác.
" Không đúng, là có cái gì...
" Nữ nhân chợt mở hai mắt ra, nhìn về phía Khương Nhượng chỗ địa phương.
" Ở hắn bên kia! " Chòm râu dài ánh mắt do dự một chút, nhưng vẫn là đứng lên, tay trái theo bản năng sờ lên bên hông súng ngắn, trong miệng hô lớn:" Huynh đệ! Ngươi chỗ ấy khả năng gặp nguy hiểm hắc! " Nhìn ra được, hắn là người tốt.
Nhưng vẫn là quá muộn.
Oanh! Tiếng nổ vang che dấu chòm râu dài cảnh cáo, một cái gần dài mười mét giống như xà không phải xà quái vật chui từ dưới đất lên mà ra, mở ra giữ lại dịch nhờn dữ tợn miệng rộng, liền định bắt đầu hôm nay ăn uống.
" Nơi đây làm sao có thể có phóng xạ dị thú? ! " Nữ nhân cầm lấy Cameras, kinh hãi nói, muốn biết rõ đối phiến khu vực này, nói như vậy nhận thức đều là tuyệt đối đất hoang, thăm dò cơ bản cũng là hoa nước.
Chòm râu dài nhanh chóng đem bên người tất cả vật phẩm cất vào ba lô, liền định lôi kéo chính mình đồng đội đào mệnh.
Mặc dù xa xa người nọ năng lực rất kỳ lạ, nhưng hẳn là dữ nhiều lành ít, mình cũng không thể nào vì hắn mạo hiểm.
Khương Nhượng trong nội tâm cả kinh, nhưng trong tay cũng không có nhàn rỗi, trở tay liền lấy ra một viên chớp động lên ánh sáng màu đỏ kim loại hình cầu.
Đang mở khóa một cấp【 năng lượng】 cùng【 trụ cột】 sau, cái này " Tụ năng lượng bạo đạn" Là hắn cho đến hiện nay tiêu hao tài liệu ít nhất vũ khí, cho nên tạo mười mấy cái một mực tồn lấy.
Mặc dù bị cái này đột nhiên tiếng vang lại càng hoảng sợ, nhưng là Khương Nhượng cũng không có cái gì bối rối cảm giác, tựa hồ là bái kiến trường hợp như vậy, tay phải hất lên liền đem kim loại bóng ném tới quái vật trong miệng.
Xoay người qua tới, bỏ qua kia bao phủ thân thể của mình cực lớn bóng ma, ngược lại là tạo ra một thanh kim loại dù che mưa, chỉa vào trên đầu.

Bình luận