Trang chủ

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Chương 60 : Thế giới truy nã

Chương 60: Giả Long chết, thế giới truy nã!
- - - -Nghe Khương Nhượng tràn ngập sát ý trả lời, lão già tóc bạc một hồi nghẹn lời.
Khương Nhượng hiện tại, đã có điểm giết đỏ cả mắt rồi.
Lúc trước hắn chưa từng có qua cái gì giết người ý định, gặp chuyện chỉ cần không nghiêm trọng, tận khả năng không động thủ.
Phát dục mình là chính sự, chính mình tới đây cái thế giới không phải là vì giết lung tung.
Nhưng hôm nay không giống với, hắn nhất định phải đem Giả thị tập đoàn cái này nhất mạch tất cả đều rút sạch sẽ mới được! Đối phó ác nhân, nhổ cỏ không trừ gốc đồng đẳng với nối giáo cho giặc.
Khó nói cái này bảo hộ khu thế lực khác thì có nhiều sạch sẽ, cũng tỷ như nói trước mắt cái này lấy lão giả cầm đầu một nhóm người.
Nhưng coi như bọn hắn nhóm người này mặc kệ, ít nhất chuyện này trực tiếp tương quan người, không thể có lưu chỗ trống.
Khương Nhượng không biết cái này bảo hộ trong vùng chính trị tình hình là dạng gì.
Nhưng có thể tưởng tượng, Giả thị cái này nhất phái hệ nhất định là nát đến thực chất bên trong.
Lấy Đại Hồ Tử cùng Hồng Loan quan hệ, tìm được chính mình về sau chuyện thứ nhất dĩ nhiên là làm cho mình chạy mà không phải cầu cứu, việc này suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ.
Cái này nói rõ Đại Hồ Tử không có trong lòng còn có huyễn tưởng, hắn biết rõ một khi bị bắt liền cứu được không viện binh ý nghĩa.
Hắn nhất định bái kiến rất nhiều cùng loại sự, đã từng cũng nhất định từng có rất nhiều cùng loại Hồng Loan người, chết ở qua trên tay của bọn hắn! Hồng Loan người đã đã chết, chính mình đã tới chậm, bây giờ nghĩ lại duy nhất có thể làm sự, chính là vì hắn và Hồng Loan giống nhau người chủ nghĩa lý tưởng nhóm, giết thượng một giết, dọn sạch một ít sâu mọt cùng chướng ngại.
Còn có thể tránh cho những người này tàn đảng, ngày sau đối Hồng Loan cùng Đại Hồ Tử tương quan người tiến hành trả thù.
Cho nên, Khương Nhượng đối lão giả ở một bên lời nói thuật mắt điếc tai ngơ, ảnh hưởng gì, cái gì đại cục, hắn toàn bộ không thèm để ý.
Theo nhân viên giảm bớt, còn dư lại Siêu Năng giả nhóm cũng dần dần có chút chống đỡ không nổi.
Bọn hắn nguyên bản còn không sợ tối giáp quân, nhưng theo thời gian trôi qua, bọn hắn sẽ bị thương, sẽ mệt mỏi, sẽ sợ.
Nhưng này đó, Hắc Giáp Quân đều không có.
Mất cái cánh tay cùng không có việc gì người giống nhau.
Hỏa lực cũng giống như vậy hung mãnh, không có gì kế tục không còn chút sức lực nào dấu hiệu.
Nghe Giả thị tập đoàn nhân viên cầu cứu, đi theo lão giả cùng tới cuối cùng một vị cấp năm Siêu Năng giả mấy lần nhịn không được nghĩ muốn ra tay, nhưng đều bị lão giả ngăn lại.
Bọn hắn còn có càng nhiều quân đội, cùng với khác Siêu Năng giả, lúc này đã phái đi ra phong tỏa khu vực.
Bọn hắn còn có rất nhiều sức chiến đấu.
Nhưng là thật sự đã không thể đánh.
Giả thị tập đoàn mang đến này đó tư nhân binh lực, hết sức khủng bố, toàn bộ bị diệt đủ để cho bảo hộ khu thương cân động cốt.
Nhưng là, nếu tình hình tiếp tục mở rộng, tiếp tục gia tăng binh lực đánh lời nói, có lẽ có thể đánh qua được Khương Nhượng, nhưng bảo hộ khu muốn ra nhiễu loạn lớn.
Cho nên lão giả lúc này chỉ có thể là cắn răng, xanh mặt nhìn xem Khương Nhượng hành vi.
Chỉ có thể nhịn! Phanh! Theo một tiếng súng vang, người cuối cùng còn có thể chống cự người ngã xuống.
Hỏa lực thanh âm dần dần dẹp loạn.
Khói thuốc súng hỗn tạp mùi máu tươi, ở thành thị trên không phiêu đãng.
Đây là chiến trường đặc hữu hương vị.
Cùng quản gia một mực ác chiến cái kia cấp năm Siêu Năng giả, lúc này đưa tay đánh ra một cái chính mình cường lực nhất sóng chấn động ra, đem quản gia chấn bay, chính mình trở mình nhảy tới lão giả sau lưng.
Hắn biết rõ, chính mình tiếp tục đánh xuống cũng không có gì ý nghĩa.
Không ngừng mà thở hổn hển, xoa xoa trên người mình miệng vết thương chảy ra vết máu.
Trong nội tâm một hồi nghĩ mà sợ.
Quản gia kỳ thật không phải là đối thủ của hắn, trên cơ bản cái này cấp năm Siêu Năng giả hữu hiệu đánh trúng quản gia năm dưới, quản gia mới có thể tới truy cập hữu hiệu đánh trả.
Nhưng là, quản gia quá thịt! Đánh cho nửa ngày không giống như là có cái gì thương thế bộ dạng! " Ha, hô...
.
Này gia hoả, so với ta trong tưởng tượng lợi hại hơn rất nhiều.
" " Ta chưa thấy qua như vậy siêu năng lực, ta hoài nghi này gia hoả có khả năng không phải người, kể cả những cái kia màu đen binh sĩ, bọn hắn khả năng đều là người máy! " Giả thị vị kia cấp năm Siêu Năng giả chủ động cùng lão giả nói chuyện, tựa hồ là ở lấy lòng.
Người máy? Nghe xong lời này, lão giả càng là xấu hổ.
Nói cách khác, cái này một đại bang người, cái này thế lực cường đại, thuộc về kỳ thật chính là một người? ! Giả Long Nặc Đại tập đoàn thế lực, đã bị cái này một người, cho giết sạch? ? Trong nội tâm kinh hãi mà nghĩ, nhìn xem Khương Nhượng ánh mắt cũng là càng tới càng ngưng trọng.
Quản gia cũng đồng dạng trở xuống đã đến Khương Nhượng bên người, Hắc Giáp Quân chậm rãi tụ tập tới đây, hai phe đội ngũ đứng ở trên đường dài, bắt đầu giằng co.
" Thế nào, ngươi bị cái gì tổn thương sao? " Khương Nhượng nhìn xem trở về quản gia, mở miệng nói chuyện.
" Khá tốt, người này so với ta nghĩ đến yếu nhược rất nhiều, không giống như là cấp năm Siêu Năng giả tiêu chuẩn.
" Song phương đội ngũ giằng co lấy, Khương Nhượng tiến lên, đi đến một chiếc xe bên cạnh, ngồi xổm xuống nắm chặt lấy thân xe, một thanh lật tung.
Đem trốn ở phía dưới Giả Long nhấc lên.
" Dương Vân, cứu ta a! " Giả Long lúc này như chó nhà có tang bình thường, khủng hoảng đối với chính mình thế lực cái kia cấp năm Siêu Năng giả hô to, nhưng không có được đáp lại.
Cái kia cùng quản gia đánh cho mấy trăm hiệp Dương Vân, lúc này cúi đầu, không nói một lời.
Bị Khương Nhượng máy móc bàn tay lớn chộp vào không trung, Giả Long chưa từ bỏ ý định, nhìn xem lão già tóc bạc, như là bắt được một viên cuối cùng cây cỏ cứu mạng hô:" Nghiêm Huân! Ta không thể bị xử lấy hình phạt riêng, mặc kệ như thế nào, nên do bảo hộ trong vùng pháp luật tới thẩm lí và phán quyết ta.
" Nghiêm Huân bản một trương mặt già, tái nhợt nhìn xem Giả Long.
Hắn hận không thể sống xé cái này không có đầu óc gia hỏa, vì tuyển cử làm ra loại sự tình này, chính mình vẫn muốn dàn xếp ổn thỏa kết quả vẫn là làm ra lớn như vậy nhiễu loạn.
Đây là từ nơi này đưa tới một cái Sát Thần! ? Nhưng Giả Long nói cũng đúng, Nghiêm Huân bất đắc dĩ đối với Khương Nhượng nói:" Đã đủ rồi a, ta sẽ điều tra rõ ràng sự tình ngọn nguồn, nếu như hắn có tội, chúng ta sẽ cho hắn xứng đáng trừng phạt.
" Rắc.
Thanh thúy tiếng vang truyền đến, Giả Long thân thể yếu đuối trên mặt đất.
Hắn năm nay 55 tuổi.
Hắn tất cả dã tâm, đối quyền lực dục vọng, cùng với đối tương lai hết thảy mặc sức tưởng tượng, nương theo lấy hắn hắc ám dơ bẩn linh hồn, cùng nhau biến mất tại cái này phiến thiên địa chi gian.
Hắn đã chết, chết ở một cái hắn chưa từng nghĩ tới chính mình sẽ chết trong cuộc sống.
Khương Nhượng không có cùng Nghiêm Huân nói nhảm, hắn chẳng qua là quán triệt chính mình trước đó đã nói—— muốn cho đáng chết người chết.
Duỗi ra ngón tay, chỉ hướng Dương Vân.
" Ngươi, không có ý định tiếp tục sao? " Này gia hoả cũng không phải là đồng giam, hắn cũng là Giả thị tập đoàn một phần tử, cũng là muốn giết.
" Ngươi không nên quá phận.
" Nghiêm Huân cắn răng, lúc này đã ở vào nổ tung biên giới.
Bọn hắn một mực ở nhường nhịn, nhưng trước mắt người này lại một bước cũng không nhường, từng bước ép sát.
Nếu không phải sợ hãi bảo hộ khu tan vỡ, hắn thật muốn hiện tại triệu tập đội ngũ lại cùng Khương Nhượng đánh một hồi.
Khương Nhượng mặc kệ này đó, chẳng qua là năng lượng yên lặng hướng về trong lòng bàn tay tụ tập, giống như là muốn động thủ.
Đúng lúc này, quản gia bắt được bờ vai của hắn, ngăn lại.
Cơ giáp nội bộ giọng nói trong kênh nói chuyện truyền đến thanh âm: " Ta đã tại chiến đấu lúc hướng trong cơ thể của hắn đã đánh vào một ít mini bom.
" " Hiện tại hắn ở vào trạng thái chiến đấu, cơ thể căng thẳng, hiệu quả có hạn, chờ chúng ta rời đi, hắn buông lỏng lúc dẫn nổ là tốt rồi.
" Khương Nhượng nghe lời này, liền lại chậm rãi bắt tay buông xuống.
" Ngươi mang theo hắc gia quân, đi đem Giả thị tập đoàn tất cả mọi người, cùng chuyện này có quan hệ, tất cả đều tiêu diệt, cho dù là chỉ có một chút xíu quan hệ cũng coi như.
" " Về phần làm sao tìm được, ta tin tưởng ngươi có biện pháp.
" Quản gia nhẹ gật đầu, mang theo hai mươi mấy đạo tia chớp lưu quang phóng lên trời, bay về phía bảo hộ khu từng cái âm u nơi hẻo lánh.
Nghiêm Huân đưa tay ngăn lại sau lưng mấy lần muốn ngăn cản một cái Siêu Năng giả, hắn lúc này đã là khó thở, ánh mắt uy hiếp nhìn chăm chú lên Khương Nhượng.
" Ngươi bây giờ dừng tay, để cho bọn họ trở về, lần này coi như là một cái khu vực chiến tranh, chúng ta có thể đàm phán điều kiện, đem việc này tính.
" " Nếu như chuyện lần này nếu tiếp tục chuyển biến xấu xuống dưới, vô luận nguyên nhân gây ra như thế nào, chúng ta sẽ đem việc này hướng nhân loại liên hợp tổng bộ báo cáo.
" " Đến lúc đó, ngươi sẽ bị toàn bộ thế giới truy nã! "

Bình luận