Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 21 : Phân tích

Hồng Hoang Minh giới bên trong, ngoại trừ cái kia treo cao vòm trời u lãnh Đại Nhật, bao la mờ mịt hoang vu vô tận đại địa, cùng với trong thế giới cái kia đỉnh thiên lập địa chống đỡ Thiên Thần Sơn bên ngoài.
Đồng dạng còn có một đạo vạn phần khổng lồ, khoảng chừng lấy ức vạn dặm thân cao thân ảnh màu trắng, tại đây vô biên Hồng Hoang Minh giới trên đại lục, mờ mịt mọi nơi du đãng.
Bất Chu Sơn đỉnh, bốn đạo thân ảnh sừng sững tại ở trên, mắt nhìn xuống phía dưới cái kia mờ mịt thân ảnh màu trắng, cái này dĩ nhiên là là Viên Mạnh, cùng với hắn ba đạo hóa thân, Thiên tôn, nhân hoàng cùng Minh Đế.
"Không thể không nói chúng ta cái thế giới này thật sự cấp thấp, ngoại giới bất quá một cái nho nhỏ u hồn, đến nơi đây đều là ức vạn dặm thân cao.
" Nhìn phía dưới cực lớn Bạch Sắc U Hồn, Minh Đế hơi có vẻ cảm khái nói.
"Đúng vậy a! " Viên Mạnh gật đầu tán thành, sau đó lại là thoáng dừng lại một chút, mới vừa nói đạo.
"Cho nên, vẫn là đem ma diệt, phân tích kia ẩn chứa quy tắc a, bây giờ Hồng Hoang thế giới, còn không thích hợp xuất hiện hiện thực thế giới đồ vật, vô luận là những thứ khác vật phẩm, là nho nhỏ này u hồn, đều là giống nhau.
" "Ừ! " "Không sai! " "Tốt! Nếu là u hồn, vậy ta đến đây đi.
" Nghe xong Viên Mạnh mà nói, Thiên tôn ba người cũng là nhao nhao gật đầu đồng ý, Minh Đế càng là tiếp nhận ma diệt cái này chỉ u hồn, phân tích kia ẩn chứa quy tắc nhiệm vụ.
Dù sao Minh Đế vốn là chủ thế giới chung mạt, chấp chưởng vạn vật luân hồi, như vậy lại để cho hắn đi đối phó cái này chỉ u hồn, nhưng là lại phù hợp bất quá.
Sau khi nói xong, Minh Đế cũng không đợi những người khác đáp lời, chính là một bước phóng ra, kéo dài qua một chút cũng không có cố gắng hết sức không gian khoảng cách, trực tiếp xuất hiện ở Bạch Sắc U Hồn trước mặt.
Có lẽ là cảm nhận được Minh Đế khí tức, Bạch Sắc U Hồn bản năng hướng nhìn hắn đến.
Chỉ thấy Minh Đế sau đầu thần hoàn tách ra, vô lượng ánh sáng chói lọi lượt rơi vãi đại thiên hoàn vũ, đỉnh đầu nhất phương mặc ngọc chi sắc Minh Đế ấn tỉ (ngọc tỉ), cầm trong tay một thanh phong cách cổ xưa bảo kiếm, đang vẻ mặt đạm mạc nhìn xem nó.
Tuy nhiên Minh Đế quanh thân thần quang, rơi tại Bạch Sắc U Hồn trên người, cũng không có đối với nó tạo thành chút nào tổn thương.
Nhưng là, cái con kia Bạch Sắc U Hồn, vẫn là bản năng cảm nhận được sợ hãi, phảng phất trước mắt cái này thấy không rõ khuôn mặt, bất quá một cái con sâu cái kiến lớn nhỏ tiểu nhân, tùy thời đều có thể đem chính mình ma diệt giống nhau.
Muốn nói Minh Đế đối với u hồn áp chế, cùng với khắc chế, nhưng là không tồn tại.
Nếu không, Minh Đế quanh thân thần quang, tựu cũng không đối Bạch Sắc U Hồn không hề có tác dụng.
Không có hắn, Hồng Hoang thế giới nói cho cùng, cũng không quá đáng cổ nguyên chỗ sáng lập mà thành, trong đó đủ loại hết thảy, cũng không quá đáng là dựa theo tâm ý của hắn phân chia mà thôi.
Trong đó đủ loại đại đạo quy tắc, cũng không quá đáng đều là kết hợp Viên Mạnh trí nhớ, tiến hành tưởng tượng (chiếc) có hiện mà thôi.
Về phần kia ẩn chứa lực lượng, cái kia nhưng là chút nào cũng không.
Cũng liền gần nhất, vừa rồi ra đời một tia thời không quy tắc, đã có đem ngoại giới một ít vật phẩm, nhét vào Hồng Hoang thế giới năng lực.
Về phần những thứ khác, cái kia chính là một giấc mộng huyễn bọt nước, hư ảo ảo giác mà thôi.
Viên Mạnh chỗ sáng lập phương này Hồng Hoang thế giới, nhìn như to lớn vô biên, kì thực đối với hiện thực thế giới mà nói, nhưng là liền bán thành phẩm cũng không tính là.
Cho nên, Minh Đế tuy nói là chấp chưởng vạn vật luân hồi, nhưng là đối với đến từ chính hiện thực thế giới âm linh u hồn, cũng không có cái gì chân thật uy hiếp năng lực.
Cái kia Bạch Sắc U Hồn sở dĩ sợ hãi Minh Đế, cũng không không phải chính là Minh Đế, thật sự có được hủy diệt năng lực của nó mà thôi.
Hay bởi vì Bạch Sắc U Hồn, nói cho cùng bất quá chính là một đoàn thuần túy tinh thần lực, đối với ngoại giới cảm ứng muốn càng thêm mẫn cảm một ít.
Cho nên, Bạch Sắc U Hồn mới có thể đối Minh Đế sinh ra sợ hãi tâm tình.
Minh Đế lạnh lùng nhìn trước mắt, có chút sợ hãi Bạch Sắc U Hồn, không nhúc nhích chút nào, đem trong ngực trường kiếm nhẹ nhàng ném ra ngoài.
Trường kiếm bay ra về sau, tại giữa không trung, chính là "BOANG...
" Một tiếng, tự chủ ra vỏ.
Sau đó kiếm vỏ một hồi biến ảo, hóa thành nhất phương trận đồ, một cái cuốn di chuyển tầm đó, đem Bạch Sắc U Hồn đã nhét vào trong đó.
Trường kiếm phân hoá, chia ra làm bốn, chia làm trận đồ bốn phương, lại đúng là Tru Tiên Tứ Kiếm, cùng với Tru Tiên Kiếm Trận.
Minh Đế trên đỉnh đầu Minh Đế ấn tỉ (ngọc tỉ), cũng là tại Minh Đế điều khiển phía dưới, bay đến Bạch Sắc U Hồn phía trên, phóng xuất ra một cổ không gì sánh kịp trấn áp chi lực, đem một mực mà trấn áp.
Cái gọi là sư tử vồ thỏ, cũng dùng toàn lực.
Minh Đế tuy nhiên tự tin có thể đem dễ dàng gạt bỏ, nhưng là cái này một cái Bạch Sắc U Hồn, dù sao đến từ hiện thực thế giới, so về Hồng Hoang thế giới vị trí cách tầng cấp, nhưng là cao hơn cấp bên trên nhiều lắm, cho nên vẫn là phải cẩn thận chút ít mới tốt.
Chủ yếu nhất là, đem chém giết cũng không phải mục đích, Minh Đế mục đích chủ yếu, vẫn là phân tích kia ẩn chứa quy tắc, để mà bổ hết Hồng Hoang Minh giới quy tắc.
Nhưng mà này còn là bọn hắn lần thứ nhất, cho nên vì ổn thỏa để...
, Minh Đế trực tiếp lấy ra tất cả của mình bộ phận thủ đoạn, gắng đạt tới duy nhất một lần giải quyết.
Huống chi, đây là Viên Mạnh xuyên việt đến nay, chứng kiến đến con thứ nhất u hồn, tuy nhiên lúc trước cũng nghe qua một ít, mỗ chỗ nào đó đã xảy ra mỗ mỗ sự kiện linh dị sự tình.
Nhưng là sự thật chứng minh, cái kia kỳ thật thực sự không phải là chính thức sự kiện linh dị, bất quá là một ít đặc thù hiện tượng tự nhiên, hoặc là một ít hư giả truyền thuyết mà thôi.
Thậm chí có chút ít là người vì chế tạo, vì cái gì bất quá là hấp dẫn mọi người ánh mắt, bác người nhãn cầu, tiến tới tự trong đó đạt được nào đó lợi ích mà thôi.
Cho nên, Minh Đế mới có thể như vậy trịnh trọng, ai biết bỏ qua lần này, tiếp theo gặp mặt đến như vậy một cái u hồn, phải chờ tới lúc nào? Cảm nhận được biến cố u hồn, mặc dù không có cái gì rõ ràng linh trí, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com thực sự đồng dạng có bản năng cầu sinh, lập tức chính là bắt đầu điên cuồng giằng co, kéo cả tòa Tru Tiên Kiếm Trận, đều là một hồi lay động.
Bất quá theo Tru Tiên Kiếm Trận thời gian dần trôi qua vận chuyển, vốn lắc lư không ngớt Tru Tiên Kiếm Trận, cũng là bị rất nhanh ổn định lại.
Về phần nói Tru Tiên Kiếm Trận vì cái gì thật có thể đủ phát ra nổi tác dụng, cái kia tự nhiên là bởi vì này lúc nãy thế giới, vốn liền thuộc về Viên Mạnh tâm linh diễn biến, làm được tâm tưởng sự thành vẫn là rất dễ dàng.
Hắn nói thế giới này có Tru Tiên Kiếm Trận, như vậy phương này thế giới liền tự nhiên sẽ có Tru Tiên Kiếm Trận, hơn nữa tại Hồng Hoang thế giới bên trong, có được lấy kia xứng đáng uy lực, chẳng qua là không cách nào tác dụng đến hiện thực sự vật mà thôi.
Bạch Sắc U Hồn phía trên Minh Đế ấn tỉ (ngọc tỉ), càng phóng xuất ra một đạo u ám vầng sáng, đem bao phủ ở bên trong, một mực mà trói buộc tại nguyên chỗ.
Hơn nữa Minh Đế ấn tỉ (ngọc tỉ) phóng thích u ám vầng sáng, vẫn còn không ngừng hướng về Bạch Sắc U Hồn trong cơ thể thẩm thấu, không ngừng quan sát phân tích lấy, Bạch Sắc U Hồn tạo thành thành phần, cùng với thân thể của nó cấu tạo, tồn tại hình thức.
Theo đối với Bạch Sắc U Hồn thân thể không ngừng thẩm thấu, Minh Đế đối với u hồn thân thể cấu thành, tồn tại phương thức rất hiểu rõ, cũng là đang không ngừng làm sâu sắc.
Mà ở cái này đồng thời, Bạch Sắc U Hồn cũng rất giống là vạn phần thống khổ, càng thêm kịch liệt giằng co, mà ngay cả thân thể đều là đã xảy ra từng đợt vặn vẹo, mơ hồ có từng tiếng chói tai sắc nhọn thanh âm vang lên.
Chẳng lẽ thứ này còn có cảm giác này ư, nghe cái kia sắc nhọn thanh âm, Minh Đế thỉnh thoảng nhăn lại hai hàng lông mày, bất quá cũng không có đình chỉ động tác trên tay, như cũ là tiếp tục phân tích lấy, Bạch Sắc U Hồn thân thể cấu tạo.
Rốt cục, Minh Đế vươn tay, tại kia trước mặt trong hư không nhẹ nhàng một điểm, một điểm linh quang hiển hiện, bị hắn khống chế được vặn vẹo thành một cái quái dị dị đồ án, hơn nữa có một tia tinh thần lực dung nhập trong đó, đem bao bọc tạo thành một cái tinh thần lực quang đoàn.

Bình luận