Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 45 : Không ngừng phát triển khuếch trương tiểu thiên địa

"Cái này...
" Loại này hư ảo khái niệm, hướng về chân thật khái niệm chuyển biến, lập tức chính là đem Viên Mạnh khiếp sợ trợn mắt há hốc mồm, không biết vì sao, kinh ngạc nhìn về phía Hồng Hoang khu vực.
Biến hóa như thế, cũng đúng là Viên Mạnh, vô luận như thế nào cũng không có dự liệu được, lúc trước hắn chỉ là muốn muốn hấp thu quái dị tồn tại lực lượng, nhanh hơn chính mình tu hành mà thôi.
Nhưng là thật không ngờ, Hồng Hoang khu vực vậy mà sẽ xuất hiện biến hóa như thế, đây cũng không phải là nhanh hơn, mà là vượt qua vô số cảnh giới, trực tiếp chính là một bước đúng chỗ, hiện tại cũng đã bắt đầu hướng về chân thật chuyển hóa a...
.
"Nguyên lai...
Hấp thu chuyển hóa hiện thực lực lượng, là có thể đem hiện tại Hồng Hoang bên trong, rất nhiều hư ảo khái niệm, chuyển hóa làm chân thật bất hư khái niệm, thậm chí là có khả năng chỉnh hợp vì nguyên vẹn đạo tắc cùng phép tắc đó a...
" Viên Mạnh thấp giọng thì thào tự nói lấy, trong mắt hiện lên một vòng hưng phấn dị sắc.
Bất quá nghĩ đến hiện thực thế giới áp chế, Viên Mạnh rồi lại lập tức trầm xuống tâm, cho dù cái này hư ảo khái niệm, hiện tại đã thời gian dần trôi qua chuyển hóa làm chân thật khái niệm, nhưng là đối mặt với hiện thực thế giới, còn giống như là có chút chưa đủ nhìn đó a.
Ai~, lộ dài đằng đẵng kia dài xa này...
Mình còn có rất dài con đường phải đi a...
, Viên Mạnh trong nội tâm cảm khái.
Sau đó, Viên Mạnh đem ánh mắt nhìn về phía Thiên tôn ba người, thoáng trầm tư về sau, chính là trong nội tâm ý niệm, Hồng Hoang bên trong theo một qui tắc, lập tức chính là đã xảy ra cải biến.
"Ừ~?...
" Thiên tôn trong lòng ba người, lập tức chính là hơi động một chút, nhìn về phía Viên Mạnh bản tôn, gặp rất nhỏ cười gật đầu, liền lại đem ánh mắt nhìn hướng về phía Bất Chu Sơn, thông qua cái kia tối tăm trong liên hệ, thấy được cái kia nhất phương nho nhỏ Bất Chu Sơn tiểu thiên địa.
Ừ, Thiên tôn ba người tuy nhiên thông qua Viên Mạnh trí nhớ, đối với hiện thực thế giới cũng không tính lạ lẫm.
Nhưng là bọn hắn dù sao theo sinh ra đời bắt đầu, vô lượng số lượng nguyên sẽ nhớ thời gian, đều là tồn tại Hồng Hoang thế giới bên trong, sở kiến sở văn (*chứng kiến hết thảy), đều là to lớn vô biên.
Cái kia nhất phương Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, tuy nhiên không tính lớn, thực sự có hơn mười dặm phạm vi, đối với người bình thường mà nói, cái kia đã chưa tính là nhỏ hơn.
Bất quá, ở trên trời tôn ba người xem ra, vậy thì thật là chỉ có thể xưng là nho nhỏ tiểu thiên địa, gần kề chẳng qua là nhìn xem, khiến cho bọn hắn cảm nhận được một hồi bị đè nén, thể xác và tinh thần đều là không được giãn ra.
Đương nhiên, điều này cũng gần kề chẳng qua là nhìn xem mà thôi, bởi vì Viên Mạnh bản tôn quan hệ, bọn họ thị giác đồng dạng là theo trên hướng xuống.
Nhưng là Thiên tôn ba người, nếu là thật sự đang tiến vào trong đó, vậy cùng người bình thường tiến vào chính thức mênh mông Hồng Hoang không có khác nhau.
Không có hắn, cái kia lúc nãy tiểu thiên địa tại thuộc về, cao hơn tại Hồng Hoang nhiều lắm, đây cũng là vì cái gì lúc trước, bọn hắn không cách nào quan sát, thậm chí không cách nào cảm giác đến Bất Chu Sơn tiểu thiên địa nguyên nhân.
Theo thấp vị trí cách duy độ, lại thế nào khả năng quan sát được rất cao vị trí cách vĩ độ đâu? Cái này như là nhân loại có thể chứng kiến 2D tranh vẽ, mà 2D sinh vật, nhưng là tuyệt đối không cách nào quan sát được nhân loại, mà đồng dạng, thân là ba chiều 3D sinh vật nhân loại, cũng đồng dạng là không thể nhận ra biết đến tứ duy sinh vật tồn tại.
Mà bây giờ, Viên Mạnh giao phó Thiên tôn ba người, mượn nhờ hắn từ thân vị trí cách, dùng cùng hiện thực đồng bộ rất cao vị trí cách duy độ thị giác, quan sát cái kia lúc nãy Bất Chu Sơn tiểu thiên địa quyền hành.
Bọn hắn tự nhiên liền cũng có thể quan sát được Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, hơn nữa là Viên Mạnh thị giác, quan sát được Bất Chu Sơn tiểu thiên địa bình thường phạm vi.
Như thế, so sánh với mênh mông hư ảo Hồng Hoang, cái kia phạm vi hơn mười dặm tiểu thiên địa, dĩ nhiên là là lộ ra hẹp hòi chật chội dị thường.
Chỉ có thể nói thị giác bất đồng, chỗ đã thấy thứ đồ vật, cũng là bất đồng, voi qua sông cùng con kiến qua sông, nó có thể giống nhau ư.
Mà ở giao phó Thiên tôn ba người, có thể quan sát hiện thực Bất Chu Sơn tiểu thiên địa vị trí cách về sau, Viên Mạnh chú ý, liền lại lần nữa chuyển hướng về phía Bất Chu Sơn tiểu thiên địa.
Viên Mạnh phát hiện, thông qua Bất Chu Sơn hình chiếu, cùng cái kia lúc nãy tiểu thiên địa tương hợp đặc tính, dù là không tại Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, kia cũng có thể điều động Bất Chu Sơn tiểu thiên địa lực lượng, quan sát Bất Chu Sơn tiểu thiên địa từng cái nơi hẻo lánh.
Chỉ tiếc, cũng chỉ có thể quan sát Bất Chu Sơn tiểu thiên địa mà thôi.
Đối với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa bên ngoài chỗ, thực sự gần kề chẳng qua là mơ hồ có chỗ cảm giác, hơn nữa còn là cùng thanh bình núi tương hợp cái kia một đoạn núi rừng đường nhỏ.
Về phần lại bên ngoài, Viên Mạnh chỉ có thể cảm nhận được kỳ quái một mảnh ánh sáng chói lọi, nhưng là không cách nào cảm nhận được chút nào sự vật.
Bất quá, Viên Mạnh có thể rõ ràng cảm giác đến, tiểu thiên địa đang tại một cái cực kỳ chậm rãi tốc độ, chậm rãi ăn mòn lấy hiện thực thế giới.
Cái kia một đoạn vốn chẳng qua là mơ hồ có chỗ cảm giác núi rừng đường nhỏ, đang tại không ngừng trở nên rõ ràng, thậm chí thời gian dần trôi qua, có cùng tiểu thiên địa dung hợp lẫn nhau dấu hiệu.
Hơn nữa không chỉ như vậy, Viên Mạnh có thể cảm ứng phạm vi, đã ở không ngừng hướng về núi rừng đường nhỏ bên ngoài lan tràn.
Cảm thụ được đây hết thảy, Viên Mạnh cũng thật đúng không biết là nên vui mừng, hay nên buồn.
Theo lý thuyết, cái kia Bất Chu Sơn tiểu thiên địa hướng ra phía ngoài khuếch trương, liền đại biểu Viên Mạnh có khả năng khống chế phạm vi cùng lực lượng, đang tại không ngừng tăng lớn, hơn nữa còn là hiện thực thế giới bên trong, Hắn có lẽ cao hứng mới là.

Nhưng là, giống như vậy tiểu thiên địa, cũng không dừng lại là chỉ có cái kia một chỗ a...
.
Chỉ Viên Mạnh hiện tại biết, thì có Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, Viên Mạnh biệt thự chỗ chỗ này địa vực, còn có Dư Cửu Thành trường học của bọn họ cũ kỹ thí nghiệm lầu, có lẽ cũng là đồng dạng tiểu thiên địa.
UU đọc sách www.
Uukanshu.
ComMà đây là Viên Mạnh biết, những cái...
Kia hắn không biết đâu, còn sẽ có lấy nhiều ít? Toàn bộ Lam Tinh lớn như vậy, Viên Mạnh tin tưởng chắc chắn sẽ không quá ít a.
Giống như vậy tiểu thiên địa, như đều căn cứ sinh linh phát tán không đồng ý niệm, tiếp theo hình thành đủ loại bất đồng ngụy Thiên Đạo ý chí.
Chỉ sợ tuyệt đại đa số tiểu thiên địa, đều hình thành thiên hướng âm u Thiên Đạo ý chí a, dù sao nhân tâm phức tạp, lại tổng hội đối cái kia không biết sinh ra sợ hãi tâm lý, ví dụ như yêu ma quỷ quái các loại, cuối cùng tạo thành, đại khái là là cùng Bất Chu Sơn trong trời đất nhỏ bé, giống nhau quái dị tồn tại.
Thậm chí chính là chút ít thần phật miếu thờ bên trong, dùng hiện tại nhân loại phức tạp tâm tính, lại có bao nhiêu sẽ hình thành chính thức Quang Minh thần phật đâu.
Nếu như những thứ này tiểu thiên địa, thật sự sẽ từ từ lan tràn đến toàn bộ Lam Tinh, có thể muốn gặp đến lúc đó, nhân loại sẽ ở vào một cái hạng gì hoàn cảnh.
Chỉ sợ đến lúc đó, cùng Viên Mạnh ở kiếp trước thấy một ít, khủng bố quái dị sống lại tiểu thuyết, cũng liền không có gì khác nhau đi à nha, thậm chí còn muốn càng thêm không chịu nổi.
Bởi vì này một ít trong trời đất quái dị tồn tại, căn bản chính là tiểu thiên địa ngụy thiên địa ý chí, căn bản chính là không cách nào giết chết, vô luận đem chém giết bao nhiêu lần, kia đều có thể lần nữa trùng sinh, hơn nữa sẽ không ngừng hấp thu nhân loại sợ hãi tâm tình phát triển.
Bất quá những cái...
Kia, đối với bây giờ Viên Mạnh mà nói, vẫn còn có chút lực không đủ, hắn hiện tại cũng chỉ có thể trước chú ý dường như mình.
Nếu có tinh lực, vậy liền thuận tiện đem hiện tại biết được, hơn nữa có thể giải quyết, giải quyết.
Về phần mặt khác, Viên Mạnh hiện tại cũng là bất lực, chỉ có thể là nghe theo mệnh trời.
Bất quá, ngoại trừ có thể cự ly xa quan sát Bất Chu Sơn tiểu thiên địa, hơn nữa đối kia thao túng, hấp thu lực lượng bên ngoài, rất được Viên Mạnh coi trọng, nhưng vẫn là hắn đối với Bất Chu Sơn tiểu thiên địa nhạy cảm cảm giác.

Bình luận