Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 53 : Hồng Hoang đệ nhất cái sinh linh, trứng rồng

Theo Dư Cửu Thành đám người, đều là thời gian dần trôi qua lâm vào minh tưởng, đặc biệt là tại bắt đầu cảm thụ chung quanh về sau, chung quanh những cái...
Kia năng lượng, vậy mà thật sự có chút sóng gió nổi lên.
Điều này làm cho Viên Mạnh trong nội tâm vui vẻ, không nghĩ tới người bình thường tiến hành minh tưởng về sau, vậy mà thật sự có thể rất nhỏ ảnh hưởng ngoại giới năng lượng.
Chẳng qua là...
Thực sự gần kề chẳng qua là như thế, Dư Cửu Thành đám người tuy nhiên đưa tới ngoại giới năng lượng chấn động, cũng không có như Viên Mạnh đoán trước như vậy, hấp dẫn chung quanh năng lượng tiến vào trong cơ thể.
"Ừ~, cái này...
" Ngay tại Viên Mạnh hơi có chút thất vọng thời điểm, kia ánh mắt nhưng là rồi đột nhiên ngưng tụ, nhìn về phía Dư Cửu Thành đám người.
Người bình thường khả năng nhìn không ra cái gì, nhưng là với tư cách là nhất phương Đông Hải tiểu thiên địa chúa tể, ách, là ngụy chúa tể giả, Viên Mạnh nhưng là có thể thấy rõ ràng, Dư Cửu Thành bọn người trên thân phát sinh biến hóa.
Chỉ thấy Dư Cửu Thành đám người trên người, đều có lấy có chút linh quang khuếch tán, tuy nhiên cũng không có hấp dẫn chung quanh năng lượng.
Nhưng là lại để cho Viên Mạnh kinh ngạc chính là, những thứ này linh quang, vậy mà thông qua với tư cách thiên địa ý chí hạch tâm Đông Hải hình chiếu, có chút cấu kết Hồng Hoang thế giới Đông Hải hải vực.
Viên Mạnh trong nội tâm khẽ nhúc nhích, nhưng cũng không có ngăn ra những thứ này linh quang, cấu kết Hồng Hoang Đông Hải hành vi, hắn cũng muốn nhìn xem, kế tiếp còn có thể phát sinh cái gì.
"Đông~ biển~! " Mà ở Dư Cửu Thành bọn người trên thân linh quang, cấu kết đến Hồng Hoang Đông Hải hải vực thời điểm, đều là không tự chủ được đây này lẩm bẩm lên tiếng.
Hơn nữa tựa như những thứ khác chim hoa tôm cá giống nhau, trên thân mọi người tràn lan linh quang, cũng đồng dạng tại Đông Hải hải vực tạo thành năm đoàn linh quang hư ảnh.
Hơn nữa, cái này năm đoàn linh quang hư ảnh, nếu so với những cái...
Kia chim hoa tôm cá hư ảnh, càng thêm ngưng thực, phảng phất Dư Cửu Thành đám người phát ra linh quang, chính thức hàng lâm Hồng Hoang bình thường.
Cùng lúc đó, một tia linh quang, ý niệm trong đầu mảnh vỡ, bắt đầu từ cái này cấu kết Đông Hải linh quang, lập tức hàng lâm đã đến bọn hắn tại Hồng Hoang chiếu linh quang hư ảnh bên trong, hơn nữa bắt đầu hướng về Hồng Hoang Đông Hải tỏ khắp.
Hơn nữa những thứ này linh quang mảnh vỡ, không hề giống bình thường tinh thần ý niệm mảnh vỡ như vậy, hoặc là tiến vào thiên giới, hoặc là tiến vào khu vực, còn dư lại dung nhập Hồng Hoang Nhân giới, đón lấy sẽ gặp bị chuyển hóa làm thuần túy thiên địa linh khí.
Những thứ này hướng Hồng Hoang Đông Hải tỏ khắp linh quang mảnh vỡ, cực kỳ thuần túy, hơn nữa đối lập nhau thống nhất.
Những thứ này linh quang mảnh vỡ, thời gian dần trôi qua chìm vào đã đến Hồng Hoang Đông Hải ở chỗ sâu trong, hơn nữa tại đây trong quá trình, những thứ này linh quang mảnh vỡ vẫn còn không ngừng dung hợp thiên địa linh khí, trở nên càng thêm hòa hợp nguyên vẹn, hoàn toàn chuyển hóa làm Hồng Hoang chi vật.
Tiếp theo, những thứ này linh quang mảnh vỡ có lẽ là bởi vì đối lập nhau thống nhất nguyên nhân, bắt đầu thời gian dần trôi qua tụ hợp làm một.
Cuối cùng rồi lại chia ra làm hai phần, một bộ phận sáp nhập vào toàn bộ Đông Hải hải vực, khiến cho lập tức ngưng thực một phần, hướng về chính thức chuyển hóa một tia.
Mà đổi thành bên ngoài một bộ phận, nhưng là hội tụ đại lượng thiên địa linh khí, tạo thành một cái khổng lồ linh khí đoàn, cuối cùng diễn biến thành một quả quả trứng khổng lồ.
Thậm chí bởi vì thế giới vị trí cách, tầng cấp ở giữa sai biệt, hiện thực thế giới vật thể, vốn sẽ gặp tại Hồng Hoang thế giới đạt được thật lớn phóng đại.
Mà với tư cách một cái duy tâm thế giới Hồng Hoang, tâm linh chi lực ở trong đó ảnh hưởng, tức thì thì càng thêm cự đại rồi.
Cái kia một quả do mọi người linh quang mảnh vỡ, chỗ dung hợp mà thành quả trứng khổng lồ, chính là khoảng chừng lấy hàng tỉ trượng lớn nhỏ.
Cả khối quả trứng khổng lồ đứng sừng sững tại Đông Hải đáy biển, trán phóng chói mắt linh quang, mơ hồ phảng phất có được hình rồng hư ảnh, ở trong đó chạy bất định.
Cái này...
Cái này...
Đây là cái gì? Trứng rồng ư? Dư Cửu Thành bọn người trên thân linh quang, tại sao phải hình thành như vậy một viên khổng lồ trứng rồng.
Cái này máy động nhưng sinh ra biến hóa, quả nhiên là thấy Viên Mạnh trợn mắt há hốc mồm.
Bất quá qua trong giây lát, với tư cách Hồng Hoang thế giới tuyệt đối chúa tể, Viên Mạnh cũng đã biết được trong đó nhân quả.
Bất quá tuy nhiên như vậy, Viên Mạnh nhưng như cũ là vạn phần kinh ngạc, hắn thật không ngờ Dư Cửu Thành đám người, tại minh tưởng thời điểm sinh ra linh quang mảnh vỡ, vậy mà bởi vì đối lập nhau thuần túy thống nhất, có thể dung hợp cùng một chỗ, sinh ra đời thuộc về Hồng Hoang thế giới tánh mạng.
Đây chính là chính thức thuộc về Hồng Hoang thế giới tánh mạng a...
.
Tuy nhiên cũng không phải Hồng Hoang thế giới tự chủ sinh ra đời, nhưng là đó cũng là chính thức tánh mạng a...
.
Muốn biết rõ, bỏ Viên Mạnh không tính, Thiên tôn ba người thế nhưng là tại Hồng Hoang thế giới, tồn tại vô lượng kỷ nguyên tuế nguyệt.
Tại đây vô tận trong năm tháng, Thiên tôn ba người thế nhưng là vẫn luôn đang tìm kiếm, lại để cho Hồng Hoang thế giới tiến hóa, cùng với sinh ra đời tánh mạng cơ hội.
Nhưng mà cái này vô tận tuế nguyệt đi qua, ba người như cũ là hào vô sở hoạch (*không có tí thu hoạch nào).
Mà bây giờ, bất quá là Dư Cửu Thành đám người một lần minh tưởng, bởi vì cảm ứng cảm nhận được Đông Hải, tiến tới tại trong lòng sinh ra long khái niệm, cũng đã khiến cho cái này linh quang mảnh vỡ tụ hợp, ra đời cái này một quả thuộc về Hồng Hoang thế giới trứng rồng.
Như vậy là không phải có thêm nữa...
Người, tại Đông Hải hoặc là Bất Chu Sơn tiểu thiên địa tu hành, có phải hay không khi bọn hắn minh tưởng thời điểm, cũng có thể đản sinh ra càng nhiều nữa Hồng Hoang thế giới tánh mạng.
Dù sao nhân tâm phức tạp, không có khả năng tại cảm ứng được Đông Hải thời điểm, tất cả đều sẽ nghĩ tới long trên người, như là cái gì Kim Cô Bổng, Tôn Ngộ Không, Na Tra Tam thái tử...
,.
Mà Bất Chu Sơn tiểu thiên địa đâu, vậy càng thêm cực kỳ khủng khiếp.
Như là mười hai Tổ Vu, Ba mươi ba trọng thiên thiên đình, thậm chí do Tổ Vu hậu thổ kéo dài đến âm phủ Minh giới Lục Đạo Luân Hồi, mười tám tầng Địa Ngục...
,.

Mà Bất Chu Sơn trong đó nổi danh nhất, cũng là là tối trọng yếu nhất, cái kia dĩ nhiên là là thân hóa thiên địa, diễn hóa Bất Chu Sơn Bàn Cổ.
Ngẫm lại nếu như có thể tại đây, do hắn chỗ sáng lập vĩnh hằng Hồng Hoang bên trong, đản sinh ra loại này loại Thần Thoại nhân vật, Viên Mạnh chính là một hồi hưng phấn kích động.
Bất quá, UU đọc sách www.
Uukanshu.com Viên Mạnh rất nhanh liền đem loại này hưng phấn kích động tình cảnh đè ép xuống, hiện tại muốn những cái...
Kia, vẫn còn có chút quá mức xa vời, kia bây giờ Hồng Hoang thế giới, cũng gần kề chẳng qua là ra đời cái thứ nhất tánh mạng, hơn nữa còn là một quả trứng hình thái.
Bất quá cũng may chính là, Hồng Hoang thế giới thời gian lưu tốc, vượt qua hiện thực thế giới vô số lần, có thể cho kia tại trong thời gian ngắn, liền chính thức sinh ra đời tại Hồng Hoang thế giới bên trong.
Ở đằng kia vô số lần thời gian lưu tốc phía dưới, Đông Hải đáy biển cái kia miếng khổng lồ trứng rồng, đang không ngừng thôn phệ đại lượng thiên địa linh khí, cùng với Dư Cửu Thành bọn người trên thân linh quang, chỗ dật tán linh quang mảnh vỡ về sau.
Lần nữa bắt đầu không ngừng tăng lớn, hơn nữa càng thêm hùng hậu chân thật.
Cuối cùng, viên này trứng rồng trở nên chừng một viên hằng tinh giống như lớn nhỏ, sừng sững tại Đông Hải đáy biển, trán phóng vô lượng Thần Thánh quang huy, phảng phất một viên thần thánh từ cổ chí kim Đại Nhật.
Mà ngay cả cái kia Đông Hải đáy biển vực sâu không đáy, đều ở đây vô lượng Thần Thánh quang huy áp bách phía dưới, bắt đầu kịch liệt sóng gió nổi lên.
Thậm chí trong đó chí tà khí tức, đều là tại trong nháy mắt tầm đó, liền bị tinh lọc non nửa nhiều, lượn lờ bốc lên tầm đó, hóa thành Đông Hải Thủy thuộc tính thiên địa linh khí.
Điều này làm cho Đông Hải thiên địa linh khí, trong nháy mắt chính là tăng vọt một mảng lớn, có một tầng nhàn nhạt linh khí đám sương, tại mặt biển phía trên tràn ngập.
"Ồ, không nghĩ tới viên này trứng rồng, vẫn còn có lực lượng như vậy cùng công hiệu...
" Nhìn xem Đông Hải, cùng với trứng rồng biến hóa, Viên Mạnh khẽ di một tiếng, không khỏi nhìn về phía trước mặt hồ nước, rút ra cái kia Bạch Sắc U Hồn lực lượng độ mạnh yếu, không khỏi chính là lần nữa gia tăng một tia.
Cái kia vực sâu không đáy bên trong, vốn đã rất là mỏng manh chí tà khí tức, lập tức chính là lần nữa tràn ngập đứng lên, nồng đậm chí tà khí tức bốc hơi cuồn cuộn, rồi lại không ngừng bị cái kia trứng rồng khí tức tinh lọc, chuyển hóa làm thuần túy nồng đậm Thủy thuộc tính thiên địa linh khí.

Bình luận