Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 1 : Bi thúc kẻ xuyên việt

"Ai~! Vẫn chưa được ư? Một điểm, còn kém một chút.
" Viên Mạnh mở hai mắt ra, không cam lòng sâu thở dài một hơi, chậm rãi đứng dậy, chậm rãi thoáng một phát có chút run lên tay chân, thời gian dần qua hướng về bên ngoài đi đến.
Đây là một tòa chiếm diện tích vượt qua500 mét vuông độc lập biệt thự, dựa vào núi bàng thủy, tọa tại Bắc triều nam, hết sức đẹp và tĩnh mịch yên lặng, ngoại trừ một cái còn coi như rộng lớn, thông hướng nội thành bách du lộ, xung quanh mấy ngôi biệt thự bên ngoài, trên cơ bản cũng liền không có bóng người.
Loại địa phương này, có thể nói là hết sức thích hợp tu dưỡng thể xác và tinh thần, mà Viên Mạnh xuất hiện ở nơi đây, cũng không phải là nguyên nhân khác, đúng là bởi vì nơi này thích hợp tu dưỡng thể xác và tinh thần.
Nói đến đây, muốn nói một chút Viên Mạnh bản thân.
Viên Mạnh, 30 tuổi, cô nhi xuất thân, dựa vào bản thân năng lực, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, sáng tạo ra một phần không nhỏ gia nghiệp, nếu không cũng không có khả năng tại đây thanh bình trong núi, mua sắm tiếp theo tòa nhà chiếm diện tích vượt qua500 mét vuông độc lập biệt thự.
Thanh bình núi không phải cá gì biết tên danh sơn thắng địa, nhưng là tại đây Thanh Dương thành phố, nhưng cũng là có chút danh tiếng, nơi đây non xanh nước biếc, thanh nhã u tĩnh, mấy tòa nhà phục cổ thức biệt thự, tại đây sơn thủy cây rừng tầm đó như ẩn như hiện, đúng là nghỉ ngơi du ngoạn nơi để đi, càng là tu dưỡng thể xác và tinh thần thượng giai chi tuyển.
Ở chỗ này biệt thự, tự nhiên cũng là giá trị xa xỉ, có thể ở chỗ này mua được biệt thự, tất nhiên là phi phú tức quý.
Hơn nữa, ngay cả có tiền cũng không nhất định có thể mua được, Viên Mạnh lúc trước cũng đó là bỏ ra giá tiền rất lớn, lớn tâm tư, vừa rồi thật vất vả mua lại.
Mà ở Viên Mạnh mua xuống biệt thự này về sau, liền trường kỳ ở tại nơi đây, mà ngay cả bản thân sản nghiệp, cũng đã toàn bộ bán đi ra ngoài.
Thậm chí là trừ hắn ra ba vị hảo hữu, cùng với ngẫu nhiên đặt hàng một ít sinh hoạt đồ dùng bên ngoài, trên cơ bản đều cùng ngoại giới đoạn tuyệt liên hệ.

Mà Viên Mạnh sở dĩ như thế, tự nhiên không phải là bởi vì chán ghét thế tục hồng trần, tiến tới nổi lên cái gì ẩn cư tâm tư.
Viên Mạnh đi tới nơi này mà trải qua nửa ẩn cư sinh hoạt, nhưng cũng là tình thế bất đắc dĩ, bởi vì hắn bị ung thư chứng, hơn nữa là thời kì cuối cái chủng loại kia.
Làm kiểm tra ra những điều này thời điểm, Viên Mạnh thiếu chút nữa tan vỡ, ni mã, ta vừa mới để xuống như vậy một phần cơ nghiệp, còn chưa kịp hưởng thụ đâu, ngươi liền cho ta cứ vậy mà làm như vậy vừa ra? Thế nhưng là sự tình đã đã xảy ra, hắn lại có thể có biện pháp nào? Cũng chỉ có thể là tuyệt vọng tiếp nhận thực tế, hắn cự tuyệt bác sĩ nằm viện tiếp nhận trị liệu đề nghị, ngược lại là buôn bán trong tay tài sản, đi tới nơi này tòa nhà cảnh sắc, hoàn cảnh tuyệt hảo biệt thự tu dưỡng thể xác và tinh thần, tiến hành dưỡng lão.

Ừ, kỳ thật cũng có thể đổi lại thuyết pháp, cái kia chính là, chờ chết! Bằng không, còn có thể như thế nào? Đương nhiên, không có bất kỳ người nào muốn chết, Viên Mạnh tự nhiên cũng không ngoại lệ.
Từ khi hắn lại tới đây về sau, hầu như vơ vét lần trên thị trường xuất hiện, các loại trong Tây y thuốc thiên phương.
Thậm chí là tất cả hoặc thực hoặc giả dối công pháp, các loại phật đạo điển tịch, mà ngay cả những cái...
Kia các phái trân tàng, hắn đều tiêu phí lớn một cái giá lớn, thác ấn rất nhiều.
Ngày bình thường ngoại trừ cố định uống một ít, ức chế ung thư, điều trị thể xác và tinh thần thuốc Đông y bên ngoài, chính là nghiên cứu những công pháp này điển tịch, Trung y thuốc thiên phương, để nhìn qua có thể đạt được điều trị thể xác và tinh thần, kéo dài bản thân sinh tồn tuổi thọ phương pháp.

Ừ, ngươi có lẽ sẽ nói đây không phải bệnh cấp tính loạn chạy chữa ư? Cái này căn bản là tìm đường chết a...
!
Nhiều người như vậy đầu bạc cùng trải qua cả đời, đều không có đạt được cái gì, ngươi một cái sẽ chết chi nhân, ngắn như vậy ngắn ngủi thời gian ở trong, ngươi lại có thể được cái gì đâu? Cái thế giới này hay là muốn giảng khoa học, có bệnh, ngươi muốn hảo hảo trị, ngươi muốn tin tưởng khoa học, ngươi muốn là tiếp nhận trị liệu, có lẽ, khả năng, có lẽ, đại khái, không sai biệt lắm, ừ, có thể kéo dài ngươi một ít tánh mạng.
Chẳng qua là, những thứ này Viên Mạnh lại làm sao có thể không biết, ha ha, tựa như câu trên nói, bệnh cấp tính loạn chạy chữa.
Không sai, Viên Mạnh chính là bệnh cấp tính loạn chạy chữa, thế nhưng là hắn lại có thể có biện pháp nào đâu? Về phần nói tuân theo lời dặn của bác sĩ, nằm viện trị liệu.
Ha ha, hắn liền ha ha rồi...
Cái kia lại có cái gì ý nghĩa, còn không phải như vậy không cách nào trị hết.
Viên Mạnh cũng không hy vọng hắn về sau nhân sinh, một mực nằm ở trên giường bệnh, thống khổ giãy dụa rên rỉ, hơn nữa cuối cùng vẫn còn tránh không được vừa chết.
Cùng hắn như thế, còn không bằng lại tới đây, qua mấy ngày thanh tịnh thời gian đâu, tuy nhiên thân thể tùy thời cũng có thể triệt để bãi công.
Nhưng là, ha ha, vẫn là câu nói kia, luôn tránh không được cái chết, vậy dựa theo tâm ý của mình, có thể qua mấy ngày là vài ngày a.
Hơn nữa mình có thể đi tới nơi này cái thế giới, đã là trời cao lớn lao ân trạch, kiếm lớn đặc (biệt) buôn bán lời.
Viên Mạnh cũng không hy vọng lần nữa tại bệnh viện trên giường bệnh, thống khổ giãy dụa vài chục năm, vừa rồi tại trong thống khổ nuốt xuống cuối cùng một hơi.
Ừ, ngươi không nhìn lầm, chính là lần nữa.
Viên Mạnh sở dĩ có thể dựa vào tự mình một người, là được vì dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, đánh rớt xuống cái này một phần nặc đại cơ nghiệp nhân vật thiên tài.
Chủ yếu nhất, ừ, cũng là bởi vì hắn vẫn là một cái kẻ xuyên việt.
Hắn, Viên Mạnh, sử thượng rất bi thúc kẻ xuyên việt, xuyên việt cái ngày đó, là một cái bay bông tuyết mùa đông, cái này kỳ thật không có gì.
Thế nhưng là hắn xuyên qua được chính là một cái hài nhi, hơn nữa là một cái cởi chuồng, nằm ở ven đường hài nhi, xuyên qua được ngày đầu tiên, thiếu chút nữa không có bị đông cứng chết, trở thành xuyên việt thời gian ngắn nhất xuyên việt khách.
Về phần cha mẹ và vân vân, vậy là không có, Viên Mạnh nghiêm trọng hoài nghi, hắn là tại nuốt xuống cuối cùng một hơi lập tức, thân thể xuyên việt.

Chỉ có điều, bởi vì một ít đặc thù nguyên nhân, khiến cho thân thể của hắn, Quay trở về tới hài nhi thời kì mà thôi.
Bởi vì, hắn cùng với kiếp trước lớn lên có thể nói giống nhau như đúc, có lẽ là bởi vì xuyên việt, cùng với khác một ít nguyên nhân, khiến cho hắn sinh ra phản lão hoàn đồng hiện tượng.
Chẳng qua là phản lão hoàn đồng có chút quá mức, trực tiếp trở về tới thời trẻ con mà thôiNếu không phải là có người hảo tâm đưa hắn đưa đến cô nhi viện, chỉ sợ Viên Mạnh tại xuyên việt ngày đầu tiên, muốn triệt để cúp.
Bất quá về sau, Viên Mạnh ngược lại là như những cái...
Kia xuyên việt trong nhân vật chính giống nhau, dựa vào hắn kiếp trước trưởng thành kiến thức cùng với trí nhớ, vô luận là tại tiểu học, vẫn là đại học, cái kia đều là dẫn dắt làm dáng nhân vật.
Thậm chí Viên Mạnh đại học lúc đạo sư, UU đọc sách www.
Uukanshu.
Com một lần đều muốn lại để cho hắn tiến vào nghiên cứu khoa học lĩnh vực, đạt được càng lớn thành tựu cùng với phát triển đâu.
Chỉ tiếc, việc nặng cả đời Viên Mạnh, là chuyện của mình thì mình tự biết, hắn thực sự không phải là cái gì thiên tư trác tuyệt, tài hoa hơn người thế hệ, hắn sở dĩ có thể trở thành trong trường học nhân vật phong vân, đó là dựa vào hắn kiếp trước tích lũy, cùng với người trưởng thành tâm chí cùng kiến thức.

Nếu không có như thế, vậy cũng bất quá chính là một cái người bình thường mà thôi, xem hắn kiếp trước sẽ biết, nếu thật là một cái cái gì nhân vật thiên tài mà nói, tựu cũng không chính là một cái bình thường người làm công.
Mà ở tốt nghiệp về sau, dựa vào tương đối trước xem ánh mắt, cùng với kiếp trước sở kiến sở văn (*chứng kiến hết thảy), tại trên buôn bán coi như là thuận buồm xuôi gió xuôi dòng.
Chẳng qua là thiên không hề trắc phong vân, ngay tại hắn có càng lớn mưu đồ, hướng về cả nước nhà giàu nhất rảo bước tiến lên thời điểm, nào biết một đạo sấm sét giữa trời quang đập vào trên người của hắn? Hắn bị ung thư chứng, thời kì cuối cái chủng loại kia.

Một khắc này Viên Mạnh, thật là thiếu chút nữa không có tan vỡ, hắn còn có tốt thì giờ, sự nghiệp cũng là phát triển không ngừng thời điểm, vậy mà lần nữa bị ung thư chứng.
Ừ, Viên Mạnh có lý do hoài nghi, đó căn bản cũng không phải là được cái gì ung thư, mà là hắn ung thư tái phát.
Bởi vì, Viên Mạnh kiếp trước chính là bởi vì bị ung thư chứng, tại giường bệnh phía trên, trọn vẹn thống khổ vùng vẫy gần mười năm thời gian.
Cái gì thiên phương, cái gì phương pháp trị liệu, hắn tất cả đều thử qua, chẳng qua là đến cuối cùng, cũng chỉ là lại để cho hắn càng thêm thống khổ, kéo dài hơi tàn một đoạn thời gian mà thôi.
Mà ở kiếp này, Viên Mạnh chẳng những hình dạng, cùng trước kia là giống nhau như đúc, càng là được cùng hắn kiếp trước đồng dạng một loại ung thư.

Đây cũng là Viên Mạnh hoài nghi, hắn căn bản cũng không phải là linh hồn xuyên việt trùng sinh, mà là căn bản chính là thân thể xuyên việt nguyên nhân chủ yếu nhất.
Nếu không, trên đời này nào có chuyện trùng hợp như vậy tình?

Bình luận