Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 22 : Phân tích thành công, dung nhập quy tắc

"Ừ~, tại sao không có phản ứng? " Minh Đế có chút nhíu mày, không khỏi lần nữa dùng thần niệm, dung nhập Minh Đế ấn tỉ (ngọc tỉ) bên trong, nương theo lấy Minh Đế ấn tỉ (ngọc tỉ) bên trong u ám vầng sáng, cẩn thận quét nhìn một lần Bạch Sắc U Hồn thân thể, lại là đưa tới Bạch Sắc U Hồn một hồi thê lương kêu rên.
"A...
~! Cũng không có cái gì bất đồng a...
, cảm giác có lẽ không có gì sai lầm a...
, chẳng lẽ cần phải hình thành cái này chỉ u hồn bộ dạng, mới có thể sinh ra tác dụng ư? " Minh Đế có chút không hiểu thấp giọng nỉ non.
Đồng thời, vô ý thức mà khống chế được trước mặt tinh thần lực quang đoàn, đem chuyển hóa làm Bạch Sắc U Hồn bộ dạng.
Chẳng qua là dù là như thế, nhưng cũng không có phát sinh một tia Minh Đế trong tưởng tượng biến hóa, lại để cho hắn vạn phần khó hiểu, không rõ rốt cuộc là chỗ đó có vấn đề.
Kỳ thật không chỉ là Minh Đế đang tự hỏi vấn đề này, chính là Viên Mạnh cùng với Thiên tôn, nhân hoàng, đã ở đồng dạng tự hỏi vấn đề này.
Theo lý thuyết, Minh Đế đã làm được thập toàn thập mỹ, coi như là không thể đồng dạng hình thành u hồn, cũng có thể có cái này một ít biến hóa mới là a, Viên Mạnh tay phải sờ lên cằm, âm thầm suy tư về.
Chẳng lẽ nó chỉ có thể ở ngoại giới, mới có chỗ phản ứng ư? "BA~! " Trong lúc đó, Viên Mạnh tay phải thành quyền, cùng tay trái bàn tay nhẹ nhàng đụng cùng một chỗ, phát ra một đạo thanh thúy tiếng vang, đưa tới Thiên tôn, nhân hoàng chú ý, đồng thời quay đầu hướng về nhìn hắn đến.
Chẳng qua là, Viên Mạnh cũng không để ý tới bọn hắn, mà là đồng dạng chỉ điểm một chút tại trước mặt hư không, một điểm linh quang hiển hiện, vặn vẹo biến hóa tạo thành một cái kỳ lạ ký hiệu, hơn nữa khi hắn rót vào một tia tinh thần lực về sau, hóa thành một cái tinh thần lực quang đoàn.
Nói cho cùng, Minh Đế chính là Viên Mạnh một cỗ bên cạnh ghi hóa thân, hắn chỗ nắm giữ tri thức cùng với lực lượng, Viên Mạnh tự nhiên cũng có thể hoàn mỹ sử dụng đi ra.
Theo Viên Mạnh động tác, kia trước mặt trong hư không, lập tức chính là sinh ra một cổ không hiểu biến hóa, một tia âm u khí tức sinh ra, hướng về tinh thần lực quang đoàn hội tụ.
Cuối cùng tại một đoạn thời khắc, tinh thần lực quang đoàn có chút dừng lại, sinh ra một tia sóng tinh thần di chuyển, bắt đầu tự chủ tăng lớn biến hóa đứng lên, cuối cùng, vặn vẹo biến hóa tạo thành, cái khác hoàn toàn giống nhau Bạch Sắc U Hồn.
"Đã thành! " Nhìn xem cái này ức vạn dặm thân cao Bạch Sắc U Hồn, Viên Mạnh không khỏi mỉm cười.
Cái này thân cao ức vạn dặm Bạch Sắc U Hồn, tại hình thành về sau, vốn là mờ mịt mọi nơi nhìn thoáng qua, đón lấy chính là nhìn về phía Viên Mạnh.
Đón lấy, nó giống như là nhìn thấy gì chuyện kinh khủng giống nhau, trực tiếp chính là bản năng quỳ sát đầy đất, hoảng sợ liên tục lễ bái đứng lên.
Đây cũng là bởi vì, nó chính là bởi vì Viên Mạnh chỗ sinh, vô luận sinh tử, đều tại Viên Mạnh một ý niệm.
Hơn nữa nó với tư cách Hồng Hoang thế giới bản thổ sinh linh, cho dù cấu thành nó bổn nguyên, chính là tự Viên Mạnh trên người, tách ra đến một tia thuần túy tinh thần lực.
Tại đây Hồng Hoang thế giới bên trong, coi như là bản chất cao tuyệt, theo hầu thâm hậu.
Nhưng là, tại đối mặt với Viên Mạnh, cái vị này thế giới đích căn nguyên cùng người sáng tạo thời điểm, cũng vẫn là lộ ra nhỏ bé đến cực điểm, không có ở trước tiên liền triệt để tan vỡ, đã là Viên Mạnh tận lực thu liễm bản thân uy thế.
Tuy nhiên bởi vì cái kia một tia tinh thần lực, cùng với Viên Mạnh thân là người sáng tạo nguyên nhân, lại để cho cái này u hồn cảm nhận được một tia thân thiết, nhưng là càng nhiều nữa nhưng vẫn là hoảng sợ cùng kính sợ.
"Nguyên lai là như vậy! " Thiên tôn, nhân hoàng, chứng kiến cái này Bạch Sắc U Hồn hình thành, đều là không khỏi lộ ra bừng tỉnh đại ngộ thần sắc.
Đón lấy Thiên tôn, nhân hoàng hai người, cũng là dùng đồng dạng phương pháp, phân biệt đã sáng tạo ra một cái u hồn.
Mà ở địa phương khác Minh Đế, cũng là đã sáng tạo ra một cái u hồn, đón lấy chính là ống tay áo vung lên, Tru Tiên Kiếm Trận bên trong Tru Tiên Tứ Kiếm, nhẹ nhàng chấn động.
Lập tức ngay cả có lấy từng đạo kiếm khí sinh ra, hướng về kia bị khốn ở Tru Tiên Kiếm Trận bên trong Bạch Sắc U Hồn, xoắn giết mà đi.
Cũng không quá đáng một cái nháy mắt công phu, Bạch Sắc U Hồn đã là bị triệt để xoắn giết, hóa thành đầy trời linh hồn mảnh vỡ, tiêu tán ở ở giữa thiên địa.
Ách, mặc dù nói xoắn giết một cái u hồn, đều muốn vận dụng Tru Tiên Kiếm Trận, lộ ra Tru Tiên Kiếm Trận thật sự là tốn đập chết.
Nhưng là ngươi muốn là cẩn thận ngẫm lại, liền sẽ không nghĩ như vậy.
Kỳ thật dựa theo Tru Tiên Kiếm Trận bây giờ cấp độ, so với u hồn cũng là không mạnh hơn bao nhiêu.
Chỉ có thể nói vô luận là Tru Tiên Kiếm Trận, vẫn là Minh Đế, Viên Mạnh đám người, thậm chí là Hồng Hoang thế giới, hiện tại cũng vẫn là quá mức nhỏ yếu.
Một con kia Bạch Sắc U Hồn, tuy nhiên lực lượng nhỏ yếu.
Nhưng là, tại đây Hồng Hoang thế giới bên trong, kia thuộc về thậm chí còn so Hồng Hoang còn mạnh hơn chút ít.
Cũng liền dựa vào Minh Đế thao túng, chấm dứt mạnh lực lượng hóa thành kiếm khí cường thế nghiền ép, lúc này mới nhẹ nhõm đem đánh tan.
Đương nhiên, trong đó cũng có quy tắc bất đồng nguyên nhân.
Cái con kia Bạch Sắc U Hồn, thế nhưng là ẩn chứa hiện thực thế giới quy tắc, đây chính là vượt xa Hồng Hoang thế giới quy tắc.
Dù sao Hồng Hoang thế giới cái gọi là quy tắc, đại đạo, ngoại trừ thời gian, không gian, cùng với tâm linh, năng lượng...
,, rải rác vài loại quy tắc bên ngoài, dư giả đều là đến từ Viên Mạnh tưởng tượng.
Giống như là sáng tạo u hồn cũng giống như vậy, vì cái gì Minh Đế, tại lúc ban đầu sáng tạo u hồn thời điểm không có thành công, cũng không phải phương pháp của hắn sai lầm, chẳng qua là bọn hắn sa vào đến một cái tư duy chỗ nhầm lẫn mà thôi.
Cái kia chính là hiện thực thế giới, cùng Hồng Hoang dù sao cũng là hai cái thế giới, như vậy trong đó theo một qui tắc tự nhiên cũng là bất đồng, đồng dạng quy tắc đồ văn, tại hiện thực thế giới có thể hình thành u hồn.
Nhưng là tại Hồng Hoang thế giới bên trong, nhưng là nảy sinh không đến chút nào tác dụng.
Cái này như là một thêm một bằng với hai, cái này tại hiện thực thế giới bên trong, chính là mọi người đều biết thông dụng định luật.
Nhưng là, nếu đổi một cái thế giới, loại này quy tắc sẽ không nhất định áp dụng, có lẽ nó là một cộng một tương đương ba, hoặc là tương đương bốn, tương đương năm đâu...
Dù sao, "Một, hai, ba...
" Chỗ đại biểu số lượng ý nghĩa, cũng chỉ là nhân loại chỗ ban cho mà thôi.
Tại cái khác thế giới, đã có thể chưa hẳn như thế.
Bất đồng thế giới, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com trong đó quy tắc tự nhiên không có khả năng hoàn toàn giống nhau, mà đúng là cái này một tia sai biệt, liền đưa đến cái kia một đạo quy tắc đồ văn, tại Hồng Hoang thế giới nảy sinh không đến chút nào tác dụng.
Ách, mặc dù nói cái gì quy tắc sai biệt, có chút cất nhắc Hồng Hoang thế giới, dù sao Hồng Hoang thế giới, phần lớn là một ít tưởng tượng hư ảo đại đạo, quy tắc.
Cũng chính là Hồng Hoang thế giới cũng không có loại này quy tắc, như vậy đạo kia quy tắc ký hiệu, tự nhiên cũng liền không có khả năng sinh ra tác dụng.
Nếu như một người liền một thêm một bằng với hai khái niệm đều không có, ngươi hỏi hắn một cộng một tương đương mấy, đây không phải là hỏi đường người mù ư? Mà về sau Viên Mạnh có thể thành công, lại đúng là bởi vì hắn nghĩ tới điểm này, bởi vậy hắn cải biến chung quanh hắn hư không quy tắc.
Hoặc là nói là, Viên Mạnh đem tại Bạch Sắc U Hồn trong cơ thể phân tích đi ra quy tắc, dung nhập vào chung quanh hắn một mảnh kia trong hư không, đã đồng ý loại này quy tắc tồn tại tác dụng.
Cho nên ở đằng kia một mảnh hư không trong phạm vi, cái loại này quy tắc vừa rồi có thể sinh ra tác dụng, cuối cùng bị hắn sáng tạo ra đã đến một cái giống nhau u hồn.
Cái này tương đương với, có người đem một thêm một bằng với hai khái niệm, trực tiếp nói cho ngươi, như vậy ngươi tự nhiên liền có thể có được tương đương hai kết quả này.
Mà về sau Thiên tôn, nhân hoàng, cùng với Minh Đế có thể thành công, tự nhiên cũng là thi triển đồng dạng thủ đoạn.
Nếu như biết được nguyên nhân, như vậy chuyện kế tiếp tựu dễ làm, Viên Mạnh chẳng qua là trong nội tâm khẽ động, liền đem về u hồn quy tắc, tăng thêm vào Hồng Hoang thế giới bên trong.
Đương nhiên, tăng thêm là tăng thêm, nhưng là Hồng Hoang liền sinh linh đều không có, tự nhiên, ngoại trừ Viên Mạnh bốn người sáng tạo bốn cái u hồn bên ngoài, trong thời gian ngắn là không thể nào sinh ra đời những thứ khác u hồn.
Mà Hồng Hoang tại tăng thêm về u hồn quy tắc về sau, Hồng Hoang Minh giới lập tức trở nên càng thêm âm lãnh thêm vài phần, cũng càng thêm thích hợp u hồn sinh tồn

Bình luận