Trang chủ

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Chương 56 : Thần long hư ảnh

"Cái này...
Không không không, cái kia tuyệt đối không phải ảo giác, nếu không cái kia thần long tặng cho thần lực của chúng ta, lại nên giải thích thế nào?...
" Tại Viên Mạnh nói ra, bọn hắn thấy có lẽ chẳng qua là ảo giác về sau, Dư Cửu Thành hơi do dự, chính là lần nữa tranh luận đứng lên.
"Ah~, thần Long thần lực ư? Như vậy thần long đưa tặng thần lực của các ngươi, lại đang chỗ nào đâu?...
" Viên Mạnh mỉm cười, ánh mắt lộ ra một vòng kỳ dị sáng rọi, nhìn xem Dư Cửu Thành đám người hỏi ngược lại.
Hắn cũng muốn biết, Tổ Long dung nhập bọn hắn cái kia một đoàn linh quang bên trong lực lượng, đến cùng sẽ sinh ra cái dạng gì hiệu dụng cùng với hậu quả.
Hắn cũng chỉ là biết rõ, Tổ Long dung nhập bọn hắn cái kia một đoàn linh quang bên trong lực lượng, cũng không đối với bọn họ tạo thành chút nào tổn thương mà thôi.
Dù sao Tổ Long vốn chính là bởi vì Dư Cửu Thành đám người mà sinh, đối với bọn hắn có một loại tự nhiên hảo cảm, tặng cho bọn hắn lực lượng, cũng không có ác ý.
Hơn nữa những lực lượng kia tại thuộc về, ngoại trừ dung hợp, mang theo có Hồng Hoang thế giới thiên địa linh khí bên ngoài, khác đều là cùng bọn họ đồng nguyên mà sinh, tự nhiên sẽ không đối với bọn họ tạo thành tổn thương.
Hơn nữa Tổ Long lực lượng, mặc dù đang thuộc về mà nói, là mấy người linh quang mảnh vỡ, dung hợp thiên địa linh khí, hình thành một loại tại Hồng Hoang thế giới, vị trí cách cực cao lực lượng.
Nhưng là a, cái kia lực lượng chính là vị trí cách cao hơn, đó cũng là đối với Hồng Hoang thế giới mà nói, mà đối với hiện thực, cái kia chính là cực thấp tầng thứ.
Tự nhiên mà vậy, như loại này năng lượng tầng cấp cực thấp lực lượng, thì càng thêm không có khả năng đối mấy người tạo thành cái gì làm thương tổn.
Cho dù Tổ Long đối với bọn họ có mang ác ý, hay hoặc là cái kia lực lượng, sẽ cùng bọn hắn bản thân tinh khí thần sinh ra xung đột, cũng nhiều lắm là để cho bọn họ mê muội thoáng một phát mà thôi.
Bất quá cụ thể như thế nào, chính là Viên Mạnh cũng không cách nào biết được.
Chẳng qua là mơ hồ có thể cảm giác đến, cái kia tơ (tí ti) lực lượng vẫn còn trong cơ thể của bọn hắn.
Dù sao, cái kia một tia thần long lực lượng, dung nhập mấy người linh quang về sau, cái kia cùng một tích thủy, dung nhập một thùng mực nước bên trong, cũng không có gì quá lớn khác nhau, rất nhanh sẽ gặp bị bọn hắn triệt để đồng hóa mất.
Hơn nữa còn có lấy thân thể, cùng với tinh thần bản năng cách trở, Viên Mạnh thì càng thêm không có khả năng dò xét kia trong cơ thể cụ thể biến hóa.
Cho nên, đối với mấy người nói được đã đến thần long tặng cho lực lượng, hắn cũng là hết sức hiếu kỳ, cái kia thần long lực lượng, tại trên người mấy người đến cùng sinh ra như thế nào biến hóa.
"Cái này...
" Dư Cửu Thành đám người hai mặt nhìn nhau, không biết muốn nói mấy thứ gì đó, bọn hắn đúng là cảm giác mình đã chiếm được thần long lực lượng, nhưng là bọn hắn hiện tại, nhưng thật giống như cũng không có sinh ra cái gì biến hóa.
Mà nghĩ đến đây, mấy người ánh mắt cũng không khỏi mờ đi vài phần.
"Ừ~, có lẽ...
Các ngươi có thể lại tiến hành minh tưởng nhìn xem...
" Nhìn xem mấy người sắc mặt, Viên Mạnh cũng là có chút ít thất vọng, xem ra Hồng Hoang thế giới lực lượng, tại tiến vào hiện thực về sau, thật sự không coi vào đâu, bất quá hắn vẫn còn có chút chưa từ bỏ ý định, chính là không khỏi lần nữa đối với Dư Cửu Thành mấy người nói ra.
"A...
~, đúng đúng đúng, chúng ta lại minh tưởng thử xem, thần long tặng cho chúng ta sức mạnh, đó là khẳng định, chẳng qua là chúng ta không có phát giác được mà thôi...
" Dư Cửu Thành mấy người ánh mắt mãnh liệt sáng ngời, liên tục gật đầu đáp.
Không thể chờ đợi được, mọi người nhao nhao khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu tiến hành minh tưởng.
Chẳng qua là kết quả, nhưng là lại để cho mấy người vạn phần thất vọng, bọn hắn đã tiến hành một hồi lâu, nhưng là một mực không có tiến vào minh tưởng trạng thái.
Nhìn đến đây, Viên Mạnh lắc đầu, xem ra cái kia lực lượng, thật sự phản đối mấy người sinh ra bao nhiêu ảnh hưởng a...
.
"Các ngươi rất hưng phấn, tâm tình chấn động như vậy kịch liệt, làm sao có thể tiến vào minh tưởng trạng thái.
Đến, buông lỏng tâm tình, đi theo ta làm...
Hô...
Hấp...
" Viên Mạnh nhàn nhạt lên tiếng, dẫn dắt đến mấy người buông lỏng tâm tình.
Đồng thời, phương này tiểu thiên địa thiên địa ý chí, tạo nên một vòng vô hình gợn sóng, phật qua mọi người thân hình, càn quét mọi người phân loạn suy nghĩ, vuốt lên mọi người kích động cảm giác hưng phấn, một cổ thanh tĩnh tập trung tư tưởng suy nghĩ cảm giác, tự mọi người đáy lòng tự nhiên sinh ra, lại để cho mấy người nhanh chóng tiến nhập minh tưởng trạng thái.
"Ừ~, vẫn còn có chút ảnh hưởng a.....
.
" Ngay tại mấy người tiến vào minh tưởng trạng thái thời điểm, Viên Mạnh thần sắc một túc, tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn về phía mấy người, thấp giọng nỉ non nói.
Tại Viên Mạnh trong mắt, Dư Cửu Thành trên người mấy người, nhàn nhạt linh quang hiển hiện, một cái mấy không thể nhận ra thần long hư ảnh, ở đằng kia linh quang bên ngoài tới lui tuần tra, hơn nữa vẫn còn không ngừng hư hóa, tùy thời đều muốn triệt để mất đi.
Nhưng là theo mấy người minh tưởng, tí ti rất nhỏ lực lượng, tự mấy người quanh thân linh quang tróc bong đi ra, chậm rãi dung nhập cái kia thần long hư ảnh bên trong, khiến cho không ngừng hư hóa thân ảnh, vậy mà lần nữa ngưng thực thêm vài phần.
Một tia mảnh không thể tra chấn động, từ cái này thần long hư ảnh nhộn nhạo ra, tại đây Đông Hải trong trời đất nhỏ bé khuếch tán, mặc dù chỉ là khuếch tán đi ra mấy cen-ti-mét khoảng cách, cũng đã triệt để biến mất.
Nhưng là, tại đây mảnh không thể tra, yếu ớt không chịu nổi một tia chấn động, vậy mà dẫn động một tia thiên địa năng lượng.
Hơn nữa cổ ba động này, vậy mà cùng tại Hồng Hoang Đông Hải thủy tinh Long cung Tổ Long, sinh ra như vậy một tia hơi không thể tra đồng cảm.
Vốn đang tại nhắm mắt ngủ say Tổ Long, Không khỏi lần nữa mở hai mắt ra, tìm tối tăm bên trong cảm ứng nhìn thoáng qua, chẳng qua là ngoại trừ mênh mông một mảnh, cũng không có cái gì những thứ khác phát hiện.

Kia mặc dù là Hồng Hoang thế giới cái thứ nhất sinh linh, nhưng là, Viên Mạnh cũng không có cho hắn, có thể quan sát hiện thực thế giới quyền hành, hắn tự nhiên cũng liền không thể nào thấy được, tới sinh ra đồng cảm Dư Cửu Thành mấy người.
Đang không có phát giác được cái gì về sau, UU đọc sáchwww.
Uukanshu.
Com Tổ Long có chút vặn vẹo thoáng một phát thân hình, chính là lần nữa hai mắt nhắm lại, tiến nhập trong lúc ngủ say.
Mà ở kia hai mắt nhắm lại một khắc này, hắn cảm giác mình lực lượng, phảng phất sinh ra một tia huyền diệu biến hóa, đồng thời cũng tăng cường một ít.
Bất quá, hắn thoáng qua liền đem để tại sau đầu, hắn hiện tại thế nhưng là một cái Long Bảo Bảo, mỗi thời mỗi khắc đều tại phát triển, như vậy lực lượng tăng cường, sinh ra biến hóa, cái kia không phải là chuyện rất bình thường ư.
Tổ Long như vậy cảm thấy, nhưng là Viên Mạnh, cùng với nhân hoàng cũng không như vậy cảm thấy, kia lực lượng tăng cường vẫn còn tiếp theo, chủ yếu là kia lực lượng cái kia tơ (tí ti) huyền diệu biến hóa, đó cũng không phải là bình thường biến hóa, đó là kia lực lượng bản chất, tại hướng về chân thật chuyển đổi.
Nói cách khác, giống như vậy lực lượng huyền diệu biến hóa, nếu như số lần đầy đủ khổng lồ, như vậy Tổ Long bản thân, cùng với kia cái kia mênh mông vô cùng lực lượng, đều muốn sẽ là chuyển biến làm chân thật bất hư tồn tại.
Thậm chí có thể chính thức tiến vào trong hiện thực, tại hiện thực thế giới bên trong, hoàn toàn phát huy được Tổ Long lực lượng kinh khủng kia, tan vỡ thiên địa, tái tạo Càn Khôn, cái kia đều là có thể dễ dàng hiểu rõ.
Đương nhiên, đều muốn đạt thành như vậy mục đích, dùng Tổ Long bây giờ vị trí cách cùng lực lượng, hiển nhiên cũng không phải dễ dàng như vậy có thể làm được.
Bất quá cho dù như vậy, làm nghĩ tới những thứ này thời điểm, Viên Mạnh cùng với nhân hoàng ánh mắt, cũng đều là lộ ra nóng bỏng chi sắc, không khỏi liền đem ánh mắt quăng hướng về phía Tổ Long, chính là nhìn về phía Dư Cửu Thành mấy người.
Hiển nhiên, Tổ Long biến hóa, có lẽ liền cùng Dư Cửu Thành mấy người có quan hệ.
Tại Viên Mạnh cùng với nhân hoàng ánh mắt nhìn chăm chú, Dư Cửu Thành mấy người linh quang bên ngoài con thần long kia hư ảnh, đang tại mấy người linh quang lực lượng rót vào phía dưới, không ngừng phát sinh biến hóa.
Càng thêm ngưng thực, càng thêm linh động, tại mấy người linh quang bên trong, bắt đầu dựa theo nhất định được quỹ tích chạy.

Bình luận